Top 10+ địa chỉ học IELTS quận 9 uy tín nhất

Học ngoại ngữ chưa bao giờ là dư thừa. Các chứng chỉ ngoại ngữ giúp bạn dễ dàng có được công việc tốt,…

Đặc biệt là chứng chỉ IELTS. Để cải thiện trình độ IELTS bạn cần có sự nỗ lực và lộ trình ôn luyện bài bản. Danh sách 10 địa chỉ học IELTS quận 9 tốt nhất dành cho bạn sẽ được Tandaiduong.edu.vn liệt kê dưới đây nhé!

Xem thêm:
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 12
Trung tâm luyện thi IELTS quận 8
Trung tâm IELTS Tân Bình
Trung tâm IELTS Phú Nhuận

Trung tâm dạy luyện thi IELTS Vietop

IELTS Vietop vinh dự là đơn vị giáo dục uy tín tại Hồ Chí Minh dù chỉ mới được thành lập vào năm 2013.

Các khoá học của Vietop rất đa dạng: Tiếng Anh học thuật (Academic), Tổng quát (General), tiếng Anh giao tiếp.

Mô hình mà trung tâm lựa chọn đó là học theo theo nhóm nhỏ, đáp ứng nhu cầu du học – làm việc và định cư nước ngoài của học viên.

học IELTS quận 9
Trung tâm dạy luyện thi IELTS Vietop

Với phương châm “Học là phải dùng được”, Vietop luôn chú trọng về chất lượng giảng dạy, cho học viên chương trình học tốt nhất. Từ đó giúp cho học viên có thể đảm bảo điểm số đầu ra và có khả năng ứng dụng tiếng Anh thực tế vào công việc, đời sống.

Mỗi học viên đến với Vietop sẽ được thiết kế lộ trình học riêng biệt dựa vào kết quả bài kiểm tra đầu vào, mục tiêu và nhu cầu học của mỗi học viên.

Với sứ mệnh là xây dựng môi trường học thuật chất lượng, Vietop mong muốn mang đến kết quả học tập tốt nhất cho học viên sẽ, đang và đã tham gia chương trình học ở trung tâm này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại Hồ Chí Minh – Hotline: 0899 172 227

 • 68~70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận.
 • 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp.
 • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10.
 • 53 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú.

Học IELTS quận 9 tại Anh ngữ Planet

Hoạt động với mục tiêu đem lại cho các bạn học viên chương trình học ngoại ngữ chất lượng, hệ thống trung tâm Anh ngữ Planet đã tồn tại hơn 12 năm. Trung tâm có phương pháp giảng dạy tiên tiến, được nhiều người đánh giá cao.

Xem thêm:
Trung tâm IELTS quận 7
Trung tâm luyện thi IELTS quận 1
Trung tâm luyện thi IELTS quận 2
Trung tâm luyện thi IELTS quận 3
học IELTS quận 9
Học IELTS quận 9 tại Anh ngữ Planet

Ngoài ra, điều kiện cơ sở vật chất của trung tâm hiện đại, bảo đảm kết chất lượng tốt nhất cho việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ cũng như đơn giản hoá chứng chỉ quốc tế như: TOEFL, TOEIC, IELTS…

Planet còn là trung tâm tiếng Anh TP.HCM tiên phong trong việc áp dụng phương pháp Callan giúp người học phát triển cùng lúc 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết & thuộc bài ngay tại lớp. Học viên có thể áp dụng ngay những kiến thức đã học vào giao tiếp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 431 – 431B Lê Văn Việt, P Tăng Nhơn Phú A, Q9
 • Website: planet.edu.vn

Học ielts quận 9 tại Anh văn Hội Việt Mỹ

Anh văn Hội Việt Mỹ nổi tiếng là trung tâm đào tạo IELTS hàng đầu với chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế.

Đến với Trung tâm, các bạn hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng giảng dạy và phương pháp huấn luyện chuyên nghiệp & khoa học. Cũng vì thế mà trung tâm đã thu hút hàng nghìn học viên theo học mỗi năm.

Đây cũng là Trung tâm tiên phong đưa các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế vào Việt Nam và giúp cho hàng trăm ngàn sinh viên nhận các chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế.

Qua nhiều năm tổ chức và hoạt động, hơn 22.000 giáo viên đã có cơ hội cập nhất và chia sẻ những phương pháp, xu thế dạy tiếng Anh mới mẻ trên thế giới bởi các diễn giả và chuyên gia Anh ngữ hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 706A Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM – 0283 736 7326
 • 167 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q9, TP HCM – 0287 309 7958
 • 55A Nguyễn Văn Tăng, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP HCM – 0287 303 1979

Website: vus.edu.vn

Học IELTS quận 9 tại Anh ngữ NewSky

Tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, NewSky trở thành địa chỉ học IELTS quận 9 cực kỳ uy tín được nhiều học viên lựa chọn. Trung tâm với trên 18 năm kinh nghiệm, mang đến cơ hội học tiếng Anh cho tất cả mọi người.

Xem thêm:
Trung tâm luyện thi IELTS quận 4
Trung tâm luyện thi IELTS quận 5
học IELTS quận 9
Học IELTS quận 9 tại Anh ngữ NewSky

Trung tâm luôn đặt học viên là giá trị cốt lõi nhất, khuyến khích đội ngũ nhân viên, giáo viên có tâm huyết với nghề dạy học & làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Chính vì vậy nơi đây là trung tâm rất đáng để bạn lựa chọn đấy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 62 Đường số 17, Linh Chiểu, Thủ Đức
 • Website: http://newsky.edu.vn/

Eagle education – Địa chỉ học IELTS quận 9 uy tín

Eagle Education là địa chỉ học IELTS quận 9 đã có mặt từ khá lâu. Hiện tại, đơn vị này có hơn 30 cơ sở hoạt động tại các tỉnh thành phố lớn trên cả nước.

Cộng đồng sinh viên của trung tâm luyện thi Eagle Education cũng rất đông. Mỗi group có hơn 21.000 người tham dự thảo luận về những khó khăn trong học tập. Hàng năm, đơn vị này có hơn 700 học viên đạt kết quả 6,5+ IELTS.

Một trong những ưu điểm nổi bật của trung tâm đó là giáo trình được soạn thảo cập nhật theo các bài thi IELTS. Bộ phận giảng viên luôn cập nhật các chủ đề, kiến thức mới để hỗ trợ học viên.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm Eagle Education gồm có 3 phương pháp chính là: L&A, phản xạ ngôn ngữ và tư duy ngôn ngữ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà 48 Lê Văn Việt, Quận 9
 • Website: eagleeducation.edu.vn

Triangle English – Học IELTS quận 9

Trung tâm Triangle English là địa chỉ học IELTS quận 9 được đông đảo học viên, phụ huynh đánh giá cao về chất lượng, uy tín cũng như hiệu quả học tập.

Được sáng lập bởi thầy giáo người Mỹ Jesse với những buổi học đầu tiên được tổ chức tại TT Giáo dục thường xuyên Quận 9.

Đến nay, Triangle English đã trở thành trung tâm Anh ngữ lớn, được đông đảo học viên, phụ huynh tin tưởng và đánh giá là chất lượng, uy tín nhất tại Q9.

Triangle English với phương pháp giảng dạy độc quyền về phản xạ tích cực, tập luyện tư duy ngôn ngữ. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là người nước ngoài & giáo viên trong nước đạt chuẩn về độ chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 đường 494, P Tăng Nhơn Phú A, Q.9
 • Website: tes-edu.vn

Học ielts quận 9 tại Anh ngữ Apollo

Anh ngữ Apollo chuyên đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với hệ thống phòng học chuẩn quốc tế và có trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ học tập.

học IELTS quận 9
Anh ngữ Apollo – Trung tâm IELTS quận 9

Là môt trong những trung tâm Anh ngữ chất lượng cao tại TP HCM. Anh ngữ Apollo chuyên huấn luyện tiếng Anh chuyên nghiệp, có các khóa học luyện thi các chứng chỉ quốc tế.

Các phòng học tại Apollo được thiết kế phù hợp với độ tuổi của học viên, bàn ghế được bố trí đầy ngẫu hứng nhưng rất trật tự nhằm đưa sinh viên vượt khỏi không khí lớp học, giúp học viên được học tập trong môi trường thoải mái nhất, mang lại môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng, gần gũi.

Ngoài ra, những học viên còn được giao tiếp với phương pháp học hiệu quả và sáng tạo nhất vào thời điểm hiện tại khi tham gia vào các khóa học tại Apollo Emart.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3 Vincom, 50 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Quận 9
 • Website: apollo.edu.vn

Học ielts quận 9 tại Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là tổ chức chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ tại quận 9, HCM. Vì thế mà mức học phí của trung tâm luôn nằm trong top các trung tâm đắt đỏ nhất.

Năm 2016, ILA đã có hơn 40.000 học viên theo học tại tất cả các trung tâm trên toàn quốc.

Dịch vụ, trang thiết bị dạy và học, cùng với chương trình học tại Anh ngữ ILA luôn được chăm chút đầu tư và cập nhật liên tục nhằm bảo đảm các bạn học viên theo học ở tất cả các cơ sở đều nhận được sự đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn cao nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 468 Lê Văn Việt, P Tăng Nhơn Phú A, Q.9
 • Website: ila.edu.vn

Học ielts quận 9 tại Trung tâm Anh ngữ RES

Cơ sở đầu tiên của trung tâm Anh ngữ RES nằm tại Hà Nội vào năm 2007. Tính đến nay, RES đã có 29 cơ sở hoạt động trên toàn quốc như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Hải Phòng, Biên Hoà, Bắc Ninh.

Giáo trình được trung tâm biên soạn rất khoa học. Sau mỗi buổi học, các giáo viên sẽ đưa ra tóm tắt & tổng kết lại các kiến thức cho học viên bằng sơ đồ tư duy. Chính vì vậy, các bạn học viên có thể dễ dàng bám sát được nội dung của mỗi buổi học.

Địa chỉ học IELTS quận 9 này có rất nhiều khoá học dành cho mọi đối tượng. RES phân thành nhiều mức độ khác nhau, phù hợp với khả năng của từng học viên khi đăng ký học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 164 Đ. Tây Hòa
 • Website: luyenthiielts.com

Học ielts quận 9 tại Anh ngữ Quốc tế Úc Châu

Trường Anh ngữ Úc Châu là đơn vị tập trung vào việc phát triển kỹ năng viết tiếng Anh học thuật, chỉ dẫn cặn kẽ trong việc lên kế hoạch & kỹ thuật cần thiết khi làm bài.

Nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm làm bài thi thông qua các bài tập thực hành & bài “thi thử”. Thực tập qua các bài thi mẫu thông qua phần mềm chuyên dụng như: TOEFL iBT của ETS, Cambridge, Longman.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 182-184-186 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP HCM – 0283 730 9269 & 0283 730 9284
 • Website: https://www.ucchauschool.edu.vn/

Học IELTS quận 9 ở đâu là tốt nhất? Lựa chọn cho mình một trung tâm Anh ngữ uy tín và phù hợp với bạn sẽ là một bước rất quan trọng trong tiến trình cải thiện IELTS.

Ngoài ra bạn hãy nỗ lực chăm chỉ hết sức có thể, chắc chắn rằng kết quả sẽ vượt mong đợi.

Tandaiduong.edu.vn mời các bạn đón xem các bài viết review trung tâm ielts nhé!

Leave a Comment