cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Thông tin du học
Tại sao nên chọn trường THPT Mount Roskill Grammar School khi du học New Zealand
Du học New Zealand bậc THPT không còn xa lạ với phụ huynh cũng như các sinh viên.

Với hệ thống chất lượng giáo dục uy tín, cùng với những trường trung học danh tiếng hàng đầu trên thế giới. Và khi nhắc đến bậc THPT chúng ta không thể không nhắc đến trường Mount Roskill Grammar School là một trong những trường phổ thông “hot” nhất New Zealand. Vậy Tại sao nên chọn trường THPT Mount Roskill Grammar School khi du học New Zealand hôm nay anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương sẽ giúp các bạn hiểu rõ vấn đề này hơn nhé!

Câu hỏi 1: Chào Tân Đại Dương, tôi là Thanh Xuân, tôi có đứa con gái đang học lớp 9, tôi dự định sau khi cháu học xong cho cháu du học New Zealand bậc THPT, vì người bạn tôi cũng có đứa con đang học tại New Zealand trường Mount Roskill Grammar School nên giới thiệu cho tôi trường này. Vậy cho tôi hỏi có nên chọn trường Mount Roskill Grammar School học không?Nhờ Tân Đại Dương giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị Xuân. Chị nên chọn trường Mount Roskill Grammar School cho cháu học vì:  

- Mount Roskill Grammar School là trường phổ thông được thành lập năm 1953. Đây là một trường đa văn hóa và giáo dục. Với hơn 60 năm hoạt động, trường hiện có hơn 2200 học sinh và hơn 200 nhân viên. Trường nằm cách sân bay và trung tâm thành phố 20 phút bằng xe buýt. Mount Roskill Grammar School là một trong những trường phổ thông lớn nhất và uy tín nhất tại New Zealand.

- Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với học sinh của mình. Các thầy cô và nhân viên nhà trường không chỉ nỗ lực hết mình trong việc mang tới cho học sinh những giờ học bổ ích và lý thú mà còn giúp các bạn tự khám phá những điều tiềm ẩn trong mỗi cá nhân để có thể phát huy mọi khả năng mà mình có.

- Bên cạnh đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm là một chương trình học tập khoa học và logic. Những môn học dần dần được mở rộng và lựa chọn theo khả năng cũng như sở thích của học sinh. Mỗi môn học sẽ là cơ sở vững chắc về kiến thức cũng như kỹ năng thực tế cho lựa chọn trong tương lai của bạn.

- Môi trường học tập tại Mount Roskill Grammar School là một môi trường đa văn hóa, học sinh tới từ nhiều nền văn hóa, nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Do vậy, học tập tại nơi đây, bạn không chỉ được hiểu biết thêm về văn hóa New Zealand mà còn có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu về nhiều nền văn hóa khác trên thế giới từ chính bạn bè xung quanh.

Chi tiết bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 - (028)38382080 để được tìm hiểu thêm về “ Tại sao nên chọn trường THPT Mount Roskill Grammar School khi du học New Zealand ”

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Dạ em chào anh Bảo Anh, em tên Ngọc Huyền, em đang học lớp 9 tại Nha Trang, bố mẹ em có dự định em học xong lớp 9 này cho em đi du học New Zealeand trường Mount Roskill Grammar School vì nhà em có thân ở New Zealand, tuy nhiên em không biết chương trình đào tạo của trường này như thế nào thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, chào bạn Ngọc Huyền. Khi chọn học tại Mount Roskill Grammar School đó là chương trình học tập vô cùng linh hoạt và được thay đổi giữa các lớp học khác nhau. Nhưng nhìn chung trong mỗi năm học, học sinh sẽ phải hoàn thành từ 5 tới 7 môn học bao gồm cả môn học bắt buộc và môn học tự chọn. Cụ thể chương trình học từ lớp 9 tới lớp 13 sẽ được diễn ra như sau:

Lớp 9

- Các em học sinh sẽ học 6 môn cơ bản bắt buộc: Tiếng Anh, Nghiên cứu khoa học, Toán học, Khoa học, nghiên cứu ngôn ngữ (tiếng Maori, tiếng Pháp hoặc tiếng Nhật Bản) và Thể dục.

- Học sinh cũng sẽ được hướng dẫn các môn học mới để các em chuẩn bị cho những năm học tiếp theo. Các môn bao gồm: Mỹ thuật, âm nhạc, đồ họa, giáo dục kinh doanh, sức khỏe, công nghệ thực phẩm, công nghệ xưởng, truyền thông và công nghệ thông tin.

Lớp 10

- Các em học sinh sẽ phải học 5 môn học bắt buộc đó là: Tiếng Anh, nghiên cứu khoa học, Toán học, khoa học và thể dục. Ngoài ra các em có thể lựa chon những môn học tự chọn để học thêm.

Lớp 11  

- Các em sẽ phải học những môn bắt buộc: tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Thể dục và 2 hoặc 3 môn học tự chọn khác.

Lớp 12

- Dựa vào kết quả học tập của lớp 11, các em sẽ được xét vào lớp 12 theo yêu cầu của trường. Các môn học bắt buộc của học sinh lớp 12 là: tiếng Anh, Thể dục và 4 môn học tự chọn khác

Lớp 13

- Các em học sinh cũng phải đạt kết tốt ở lớp 12 để được xét vào lớp 13 và tới lớp này các em có thể được mặc trang phục riêng biệt dành cho học sinh lớp 13.

>>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “ Tại sao nên chọn trường THPT Mount Roskill Grammar School khi du học New Zealand ”

Câu hỏi 3: Em tên Hồng Vân đến từ Bến Tre, bố mẹ em dự định cho em đi du học New Zealand nhưng không biết nên cho đi ngay từ bậc THPT hay là học xong bậc THPT rồi đi. Các anh/chị tư vấn có thể tư vấn giúp em về vấn đề này được không ạ?Em cảm ơn anh/chị nhiều.  

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, bạn Hồng Vân thân mến!

Du học từ Trung học phổ thông sẽ mang đến cho các em nhiều thuận lợi hơn so với du học khi đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hay đại học. Nguyên nhân là do New Zealand không chỉ sở hữu môi trường sống thân thiện, an toàn, chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới mà khi theo học tại New Zealand ngay từ cấp THPT các em còn nhận được nhiều ưu tiên vượt bậc.

Các trường có thể tự đề ra mục tiêu của chương trình học theo sự hướng dẫn của Bộ Giáo dục. Chương trình giảng dạy này dựa trên niềm tin mỗi học sinh là trọng điểm của hoạt động dạy và học.

Các lớp học của New Zealand có không khí thân mật, các em được khuyến khích phát biểu trong lớp để bày tỏ ý kiến và giáo viên sẽ thúc đẩy việc thảo luận. Các môn học đều có các bài tập về nghiên cứu trình bày trước lớp giúp học sinh phát biểu tự tin.  Có rất nhiều học sinh quốc tế đăng ký ghi danh vào học các lớp cuối trung học Lớp 11 - 13 (từ 15-18 tuổi) để chuẩn bị vào học chương trình Đại học tại New Zealand hay các nước nói tiếng Anh khác.

>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “ Tại sao nên chọn trường THPT Mount Roskill Grammar School khi du học New Zealand ”, bạn hãy truy cập vào trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Xem thêm: Thông tin, học phí, các chương trình đào tạo tại trường Alfriston College, New Zealand

Nếu các bạn còn thắc mắc vấn đề gì về "Tại sao nên chọn trường THPT Mount Roskill Grammar School khi du học New Zealand" hoặc du học, du lịch các nước như Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.. các bạn hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Singapore tại học viện Kaplan –Cơ hội nhận học bổng hấp dẫn lên đến 160 triệu đồng
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học ngành quản trị Nhà hàng khách sạn nên chọn quốc gia nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thủ tục xin visa du học Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Nên chọn du học Mỹ hay Canada?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Điều kiện du học Thụy Sĩ cần những gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tuần tham vấn du học Singapore - Các ưu điểm khi du học Singapore trường Nanyang
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lý do nên chọn du học tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những kỹ năng mềm không thể thiếu khi đi du học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand có phỏng vấn không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Vì sao nên chọn du học New Zealand từ bậc phổ thông?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore