Top 5 các trường đại học ở Iceland nổi tiếng

Các trường đại học ở Iceland tốt nhất gồm những trường nào? Nếu các bạn có những thắc mắc như vậy thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của tandaiduong.edu.vn nhé!

Xem thêm:
Các trường đại học ở Đan Mạch
Các trường đại học ở Thụy Điển
Trường Đại học Heidelberg
Trường Đại học Amsterdam
Đại học Erasmus Rotterdam

Đại học Reykjavik 

Các trường đại học ở Iceland
Đại học Reykjavik 

Đại học Reykjavik là một trường tư thục nằm ở thủ đô Reykjavik của Iceland. Đây là một ngôi trường được đánh giá là một trong những ngôi trường đại học hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế tại Iceland.

Hiện trường có hơn 3000 sinh viên quốc tế theo học, đội ngũ giảng viên vô cùng tài giỏi, có kinh nghiệm và là chuyên gia trong các lĩnh vực với gần 500 giảng viên.

Trường gồm có 7 khoa đó là kinh doanh, tâm lý học, khoa học thể thao, luật, khoa học máy tính, kỹ thuật và kỹ thuật ứng dụng với đa dạng các chương trình học từ cử nhân đến tiến sĩ. Trong đó có một số chương trình học được dạy bằng Tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế.

Đại học Iceland

Xem thêm: 
Các trường đại Học có tiếng ở Phần Lan 
Trường đại học ở Na uy tốt nhất
Các trường đại học có tiếng tại Cộng Hòa Séc 
các trường đại học ở Iceland
 Đại học Iceland

Khi nhắc về các trường đại học ở Iceland thì không thể không nhắc đến trường đại học Iceland. Đây là tổ chức giáo dục lớn nhất và lâu đời nhất tại Iceland ra đời vào năm 1911. 

Trường gồm có các khoa như khoa học xã hội, khoa học sức khỏe, nhân văn, giáo dục, kỹ thuật và khoa học tự nhiên cùng với đó là đa dạng các chương trình học trong đó có cả các chương trình được dạy bằng Tiếng Anh.

Đại học Akurekyi

các trường đại học ở Iceland
Đại học Akurekyi

Đại học Akurekyi được thành lập năm 1987.  Đây cũng là một trong những ngôi trường đại học danh tiếng tại Iceland. Trường cũng cung cấp các chương trình đào tạo từ xa vô cùng chất lượng bên cạnh hình thức đào tạo trực tiếp.

Các khoa của trường gồm có khoa học xã hội, giáo dục, luật, trị liệu nghề nghiệp, điều dưỡng, khoa học tài nguyên thiên nhiên và quản trị kinh doanh cùng với đó là rất nhiều chương trình học dành cho sinh viên quốc tế. Trong đó có cả chương trình học bằng Tiếng Anh.

Đại học Bifröst

Xem thêm:
Đại học Quốc gia Moskva - Nga
Đại học Warsaw – Ba Lan
các trường đại học ở Iceland
Đại học Bifröst

Đại học Bifröst cũng là một trong các trường đại học ở Iceland nổi tiếng thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế. Trường có cả hình thức đào tạo từ xa và đào tạo trực tiếp. Vì vậy nếu muốn tiết kiệm chi phí hay thời gian thì bạn hoàn toàn co thể đăng kí học online trên web của trường.

Trường có thế mạnh đào tạo các ngành như quản trị kinh doanh, luật và khoa học xã hội.

Ngoài ra trường cũng cung cấp đa dạng các khóa học để sinh viên tự do lựa chọn từ cử nhân đến thạc sĩ và trong đó có một số chương trình học bằng Tiếng Anh.

Nếu ai có đam mê học kinh doanh hay luật thì đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Đại học Nghệ thuật Iceland

Các trường đại học ở Iceland
Đại học Nghệ thuật Iceland

Đại học Nghệ thuật Iceland là một ngôi trường chuyên về đào tạo nghệ thuật duy nhất và hàng đầu tại Iceland. 

Trường cung cấp các chương trình học ở lĩnh vực như thiết kế & kiến ​​trúc, mỹ thuật, âm nhạc, sân khấu và khiêu vũ, và giáo dục nghệ thuật.

Đại học Nghệ thuật Iceland còn được đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đều là chuyên gia, giáo sư trong các lĩnh vực. Nếu yêu thích nghệ thuật thì đại học Nghệ thuật Iceland vô cùng hợp lý với các bạn.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các trường đại học ở Iceland. Hi vọng những thông tin mà tandaiduong.edu.vn cung cấp sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

Bạn đã tìm ra được một trong các trường đại học ở Iceland phù hợp với mình chưa?

Du học Iceland là một sự lựa chọn tuyệt vời, bạn cần cân nhắc thật kỹ các yếu tố tài chính, ngành học, môi trường khi lựa chọn các trường đại học ở Iceland nhé!

Chúc bạn tìm được một trong các trường đại học ở Iceland phù hợp với mình và mau chóng có trải nghiệm du học đáng nhớ!

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về tiếng anh để tăng khả năng đi du học tại: tienganhduhoc.vn.

Leave a Comment