Danh sách các trường đại học ở Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Việc lựa chọn trường đại học phù hợp là một trong những quyết định quan trọng đối với sinh viên và phụ huynh trong quá trình học tập. Đặc biệt, với sự phát triển mạnh mẽ của Đà Nẵng trong những năm gần đây, các trường đại học ở Đà Nẵng đã trở thành điểm đến lý tưởng cho các thí sinh trong việc lựa chọn trường đại học.

Hôm nay, Tân Đại Dương sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 các trường đại học ở Đà Nẵng để các bạn tham khảo.

Đại học Duy Tân

Ở khu vực miền trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng thì Duy Tân là trường đại học dẫn đầu về chất lượng giảng dạy trong số các trường đại học ở Đà Nẵng. Mặc dù là một trường tư thực, thế nhưng trường vẫn chiếm được ưu thế là sự tin tưởng trong lòng các bậc phụ huynh và sinh viên.

Các trường đại học ở Đà Nẵng

Ngoài ra, trường vẫn tiếp tục phát huy chuyên môn đào tạo để trở thành địa chỉ đào tạo đáng tin cậy của các nhà đầu tư phát triển công nghệ, giới doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Những ai có ý định học tại khu vực miền Trung thì đây là một trong những ngôi trường đáng được cân nhắc.

Đại học Đà Nẵng – Top các trường đại học ở Đà Nẵng chất lượng nhất

Bên cạnh các trường đại học ở Đà Nẵng khác thì Đại học Đà Nẵng luôn thu hút được một lượng lớn sinh viên, học sinh lựa chọn vì trường nằm trong vùng trọng điểm và là một trong 3 trung tâm đào tạo- nghiên cứu lớn nhất Việt Nam.

Các trường đại học ở Đà Nẵng

Trường đem lại cho sinh viên nhiều học bổng từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Samsung, Intel, Microsoft,… Đây chính là một cơ hội rất lớn cho các bạn muốn tiết kiệm chi phí khi đi đại học.

Đại học Kinh tế

Các trường đại học ở Đà Nẵng

Trường Đại học Kinh tế- Đà Nẵng không còn là cái tên xa lạ đối với những bạn học sinh có mong muốn phát triển sự nghiệp liên quan đến kinh tế. Đây là môi trường đào tạo lớn nhất và đi đầu trong việc tự chủ đại học khu vực miền Trung- Tây Nguyên.

Vị thế của trường ở khu vực miền Trung khó có trường đại học nào trong cùng khu vực có thể theo kịp.

Trường Đại học Ngoại ngữ

Trường Đại học Ngoại ngữ (thuộc Đại học Đà Nẵng) đang từng bước phát triển và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Đây cũng là ngôi trường sở hữu đội ngũ giảng dạy có chuyên môn cao ở trong nước và nước ngoài và đảm bảo chất lượng đầu ra cho các thế hệ sinh viên.

Các trường đại học ở Đà Nẵng

Với chất lượng đào tạo này càng được nâng cao, trường trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn có niềm đam mê về ngôn ngữ.

Đại học Sư phạm

Các trường đại học ở Đà Nẵng

Trường Đại học Sư phạm là một trong các trường thuộc Đại học Đà Nẵng, chuyên đào tạo về chuyên ngành sư phạm và khoa học. Đây là một trong những trường đại học uy tín của khu vực miền Trung – Tây Nguyên, trường nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cả học sinh và phụ huynh.

Là một trong những trường trọng điểm quốc gia về đào tạo giáo dục, trường không ngừng đổi mới, cung cấp những thiết bị học tập nghiên cứu tối tân nhất cho sinh viên.

Từ danh sách các trường đại học uy tín này, các bạn sinh viên, học sinh và phụ huynh có thể đưa ra quyết định lựa chọn trường phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình trong số các trường đại học ở Đà Nẵng trên.

Ngoài ra các trường đại học ở Đà Nẵng ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các trường đại học ở khu vực khác như Cần Thơ tại Tân Đại Dương nhé.