Top 5 các trường đại học ở Peru tốt nhất

Việc tìm hiểu các trường đại học ở Peru tốt nhất là một việc rất quan trọng và cần thiết khi du học Peru. Vậy các trường đại học tốt nhất ở Peru gồm những trường nào. Hãy cùng tandaiduong.edu.vn tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:
Các trường đại học ở Nam Phi
Các trường đại học ở Iceland
Các trường đại học ở Đan Mạch
Các trường đại học ở Thụy Điển

Danh sách các trường đại học ở Peru tốt nhất

Sau đây là tổng hợp danh sách các trường đại học tốt nhất của Peru mà Tân Đại Dương muốn giới thiệu đến bạn.

1. Universidad Privada De Ciencias Aplicadas

Các trường đại học ở Peru
Universidad Privada De Ciencias Aplicadas

Universidad Privada De Ciencias Aplicadas (UPC) ra đời vào năm 1994. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu ở Peru thuộc mạng lưới các trường đại học tư nhân lớn nhất trên thế giới.

Trường luôn cập nhật và đổi mới phương pháp giảng dạy để phù hợp với sinh viên và giúp sinh viên phát triển hết được năng lực của mình.

Trường cung cấp hơn 40 chương trình học dành cho bậc cử nhân và 20 chương trình dành cho bậc tiến sĩ trong đó có một số chương trình được dạy bằng Tiếng Anh.

Các lĩnh vực đào tạo của trường như:

  • Nghệ thuật
  • Kinh tế
  • Y tế
  • Giáo dục
  • Khoa học
  • Công nghệ.

2. Universidad de San Martín de Porres

Xem thêm:
Trường Đại học Heidelberg - Đức
Trường đại học Amsterdam ở Hà Lan 
Đại học Erasmus Rotterdam - Hà Lan
Các trường đại học có tiếng tại Phần Lan
Các trường đại học ở Peru
Universidad de San Martín de Porres

Universidad de San Martín de Porres được thành lập vào năm 1962. Đây cũng là trường thuộc top những trường đại học ở Peru đáng học nhất và thuộc top những trường tốt nhất trên thế giới.

Các chương trình học của trường rất đa dạng từ đại học đến sau đại học giúp sinh viên có thể thoải mái tự do lựa chọn. Và đặc biệt trường cũng có một số chương trình học bằng Tiếng Anh rất phù hợp cho các bạn du học sinh.

Trường có thế mạnh trong đào tạo lĩnh vực kinh doanh. Chính vì vậy trường đã có rất nhiều đóng góp lớn cho nền kinh tế của Peru.

3. Peru Camiper Mining Chamber – top các trường đại học ở Peru về khoa học và công nghệ

Peru Camiper Mining Chamber - top các trường đại học ở Peru về khoa học và công nghệ
Peru Camiper Mining Chamber – top các trường đại học ở Peru về khoa học và công nghệ

Peru Camiper Mining Chamber là một ngôi trường chuyên về nghiên cứu ở Peru. Đây là ngôi trường đứng đầu trên thế giới về đào tạo các chuyên gia về khoa học và công nghệ.

Đội ngũ giảng viên của trường vô cùng chất lượng và đều là những chuyên gia giáo sư hàng đầu trong các lĩnh vực.

Các chương trình học của trường cũng đa dạng từ bậc đại học đến sau đại học. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn chương trình học phù hợp với năng lực của mình.

Lĩnh vực đào tạo thế mạnh của trường là khoa học và công nghệ. Ngoài ra còn có rất nhiều những lĩnh vực khác cũng được đào tạo rất tốt.

4. Catholic University Santo Toribio De Mogrovejo – top các trường đại học ở Peru về luật

Xem thêm:
Trường đại học ở Na Uy tốt nhất
Các trường đại học có tiếng tại Cộng hòa Séc
Catholic University Santo Toribio De Mogrovejo - top các trường đại học ở Peru về luật
Catholic University Santo Toribio De Mogrovejo – top các trường đại học ở Peru về luật

Catholic University Santo Toribio De Mogrovejo hay còn gọi là trường Đại học Công giáo Santo Toribio de Mogrovejo (USAT) được bảo trợ bởi Giám mục Chiclayo. Trường ra đời vào năm 1998. Đây là một ngôi trường tư nhân phi lợi nhuận tốt nhất ở Peru.

Trường cung cấp rất nhiều chương trình học dành cho sinh viên từ cử nhân đến tiến sĩ. Bên cạnh đó các giảng viên của trường đều là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực.

Đặc biệt trường có thế mạnh trong đào tạo các chuyên ngành về Luật. Chính vì vậy đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt dành cho những ai có đam mê với ngành luật.

5. University of Piura – top các trường đại học ở Peru về kinh doanh

University of Piura - top các trường đại học ở Peru về kinh doanh
University of Piura – top các trường đại học ở Peru về kinh doanh

University of Piura được thành lập vào năm 1969. Đây là một trong những ngôi trường tốt nhất ở Peru và đứng thứ hạng cao trên thế giới.

Trường rất chú trọng đến kiến thức thực tế để sinh viên ra trường có thể tìm được việc làm. Ngoài ra trường cũng có những chính sách để hỗ trợ sinh viên tìm việc làm sau khi ra trường và giới thiệu sinh viên đến các tập đoàn, công ty.

Chương trình học ở đây vô cùng đa dạng bạn có thể thoải mái lựa chọn một chuyên ngành phù hợp với đam mê sở thích của mình. Lĩnh vực đào tạo nổi trội của trường là kinh doanh.

Trên đây là thông tin cơ bản về các trường đại học ở Peru nên học nhất. Hi vọng qua những thông tin mà tandaiduong.edu.vn chia sẻ, các bạn sẽ có một sự lựa chọn đúng đắn.

Tandaiduong.edu.vn chúc bạn tìm được trường học phù hợp với mình và mau chóng có trải nghiệm du học đáng nhớ!

Leave a Comment