Luyện thi SAT ở đâu tốt Hà Nội? Top 5 địa chỉ uy tín nhất

Luyện thi SAT ở đâu tốt Hà Nội? Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm “điểm dừng chân” để ôn thi một cách hiệu quả và tự tin đạt điểm số như mong ước thì đừng bỏ qua top 5 địa chỉ dưới đây nhé!

1. Ivycation

Hiện nay, Ivycation được xem là trung tâm luyện thi SAT ở Hà Nội hàng đầu toàn quốc. Minh chứng rõ ràng nhất chính là điểm trung bình của các thí sinh qua nhiều đợt thi đều đạt ngưỡng 1450.

Ivycation

Tại Ivycation có các chiến lược và phương pháp giảng dạy hiện đại, luôn “Đặt học viên làm trung tâm” để mang tới môi trường giáo dục cao cấp. Lối tư duy phản biện cũng như cách lập luận logic đều được các bạn trẻ tiếp thu nhanh chóng.

Đội ngũ giảng viên của Ivycation đều từng có nhiều năm công tác tại Mỹ và một số quốc gia phát triển. Họ biết cách truyền tải những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu cho các học viên mà không gây khó hiểu.

Hơn nữa, học viên còn có cơ hội trao đổi kiến thức với các giáo sư/ giảng viên đến từ nhiều trường Đại học danh giá: Harvard, MIT, Stanford,…

Trong suốt quá trình học tập và trau dồi kiến thức tại đây, các bạn trẻ sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, dễ dàng có hướng đi đúng đắn cho kỳ thi SAT cũng như dự định du học.

• Địa chỉ: Tầng 2, T4, Khu đô thị Times City, Minh Khai, Hai Bà Trưng.
  • Hotline: 0942.897.897
  • Website của ivycation: https://ivycation.edu.vn/

2. Princeton English

Princeton English là trung tâm Anh ngữ khá uy tín tại Hà Nội, nơi mà hàng ngàn bạn trẻ thành công vượt qua mọi rào cản để nắm bắt cơ hội du học hấp dẫn.

Sau khi kết thúc lộ trình học tập tại Princeton English, bạn sẽ thấy năng lực tiếng Anh được nâng cao đáng kể. Đồng thời, bạn cũng rèn được kỹ năng làm bài thi SAT hiệu quả, số điểm dao động từ 1300-1400/1600 tùy vào mỗi người.

3. Summit Education Service

Summit Education Service đã có tuổi đời hơn 10 năm hoạt động – Nơi gửi gắm niềm tin của rất nhiều bạn trẻ mang ước mơ du học nước ngoài.

Summit Education Service

Điểm thi SAT trung bình của các bạn học viên mỗi năm vào khoảng 1400-1580/1600. Ngoài ra, thành tích về chứng chỉ IELTS, ACT,… cũng khá cao.

4. Học viện IvyPrep

Chương trình đào tạo của Học viện IvyPrep được chia thành nhiều cấp độ, giúp giảng viên dễ dàng xây dựng phương án giảng dạy hợp lý cho từng nhóm đối tượng thí sinh.

Các khóa học của IvyPrep là nhóm lớp quy mô nhỏ, tập trung chủ yếu vào chất lượng ôn luyện. Bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản về tất cả các kỹ năng cần thiết cho bài thi SAT.

Địa chỉ tại Hà Nội:

• 23 Nam Đồng, Kim Liên, Quận Đống Đa
  • 7 Liễu Giai, Liễu Giai, Quận Ba Đình
  • Tầng 3 – 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân
  • 373 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy

Hotline: (024) 7303 8468

5. Clever Academy

Clever Academy là trung tâm tiếng Anh đã có 7 năm đồng hành cùng các bạn trẻ, với hệ thống giáo dục hiện đại và phù hợp với xu thế xã hội hiện nay.

Clever Academy

Khi ôn thi SAT, các bạn học viên có cơ hội học tập trực tiếp với giảng viên nước ngoài, ôn luyện luôn đi đôi với thực hành để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trung tâm có cả khóa học trực tuyến và trực tiếp để bạn lựa chọn, cùng với đó là các lớp học phân chia theo từng cấp độ đầu vào.

• Địa chỉ: A20 – Dream Station, Tầng 2 – UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy
  • Hotline:  028 7108 8558

Luyện thi SAT ở đâu tốt Hà Nội? Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trong bài viết, bạn sẽ đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho mình. Chúc các thí sinh sớm đạt kết quả thi SAT cao và hiện thực hóa dự định du học tại các ngôi trường hàng đầu trên thế giới!