Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh

Dịp nghỉ lễ Giáng Sinh đang cận kề, hãy thể hiện tình yêu thương của bạn đến những người thân yêu xung quanh bằng những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh mà tandaiduong.edu.vn cung cấp các bạn nhé. Đây toàn là những câu nói ý nghĩa, giúp cho ngày lễ của bạn và gia đình thêm phần ý nghĩa hơn.

Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh bạn cần biết

 • You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Ý nghĩa: Bạn là một người thật đặc biệt và diệu kỳ; mong rằng Giáng sinh này cũng đặc biệt và diệu kỳ như con người của bạn! Giáng Sinh vui vẻ!

Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh
Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh
 • It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

Ý nghĩa: Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi gởi đến bạn và những người thân yêu lời chúc Giáng Sinh lành, và chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

 • Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Ý nghĩa: Giáng sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.

 • May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

Ý nghĩa: Cầu chúc bạn một Giáng sinh tràn đầy những khoảnh khắc đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người thân. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.

 • I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.

Ý nghĩa:Tôi hy vọng bạn biết được tình bạn chút ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc bạn điều tốt lành trong lễ giáng sinh và chúc tình bạn chúng ta mãi bền chặt.

 • Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family!

Ý nghĩa: Giáng sinh là thời gian để dành cho gia đình và bạn bè. Nó sẽ tạo ra những khoảnh khắc mà bạn sẽ nhớ mãi không bao giờ quên. Chúc mừng bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh vui vẻ

 • You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favourite person in the world.

Ý nghĩa: Sự hiện diện của bạn trong cuộc đời tôi làm cho những ngôi sao trên bầu trời sáng hơn và những ngày mùa đông ấm áp hơn. Chúc mừng Giáng Sinh vui vẻ tới người mà tôi yêu quý trên thế giới này.

 • During this festive season of giving, let us take time to slow down and enjoy the simple things. May this wonderful time of the year touch your heart in a special way. Wishing you much happiness not just today, but throughout the New Year.

Ý nghĩa: Trong suốt mùa nghỉ lễ, hãy cố gắng sống chậm lại và tận hưởng những điều giản đơn nhất. Chúc cho những khoảnh khắc tuyệt vời sẽ chạm đến trái tim của bạn theo một cách đặc biệt nhất. Chúc bạn thật nhiều hạnh phục, không chỉ hôm nay mà còn sang cả tới năm mới.

 • I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas from our family to yours.

Ý nghĩa: Tôi hi vọng ông già Noel sẽ đem đến cho bạn những điều tốt lành nhất bởi bạn xứng đáng với điều đó. Gia đình tôi xin được chúc mừng Giáng Sinh tới bạn.

 • Fill your heart with the warmth that is the closeness of your family, friends and loved ones this holiday season and forever.

Ý nghĩa: Lấp đầy trái tim của bạn với sự nồng ấm, gần gũi bên gia đình, bạn bè và tình yêu không chỉ trong mùa lễ hội mà còn mãi mãi về sau.

 • Christmas is the proof that this world can become a better place if we have lots of people like you who fills it with happiness and hope

Ý nghĩa: Giáng Sinh là một minh chứng rõ ràng rằng thế giới là một nơi tốt đẹp nếu chúng ta được ở bên những người yêu thương chúng ta bằng sự hạnh phúc và niềm hi vọng

 • Our friendship has proved to me, that truly all I want for Christmas, is you. Merry Christmas my dearest friend.

Ý nghĩa:Tình bạn của chúng ta có một ý nghĩa rất quan trọng đối với tôi, tất cả những gì tôi muốn trong ngày lễ giáng sinh là bạn. Chúc bạn một Giáng Sinh vui vẻ, người bạn yêu quý của tôi.

Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh
Our friendship has proved to me, that truly all I want for Christmas, is you. Merry Christmas my dearest friend
 • Sending thoughtful wishes your way in the hope you have the joy and treasures that come with the Christmas season.

Ý nghĩa: Gửi tặng bạn những lời chúc sâu sắc với hy vọng bạn có nhiều niềm vui và những người yêu quý trong mùa Giáng sinh này.

