cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Tại sao nên chọn Học viện Ara Canterbury khi du học New Zealand?
Du học nghề hiện đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Thay vì các khóa học bậc Đại học kéo dài từ 3-4 năm thì những khóa học chứng chỉ hay cao đẳng chỉ từ 6 tháng tới 2 năm rất được các bạn có ý định đi du học cân nhắc và lựa chọn.

Ngoài ra, du học New Zealand trong những năm gần đây cũng đang rất thịnh hành do xứ sở chim Kiwi hiện cũng là một trong những quốc gia được công nhận có nền giáo dục rất phát triển. Vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh quốc tế của Tân Đại Dương tìm hiểu chủ đề “Tại sao nên chọn Học viện Ara Canterbury khi du học New Zealand?” - một trong những trường công thuộc top đầu của New Zealand nhé.

Câu hỏi 1: Chào công ty Tân Đại Dương, em tên Trâm Anh, hiện đang học lớp 10. Du học là ước mơ em đã ấp ủ từ lâu. Em dự định sẽ học tại Học viện Ara Cantebury vì nghe nhiều người nói trường này có chương trình đào tại khá tốt. Vậy công ty tư vấn cho em thêm những lý do tại sao nên chọn Học viện Ara Canterbury khi du học New Zealand với ạ. Em xin cảm ơn trước.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Xin chào và cũng chân thành cảm ơn câu hỏi của Trâm Anh nhé.

Ara Institute of Canterbury của vùng Canterbury được sáp nhập từ hai trường gồm Viện Công nghệ Kỹ thuật Christchurch (Christchurch Polytechnic Institute of Technology - CPIT) và trường Aoraki Polytechnic. Đây là ngôi trường công trực thuộc chính phủ New Zealand và là Học viện kỹ thuật công nghệ lớn nhất Đảo Nam New Zealand với vị trí thuận lợ nằm ngay trung tâm thành phố Christchurch.

Những lý do tại sao nên chọn Học viện Ara Canterbury khi du học New Zealand chính là:

+ Học viện Ara Canterbury được hợp nhất từ CPIT và Aoraki Polytechnic - 2 ngôi trường với kinh nghiệm hơn 200 năm trong lĩnh vực giảng dạy giáo dục chọn nghề mang tính ứng dụng cao. Nhờ vậy mà trường có truyền thống hợp tác quốc tế lâu năm về giảng dạy và nghiên cứu, hiện trường là thành viên của Hiệp hội Quốc tế các trường Đại học, viết tắt là IAU (International Association of Universities);

+ Sinh viên của trường được trang bị các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để khi ra trường là có thể làm việc ngay. Chương trình học của trường được đảm bảo bởi cơ quan kiểm định chất lượng của New Zealand (NZQA) và bằng cấp của trường tương đương với bằng đại học. Ngoài ra, trường còn có một trung tâm khảo thí IELTS ở thành phố Christchurch;

+ Trường hiện có khoảng 25.000 sinh viên trong đó có hơn 1.600 sinh viên từ 50 quốc gia khác nhau trên thế giới. Sĩ số khoảng 20 học sinh trong một lớp giúp sinh viên có thể tương tác với giảng viên tốt hơn;

+ Trường có một đội ngũ hỗ trợ dành riêng cho sinh viên quốc tế, bao gồm như dịch vụ xin gia hạn visa, hỗ trợ chỗ ở, hỗ trợ hệ thống giao thông công cộng, phòng tập gym, thư viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm tư vấn hướng nghiệp, trung tâm luyện thi IELTS, wifi miễn phí, phòng máy vi tính mở cửa 24 tiếng/ngày, thư viện,... Ngoài ra, trong suốt năm học sẽ có các sự kiện do sinh viên các ngành tự tổ chức như các show thời trang, các buổi hòa nhạc, diễn kịch.

+ Canterbury là trung tâm giáo dục, nông nghiệp, thương mại và du lịch của đảo Nam của New Zealand. Môi trường thiên nhiên tươi đẹp và các các cơ hội văn hóa và giải trí tuyệt vời với các lễ hội văn hóa, âm nhạc, nghệ thuật được tổ chức hằng năm và sự đa dạng về sắc tộc luôn là một điểm thu hút rất riêng của vùng. Người dân nơi đây nổi tiếng về sự nồng ấm, quan tâm và rất nhiệt tình giúp sinh viên tận hưởng ngôi nhà mới của mình.

>>> Muốn biết thêm thông tin về “Tại sao nên chọn Học viện Ara Canterbury khi du học New Zealand?”, các bạn có thể truy cập vào website tandaiduong.edu.vn hoặc fanpage Du học Tân Đại Dương để trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi những thông tin mới nhất.

Câu hỏi 2: Chào các anh/chị tư vấn viên tại công ty Tân Đại Dương. Em là Thu Ba. Em muốn hỏi về các khóa học của Học viện Ara Canterbury, New Zealand. Em đã học hết lớp 12 tạo Việt Nam, vậy có thể đăng ký những khóa học nào ạ? Em muốn học tiếng Anh tại đây thì học phí như thế nào, có cao không ạ? Mong các anh chị có thể tư vấn giúp em. Cảm ơn các anh chị nhiều.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Rất cảm ơn câu hỏi của bạn.

Chương trình đào tạo của Học viện Ara Canterbury rất đa dạng:

- Khóa tiếng Anh

+ Thởi gian học: tối thiểu 4 tuần;

+ Học phí: NZD 395/tuần;

+ Khai giảng hàng tuần.

- Khóa học dự bị (Học các chứng chỉ cấp độ 1 – 5):

+ Thởi gian học: 6 tháng tới 1 năm;

+ Học phí: NZD 8,170 - NZD 20,860 (tùy theo Chứng chỉ đăng ký);

+ Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 5.0;

+ Về học thuật: tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT).

- Cao đẳng nghề:

+ Thời gian học: 1 – 2 năm;

+ Học phí: NZD 18,400 - NZD 20,860 (tùy theo ngành học);

+ Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.0;

+ Về học thuật: tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT).

- Cử nhân:

+ Thời gian học: 2,5 – 3 năm;

+ Học phí: NZD 18,400 – NZD 20,860;

+ Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5;

+ Về học thuật: sinh viên phải hoàn thành xong năm nhất Đại học hoặc hoàn thành khóa Dự bị Đại học tại Ara Institute of Cantebury (nếu chỉ có bằng tốt nghiệp THPT).

- Diploma cao học:

+ Thời gian học: 1 năm;

+ Học phí: NZD 19,120 – NZD 20,320.

+ Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5;

+ Về học thuật: tốt nghiệp Đại học.

- Các ngành đào tạo của trường bao gồm: Kiến trúc, Nghệ thuật và thiết kế, Kinh doanh, Truyền thông, Máy tính, Kỹ thuật, Nhà hàng khách sạn, Khoa học nhân văn, Nông nghiệp,...

- Kỳ nhập học: Tháng 2, tháng 7, có một số khóa học có cả kỳ nhập học vào tháng 10.

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại (028) 38484879 – (028) 38382080 để các tư vấn viên của công ty Tân Đại Dương giải đáp mọi thắc mắc của mọi người về chủ đề “Tại sao nên chọn Học viện Ara Canterbury khi du học New Zealand?”.

Câu hỏi 3: Xin chào các anh/chị tư vấn viên của công ty Tân Đại Dương. Em là Minh Vũ. Cho em hỏi là Học viện Ara Canterbury có bao nhiêu khu học xá? Những khi học xá này có gì đặc biệt ạ? Nếu muốn ở cùng với người dân bản địa theo hình thức homestay thì trường có hỗ trợ gì không? Cảm ơn anh/chị đã quan tâm tới câu hỏi của em. Mong sớm nhận được phản hồi từ các anh/chị.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn. Rất cảm ơn câu hỏi của bạn gửi vể cho công ty Tân Đại Dương.

Ara Institute of Canterbury là Học viện đào tạo nghề lớn nhất ở miền Nam New Zealand. trường có các cơ sở tại Christchurch, Timaru, Ashburton, Oamaru. Trong đó, nổi bật và thu hút sinh viên quốc tế nhiều hơn cả là các khu học xá tại thành phố Christchurch và Tiamaru.

Ở Christchurch - thành phố lớn nhất của đảo Nam, Học viện Canterbury có 2 khu học xá chính, bao gồm City campus và Woolston campus với những điểm đặc biệt thu hút sinh viên quốc tế như sau:

- Có nhiều nơi thú vị và tuyệt đẹp để khám phá trong thành phố. Sinh viên có thể thư giãn và thưởng thức một ly cà phê hay món ăn gì đó trong các quán café và nhà hàng do sinh viên khoa ẩm thực và khách sạn nhà hàng phụ trách, nghiền ngẫm một cuốn sách hay trong hiệu sách hoặc thư viện, rèn luyện thể dục thể thao tại các phòng gym. Xa hơn một chút thì có các ngọn núi, rừng, ao hồ và bãi biển tha hồ cho các bạn khám phá vào những dịp cuối tuần hay những kỳ nghỉ.

- Tại khu học xá này các cơ sở vật chất mở rộng trải nghiệm học tập được trang bị đầy đủ với trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm hướng nghiệp, trung tâm luyện thi IELTS,...

- Khu học xá cũng bao gồm một nhà hát phục vụ các buổi trình diễn, không gian triển lãm nghệ thuật của sinh viên, và các khu vực ngoài trời thú vị, nơi các bạn có thể trò chuyện và thư giãn trong giờ giải lao.

Khu học xá Timaru, phía Nam Canterbury:

- Đây là khu học xá lớn thứ hai học viện Ara Canterbury, nằm tại thành phố cảng Timaru, với dân số khoảng 45,000 người.

- Nằm trong khoảng cách đi bộ rất gần đến trung tâm thành phố, khu học xá Timaru cung cấp cơ sở vật chất và dịch vụ chất lượng cao cho sinh viên, bao gồm một phòng gym, thư viện, phòng cộng đồng và nhà hàng do sinh viên phụ trách.

- Bên ngoài khuôn viên trường, có những địa điểm giải trí và khám phá văn hóa bản địa tuyệt vời như: đi ngựa, trượt tuyết và câu cá hồi, các hãng rượu, viện bảo tàng và thậm chí là đài thiên văn nổi tiếng thế giới.  

Ngoài ra trường cũng có các khu học xá tại Ashburton và Oamaru.

Khi các sinh viên mới đến có thể ở homestay với một gia đình và trải nghiệm lòng hiếu khách và hòa nhập nhanh chóng với người dân vùng Canterbury. Trường sẽ lựa chọn và giám sát kỹ lưỡng những gia đình làm homestay. Sinh viên ở đây sẽ có một phòng riêng đầy đủ nội thất và ăn cơm tối cùng với gia đình chủ nhà. Điều này giúp các bạn có cơ hội thực tập tiếng Anh và nhanh chóng hiểu biết về văn hóa Kiwi.

Dịch vụ homestay của trường bao gồm: phỏng vấn chủ nhà và kiểm tra toàn bộ ngôi nhà, kiểm tra tiền án tiền sự của tất cả chủ nhà, đưa đón sân bay, hỗ trợ giao dịch với ngân hàng vào ngày đầu tiên bạn đến Ara, phiên dịch viên hỗ trợ giao tiếp, gặp gỡ sau đó với bạn và chủ nhà để đảm bảo mọi người đều vui vẻ, thoải mái. Có nhiều lựa chọn chỗ ở để các bạn cân nhắc. Các bạn có thể chọn ở homestay trong suốt thời gian học, dọn ra ký túc xá (hostel) đầy đủ nội thất hoặc thuê căn hộ cùng bạn bè của mình.

>>> Thông tin chi tiết hơn về “Tại sao nên chọn Học viện Ara Canterbury khi du học New Zealand?” luôn được cập nhật trên website tddvn.com, các bạn hãy theo dõi để không bỏ sốt thông tin hấp dẫn nào nhé.

Mọi người có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D 

Xem thêm: Ẩm thực và cuộc sống khi du học tại New Zealand

Nếu như có bất kì thắc mắc nào về chủ đề “Tại sao nên chọn Học viện Ara Canterbury khi du học New Zealand?” cũng như quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học New Zealand và các quốc gia khác, mọi người đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Anh- Nên chọn chương trình A-level hay dự bị đại học Foundation?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sỹ Học ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn nên chọn trường nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Xin Visa du học NewZealand có khó không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Xin Visa du học NewZealand có khó không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành Du lịch khách sạn tại New Zealand sẽ đem lại cho bạn những kỹ năng gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn trường THPT Aotea College khi du học New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Một số điều mà bạn cần biết khi đi học tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du lịch New Zealand nên lựa chọn thành phố nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ nên chọn trường nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học thạc sỹ ngành sư phạm tại Đại học Massey, New Zealand có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore