[Full download] Tài liệu từ vựng tiếng Anh trình độ A1

Bạn đang tìm kiếm tài liệu từ vựng tiếng Anh trình độ A1 PDF cực hay cho người mới bắt đầu hay người đang mất gốc? 

Tandaiduong.edu.vn xin được giới thiệu với các bạn [Full download] Tài liệu từ vựng tiếng Anh trình độ A1 cực hay cho người mới bắt đầu.

Mong bộ tài liệu từ vựng tiếng anh trình độ a1 này sẽ làm khởi đầu, nền tảng cho con đường tiến tới đỉnh cao của sự học tiếng Anh của bạn. 

Xem thêm:
Những bài hát tiếng Anh buồn nhẹ nhàng
Các bài hát tiếng Anh ý nghĩa về cuộc sống
Những bài hát tiếng Anh bất hủ thập niên 80
Nghe nhạc tiếng anh bất hủ với top 10 ca khúc
Những bài hát tiếng anh hay nhất hiện nay

Lý do phải học từ vựng tiếng Anh trình độ A1

Lý do phải học từ vựng tiếng Anh trình độ A1
Lý do phải học từ vựng tiếng Anh trình độ A1

Trình độ A1 là trình độ cơ bản nhất. Nắm vững trình độ A1 bạn mới có thể có nền tảng để luyện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết trong tiếng anh. 

Là bước cần có để bạn chuyển mình, bước vào trình độ A2, nâng cao vốn từ vựng tiếng anh của mình. 

Xây dựng kiến thức ngữ pháp cơ bản, sử dụng vốn từ vựng trong giao tiếp hàng ngày thuần thục. 

Thành thạo khoảng 500 từ vựng tiếng anh A1 bạn có thể hiểu và sử dụng các biểu đạt hàng ngày thông thường, đủ để tương tác đơn giản đối với người nước ngoài nếu họ nói chậm, rõ và sẵn sàng giúp đỡ. 

Download tổng hợp từ vựng tiếng Anh trình độ A1 pdf

1. English vocabulary in Use – Elementary

English vocabulary in Use – Elementary
English vocabulary in Use – Elementary

Bộ sách kinh điển, bộ tài liệu gối đầu giường của nhiều người học tiếng anh và là giáo trình được sử dụng trong nhiều quá trình giảng dạy của các thầy cô. 

Bộ sách với 60 chủ điểm khác nhau liên quan tới các chủ đề thân thuộc như con người, trường học và nơi làm việc, ở nhà, các vấn đề xã hội,… được trình bày đơn giản, dễ hiểu. 

Các hình ảnh minh họa cho ví dụ về từ mới trực quan vui nhộn phân bổ logic. Các từ mới được hệ thống hợp lý, giải thích rõ ràng, cụ thể cùng ví dụ kèm theo chi tiết giúp người học dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ. 

Ngoài ra còn có các bài tập vận dụng cùng lời giải cho người mới bắt đầu học tiếng anh hiểu thêm về cách sử dụng và khắc sâu tốt hơn. 

Link: English vocabulary in Use – Elementary 

2. Effortless English

Effortless English
Effortless English

Bộ giáo trình nổi tiếng, được áp dụng làm tài liệu dạy học của nhiều quốc gia trên thế giới. 

Rất phù hợp cho những người mới bắt đầu học hay đang mất gốc tiếng anh, đang yếu về cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết thì việc học theo giáo trình này, rèn luyện về khả năng phát âm và vốn từ vựng là sự lựa chọn phù hợp. 

Phương pháp học thực tế và chủ động, không ràng buộc trong bất kỳ quy tắc nào giúp người học học sâu, nhớ lâu. 

Link: Effortless English 

3. Oxford Discover 1+2+3

Xem thêm:
Những bài hát tiếng anh vui nhộn
Cách học Tiếng Anh qua phim
Cách học tiếng Anh cho người mất gốc
Cách học tiếng Anh online hiệu quả
Mẹo học Tiếng Anh thi công chức
Oxford Discover 1+2+3
Oxford Discover 1+2+3

Bộ sách uy tín và chất lượng, rất phù hợp cho người mới bắt đầu hay người đang mất gốc tiếng anh. 

Tài liệu được thiết kế thu hút, biên soạn kỹ lưỡng, dễ hiểu với các chủ đề cơ bản xoay quanh con người, thiên nhiên giúp người học không những nâng cao khả năng tiếng anh mà còn mở rộng thêm cái nhìn về động vật, cây cối trên thế giới. 