 • Sending love and plenty of Christmas cheer to you and your family. Merry Christmas to all of you.​

Ý nghĩa: Gửi tình yêu và nhiều niềm vui Giáng sinh tới bạn và gia đình bạn. Giáng sinh vui vẻ nhé.

 • May you feel all the love and joy throughout the day and all year round. Sending you the warmest greetings of this festive season and best wishes for happiness in this New Year.

Nghĩa: Chúc bạn cảm nhận được tất cả tình yêu và niềm vui suốt cả ngày hôm nay và cả năm tới. Gửi tới các bạn những lời chúc nồng nhiệt nhất trong mùa lễ hội này và những lời chúc an lành nhất cho năm mới tới.

 • Happiness — May your life be filled with joy and happiness and may each new day bring you moments to cherish.

Nghĩa: Hạnh phúc – Hãy để cuộc sống của bạn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, mỗi ngày mới sẽ mang lại nhiều khoảnh khắc thương yêu cho bạn.

 • Love — On this joyous day, and throughout the new year, may your life be filled with an abundance of love.

Nghĩa: Tình yêu – Vào ngày vui vẻ này, và trong năm mới tới, chúc cho cuộc sống của bạn tràn ngập tình yêu.

 • Fulfillment – Merry Christmas and may you live a long and happy life filled with goodwill and friendship.

Nghĩa: Mãn nguyện – Giáng sinh vui vẻ và chúc bạn sống lâu và có cuộc sống hạnh phúc tràn ngập lòng tốt và tình bạn.

 • Peace — May this new year bring you peace and tranquility, and as you walk your path may it bring you contentment.

Nghĩa: An lành – Chúc bạn năm mới an lành và thanh bình, và con đường bạn đi đầy sự mãn nguyện.

 • Prosperity – On this joyous day, and throughout the coming year, may your life be filled with good luck and prosperity.

Nghĩa: Sự thịnh vượng – Vào ngày vui vẻ này, và trong suốt năm tới này, chúc cuộc sống của cậu sẽ tràn đầy may mắn và thịnh vượng.

 • Joy of Giving — May your heart be filled with the joy of giving, as it is the expression of the love in your heart and the kindness in your soul.

Nghĩa: Niềm vui của việc cho đi – Hãy để trái tim bạn tràn ngập niềm vui khi cho đi, như thể hiện tình yêu trong trái tim bạn và lòng tốt trong tâm hồn bạn.

 • Blessings – May the light of love shine upon you, and may your life be filled with blessings in this Christmas season.

Nghĩa: Phước lành – Mong ánh sáng tình yêu sẽ chiếu lên bạn, và cuộc sống của bạn được tràn ngập phước lành trong mùa Giáng sinh này.

 • Kindness – On this most blessed day, I wish you love for all your kindness, and I hope the new year will bring you many days of happiness.

Nghĩa: Lòng nhân ái – Vào ngày may mắn nhất này, tôi mong bạn yêu thương bằng tất cả lòng nhân ái của bạn, và tôi hy vọng năm mới sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc.

 • A silent night, a star above, a blessed gift of hope and love. A Merry Christmas to you and your whole family.

Nghĩa: Một đêm yên tĩnh, một ngôi sao trên cao, một món quà may mắn chứa đựng hy vọng và tình yêu. Chúc bạn và cả gia đình một Giáng sinh hạnh phúc.

 • Wish you a Merry Christmas and may this festival bring abundant joy and happiness in your life!

Nghĩa: Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và mong rằng mùa lễ này sẽ mang thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến cuộc sống của bạn!

 • May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Nghĩa: Cầu mong Giáng sinh này sẽ là một Giáng sinh thật đặc biệt để bạn không còn cảm thấy cô đơn và sẽ luôn được hạnh phúc bên cạnh những người bạn thương yêu!

 • With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

Nghĩa: Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

 • Merry Christmas, and may this new year bring you joy and laughter. To be happy is the greatest wish in life.

