cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những lợi thế khi học ngành quản trị khách sạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocBí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Thông tin du học
Du học ngành quản trị Nhà hàng khách sạn nên chọn quốc gia nào?
Nhà hàng – Khách sạn là ngành công nghiệp không khói gắn liền phương châm hoạt động chính là mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, vui vẻ và hài lòng nhất với từng dịch vụ mà họ trải nghiệm.

Để có thể tạo nên bầu không gian tổng hòa đáp ứng được tiêu chí “hiếu khách” đặc thù của ngành, mỗi bộ phận trong nhà hàng, khách sạn phải liên kết chặt chẽ và phối hợp nhịp nhàng dưới sự chỉ đạo của người đảm nhận vị trí quản lý. Cương vị người quản lý ngày càng trở nên tất yếu và quan trọng do họ góp phần rất lớn vào thành công của nhà hàng, khách sạn. Vậy học quản trị Nhà hàng khách sạn ra làm gì ?

Hôm nay, chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương để tìm hiểu về chủ đề này nhé!

Câu 1: Chào anh Bảo Anh, em tên là Nguyễn Vũ Gia Bảo, 22 tuổi, ở quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Cho em hỏi, khi du học ngành quản trị Nhà hàng khách sạn nên chọn quốc gia nào ạ? Em cảm ơn.

Anh - Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Chào Gia Bảo, cảm ơn câu hỏi của bạn.

Ngành du lịch khách sạn là một trong những ngành công nghiệp không khói phát triển nhất thế giới hiện nay với tiềm năng thu lợi nhuận khổng lồ. Chính vì sức hấp dẫn mãnh liệt về thu nhập và cơ hội trải nghiệm đem lại ở ngành công nghiệp này khiến cho hàng ngàn học sinh lựa chọn học du lịch và khách sạn. Vậy những quốc gia nào hiện đang nắm giữ “chiếc chìa khóa vàng” về đào tạo Quản trị du lịch khách sạn? Dưới đây là những quốc gia đào tạo ngành quản trị Nhà hàng khách sạn tốt nhất trên thế giới.

Thụy Sỹ - cái nôi đào tạo Quản trị khách sạn du lịch

- Nhắc đến Ngành quản trị khách sạn du lịch không thể bỏ qua đất nước Thụy Sỹ vốn đã quá nổi tiếng với chương trình học tập chất lượng và trả lương ngay cho sinh viên trong quá trình thực tập tại trường.

- Trường đào tạo nổi tiếng: BHMS, HTMi, SHMS, Swiss IM&H,….

Mỹ - nền kinh tế hàng đầu thế giới

- Mỹ là một trong những đất nước hấp dẫn du học sinh nhiều nhất khi sở hữu vị thế và mối liên kết toàn cầu ngành quản trị nhà hàng khách sạn với cơ hội thực tập và làm việc đa dạng tại hơn 50 bang và nhiều tập đoàn đa quốc gia danh tiếng như: Marriott, Hyatt, Wyndham, Hilton ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ngành này tại Mỹ.

- Các trường đào tạo nổi tiếng: University of South Carolina, University of New Hampshire, Fairleigh Dickinson University, Georgia State University, University of Central Florida

Úc - đất nước hàng đầu thu hút sinh viên theo học Quản trị khách sạn du lịch

- Úc cũng là một trong những nước hàng đầu thu hút sinh viên quốc tế theo học Quản trị khách sạn du lịch. Bởi du học Úc với mức chi phí vừa phải, cơ sở hạ tầng du lịch, vui chơi, giải trí hoàn thiện.

– Trường đào tạo nổi tiếng: Học viện quản lý ICMS, Blue Mountains Hotel School,..

New Zealand - địa điểm học tập yên bình và lý tưởng

- New Zealand vốn nổi tiếng là đất nước yên bình và an toàn nhất thế giới, tuy nhiên sẽ vô cùng thiếu sót nếu bỏ qua chất lượng chương trình Quản trị khách sạn du lịch đào tạo tại đây.

– Trường đào tạo nổi tiếng: Đại học Massey, Học viện công nghệ Ntec, Học viện công nghệ Weltec, Đại học công nghệ Auckland – AUT, …

Canada – Điểm đến của du khách

- Với lợi thế sở hữu vô vàn cảnh đẹp thiên và nhân tạo, hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, ẩm thực phong phú, thời tiết – khí hậu ưu đãi, văn hóa đa dạng và con người thân thiện… vì thế ngành du lịch nhà hàng khách sạn Canada đang được xem là một trong những ngành công nghiệp trọng điểm của đất nước. Vì vậy các ngành học thuộc lĩnh vực Ẩm thực, Quản trị Du lịch – Khách sạn ở những nước này rất nổi tiếng và được Chính phủ chú trọng đầu tư mạnh

- Các trường đào tạo nổi tiếng: Cao đẳng George Brown – Toronto, Cao đẳng Centennial College – Toronto, Học viện Humber – Toronto, Cao đẳng Cộng đồng Vancouver – Vancouver, Đại học  Royal roads – Vancouver, Cao đẳng Red river – Manitoba, Học viện SAIT – Alberta, Cao đẳng Algonquin – Ottawa, Cao đẳng Niagara – Ontario

Singapore nơi đào tạo ngành Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất châu Á
- Singapore là đất nước phát triển du lịch hàng đầu châu Á. Du học Singapore đang là lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam bởi những tương đồng về văn hóa, khoảng cách địa lý không quá xa và chi phí vô cùng hợp lý.

– Trường đào tạo nổi tiếng: SHRM Singapore, Stei, EASB, Kaplan Singapore,…

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được tư vấn chính xác hơn hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về chủ đề “Du học ngành quản trị Nhà hàng khách sạn nên chọn quốc gia nào?” nhé.

Câu 2: Chào anh Bảo Anh, em là Hoài Vy, đến từ Đồng Nai. Em vừa mới tốt nghiệp đại học và dự định du học vào năm sa nhưng chưa biết nên chọn ngành nào. Theo như em thấy hiện nay rất nhiều sinh viên Việt Nam chọn ngành quản trị Nhà hàng khách sạn để du học. Cho em hỏi ngành quản trị Nhà hàng khách sạn là ngành như thế nào và sẽ học những gì? Em cảm ơn.

Anh - Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Chào Hoài Vy, cảm ơn câu hỏi của bạn.

Ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn được hiểu tổng thể là ngành cung cấp nguồn nhân lực đảm nhiệm các hoạt động bao gồm điều hành, tổ chức, hoạch định, giám sát, kiểm tra, đánh giá... mọi cá thể và chu trình hoạt động bên trong nhà hàng, khách sạn.

Học gì với ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn?

Đó là câu hỏi của không ít sinh viên khi cân nhắc chọn ngành, chọn trường. Mỗi ngôi trường ở mỗi quốc gia, dù là du học Úc ngành Nhà hàng khách sạn, Thụy Sĩ hay Pháp, sẽ có phương pháp đào tạo riêng để mang đến cho thị trường lao động đội ngũ nhân sự chất lượng nhất. Học Nhà hàng khách sạn bạn sẽ được tiếp thu những kiến thức tổng quát và chuyên sâu về chuyên ngành mà mình đã chọn. Từ cách thức lập bản kế hoạch, đề xuất phương thức vận hành cùng các phương án kinh doanh, cách hoạt động lẫn quản lý buồng phòng cho đến thực phẩm, đồ uống, ẩm thực hay tổ chức và quản lý nhân sự, giải quyết rủi ro phát sinh…

Ngoài cung cấp nền tảng kiến thức chuyên ngành thì sinh viên còn được các trường Nhà hàng khách sạn đào tạo thêm những kỹ năng làm việc hiệu quả. Điển hình như thực tập đến 18 tháng trong các nhà hàng khách sạn cao cấp toàn cầu để bạn được ứng dụng những gì đã được học vào thực tế công việc, học hỏi cách xử lý tình huống, giao tiếp, đàm phán, quản lý con người, tư duy, làm việc nhóm, làm việc độc lập… Song song đó bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn cách đi đứng, ăn mặc, nói chuyện… để sớm định hình phong thái làm việc chuyên nghiệp thực thụ trong môi trường nhà hàng khách sạn quốc tế.

