Giới thiệu

Tân Đại Dương là nơi chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, cảm hứng…, và mục đích là giúp cho bạn phát triển con người một cách toàn diện nhất – về cả kiến thức lẫn tư duy, nhận thức mọi vấn đề trong cuộc sống. Đó là lý do chúng ta cần có một môi trường giáo dục chuyên biệt để học tập và rèn luyện kỹ năng phù hợp với sở trường và mong muốn của mỗi người.

Và Tân Đại Dương được thành lập với mục đích là cầu nối giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam khi lựa chọn con đường du học và đồng thời chia sẻ cho các bạn có một môi trường giáo dục tốt hơn, giúp bạn định hướng bản thân, phát huy những thế mạnh, chọn lựa con đường tương lai của chính mình một cách cẩn thận và đúng đắn nhất.

Tân Đại Dương tự hào là trang cung cấp thông tin chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm du học – định cư đến từ các nước như Mỹ, Úc, Canada và Singapore…Ngoài ra website chuyên chia sẻ những mẹo học tiếng anh hiệu quả và bổ trợ cho bạn các kiến thức để từ đó có nguồn kiến thức vô tận giúp bạn nâng cao trình độ IELTS để đi du học của mình.

  • Chia sẻ kinh nghiệm làm hồ sơ du học
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ trước và sau khi đi du học
  • Chia sẻ kiến thức Tiếng Anh du học

Với những ưu điểm như trên Tân Đại Dương cam kết mang đến cho phụ huynh và học sinh những giải pháp du học thông minh, hiệu quả và phù hợp nhất với nhu cầu và hoàn cảnh của từng học sinh.

Có nhiều kinh nghiệm chia sẻ về các trường Cao Đẳng, Học viện, Đại học trên nhiều quốc gia, mục tiêu của Tân Đại Dương là mang đến những thông tin chính xác và cập nhật mới nhất về các khóa học, học phí, thông tin tuyển sinh… từ các trường của các quốc gia.

Tân Đại Dương sẽ luôn đồng hành và hướng dẫn phụ huynh, học sinh qua các quy trình xin thư nhập học, nộp hồ sơ và xin thị thực.

Khát khao lớn nhất của Tân Đại Dương là mang đến cho các bạn một dịch vụ hoàn hảo, là một trung tâm tư vấn du học đáng tin cậy và uy tín tại Việt Nam!

Liên Hệ