Nghĩa: Giáng sinh vui vẻ, và cầu mong năm mới này mang lại cho bạn nhiều niềm vui và tiếng cười. Điều mong ước lớn nhất đời là bạn được hạnh phúc.

 • Christmas is about sharing and spending time with family and friends. It’s about creating happy memories with those you love.

Nghĩa: Giáng sinh là khoảng thời gian để dành cho gia đình cũng như bạn bè. Đây là thời gian để tạo nên những kỉ niệm vui vẻ với những người bạn yêu thương.

 • There are so many gifts I want to give to you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way.

Nghĩa: Có rất nhiều thứ tôi muốn tặng bạn vào dịp Giáng sinh này. Sự an lành, tình yêu, niềm vui, sự hạnh phúc đều là những món quà tôi gửi tặng bạn đó.

 • May your home be filled with the joy of the Christmas season. Here’s wishing you a blessed Christmas and Happy New Year!

Nghĩa: Chúc ngôi nhà bạn tràn ngập niềm vui mùa Giáng sinh. Mong bạn có một Giáng sinh may mắn và Chúc mừng năm mới!

 • I wish you a blessed holiday season. May this Christmas bring you comfort, joy, peace and happiness to last throughout the coming year!

Nghĩa: Tôi chúc bạn một mùa lễ may mắn. Cầu mong Giáng sinh này mang lại cho bạn sự thoải mái, niềm vui, an lành và hạnh phúc mà sẽ kéo dài trong suốt năm tới này!

 • Christmas is a time for cherishing those who bring so many blessings to our lives. May your heart feel that love this Christmas and throughout the New Year ahead.

Nghĩa: Giáng sinh là thời gian yêu thương những người mang lại nhiều hạnh phúc cho cuộc sống của chúng ta. Hãy để trái tim bạn cảm nhận được tình yêu trong mùa Giáng sinh này và trong suốt năm mới phía trước.

 • I know we are always busy this holiday season but I want to take the time to wish you and yours, Merry Christmas. I hope we can spend time together soon.

Nghĩa: Tớ biết bọn mình luôn bận rộn vào mùa lễ nhưng tớ muốn dành thời gian chúc cậu và những người thân yêu của cậu Giáng sinh vui vẻ. Tớ hy vọng bọn mình có thể sớm dành thời gian cho nhau.

 • Christmas fills me with hope, joy, love, and happiness. I want you to know that your friendship makes me feel the same way.

Nghĩa: Giáng sinh làm tớ thấy hy vọng, niềm vui, tình yêu và hạnh phúc. Tớ muốn cậu biết rằng tình bạn của bọn mình cũng khiến tớ cảm thấy y như vậy.

 • Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Nghĩa: Niềm tin làm mọi thứ trở nên tràn đầy hy vọng; Hy vọng khiến mọi thứ xung quanh bạn đều tốt đẹp và Tình yêu sẽ làm mọi thứ trở nên thật lộng lẫy. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

>> Xem thêm: Sưu tầm những câu nói hay về du lịch bằng tiếng Anh

Những cách nói chúc mừng Giáng sinh trong tiếng Anh ý nghĩa

Thay vì chỉ sử dụng cụm từ “Merry Christmas” phổ biến, các bạn sẽ biết thêm nhiều câu chúc mừng khác, phù hợp với nhiều đối tượng và ngữ cảnh khác nhau.

1. Season’s greetings

Đây là lời chúc sức khỏe thường gặp trong dịch Giáng sinh. Dù khá phổ biến, mọi người thường sử dụng cụm từ này khi viết nhiều hơn nói. Bởi vì mang tính chất chung chung, cụm từ phù hợp với những người bạn không biết quá rõ hoặc không quá thân.

2. Merry Christmas

Có phải bạn thường xuyên bắt gặp cụm “Merry Christmas” trên những tấm bưu thiếp, khu trang trí, biển hiệu quảng cáo… và nghe nhiều dùng với nhau thường xuyên.

Tại các nước phương Tây đón Tết Dương lịch nên Giáng sinh sẽ gần kề với năm mới. Do vậy, các bạn có thể sử dụng “Merry Christmas and Happy New Year” để chúc mừng Giáng sinh và chúc mừng năm mới.

3. Wishing you good tidings

“Tidings” là từ tiếng Anh cổ, không còn được dùng phổ biến. Từ này thường được sử dụng trong nhà thờ, xuất hiện trong những bài thánh ca để chỉ các tin tức tốt lành. Vì vậy, nếu có một người bạn theo đạo Thiên chúa, các bạn có thể dùng lời chúc này, mang nghĩa “Chúc bạn gặp nhiều điều tốt lành”. Tuy nhiên, cụm từ này chỉ phù hợp để gửi tin nhắn hay viết trong thiệp hơn là sử dụng trong ngữ cảnh giao tiếp.

Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh
Những cách nói chúc mừng Giáng sinh trong tiếng Anh

4. Wishing you warmth and good cheer

“Good cheer” là một cách diễn tả khác của “fun” (vui vẻ), chỉ sử dụng trong lời chúc mừng Giáng sinh. Trong cách nói hằng ngày, sử dụng “good cheer” có vẻ hơi lỗi thời.

Lời chúc này mang ý nghĩa “Mong bạn ấm áp và vui vẻ”. ĐỒng thời, đây còn là lời nhắc nhở ai đó luôn ở trong suy nghĩ của bạn, phù hợp gửi đến những người không thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện.

5. Thinking warmly of you and your family at this time

Kỳ nghỉ lễ không dễ dàng với tất cả chúng ta. Nếu ai đó vừa mất đi một người thân yêu hay trải qua khoảng thời gian khó khăn thì những lời chúc vui vẻ có vẻ không thích hợp.

Cụm từ tiếng Anh này có nghĩa “Lúc này, bạn sẽ thấy ấm áp nếu nghĩ đến gia đình mình và đến tôi”, sử dụng để nhắc nhở ai đó một cách tinh tế rằng bạn cũng có hoàn cảnh tương đồng và cảm thấy đồng cảm với họ trong dịp lễ này.

6. Wishing you a well-deserved rest and a relaxing new year

Nếu các bạn đang viết thiệp cho đồng nghiệp hoặc cấp trên thì có thể sử dụng lời chúc này. Bởi nó có ý nghĩa “Chúc bạn có một kỳ nghỉ xứng đáng và một năm mới thư giãn”. Lời chúc còn mang ý nghĩa sâu sắc là thúc giục họ tận dụng thời điểm này để ngơi sau một năm miệt mài làm việc mệt mỏi.

7. Missing you and hope to see you in the new year

Nếu đã mất liên lạc với một ai đó hay lâu không gặp một người bạn, các bạn nên tận dụng lời chúc này để có thể kết nối lại với họ. “Nhớ bạn và hy vọng có thể gặp lại bạn trong năm mới”. Lời chúc này ngoài việc bày tỏ tình cảm còn là lời hứu hẹn cho một cuộc gặp mặt.

8. Thanks for all your help this semester! I hope you get the break you deserve

Nếu bạn đang du học tại một quốc gia nói tiếng Anh, có thể dành tặng giáo sư của mình lời chúc: “Cảm ơn thầy vì đã giúp đỡ em trong kỳ học vừa qua. Em chúc thầy có kỳ nghỉ xứng đáng”. Đây là lời chúc thể hiện sự biết ơn đối với người đã dạy dỗ bạn.

9. There’s no greater gift than spending time with you

Mang ý nghĩa “Không món quà nào hơn việc dành thời gian ở bên bạn”. Sử dụng để dành tặng người yêu hay những người bạn cực kỳ thân thiết, bày tỏ tình cảm của bạn khi được bên cạnh họ. Bạn cũng có thể sử dụng cụm từ này có thể sử dụng để tỏ tình trong các ngày lễ, tết.

Với những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anhtandaiduong.edu.vn cung cấp. Hãy dành những lời yêu thường này đến những người mà bạn yêu quý nhé. Chúc bạn và người thân của mình có một mùa giáng sinh an lành.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Leave a Comment