Top 40+ những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh

Dịp nghỉ lễ Giáng Sinh đang cận kề, hãy thể hiện tình yêu thương của bạn đến những người thân yêu xung quanh bằng những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anhtandaiduong.edu.vn cung cấp các bạn nhé.

Đây toàn là những câu nói ý nghĩa, giúp cho ngày lễ của bạn và gia đình thêm phần ý nghĩa hơn.

Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh sẽ khiến cho giáng sinh của bạn thêm không khí đầm ấm, ngọt ngào hơn.

Cùng đọc danh sách những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh nhé các bạn!

Xem thêm:
Câu nói hay về độc thân bằng tiếng Anh
Những câu nói hay về ngày valentine bằng tiếng anh
Câu nói tiếng anh hay về tình yêu

Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh cực độc đáo

Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh
Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh

Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh độc đáo và ấm áp sẽ sưởi ấm trái tim bạn và thật tuyệt vời hơn nếu bạn dùng những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh này để viết thiệp, gửi tin nhắn đến cho những người mà mình yêu thương.

Mời bạn đọc danh sách những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh nhé:

 • You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Ý nghĩa: Bạn là một người thật đặc biệt và diệu kỳ; mong rằng Giáng sinh này cũng đặc biệt và diệu kỳ như con người của bạn! Giáng Sinh vui vẻ!

 • It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.
Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh cực độc đáo
Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh cực độc đáo

Ý nghĩa: Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi gởi đến bạn và những người thân yêu lời chúc Giáng Sinh lành, và chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

 • Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Ý nghĩa: Giáng sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.

 • May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

Ý nghĩa: Cầu chúc bạn một Giáng sinh tràn đầy những khoảnh khắc đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người thân. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.

 • I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.

Ý nghĩa:Tôi hy vọng bạn biết được tình bạn chút ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc bạn điều tốt lành trong lễ giáng sinh và chúc tình bạn chúng ta mãi bền chặt.

 • Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family!

Ý nghĩa: Giáng sinh là thời gian để dành cho gia đình và bạn bè. Nó sẽ tạo ra những khoảnh khắc mà bạn sẽ nhớ mãi không bao giờ quên. Chúc mừng bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh vui vẻ

 • You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favourite person in the world.

Ý nghĩa: Sự hiện diện của bạn trong cuộc đời tôi làm cho những ngôi sao trên bầu trời sáng hơn và những ngày mùa đông ấm áp hơn. Chúc mừng Giáng Sinh vui vẻ tới người mà tôi yêu quý trên thế giới này.

Đây là một trong những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh mà tôi yêu thích!

Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh
Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh
 • I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas from our family to yours.

Ý nghĩa: Tôi hi vọng ông già Noel sẽ đem đến cho bạn những điều tốt lành nhất bởi bạn xứng đáng với điều đó. Gia đình tôi xin được chúc mừng Giáng Sinh tới bạn.

 • Fill your heart with the warmth that is the closeness of your family, friends and loved ones this holiday season and forever.

Ý nghĩa: Lấp đầy trái tim của bạn với sự nồng ấm, gần gũi bên gia đình, bạn bè và tình yêu không chỉ trong mùa lễ hội mà còn mãi mãi về sau.

 • Christmas is the proof that this world can become a better place if we have lots of people like you who fills it with happiness and hope

Ý nghĩa: Giáng Sinh là một minh chứng rõ ràng rằng thế giới là một nơi tốt đẹp nếu chúng ta được ở bên những người yêu thương chúng ta bằng sự hạnh phúc và niềm hi vọng

 • Our friendship has proved to me, that truly all I want for Christmas, is you. Merry Christmas my dearest friend.

Ý nghĩa:Tình bạn của chúng ta có một ý nghĩa rất quan trọng đối với tôi, tất cả những gì tôi muốn trong ngày lễ giáng sinh là bạn. Chúc bạn một Giáng Sinh vui vẻ, người bạn yêu quý của tôi.

Xem thêm:
Câu nói truyền cảm hứng học tập bằng tiếng Anh
Những câu hỏi tiếng anh về cuộc sống hàng ngày
Các câu quote tiếng Anh hay
Quote hay tiếng anh ngắn
Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh cực độc đáo
Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh cực độc đáo
 • Sending thoughtful wishes your way in the hope you have the joy and treasures that come with the Christmas season.

Ý nghĩa: Gửi tặng bạn những lời chúc sâu sắc với hy vọng bạn có nhiều niềm vui và những người yêu quý trong mùa Giáng sinh này.

 • Sending love and plenty of Christmas cheer to you and your family. Merry Christmas to all of you.​

Ý nghĩa: Gửi tình yêu và nhiều niềm vui Giáng sinh tới bạn và gia đình bạn. Giáng sinh vui vẻ nhé.

Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh
Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh
 • Happiness — May your life be filled with joy and happiness and may each new day bring you moments to cherish.

Nghĩa: Hạnh phúc – Hãy để cuộc sống của bạn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, mỗi ngày mới sẽ mang lại nhiều khoảnh khắc thương yêu cho bạn.

Bạn nghĩ sao về câu nói này? Hãy comment suy nghĩ của mình về những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh nhé!

 • Fulfillment – Merry Christmas and may you live a long and happy life filled with goodwill and friendship.

Nghĩa: Mãn nguyện – Giáng sinh vui vẻ và chúc bạn sống lâu và có cuộc sống hạnh phúc tràn ngập lòng tốt và tình bạn.

 • Peace — May this new year bring you peace and tranquility, and as you walk your path may it bring you contentment.

Nghĩa: An lành – Chúc bạn năm mới an lành và thanh bình, và con đường bạn đi đầy sự mãn nguyện.

 • Prosperity – On this joyous day, and throughout the coming year, may your life be filled with good luck and prosperity.

Nghĩa: Sự thịnh vượng – Vào ngày vui vẻ này, và trong suốt năm tới này, chúc cuộc sống của cậu sẽ tràn đầy may mắn và thịnh vượng.

Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh thường hay nhắc đến sự bình yên, thịnh vượng, … Bạn nghĩ sao về điều này?

 • Kindness – On this most blessed day, I wish you love for all your kindness, and I hope the new year will bring you many days of happiness.

Nghĩa: Lòng nhân ái – Vào ngày may mắn nhất này, tôi mong bạn yêu thương bằng tất cả lòng nhân ái của bạn, và tôi hy vọng năm mới sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc.

Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh
Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh
 • A silent night, a star above, a blessed gift of hope and love. A Merry Christmas to you and your whole family.

Nghĩa: Một đêm yên tĩnh, một ngôi sao trên cao, một món quà may mắn chứa đựng hy vọng và tình yêu. Chúc bạn và cả gia đình một Giáng sinh hạnh phúc.

 • Wish you a Merry Christmas and may this festival bring abundant joy and happiness in your life!

Nghĩa: Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và mong rằng mùa lễ này sẽ mang thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến cuộc sống của bạn!

 • May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Nghĩa: Cầu mong Giáng sinh này sẽ là một Giáng sinh thật đặc biệt để bạn không còn cảm thấy cô đơn và sẽ luôn được hạnh phúc bên cạnh những người bạn thương yêu!

Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh
Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh
 • With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

Nghĩa: Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

 • Merry Christmas, and may this new year bring you joy and laughter. To be happy is the greatest wish in life.

Nghĩa: Giáng sinh vui vẻ, và cầu mong năm mới này mang lại cho bạn nhiều niềm vui và tiếng cười. Điều mong ước lớn nhất đời là bạn được hạnh phúc.

 • Christmas is about sharing and spending time with family and friends. It’s about creating happy memories with those you love.

Nghĩa: Giáng sinh là khoảng thời gian để dành cho gia đình cũng như bạn bè. Đây là thời gian để tạo nên những kỉ niệm vui vẻ với những người bạn yêu thương.

 • There are so many gifts I want to give to you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way.

Nghĩa: Có rất nhiều thứ tôi muốn tặng bạn vào dịp Giáng sinh này. Sự an lành, tình yêu, niềm vui, sự hạnh phúc đều là những món quà tôi gửi tặng bạn đó.

Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh
Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh
 • Christmas fills me with hope, joy, love, and happiness. I want you to know that your friendship makes me feel the same way.

Nghĩa: Giáng sinh làm tớ thấy hy vọng, niềm vui, tình yêu và hạnh phúc. Tớ muốn cậu biết rằng tình bạn của bọn mình cũng khiến tớ cảm thấy y như vậy.

 • Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Nghĩa: Niềm tin làm mọi thứ trở nên tràn đầy hy vọng; Hy vọng khiến mọi thứ xung quanh bạn đều tốt đẹp và Tình yêu sẽ làm mọi thứ trở nên thật lộng lẫy. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh
Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh
Xem thêm:
Câu nói danh ngôn hay bằng tiếng Anh về sách
Những câu nói hay về kỉ niệm bằng Tiếng Anh
Những câu nói hay về bầu trời bằng tiếng Anh

Những cách nói chúc mừng Giáng sinh trong tiếng Anh ý nghĩa

Thay vì chỉ sử dụng cụm từ “Merry Christmas” phổ biến, các bạn sẽ biết thêm nhiều câu chúc mừng khác, phù hợp với nhiều đối tượng và ngữ cảnh khác nhau.

Những cách nói chúc mừng Giáng sinh trong tiếng Anh ý nghĩa dành tặng cho gia đình, bạn bè, thầy cô, người thì chuẩn không cần chỉnh rồi đúng không nào?

Những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm và lòng biết ơn đối với những người mà ta yêu quý thông qua mỗi dịp giáng sinh đặc biệt.

1. Season’s greetings

Đây là lời chúc sức khỏe thường gặp trong dịch Giáng sinh. Dù khá phổ biến, mọi người thường sử dụng cụm từ này khi viết nhiều hơn nói. Bởi vì mang tính chất chung chung, cụm từ phù hợp với những người bạn không biết quá rõ hoặc không quá thân.

2. Merry Christmas

Có phải bạn thường xuyên bắt gặp cụm “Merry Christmas” trên những tấm bưu thiếp, khu trang trí, biển hiệu quảng cáo… và nghe nhiều dùng với nhau thường xuyên.

Tại các nước phương Tây đón Tết Dương lịch nên Giáng sinh sẽ gần kề với năm mới. Do vậy, các bạn có thể sử dụng “Merry Christmas and Happy New Year” để chúc mừng Giáng sinh và chúc mừng năm mới.

3. Wishing you good tidings

“Tidings” là từ tiếng Anh cổ, không còn được dùng phổ biến. Từ này thường được sử dụng trong nhà thờ, xuất hiện trong những bài thánh ca để chỉ các tin tức tốt lành. Vì vậy, nếu có một người bạn theo đạo Thiên chúa, các bạn có thể dùng lời chúc này, mang nghĩa “Chúc bạn gặp nhiều điều tốt lành”. Tuy nhiên, cụm từ này chỉ phù hợp để gửi tin nhắn hay viết trong thiệp hơn là sử dụng trong ngữ cảnh giao tiếp.

Những cách nói chúc mừng Giáng sinh trong tiếng Anh ý nghĩa
Những cách nói chúc mừng Giáng sinh trong tiếng Anh

4. Wishing you warmth and good cheer

“Good cheer” là một cách diễn tả khác của “fun” (vui vẻ), chỉ sử dụng trong lời chúc mừng Giáng sinh. Trong cách nói hằng ngày, sử dụng “good cheer” có vẻ hơi lỗi thời.

Lời chúc này mang ý nghĩa “Mong bạn ấm áp và vui vẻ”. ĐỒng thời, đây còn là lời nhắc nhở ai đó luôn ở trong suy nghĩ của bạn, phù hợp gửi đến những người không thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện.

5. Thinking warmly of you and your family at this time

Kỳ nghỉ lễ không dễ dàng với tất cả chúng ta. Nếu ai đó vừa mất đi một người thân yêu hay trải qua khoảng thời gian khó khăn thì những lời chúc vui vẻ có vẻ không thích hợp.

Cụm từ tiếng Anh này có nghĩa “Lúc này, bạn sẽ thấy ấm áp nếu nghĩ đến gia đình mình và đến tôi”, sử dụng để nhắc nhở ai đó một cách tinh tế rằng bạn cũng có hoàn cảnh tương đồng và cảm thấy đồng cảm với họ trong dịp lễ này.

6. Wishing you a well-deserved rest and a relaxing new year

Nếu các bạn đang viết thiệp cho đồng nghiệp hoặc cấp trên thì có thể sử dụng lời chúc này. Bởi nó có ý nghĩa “Chúc bạn có một kỳ nghỉ xứng đáng và một năm mới thư giãn”. Lời chúc còn mang ý nghĩa sâu sắc là thúc giục họ tận dụng thời điểm này để ngơi sau một năm miệt mài làm việc mệt mỏi.

7. Missing you and hope to see you in the new year

Nếu đã mất liên lạc với một ai đó hay lâu không gặp một người bạn, các bạn nên tận dụng lời chúc này để có thể kết nối lại với họ. “Nhớ bạn và hy vọng có thể gặp lại bạn trong năm mới”. Lời chúc này ngoài việc bày tỏ tình cảm còn là lời hứu hẹn cho một cuộc gặp mặt.

8. Thanks for all your help this semester! I hope you get the break you deserve

Nếu bạn đang du học tại một quốc gia nói tiếng Anh, có thể dành tặng giáo sư của mình lời chúc: “Cảm ơn thầy vì đã giúp đỡ em trong kỳ học vừa qua. Em chúc thầy có kỳ nghỉ xứng đáng”. Đây là lời chúc thể hiện sự biết ơn đối với người đã dạy dỗ bạn.

9. There’s no greater gift than spending time with you

Mang ý nghĩa “Không món quà nào hơn việc dành thời gian ở bên bạn”. Sử dụng để dành tặng người yêu hay những người bạn cực kỳ thân thiết, bày tỏ tình cảm của bạn khi được bên cạnh họ. Bạn cũng có thể sử dụng cụm từ này có thể sử dụng để tỏ tình trong các ngày lễ, tết.

Câu nói này đã kết thúc danh sách những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anh rồi!

Kết luận

Với những câu nói hay về giáng sinh bằng tiếng Anhtandaiduong.edu.vn cung cấp. Hãy dành những lời yêu thường này đến những người mà bạn yêu quý nhé. Chúc bạn và người thân của mình có một mùa giáng sinh an lành.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các nội dung kiến thức tiếng anh khác và kinh nghiệm du học tại tienganhduhoc.vn.

Leave a Comment