Top những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh

Bạn đang tìm kiếm Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh để tỏ tình với bạn trai/gái một cách lãng mạng?

Bạn tìm hàng trăm, hàng ngàn tài liệu tiếng anh trên mạng vẫn chưa chọn ra được một câu ưng ý? Lịch sử trình duyệt của bạn là hàng chục bộ phim tình yêu lãng mạng mà vẫn chưa tìm được những câu nói tiếng anh hay về tình yêu trong phim thỏa nỗi lòng của bạn? 

Đau đầu vì món quà nằm trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng mà vẫn chưa chọn được câu nói tiếng anh thích hợp? 

Hoang mang, bấn loạn vì ánh mắt mong chờ ‘sự thể hiện’ xen lẫn sát khí của người yêu bạn khi ngày valentine sắp đến.

Đã đến rồi đây, tandaiduong.edu.vn xin được giới thiệu cho bạn Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh ngọt ngào giúp giải quyết nỗi lo của bạn và rải thêm chút kẹo đường cho ngày valentine của bạn cùng nụ cười hạnh phúc trên môi người chân ái của bạn. 

Xem thêm:
Câu nói tiếng anh hay về tình yêu
Câu nói truyền cảm hứng học tập bằng tiếng Anh
Những câu hỏi tiếng anh về cuộc sống hàng ngày
Các câu quote tiếng Anh hay
Quote hay tiếng anh ngắn

Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh cực ngọt ngào

Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh cực ngọt ngào
Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh cực ngọt ngào

Valentine là dịp để những cặp đôi ngỏ lời yêu, lời thương với nhau. Ngoài việc thể hiện tình yêu bằng hành động thì những người đang yêu không thể không bày tỏ lòng yêu, tình thương bằng lời nói với người ấy được. Vì không nói làm sao biết, không tỏ làm sao nhận ra. 

Nhân ngày valentine này hãy trao đi những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu hay lời chúc 14-2 tiếng Anh nếu như truyền tải bằng tiếng việt quá ngại ngùng. 

 1. Your love is my daily dose for happiness and cheers. I don’t ever want to lose you in life. I love you like there’s no tomorrow. Happy Valentine!

Tình yêu của em như liều thuốc cho sự hạnh phúc và niềm vui của anh. Anh không bao giờ muốn mất em trong cuộc đời mình và anh sẽ yêu em như không có ngày mai. Chúc em lễ Tình nhân vui vẻ!

 1. My heart is a garden and the only thing it grows is love for you. I feel lucky every day because you’re in my life. Wishing you a happy valentine’s!

Trái tim anh tựa khu vườn và thứ duy nhất lớn lên là tình yêu của anh dành cho em. Anh cảm thấy vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời của anh. Chúc em một lễ Valentine vui vẻ!

 1. Death; for me, would be less painful than taking a breath without having your thoughts in my mind! I love you! Happy Valentine’s Day!

Cái chết, đối với anh không đau đớn bằng việc ngắt một nhịp mà không có em trong tâm trí anh! Anh yêu em! Chúc mừng ngày lễ Tình Nhân! 

Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh
Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh
 1. If you were not in my life, the sun would rise in vain and set with despair! Mornings would be so dull and nights so cold! Happy Valentine!

Nếu em không xuất hiện trong cuộc đời anh, mặt trời sẽ mọc trong đau khổ và lặn trong tiếc thương. Buổi sáng sẽ trở nên u ám và đêm tối trở nên giá băng.

 1. The way you smile at me, it sparkles the fire in my heart. I am in love with your mysterious eyes, girl. Happy valentine’s day.

Cách em cười với anh, như thắp lên ngọn lửa trong trái tim anh. Anh chìm đắm trong ánh mắt huyền bí của em, cô gái ạ! Chúc em có một lễ Valentine ngọt ngào!

 1. Cupid shoots well for me! He hit you and me with perfect aim.

Thần Cupid lấy anh và em làm tâm và ngắm bắn thật chính xác.

Xem thêm:
Câu nói danh ngôn hay bằng tiếng Anh về sách
Những câu nói hay về kỉ niệm bằng Tiếng Anh
Những câu nói hay về bầu trời bằng tiếng Anh
Câu nói hay về lời hứa bằng tiếng Anh
Những câu nói hay về hoàng hôn bằng tiếng Anh

Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh vô cùng ý nghĩa

Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh vô cùng ý nghĩa
Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh vô cùng ý nghĩa

Trước kia cũng như bây giờ. Bao anh hùng cũng phải ngã mũ vì người đẹp yêu kiều. Bao nhà nghệ thuật điên cuồng, say đắm vì nàng thơ. Có lời nào diễn tả được vẻ đẹp của nàng? Có lời nào bày tỏ được tình yêu dành cho nàng? 

