Top 5 các trường đại học UAE tốt nhất

Các trường đại học UAE có tiếng du học là những trường nào? Nếu các bạn đang có thắc mắc như vậy thì hãy cùng tandaiduong.edu.vn tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ thông tin về một số trường đại học ở UAE nhé!

Xem thêm:
Các trường đại học tốt nhất tại Ecuador
Các trường đại học ở Peru
Các trường đại học ở Nam Phi

1. University of Birmingham, Dubai – top các trường đại học UAE hàng đầu

University of Birmingham, Dubai - top các trường đại học UAE hàng đầu
University of Birmingham, Dubai – top các trường đại học UAE hàng đầu

University of Birmingham, Dubai là một trong top các trường đại học UAE hàng đầu. Đây là một ngôi trường vô cùng năng động và sáng tạo đáng học dành cho sinh viên.

Trên bảng xếp hạng QS rankings năm 2020, trường nằm trong top 100 các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

Ngoài ra trường còn đạt hạng vàng về chất lượng đào tạo. Đặc biệt trường có 11 cựu sinh viên từng đạt giải Nobel trong các lĩnh vực.

Đội ngũ giảng viên của trường vô cùng chất lượng và đều là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực. Trong quá trình học bạn sẽ được tiếp cận các trang thiết bị hiện đại với thư viện rất rộng. 

Các chuyên ngành của trường gồm có Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Giáo dục, Kỹ thuật, Tâm lý học, Luật với đa dạng các chương trình học trong đó có cả chương trình được học bằng Tiếng Anh.

2. United Arab Emirates University

Xem thêm:
Các trường đại học ở Iceland
Các trường đại học ở Đan Mạch
Các trường đại học ở Thụy Điển
Các trường đại học UAE
United Arab Emirates University

United Arab Emirates University – Đại học Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống nhấtđại học quốc gia đầu tiên ở UAE được đi vào hoạt động năm 1975. Trường cũng là một trong các trường đại học UAE hàng đầu và nổi tiếng trên thế giới.

Khi học tại đây sinh viên sẽ được tiếp cận cơ sở vật chất vô cùng tân tiến, các dịch vụ hỗ trợ chu đáo cùng với đó là các giảng viên tài giỏi và đều là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực.

Chương trình học của trường rất đa dạng ở các chuyên ngành đó là Giáo dục, Kinh doanh và Kinh tế, Lương thực và Nông nghiệp, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Kỹ thuật, CNTT, Khoa học Y Dược và Y tế, Luật và Khoa học.

3. American University of Sharjah (AUS)

Các trường đại học UAE
American University of Sharjah (AUS)

American University of Sharjah (AUS) – Đại học Mỹ Sharjah là một ngôi trường đại học của Mỹ được đặt trụ sở tại UAE được thành lập vào năm 1997. Đây là một trong các trường đại học UAE có thứ hạng cao trên thế giới và trường nổi tiếng trong lĩnh vực học thuật.

Các lĩnh vực được giảng dạy trong trường gồm có Kiến trúc, Mỹ thuật và Thiết kế, Nghệ thuật và Khoa học, Kỹ thuật, và Quản trị Kinh doanh cùng với đó các chương trình từ cử nhân đến thạc sĩ và các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh.

4. Ajman University

Xem thêm:
Trường Đại học Heidelberg - Đức
Trường đại học Amsterdam ở Hà Lan 
Đại học Erasmus Rotterdam - Hà Lan
Các trường đại học có tiếng tại Phần Lan
Các trường đại học UAE
Ajman University

Đại học Ajman được thành lập vào năm 1988. Đây là trường đại học tư thục đầu tiên ở UAE và cũng là trường đại học ở UAE tiếp nhận sinh viên quốc tế. Trường nằm trong top 35 trường đại học tốt nhất ở UAE và top 700 các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Trường cung cấp cả chương trình học từ cử nhân đến thạc sĩ ở các lĩnh vực như Kiến trúc & Thiết kế, Kinh doanh, Nha khoa, Kỹ thuật & Công nghệ thông tin, Nhân văn, Luật, Y khoa, Truyền thông đại chúng, Dược & Khoa học sức khỏe.

Ngoài ra trường cũng có một số chương trình được dạy bằng Tiếng Anh.

5. Khalifa University

các trường đại học UAE
Khalifa University

Khalifa university – Đại học Khalifa là một tổ chức giáo dục tư nhân ra đời vào năm 2007 nằm ở thành phố Abu Dhabi. Đây cũng là một trong các trường đại học tốt nhất ở UAE và có học phí rẻ nhất.

Trường chủ yếu tập trung khoa học với gần 12 chương trình cử nhân đại học cũng như 15 chương trình sau đại học.

Đặc biệt trường còn là đối tác quan trọng của Viện Khoa học và Công nghệ Masdar cũng như Viện Dầu khí.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các trường đại học UAE tốt nhất. Hi vọng qua những thông tin mà tandaiduong.edu.vn chia sẻ các bạn sẽ chọn được một ngôi trường phù hợp.

Tandaiduong.edu.vn chúc bạn tìm được trường học phù hợp với mình và mau chóng có trải nghiệm du học đáng nhớ!

Leave a Comment