Top các trường đại học có tiếng tại Cộng hòa Séc

Việc tìm hiểu thông tin các trường đại học có tiếng tại Cộng hòa Séc rất quan trọng bên cạnh việc chọn ngành khi du học tại Cộng hòa Séc. Vậy trường đại học nào tại Cộng hòa Séc đáng để du học? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của tandaiduong.edu.vn nhé!

Danh sách các trường đại học có tiếng tại Cộng hòa Séc

Đại học Charles tại Prague

các trường đại học có tiếng tại Cộng hòa Séc
Đại học Charles tại Prague

Đại học Charles là thuộc top những ngôi trường cổ kính nhất tại Châu Âu được thành lập vào năm 1348 tọa lạc ở thành phố Prague. Trường luôn đạt thứ hạng cao trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Trường có các chương trình đại học và cao học được giảng dạy bằng Tiếng Anh ở các lĩnh vực như Y dược, Nghệ thuật, Luật…. Bên cạnh đó trường cũng hợp tác với các trường đại học và một số tổ chức hàng đầu thế giới.

Đại học kinh tế Prague

Các trường đại học có tiếng tại Cộng hòa Séc
Đại học kinh tế Prague

Đây là ngôi trường công lập lớn nhất tại Cộng hòa Séc. Trường gồm có 6 khoa và đa dạng các chương trình từ cử nhân đến thạc sĩ được giảng dạy bằng Tiếng Anh.

Ngoài ra trường cũng có nhiều chương trình học bổng khích lệ sinh viên như Học bổng kỹ năng, Học bổng đặc biệt, Học bổng nơi lưu trú, Học bổng tiến sĩ.

Đại học New York tại Prague

Các trường đại học có tiếng tại Cộng hòa Séc
Đại học New York tại Prague

Đại học New York tại Prague đi vào hoạt động năm 1998 và đây là một trong những trường có các chương trình giảng dạy bằng tiếng anh tốt nhất ở Trung Âu ở các chuyên ngành như Quản Trị kinh doanh, Truyền thông, Tài chính, Công nghệ thông tin quản lý, Marketing, Quan hệ quốc tế…

Đặc biệt đại học New York tại Prague là trung tâm anh ngữ lớn nhất và tốt nhất tại Cộng hòa Séc.

Đại học Công nghệ Ostrava

các trường đại học có tiếng tại cộng hòa Séc
Đại học Công nghệ Ostrava

Đây là trường có thế mạnh về đào tạo các chuyên ngành về công nghệ được đặt trụ sở tại Cộng hòa Séc.

Trường gồm các chương trình đào tạo kĩ thuật và kinh tế từ cử nhân đến sau đại học. Bên cạnh đó các chương trình đào tạo của trường được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra trường cũng hợp tác và liên kết với nhiều trường đại học và tổ chức lớn trên thế giới.

Đại học Masaryk

các trường đại học có tiếng tại Cộng hòa Séc
Đại học Masaryk

Đại học Masaryk được thành lập vào năm 1919 ở thành phố Brno. Đây là trường đại học lớn thứ 2 trong top các trường đại học có tiếng tại Cộng hòa Séc.

Trường cũng được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới. Đội ngũ giảng viên của trường là những chuyên gia và giáo sư hàng đầu trong các lĩnh vực.

Các khoa thế mạnh của trường gồm có Luật, Y, Khoa học tự nhiên, Giáo dục, Công nghệ thông tin, Nghiên cứu xã hội, Thể thao… với các chương trình học từ cử nhân đến tiến sĩ.

Bài viết trên là những thông tin cơ bản về các trường đại học có tiếng tại Cộng hòa Séc. Tandaiduong.edu.vn hi vọng các bạn sẽ tìm được một ngôi trường phù hợp khi du học tại Cộng hòa Séc. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn!

Leave a Comment