cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Những bí quyết giúp học thạc sĩ thành công khi học ở New Zealand
Đối với các bạn chưa có điều kiện đi du học ở bậc đại học thì việc lựa chọn học bậc thạc sĩ ở New Zealand là một lựa chọn tối ưu.

Bởi học thạc sĩ sẽ tốn ít thời gian hơn hệ đại học nên sẽ tiết kiệm một khoản tiền lớn. Bên cạnh đó, du học thạc sỹ tại New Zealand sẽ giúp sinh viên tiết kiệm với mức chi phí du học không quá cao so với Anh hay Mỹ. Vậy những bí quyết giúp học thạc sĩ thành công ở New Zealand là gì? Các điều kiện học thạc sĩ ở quốc gia này ra sao? Sau đây chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương tìm hiểu về “Những bí quyết giúp học thạc sĩ thành công khi học ở New Zealand” các bạn nhé!

Câu hỏi: Xin chào Tân đại Dương, em tên là Thanh Tùng hiện nay em đang là sinh viên năm nhất đại học. Em có mong muốn sau này sẽ sang New Zealand để học lên thạc sĩ. Vậy công ty có thể tư vấn cho em biết những bí quyết giúp học thạc sĩ thành công được không ạ? Em cảm ơn công ty!

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, dưới đây là những bí quyết giúp học thạc sĩ thành công khi học ở New Zealand

Tự học là tiên quyết

Đối với sinh viên cao học, phương pháp chủ yếu là tự học. Chính vì thế sinh viên cần phải tìm được môi trường học tập tốt, không khiến họ bị phân tâm và có thể kích thích đam mê tự học, tự chủ động nghiên cứu, kích thích tư duy phản biện của bản thân,…

Ngoài những kiến thức cơ bản trong sách, sinh viên thường được khuyến khích tìm hiểu sâu thông qua các hoạt động thực tế, nghiên cứu và thí nghiệm,… từ đó mọi người nhớ lâu, hiểu rõ và có động lực mạnh mẽ để tiếp tục tìm tòi, học hỏi.

Giáo viên là nền tảng

Vai trò của người hướng dẫn là yếu tố vô cùng quan trọng, đặc biệt với những bạn trẻ chưa quen nghiên cứu độc lập, chịu ảnh hưởng từ nền giáo dục nặng về lý thuyết như Việt Nam. Người hướng dẫn có kiến thức uyên bác, nhiệt tình, khai phóng thì học viên có nhiều điều kiện trao đổi, tìm hiểu và mở mang đầu óc hơn.

Đặc trưng của người dân New Zealand là rất nhiệt tình, nhẹ nhàng vì vậy bạn có thể tự tin rằng giảng viên hướng dẫn của bạn tại New Zealand sẽ rất tận tâm và hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Những bí quyết giúp học thạc sĩ thành công khi học ở New Zealand

Bạn bè là niềm vui và người đồng hành

Việc học tập tại môi trường đa văn hóa tại New Zealand sẽ giúp người học mở mang tư duy, có thêm động lực phấn đấu, cạnh tranh học tập vì tinh thần dân tộc. Bạn cần khéo léo trong việc tìm và kết bạn, nên làm bạn với những bạn có tiếng Anh tốt, cầu tiền, có trải nghiệm tốt và có thể góp ý khách quan, bổ sung sự đa dạng về mặt ý tưởng cho nghiên cứu của bạn.

Hằng ngày, những người bạn bè bên cạnh bạn sẽ là nguồn động viên, cảm hứng dồi dào và năng lượng vô cùng tích cực để trải nghiệm quãng thời gian học thạc sỹ.

Tài liệu là sức mạnh

Để có thể học tập, nghiên cứu tốt khi đi du học đặc biệt là học thạc sỹ tại xứ sở Kiwi, đòi hỏi tiên quyết là người học phải đọc rất nhiều và biết cách đọc có chọn lọc. Chỉ cần lựa chọn và tận dụng hợp lý, những tài liệu quý giá có thể mang người học đi xa hơn về tư duy, tầm nhìn

Các cường quốc giáo dục như New Zealand thường có ưu điểm là sinh viên ở đây được tiếp cận với những tài liệu học tập tốt nhất thông qua những thư viện sách lớn, đặc biệt là thư viện điện tử với nguồn tài liệu khổng lồ.

Việc mượn tài liệu ở New Zealand tương đối đơn giản nên cần tận dụng tối đa lợi ích này. Nếu bạn cần sách hay tài liệu nào đó nhưng thư viện không có thì nên mạnh dạn gửi yêu cầu tới thư viện. Thông thường thư viện sẽ đặt mua và báo cho bạn biết khi sách bạn yêu cầu về thư viện.

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin “Những bí quyết giúp học thạc sĩ thành công khi học ở New Zealand” các bạn hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 –(028)38484879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu hỏi: Chào anh, em là Hải hiện nay đang sống tại Bình Dương. Em đang thắc mắc không biết học thạc sĩ ở New Zealand có khó không? Các điều kiện như thế nào? Mong anh giải đáp thắc mắc này giúp em. Em cảm ơn anh ạ.

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, anh xin giải đáp các thắc mắc của em như sau:

Để đạt được điều kiện du học Thạc sĩ tại New Zealand bạn cần đáp ứng đủ những yếu tố sau đây:

Là sinh viên tốt nghiệp đại học tại New Zealand hoặc tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Đạt IELTS 6.5 trở lên (mặc dù vẫn có những trường chấp nhận IELTS 6.0).

Điểm đặc biệt là nếu bạn chưa có IELTS thì có thể đăng ký khóa học tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học thạc sĩ chính thức. Tất nhiên là sau khi hoàn thành xong khóa học tiếng Anh này, bạn phải đạt được kết quả đúng với yêu cầu của nhà trường.

Như vậy, học thạc sĩ ở New Zealand không hề khó như mọi người vẫn nghĩ. Các bạn khi quyết định đăng kí học ở đây không phải quá lo lắng cho các vấn đề về học vấn.

Điều kiện tiếng Anh cho các khóa học thạc sĩ tại New Zealand

Chứng chỉ hoặc bằng sau đại học (PG Cert/ Dip): bằng đại học, IELTS 6.0 trở lên.

Thạc sĩ chuyên ngành (MA, MSc, LLM, Med, …): bằng đại học, IELTS 6.5 trở lên.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA): bằng đại học, IELTS 6.5 trở lên. Nhiều trường yêu cầu có kinh nghiệm từ 2-3 năm; một số trường còn yêu cầu sinh viên có điểm GMAT.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Những bí quyết giúp học thạc sĩ thành công khi học ở New Zealand”, bạn hãy truy cập vào trang tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Những bí quyết giúp học thạc sĩ thành công khi học ở New Zealand

Câu hỏi: Chào anh, tôi tên là Minh, hiện nay tôi đang sống ở Vũng Tàu. Gia đình tôi đang muốn cho con sang New Zealand du học. Anh có thể tư vấn cho tối biết về các công iệc làm thêm dành cho sinh viên và cơ hội việc làm sau khi ra trường để tôi tham khảo được không? Cảm ơn anh.

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào anh, dưới đây là một số thông tin cho anh tham khảo:

Cơ hội làm part-time

Việc làm thêm trong qúa trình học cũng là một yếu tố rất quan trọng đối với du học sinh (nhất là những bạn có khả năng tài chính không cao). Bởi làm thêm không chỉ mang lại cho sinh viên kiến thức thực tế, cơ hội trau dồi văn hoá và hơn nữa nó còn giúp sinh viên có thể trang trải được một phần chi phí. Nếu học tại New Zealand bạn sẽ có cơ hội làm thêm 20 giờ/ tuần và trong các kỳ nghỉ không giới hạn thời gian làm thêm. Mức lương trung bình bạn có thể nhận được là 11- 15 NZD/giờ (khoảng 1.000 NZD/ tháng ~ 600 USD/ tháng), nếu làm part-time tại các văn phòng thì mức lương còn cao hơn. Như vậy, nếu bạn chịu khó đi làm thì bạn có thể tự mình trang trải được chi phí sinh hoạt và một phần chi phí học).

Những bí quyết giúp học thạc sĩ thành công khi học ở New Zealand

Cơ hội ở lại làm việc và định cư sau tốt nghiệp

Hiện nay chính phủ New Zealand đang khuyến khích các du học sinh thật sự yêu thích đất nước này ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp, mở đuờng cho nhiều du học sinh có cơ hội lấy lại phần đầu tư cho du học và thường trú tại quốc gia được bình chọn là một trong những nơi sinh sống tốt nhất thế giới. Vì vậy sinh viên tốt nghiệp tại New Zealand được phép ở lại 12 tháng để làm việc tích lũy kinh nghiệm. Có thể nói, cơ hội định cư tại New Zealand đối với các du học sinh là rất cao. Và cơ hội định cư là một trong những lý do chính thu hút nhiều sinh viên du học tại xứ sở Kiwi này.

Sinh viên có tay nghề như bậc thạc sĩ đang rất được cần và những ai muốn ở lại New Zealand lâu dài có thể nộp đơn xin visa định cư diện có tay nghề sẽ cho phép họ sinh sống và làm việc tại New Zealand vô thời hạn.

Xem thêm: Những bí quyết tìm việc làm hiệu quả ở New Zealand

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Những bí quyết giúp học thạc sĩ thành công khi học ở New Zealand” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn Học viện Ara Canterbury khi du học New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Anh- Nên chọn chương trình A-level hay dự bị đại học Foundation?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sỹ Học ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn nên chọn trường nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Xin Visa du học NewZealand có khó không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Xin Visa du học NewZealand có khó không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành Du lịch khách sạn tại New Zealand sẽ đem lại cho bạn những kỹ năng gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn trường THPT Aotea College khi du học New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Một số điều mà bạn cần biết khi đi học tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du lịch New Zealand nên lựa chọn thành phố nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ nên chọn trường nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore