Giới thiệu

Tân Đại Dương – Giới thiệu 

Tân Đại Dương: Một website cẩm nang về du học cung cấp thông tin về các chương trình du học, visa, học bổng và kinh nghiệm du học tại các quốc gia trên thế giới. Chúng tôi sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích để giúp họ lựa chọn chương trình du học phù hợp và hoàn thành quy trình đăng ký du học một cách nhanh chóng và hiệu quả

giới thiệu Tân Đại Dương
Các mục hoạt động

Nếu bạn đang có ý định đi du học, Tân Đại Dương là một nơi đáng tin cậy để tìm kiếm thông tin và hỗ trợ cho quá trình chuẩn bị của bạn chúng tôi – Trang web cẩm nang du học

Tân Đại Dương đã trở thành một trong những người bạn đồng hành chia sẽ thông tin về du học và các chương trình học tập tại các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới. Với mục đích giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh có được những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về du học, chúng tôi đã và đang liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, các chương trình học tập mới nhất từ các trường đại học và cao đẳng hàng đầu trên thế giới.

Chúng tôi luôn cho người dùng những thông tin chi tiết về các chương trình học, các trường đại học, chính sách visa, chi phí sinh hoạt và nhiều hơn nữa. Với giao diện trang web thân thiện, dễ sử dụng và tối ưu hóa cho trải nghiệm người dùng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về các trường đại học và cao đẳng hàng đầu trên thế giới, các chương trình học tập phù hợp với nhu cầu của bạn, chính sách visa và chi phí sinh hoạt tại các quốc gia khác nhau.

Chúng tôi tự hào là trang cung cấp thông tin chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm du học – định cư đến từ các nước như Mỹ, Úc, Canada và Singapore…Ngoài ra website chuyên chia sẻ những mẹo học tiếng anh hiệu quả và bổ trợ cho bạn các kiến thức để từ đó có nguồn kiến thức vô tận giúp bạn nâng cao trình độ IELTS để đi du học của mình.

  • Chia sẻ kinh nghiệm làm hồ sơ du học
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ trước và sau khi đi du học
  • Chia sẻ kiến thức Tiếng Anh du học

Với những ưu điểm như trên chúng tôi cam kết mang đến cho phụ huynh và học sinh những giải pháp du học thông minh, hiệu quả và phù hợp nhất với nhu cầu và hoàn cảnh của từng học sinh.

Có nhiều kinh nghiệm chia sẻ về các trường Cao Đẳng, Học viện, Đại học trên nhiều quốc gia, mục tiêu của Tân Đại Dương là mang đến những thông tin chính xác và cập nhật mới nhất về các khóa học, học phí, thông tin tuyển sinh… từ các trường của các quốc gia.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hướng dẫn phụ huynh, học sinh qua các quy trình xin thư nhập học, nộp hồ sơ và xin thị thực.

Khát khao lớn nhất của chúng tôi là mang đến cho các bạn một dịch vụ hoàn hảo, là một trung tâm tư vấn du học đáng tin cậy và uy tín tại Việt Nam!

Với đội ngũ nhân viên tư vấn du học chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn du học miễn phí để giúp học sinh và sinh viên có được lựa chọn tốt nhất cho sự nghiệp học tập của mình. Đội ngũ nhân viên của Tân Đại Dương sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin về các chương trình học tập, chính sách visa và chi phí sinh hoạt phù hợp với nhu cầu của bạn, cũng như giúp bạn chuẩn bị và hoàn thành các thủ tục cần thiết để du học tại các quốc gia khác nhau.

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đã được rất nhiều học sinh, sinh viên và phụ huynh tin tưởng và lựa chọn làm địa chỉ tin cậy để tìm kiếm thông tin về du học. Với cam kết cung cấp cho người dùng những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về du học, Tân Đại Dương hy vọng sẽ tiếp tục được sự ủng hộ của người dùng trong thời gian tới.

Liên Hệ

Địa chỉ: 72 đường số 1, khu CityLand Park Hills, P10, Quận Gò Vấp.

Hotline: 093 832 60 65

Website: https://tandaiduong.edu.vn/