Người ta bảo đâu ai bình thường khi yêu. Nhưng người bình thường đều yêu. Người bình thường đều mong muốn yêu và được yêu.  

Và Valentine sắp tới, hãy để tình yêu được lên ngôi với những câu nói cảm ơn tình yêu bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa này. 

 1. It never fails. You smile, and the sun comes out. This is why I come to you in my moments of joy and sorrow. You are one amazing person, and I am so lucky to be your Valentine forever.

Chẳng bao giờ sai. Mỗi khi em cười chẳng khác nào vầng dương ló rạng. Đó là lý do vì sao anh cần em những lúc vui hay buồn. Em là người phụ nữ tuyệt vời và anh thật may mắn vì được cùng em đón Valentine mãi mãi về sau.

Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh
Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh
 1. You make the abnormal seem normal and the normal seem fun. You truly make everything around you better; this is why I love you. Happy Valentine’s day!

Em khiến cho ngày buồn trở nên bình thường và ngày bình thường trở nên vui vẻ. Em thật sự khiến cho mọi thứ xung quanh anh trở nên tốt đẹp hơn. Đó là lý do mà anh luôn yêu em. Chúc mừng ngày Valentine!

 1.  Roses are red and violets are blue, I’ve never been more in love with you! Happy Valentine’s Day, my love!

Hoa hồng màu đỏ còn hoa violet thắm xanh, anh chưa từng bao giờ yêu em như thế. Chúc em Valentine vui vẻ, tình yêu của anh!

 1. If someone would ask me what a beautiful life means, I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with a smile: “Like this!”

Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. Anh sẽ dựa đầu vào vai em, ôm em thật chặt và trả lời với một nụ cười: “Như thế này đó!”

Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh độc đáo

Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh độc đáo
Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh độc đáo

Tình yêu là một điều gì đó ai cũng muốn nếm thử một lần trong đời. Dù sẽ có những khoảng thời gian đau đớn nhưng cảm giác quá đỗi ngọt ngào khiến bao người điên cuồng vì yêu. 

Một năm mới có một lần, ngày của những cặp đôi đang yêu nhau. Tại sao chúng ta không biến ngày Valentine này thêm thật độc đáo và đặc biệt khiến bạn và đối phương không thể nào quên ngày đặc biệt này?  

 1. Our love is like a romance movie, but the best part is that it never ends. Happy Valentine’s day!

Tình yêu của chúng ta như một bộ phim lãng mạn, nhưng phần hay nhất là nó chẳng bao giờ kết thúc. Chúc mừng ngày Valentine!

 1.  My days seem to be as dark as night without you. Your love brings sunlight to my heart- my sweetheart.

Thiếu em, những ngày tháng của anh tăm tối như màn đêm kia. Chính tình yêu của em mang ánh sáng mặt trời vào trái tim anh – người yêu của anh.

 1.  Love is sweet when it is new and sweeter when it is true and sweetest when it is with you, you seduce me, so I’m falling into you can’t you see.

Thuở ban đầu tình yêu thật ngọt ngào và ngọt hơn khi đó là điều thật đúng đắn và ngọt nhất khi đó chính là em, em quyến rũ anh, và thế là anh “đổ” em lúc nào không hay.

Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh dành tặng người yêu

Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh dành tặng người yêu
Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh dành tặng người yêu

Bạn có đang yêu? Bạn có đang được yêu?

Bạn có đang mong chờ một ước mơ biến thành sự thật và một kết thúc có hậu mãi về sau?

Như một ngày kỷ niệm ,như một ký ức khó phai, như một lời khẳng định tình yêu của bạn dành cho người ấy. Ngày ấy, hãy dành những lời chúc valentine cho chồng bằng tiếng Anh hay người đang đồng hành cùng bạn trong con đường tình yêu. Những lời chúc tốt đẹp nhất. 

 1. A day without you is a day without sun, a night without you is a night without moon; a life without you is a life without life.

Ngày vắng em là ngày không nắng, đêm thiếu em là đêm không trăng; đời không có em cũng chẳng còn ý nghĩa.

 1. As busy as we get, we need to be reminded that we are still sweethearts. Valentine’s Day is a good day for me to stop and realize how wonderful you make me feel. Happy Valentine’s Day.

Kể cả lúc bận rộn thế nào, ta cũng cần được nhắc nhở rằng ta vẫn là người yêu của nhau. Ngày lễ Tình nhân là một ngày tuyệt vời để anh ngừng lại và nhận ra em khiến anh cảm thấy tuyệt vời đến thế nào. Chúc mừng em ngày Valentine.

 1.  Love is too weak a word for what I feel for you. One life is too small a time to express how madly I am in love with you.

Từ “Yêu” quá yếu để diễn tả cảm giác của anh dành cho em. Một cuộc đời là quá ngắn để bày tỏ tình cảm anh dành cho em điên cuồng đến thế nào.

Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh
Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh

Ngoài ra, để có thể tự tin truyền tải tình yêu của mình với người ấy một cách hoàn hảo nhất, mời bạn tham khảo thêm Top 13 phần mềm luyện phát âm tiếng Anh miễn phí tốt nhất giúp bạn vừa chơi vừa học. 

Những câu chúc valentine bằng tiếng anh được yêu thích nhất

Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh được yêu thích nhất
Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh được yêu thích nhất

Không cần một lời chúc quá văn vẻ, màu mè, đầy tính văn chương. Không cần một tờ sớ dài như tấu chương. 

Đôi lúc người ấy của bạn chỉ cần lời khẳng định tình yêu của bạn gói gọn trong 3 chữ, 8 từ. Đôi lúc chân ái của bạn cũng chỉ cần một lời chúc đơn giản nhưng thấm đẫm lòng thành, lòng tin yêu của bạn, như bao cô gái khác.

 1. Darling, my love for you is as deep as the sea and as high as the sky. Happy Valentine’s Day!

Em yêu, tình yêu anh dành cho em sâu như biển, cao như núi. Chúc mừng ngày Valentine!

 1. Love is a strange creature. It goads, and it inspires. It is painful yet so sweet. Love is you and me living our lives together. Happy Valentine’s Day to us.

Tình yêu là một thứ gì đó kỳ lạ. Nó kích thích và truyền cảm hứng. Nó thật đau đớn nhưng rất đỗi ngọt ngào. Tình yêu là khi anh và em cùng nhau chung sống. Chúc một mùa Valentine hạnh phúc sẽ đến với hai ta.

Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh
Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh
 1. You are unique. You are caring and you are the Best. And I am the luckiest to have you in my life! Happy Valentine’s Day my sweetheart!

Em là độc nhất vô nhị. Em chu đáo quan tâm và em là người tuyệt vời nhất. Và anh là người may mắn nhất khi có em trong đời. Chúc em Valentine hạnh phúc, người yêu của anh!

 1. Love is like a cloud. Love is like a dream. Love is a fairytale come true. I found love when I found you.

Tình yêu là một áng mây. Tình yêu là giấc mơ. Tình yêu là một câu chuyện cổ tích có thật. Anh tìm thấy tình yêu kể từ khi tìm được em.

Ngoài ra, sẽ là một buổi tối tuyệt vời bên người ấy với bắp rang bơ trong tay cùng xem một bộ phim yêu thích của hai người đúng không nào? 

Kết luận

Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh
Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh

Bạn đã tìm được câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh khiến ánh mắt của người ấy không còn tràn ngập sát khí mà long lanh như cún con, nói lời yêu thương, hạnh phúc với bạn chưa?

Bạn có thích danh sách Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh ngọt ngào này của tôi không nào?

Mong bạn sẽ chọn được một câu nói khiến cho chân ái của bạn không kìm được lòng mà bùi ngùi hạnh phúc nhé. 

Trong số những câu trên, tôi thích nhất là câu Love is like a cloud. Love is like a dream. Love is a fairytale come true. I found love when I found you. Vì nó thơ mộng và nhẹ nhàng. Vì giấc mơ biến thành sự thật và truyện cổ tích thì kết thúc có hậu. 

Còn bạn, bạn thích câu nào? Comment bên dưới và chia sẻ thêm cho tôi và mọi người cùng biết thêm về những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh khác nữa nhé. 

Mời các bạn ghé thăm tandaiduong.edu.vn thường xuyên để đọc các bài tiếng anh thú vị như vậy nhé!

Leave a Comment