Top 4 các trường đại học tốt nhất tại Ecuador

Ngoài điều kiện du học, chi phí và ngành học thì việc tìm hiểu các trường đại học tốt nhất tại Ecuador cũng rất quan trọng khi du học Ecuador. Vậy các trường đại học tốt nhất tại Ecuador là những trường nào? Hãy cùng tandaiduong.edu.vn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:
Các trường đại học ở Peru
Các trường đại học ở Nam Phi

Vì sao nên du học Ecuador?

Ecuador đang trong quá trình cải cách hệ thống giáo dục cụ thể là hệ thống Đại học với mục tiêu là nâng cao các tiêu chuẩn giáo dục đại học và thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến với đất nước này hơn.

Trong kế hoạch nâng cao chất lượng đó thì yêu cầu các giảng viên phải ít nhất có bằng Thạc sĩ và lý tưởng nhất là Tiến sĩ mới được tiến hành giảng dạy tại các trường đại học.

Hiện nay ở Ecuador khá hiếm các bằng cấp sau đại học. Hiện chỉ có ba trường đại học cấp bằng tiến sĩ và chỉ khoảng 20 trường mỗi năm được hoàn thành.

Do đó có thể thấy là Ecuador rất chặt chẽ đối với chất lượng và đầu ra giáo dục của đất nước mình nên bạn có thể yên tâm lựa chọn gắn bó và học tập tại đây nhé!

Danh sách các trường đại học tốt nhất tại Ecuador

1. IMF Smart Education Ecuador – top các trường đại học tốt nhất tại Ecuador sau đại học

IMF Smart Education Ecuador - top các trường đại học tốt nhất tại Ecuador sau đại học
IMF Smart Education Ecuador – top các trường đại học tốt nhất tại Ecuador sau đại học

IMF Smart Education Ecuador là một tổ chức học thuật chuyên đào tạo các chương trình sau đại học.

Chất lượng của IMF Smart Education đã được các hiệp hội như hiệp hội các trường kinh doanh tiến bộ, hiệp hội MBA công nhận.

Ngoài ra các bạn còn được lựa chọn hình thức học đó là trực tuyến và trực tiếp.

Trường cũng rất chú trọng đến kiến thức thực tế vì vậy sinh viên sẽ vừa học kiến thức vừa trải nghiệm thực tế để chuẩn bị những kĩ năng cần thiết tìm kiếm cho mình một công việc sau khi tốt nghiệp.

2. Technical University From Loja

Xem thêm:
Các trường đại học ở Iceland
Các trường đại học ở Đan Mạch
Các trường đại học ở Thụy Điển
Các trường đại học tốt nhất Ecuador
Technical University From Loja

Technical University From Loja – Đại học kĩ thuật tư thục Loja ra đời vào năm 1971 bởi Hiệp hội Thủy thần Ecuador AME. Đây là một trong những trường tốt nhất tại Ecuador.

Ngoài đào tạo trực tiếp, trường cũng có cả hình thức đào tạo trực tuyến giúp cho tất cả sinh viên quốc tế đều được tiếp cận nền giáo dục Ecuador. Trường nổi tiếng trong đào tạo các ngành kĩ thuật.

3. Guayaquil Business Technological University (UTEG Universidad Tecnológica Empresarial de Guayaquil)

Các trường đại học tốt nhất Ecuador
Guayaquil Business Technological University (UTEG Universidad Tecnológica Empresarial de Guayaquil)

Guayaquil Business Technological University được thành lập vào năm 2000 và là một trường có chất lượng đào tạo xuất sắc tại Ecuador và nổi tiếng về nghiên cứu.

Trường có đa dạng các chương trình học từ cử nhân đến sau đại học được học theo các hình thức trực tuyến và trực tiếp để sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn.

Các ngành học thế mạnh: Y tế, kinh doanh quốc tế.

4. State University of Milagro

Xem thêm:
Trường Đại học Heidelberg - Đức
Trường đại học Amsterdam ở Hà Lan 
Đại học Erasmus Rotterdam - Hà Lan
Các trường đại học có tiếng tại Phần Lan
Trường đại học ở Na Uy tốt nhất
Các trường đại học tốt nhất Ecuador
State University of Milagro

State University of Milagro cũng là một trong những trường tốt nhất tại Ecuador mà không thể không nhắc đến. Đây cũng là một trường nổi tiếng về nghiên cứu.

Trường có đội ngũ giảng viên được đào tạo và tuyển chọn khắt khe cùng với đó là cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập và giảng dạy.

Bên cạnh đó trường cũng hợp tác với một số trường trên thế giới tạo cơ hội cho những ai có mong muốn học trao đổi ở một nước nào đó. Trường có đa dạng các chương trình học từ đại học đến sau đại học để sinh viên có thể thoải mái lựa chọn.

Sinh viên được chọn hình thức học đó là trực tiếp hoặc trực tuyến. Các lĩnh vực đào tạo nổi bật đó là du lịch, tâm lý học, khoa học và xã hội.

Trên đây là một số thông tin cơ bản của các trường đại học tốt nhất tại Ecuador. Hi vọng những thông tin mà tandaiduong.edu.vn cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn.

Hãy comment trường mà bạn yêu thích nhất trong các trường đại học tốt nhất tại Ecuador nhé!

Tandaiduong.edu.vn chúc bạn tìm được trường học phù hợp với mình và mau chóng có trải nghiệm du học đáng nhớ!

Leave a Comment