Top 5 các trường đại học ở Nam Phi tốt nhất

Các trường đại học ở Nam Phi tốt nhất luôn là vấn đề được các du học sinh quan tâm khi du học Nam Phi. Vậy trường đại học nào ở Nam Phi đáng học nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của tandaiduong.edu.vn nhé!

Xem thêm:
Các trường đại học ở Iceland
Các trường đại học ở Đan Mạch
Các trường đại học ở Thụy Điển

Danh sách các trường đại học ở Nam Phi tốt nhất

1. Aros, A Higher Education Institution

Các trường Đại học ở Nam Phi
Aros, A Higher Education Institution

Aros, A Higher Education Institution được lập nên bởi tổ chức Christian. Chất lượng đào tạo của trường đã được Ủy ban Chất lượng Giáo dục Đại học (HEQC) công nhận và đánh giá là nằm trong top các trường tốt ở Nam Phi và trên thế giới.

Trường luôn trang bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng thực tế để sinh viên có thể tìm kiếm được một công việc sau khi ra trường và không bị bỡ ngỡ. Bên cạnh đó sinh viên được chọn lịch học phù hợp với mình có thể là học full time hoặc học part time.

2. IMM Graduate School of Marketing – top các trường đại học ở Nam Phi về Marketing

IMM Graduate School of Marketing - top các trường đại học ở Nam Phi về Marketing
IMM Graduate School of Marketing – top các trường đại học ở Nam Phi về Marketing

IMM Graduate School of Marketing là trường có thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực Marketing tại Nam Phi. Khi học tại đây bạn sẽ được trang bị các kĩ năng liên quan về tiếp thị sản phẩm và những kĩ năng cần thiết khác.

Trường có đa dạng các chương trình học để sinh viên có thể lựa chọn từ đại học đến sau đại học. Đặc biệt tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên học tại trường là rất cao.

3. University of Johannesburg – top các trường đại học ở Nam Phi về nghiên cứu

Xem thêm:
Trường Đại học Heidelberg - Đức
Trường đại học Amsterdam ở Hà Lan 
Đại học Erasmus Rotterdam - Hà Lan
Các trường đại học có tiếng tại Phần Lan
University of Johannesburg - top các trường đại học ở Nam Phi về nghiên cứu
University of Johannesburg – top các trường đại học ở Nam Phi về nghiên cứu

University of Johannesburg là một trường vô cùng năng động và đa văn hóa với các sinh viên từ các quốc gia khác nhau.

Đây là một tổ chức giáo dục xuất sắc và mang tầm cỡ thế giới. Trường nổi tiếng về nghiên cứu tại Nam Phi và là trường duy nhất tại Nam Phi thuộc top 28 trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu trên thế giới.

Trường có đa dạng các chương trình học dành cho sinh viên cùng với đó là đội ngũ giảng viên năng động, giàu kinh nghiệm.

Chất lượng đào tạo của trường được quốc tế công nhận dựa vào những phát triển tiên tiến từ chương trình đại học cho đến những chương trình sau đại học.

Cơ sở vật chất của trường vô cùng hiện đại để phục vụ cho việc học tập và giảng dạy ở trường.

4. University of the Witwatersrand

Các trường Đại học ở Nam Phi
University of the Witwatersrand

University of the Witwatersrand tọa lạc ở thành phố Johannesburg- trung tâm kinh tế của Nam Phi. Vì sau khi ra trường sinh viên sẽ có vô số các cơ hội việc làm tại đây.

Trường thuộc top trường đại học tốt nhất Nam Phi và thuộc top 200 các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Đây cũng là một trường chuyên sâu về nghiên cứu bậc nhất Nam Phi.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường vô cùng hiện đại phục vụ cho việc học tập và giảng dạy. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên của trường vô cùng chất lượng và là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực.

5. eta College

Xem thêm:
Trường đại học ở Na Uy tốt nhất
Các trường đại học có tiếng tại Cộng hòa Séc
Đại học quốc gia Moscow - Nga
Các trường Đại học ở Nam Phi
eta College

eta College là một trường cao đẳng chuyên đào tạo các ngành trong lĩnh vực về thể dục thể thao. Chất lượng đào tạo của trường đã được các tổ chức về giáo dục trên thế giới công nhận.

Khi học tại đây sinh viên sẽ được đào tạo thành những người chuyên nghiệp. Trường chủ yếu cung cấp các chứng chỉ về Thể dục, các khoa học Huấn luyện.

Ngoài ra trường cũng có các khóa học ngắn hạn và hình thức đào tạo từ xa. Mặc dù đào tạo từ xa nhưng bạn vẫn được kiểm tra sát sao bởi các giảng viên.

Trên đây là một số thông tin về các trường đại học ở Nam Phi tốt nhất. Hi vọng những thông tin mà tandaiduong.edu.vn cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn.

Tandaiduong.edu.vn chúc bạn tìm được trường học phù hợp với mình và mau chóng có trải nghiệm du học đáng nhớ!

Leave a Comment