Mỗi quyển bao gồm 18 bài học với các phần chính bao gồm: đọc, ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói, viết và ôn tập được nâng cấp từ từ qua đó giúp người học phát triển dần vốn tiếng anh và khả năng tư duy phản biện của mình. 

Link: Oxford Discover 1 

Oxford Discover 2 

Oxford Discover 3 

4. The Oxford Picture Dictionary English-Vietnamese

The Oxford Picture Dictionary English-Vietnamese
The Oxford Picture Dictionary English-Vietnamese

Một bộ từ điển Anh- Việt mà bất kỳ ai học tiếng anh dù là người mới bắt đầu hay đang mất gốc hoặc người đã học tiếng anh lâu năm đều không thể bỏ qua

Vì bộ hình ảnh sống động trực quan không những khơi gợi hứng thú cho người học mà còn giúp cho người học nắm được ngữ cảnh vận dụng những từ vựng ấy cách dễ hiểu nhất. 

Hệ thống từ vựng hơn 3000 từ được phân bổ theo các chủ đề khác nhau cách hợp lý có các bài tập vận dụng đi theo cho người mới bắt đầu học tiếng Anh dễ dàng theo dõi và tiếp thu kiến thức. 

Ngoài ra, ở phần phụ lục mỗi từ đều có phiên âm rõ ràng và còn cung cấp thêm bảng động từ bất quy tắc hỗ trợ người học từ vựng một cách tốt và thuận tiện nhất.  

Link: The Oxford Picture Dictionary English-Vietnamese   

5. 30 chủ đề từ vựng tiếng anh 1 cô Trang Anh

30 chủ đề từ vựng tiếng anh 1 cô Trang Anh
30 chủ đề từ vựng tiếng anh 1 cô Trang Anh

Với những bạn trẻ Việt Nam thì bộ sách này có lẽ không còn xa lạ gì nhiều. 

Bộ sách cung cấp hệ thống từ vựng cơ bản và cấu trúc theo chủ đề với hơn 3000 từ

Mỗi bài học đều có lượng bài tập vận dụng lớn có kèm theo lời giải chi tiết cho phép người học có thể áp dụng ngay từ vựng vừa học. 

Ngoài ra, còn có các dạng bài phát âm, trọng âm, từ đồng nghĩa-trái nghĩa,… thỏa mãn nhu cầu, giúp người học các từ vựng một cách đầy đủ nhất. 

Sách rất phù hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh hay đang mất gốc, học sinh đang trong quá trình ôn thi. 

Link: 30 chủ đề từ vựng tiếng anh 1 cô Trang Anh

6. 30 Chủ đề từ vựng tiếng anh 2 cô Trang Anh

30 chủ đề từ vựng tiếng anh 2 cô Trang Anh
30 chủ đề từ vựng tiếng anh 2 cô Trang Anh

Tiếp nối sách 30 chủ đề từ vựng tiếng anh 1 cô Trang Anh. 

Mỗi tập gồm 15 bài học tương ứng với 15 chủ đề khác nhau bám sát các từ vựng có liên quan trong chương trình trung học, phổ thông

Các bài học được biên soạn và phân bổ có khoa học, có mức độ tăng dần từ dễ tới khó giúp rèn luyện, nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh theo trình độ của người học cách từ từ, hợp lý. 

Link: 30 Chủ đề từ vựng tiếng anh 2 cô Trang Anh 

Hơn thế nữa, tôi xin được giới thiệu cho các bạn thêm các bài viết có nguồn tài liệu từ vựng tiếng anh trình độ A1, A2, B1 PDF có liên quan cực chất để bạn tham khảo nhé: Top 10 những cuốn sách học từ vựng tiếng Anh hay nhất.

Cách học từ vựng tiếng Anh trình độ A1 hiệu quả

Cách học từ vựng tiếng Anh trình độ A1 hiệu quả
Cách học từ vựng tiếng Anh trình độ A1 hiệu quả

Có tài liệu từ vựng tiếng Anh theo chủ đề trình độ A1 cho người mới bắt đầu rồi tiếp theo sau đây tôi xin chia sẻ cách học chúng hiệu quả nhất mà tôi đã áp dụng. Chúng thực sự có tác dụng và đã nâng cao khả năng tiếng Anh của tôi sau 1 tháng. 

Có kế hoạch học từ vựng mỗi ngày

Lên kế hoạch thường xuyên và chi tiết nhất có thể. Phân bổ, dàn đều hợp lý, không dồn dập và chắc chắn bạn sẽ kiên trì với kế hoạch mình đặt ra hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng cho tới khi đạt mục tiêu mà mình đã đề ra. 

Phân nhóm theo chủ đề

Sẽ dễ dàng và giúp bộ não bạn dễ liên kết với các từ vựng tiếng Anh đã học hơn khi bạn học chúng theo chủ đề. Một phương pháp nhỏ dành cho bạn là liên kết chúng thành một câu chuyện sẽ giúp não bộ bạn khắc sâu hơn đấy. 

Học qua hình ảnh, infographic, mindmap

Trí não chúng ta thường ấn tượng bởi những hình ảnh trực quan thu hút, nhiều màu sắc vì vậy tìm những hình ảnh, infographic có liên quan khi học từ vựng hay vẽ mindmap là một cách cực hay để nói bộ não nhớ lâu hơn đấy. 

Thực hành, sử dụng từ vựng vừa học

Một cách giúp bạn nhớ nhanh và lâu nhất, đó chính là áp dụng chúng ngay vào cuộc sống. Tìm một người bạn hay một người thầy để bắt đầu cuộc nói chuyện ngay nào. 

Có kế hoạch và phương pháp ôn tập từ vựng cũ

Sẽ là vô ích nếu bạn chỉ học từ mới mà không có kế hoạch và phương pháp ôn lại từ cũ. Bộ não chúng ta cần một sự gợi nhắc để không rơi vào quên lãng vì thế chắc chắn rằng bạn có kế hoạch chi tiết và phương pháp ôn tập cụ thể nhé. 

Nếu bạn có bổ sung gì về cách học từ vựng tiếng anh trình độ A1 thì hãy comment nhé!

Sai lầm hay mắc phải khi học từ vựng tiếng Anh trình độ A1 

Đối với những bạn mới mắc đầu, chắc chắn sẽ gặp phải Sai lầm hay mắc phải khi học từ vựng tiếng Anh trình độ A1.

Sai lầm hay mắc phải khi học từ vựng tiếng Anh trình độ A1 
Sai lầm hay mắc phải khi học từ vựng tiếng Anh trình độ A1 

Học nhồi nhét từ vựng

Bộ não chúng ta cũng sẽ mệt và nếu làm việc quá tải chúng sẽ rơi vào trạng thái đình công, vì vậy học dàn trải và có kế hoạch học hợp lý là điều bạn không nên bỏ quên và thực hiện nhé. 

Không ôn từ

Một sai lầm nguy hiểm và phổ biến đối với nhiều người học tiếng Anh khi không có kế hoạch ôn tập lại các từ vựng tiếng anh cũ đã học trước khi tiếp thu từ vựng mới. Chắc chắn rằng bộ não bạn đã nhớ các từ vựng cũ trước khi học từ mới nhé. 

Không đọc qua ngữ cách, ví dụ sử dụng từ

Bạn sẽ không thể vận dụng từ vựng vào tiếng Anh giao tiếp hay bài viết của mình nếu không học ngữ cảnh sử dụng từ. Luôn luôn đọc qua ngữ cảnh của mỗi từ vựng để hiểu sâu thêm về chúng nhé. 

Kết luận

Bạn đã tìm ra được giáo trình tiếng Anh A1 pdf yêu thích và phù hợp với bạn chưa nào? Bạn thích danh sách [Full download] Tài liệu từ vựng tiếng Anh trình độ A1 cực hay cho người mới bắt đầu này của tôi chứ?

Đây là bộ sách học từ vựng tiếng anh trình độ A1 cực hay cho người mới bắt đầu hoặc đang mất gốc, hình ảnh minh họa sống động, cùng lời giải thích dễ hiểu khơi gợi hứng thú làm tôi không bao giờ nhàm chán trong lúc học tiếng Anh.

Nếu có bổ sung thêm về bộ sách học từ vựng tiếng anh trình độ A1 thì hãy comment bên dưới nhé!

Tandaiduong.edu.vn hi vọng qua bài viết các bạn sẽ cải thiện được Tiếng Anh của mình. Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment