Những câu nói hay trong One Piece bằng Tiếng Anh

Nếu ai đã từng đọc hoặc xem bộ truyện manga “One Piece thì chắc sẽ đều biết đến những câu nói hay trong One Piece bằng Tiếng Anh. Bài viết dưới đây tandaiduong.edu.vn sẽ cùng các bạn liệt kê ra những câu nói ý nghĩa đó nhé!

Những câu nói hay trong one piece bằng Tiếng Anh gồm có các câu sau:

Những câu nói hay trong one piece bằng tiếng Anh
Những câu nói hay trong one piece bằng tiếng Anh

If you don’t take a risk you can create a future

Câu này được dịch là: Nếu không chấp nhận rủi ro thì làm sao có thể xây dựng nên tương lai được.

Ý nghĩa đó là trong cuộc sống sẽ có những lúc ta gặp chuyện không như mong muốn và những rủi ro nhưng sau những rủi ro đó hãy biết chấp nhận và xem đó là bài học để tiếp tục cố gắng phấn đấu vì tương lai tươi đẹp hơn.

Dying is not repaying a debt that’s not what he saved you for!!! Only weak men would die after someone spared their lives.

Dịch là: Chết không phải là cách để đền đáp và đó không phải là mục đích mà người ta cứu bạn. Chỉ có những người yếu đuối mới chọn kết liễu cuộc đời của họ.

Ý nghĩa: Những lúc tuyệt vọng hay khó khăn đừng bao giờ nghĩ đến cái chết bởi vì nó sẽ làm những người ở lại đau buồn và chịu khổ thay bạn. Vì vậy khi gặp khó khăn hãy mạnh mẽ để vượt qua.

Maybe nothing in this life happens by accident. As everything happens for a reason, our destiny slowly takes form.

Những câu nói hay trong one piece bằng tiếng Anh
Những câu nói hay trong one piece bằng tiếng Anh

Dịch là: Có lẽ không có bất kì điều gì trong cuộc sống đều xảy ra tình cờ cả. Bởi vì mọi thứ xảy ra là đều có lí do của nó, định mệnh của chúng ta cứ dần dần được hình thành.

Ý nghĩa: Mỗi một sự việc xảy ra đều mang đến cho ta một bài học, một giá trị hay một thông điệp nào đó. Điều quan trọng là chúng ta có tiếp nhận chúng hay tiếp nhận chúng như thế nào thôi. Trên đời này không có cái gì thừa và thiếu cả nếu chúng ta đón nhận thì cuộc sống của chúng ta sẽ tươi đẹp hơn.

Being lonely is more painful than being hurt

Dịch: Việc trở thành một kẻ cô độc còn đau đớn hơn cả bị thương

Ý nghĩa: Phản ánh những con người sống vô cảm trong cộng đồng ngày nay. Chúng ta sống đừng chỉ ích kĩ cho bản thân mình mà hãy nghĩ đến người khác. Bởi vì sống là cho đi đâu chỉ nhận lại riêng mình. Khi chúng ta sống biết nghĩ đến người khác thì khi gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ chúng ta còn nếu cứ sống ích kĩ thì sẽ mãi mãi đơn độc mà thôi.

If we are frightend, the people behind us will be, as well

Dịch: Nếu chúng ta sợ hãi, thì những người sau ta cũng như vậy

Ý nghĩa: Chúng ta hãy vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình. Thay vì né tránh hãy nhìn thẳng vào vấn đề và tìm ra cách giải quyết phù hợp.

It’s not about possible or impossible. I’m doing it because I want to. I decided to become the pirate King and if I die fighting for it, then that’s that

Dịch: Đó không phải là vấn đề có thể hay không thể. Tao sẽ làm bởi vì tao muốn như vậy. Tao quyết định trở thành Hải tặc và nếu tao chết khi tao đang cố gắng thực hiện ước mơ của mình, ít nhất là tao đã cố gắng!

Ý nghĩa: Không điều gì là không thể nếu chúng ta cố gắng hết mình. Nếu thành công thì càng tốt còn nếu không như những gì ta mong muốn thì vẫn không sao cả vì chúng ta đã cố gắng hết mình rồi. Đừng để khi xảy ra rồi thì chúng ta mới hối tiếc vì đã không cố gắng.

Power isn’t determined by your size, but the size of your heart and dreams

Những câu nói hay trong One Piece bằng tiếng Anh
Những câu nói hay trong One Piece bằng tiếng Anh

Dịch: Sức mạnh không thể xác định bằng kích thước cơ thể mà bằng tình yêu và mơ ước

Ý nghĩa: Sức mạnh của tình yêu thương vô cùng lớn và khi tình yêu thương đủ lớn thì mọi giới hạn sẽ được xóa nhòa.

Trên đây là những câu nói hay trong One Piece bằng tiếng Anh. Hi vọng bài viết trên sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Leave a Comment