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được tư vấn chính xác hơn hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về chủ đề “Du học ngành quản trị Nhà hàng khách sạn nên chọn quốc gia nào ?” nhé.

Câu 3: Chào Anh/Chị của công ty du học Tân Đại Dương, em là Anh Dũng, đến từ Nghệ An. Từ lâu em cũng có ý định đi du học ngành quản trị Nhà hàng khác sạn nhưng không biết ra trường sẽ làm gì ? Mong anh/chị có thể tư vấn sớm giúp em.

Anh - Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Chào Anh Dũng, cảm ơn câu hỏi của bạn.

Ngành Quản Trị Nhà hàng – Khách sạn được xem là ngành công nghiệp không khói, giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa, mang về nguồn lơi nhuận đáng kể cho nền kinh tế nước ta trong những năm gần đây, đặc biệt là khi lĩnh vực Du lịch đang có hướng chuyển biến tích cực.

Học Quản Trị Khách Sạn mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp giá trị cho các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp:

Nhà hàng (Food and Beverage Management): Sau khi tốt nghiệp, các bạn học viên có thể làm việc tại những đơn vị cung cấp dịch vụ ăn uống như nhà hàng, công ty cung cấp suất ăn, các thương hiệu ẩm thực với nhiều chức năng khác nhau. Những công việc có thể đảm trách như phục vụ nhà hàng, phụ trách nhân sự, dịch vụ khách hàng, kinh doanh, tài chính kế toán, quản lý tồn kho, quản lý chuỗi cung ứng hay thậm chí trở thành quản lý nhà hàng với mức thu nhập hấp dẫn nếu được nhà tuyển dụng đáng giá cao năng lực nghiệp vụ trong suốt quá trình làm việc.

Khách Sạn (Hotel Management): Với kỹ năng nghiệp vụ cùng kiến thức quản lý được đào tạo trong chương trỉnh Quản Trị Nhà hàng – Khách sạn, sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí tại các hệ thống khách sạn cao cấp như: vị trí lễ tân, nhân viên phục vụ, quản lý buồng phòng, nhân viên bộ phần tiền sảnh, nhân viên thu ngân hoặc nhân viên giám sát và nắm bắt cơ hội trau dồi kinh nghiệm, vươn lên các vị trí cao hơn trong lộ trình nghề nghiệp.

Quản lý nhân sự (Human Resources): Học Quản Trị Nhà hàng – Khách sạn cũng rất phù hợp với công tác nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, tính lương, xây dựng chính sách nhân sự cho nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp hoặc các dịch vụ khác như spa, trung tâm thể thao, trung tâm tổ chức sự kiện,…

Dịch vụ lưu trú: Học viên tốt nghiệp ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn có thể tìm việc tại các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lưu trú như khu nghỉ dưỡng, khách sạn, motel, resort và đảm nhận các vị trí công việc như lễ tân, phục vụ buồng phòng, marketing, dịch vụ chăm sóc khách hàng, quản lý ngân sách, nhân viên kinh doanh,…

Dịch vụ du lịch, lữ hành: Các kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ được đào tạo trong ngành Quản Trị Nhà hàng – Khách sạn tương xứng với các nghiệp vụ của dịch vụ Du lịch, lữ hành. Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp, các bạn học viên ngành này có thể tìm kiếm việc làm tại các công ty du lịch, công ty lữ hành, du thuyền với các chức vụ công việc như: nhân viên kinh doanh tour, thiết kế tour du lịch, quản lý và điều hành tour, marketing, công tác nhân sự hay dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Xem thêm: Nên du học thạc sĩ ở Úc , Canada hay Mỹ?

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Du học ngành quản trị Nhà hàng khách sạn nên chọn quốc gia nào ?”cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thủ tục xin visa du học Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Nên chọn du học Mỹ hay Canada?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Điều kiện du học Thụy Sĩ cần những gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tuần tham vấn du học Singapore - Các ưu điểm khi du học Singapore trường Nanyang
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lý do nên chọn du học tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những kỹ năng mềm không thể thiếu khi đi du học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand có phỏng vấn không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Vì sao nên chọn du học New Zealand từ bậc phổ thông?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Có nên học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên du học trường Selwyn College tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore