cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Tại sao nên học quản trị khách sạn tại IHTTI ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học ngành Nhà hàng Khách sạn tại Thụy Sĩ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocLợi thế của việc thực tập khi du học Thụy ...
Du học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy Sỹ Học ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn nên chọn trường nào?
Là một trong những nhóm ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay và có quy mô sánh ngang với các lĩnh vực chủ chốt như xuất khẩu dầu, sản xuất thực phẩm, lắp ráp ô tô

Du lịch – Nhà hàng khách sạn hiện là nguồn thu chính của rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Rất nhiều sinh viên chọn du học Thụy Sĩ – nơi khai sinh ra ngành “công nghiệp không khói” để tự tin đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng khó tính nhất. Tuy vậy, học ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn nên chọn trường nào để vừa có nhiều cơ hội rèn dũa bản thân, nâng cao chuyên môn, phát triển kỹ năng và vừa rộng mở tương lai nghề nghiệp? Sau đây chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương tìm hiểu về “Du học Thụy Sỹ:  Học ngành Quản trị Nhà  hàng khách sạn nên chọn trường nào?” nhé!

Câu hỏi: Xin chào anh, em tên là Thăng hiện nay em đang học THPT ở Kiên Giang. Em rất thích ngành quản trị nhà hàng khách sạn và em muốn sau này sẽ sang Thụy Sỹ học để theo đuổi đam mê của mình. Anh có thể tư vấn cho em học ngành này thì nên học ở trường nào là thích hợp? Cảm ơn anh.

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, dưới đây là danh sách một số trường cho em tham khảo nhé:

Học viện SHMS

Được Soegjob.com (Cổng thông tin Nhà hàng khách sạn toàn cầu) xếp trong top 5 trường đào tạo ngành Nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới, Học viện SHMS là điểm đến dành cho những ai khát khao trở thành quản lý hàng đầu trong các khách sạn, nhà hàng. Trường được thành lập từ năm 1992, cung cấp cho sinh viên các chương trình học thuật tầm cỡ thế giới từ bậc Cử nhân đến Sau đại học trong các lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Sự kiện, Spa và Resort.

Các chương trình tại SHMS luôn nhấn mạnh việc ứng dụng chuyên môn của khách sạn đẳng cấp Thụy Sĩ kết hợp học thuyết quản lý toàn cầu, được quốc tế công nhận và đánh giá cao. SHMS có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Đại học Derby – Top 10 trường Du lịch và Nhà hàng khách sạn tốt nhất vương quốc Anh (theo The Guardian 2017) trong việc soạn thảo giáo trình giảng dạy và cấp bằng. Do đó, tốt nghiệp tại SHMS bạn có cơ hội nhận cùng lúc 2 bằng do cả SHMS (Thụy Sĩ) và Derby (Anh Quốc) cấp, giúp bạn tự tin khởi động sự nghiệp ở bất kỳ đâu.

Đặc biệt, theo học tại SHMS Thụy Sĩ bạn có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế ở 2 bối cảnh khác biệt là Caux Palace và Leysin, được tái cơ cấu từ hệ thống khách sạn cao cấp với bề dày lịch sử đáng tự hào. Tại đây, bạn sẽ thỏa sức đắm chìm vào di sản các giá trị truyền thống của ngành tại Thụy Sĩ, được sống và học tập trong môi trường nhà hàng khách sạn đẳng cấp để hiểu hơn giá trị, yêu cầu của công việc nhằm hoàn thiện mình tốt hơn.

Du học Thụy Sỹ:  Học ngành Quản trị Nhà  hàng khách sạn nên chọn trường nào?

Học viện HIM

Thành lập từ năm 1985, Học viện HIM có truyền thống lâu đời và đầy tự hào khi là một trong những trường Quản trị Khách sạn tốt nhất xứ sở đồng hồ. Năm 2016, trường được CEOWORLD Magazine (Tạp chí được viết bởi đội ngũ CEO uy tín) xếp vị trí thứ 43/50 trường Nhà hàng khách sạn danh tiếng và có chất lượng tuyệt vời nhất thế giới. Các chuyên ngành mà trường mang đến gồm: Tài chính, Nguồn nhân lực, Quản trị Kinh doanh và Marketing sang trọng.

Tại HIM, không đơn thuần chỉ là học về Nhà hàng khách sạn Thụy Sĩ mà song song đó, bạn được tiếp thu những tri thức Kinh doanh hiện đại của nước Mỹ để sẵn sàng cho các vị trí quản lý cấp cao. Chất lượng các khóa học của trường được thẩm định và đánh giá bởi Hiệp hội trường Khách sạn Thụy Sĩ (ASEH), EduQua hay Hiệp hội Nhà nghỉ và Khách sạn Mỹ (AH&LA). Bên cạnh đó, HIM còn hợp tác chặt chẽ với Đại học Northwood trong thiết kế chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng khách sạn, được thẩm định bởi Hội đồng Giáo dục Đại học của Mỹ.

Khuôn viên tuyệt đẹp của HIM tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux bên bờ hồ Geneva, là địa điểm tổ chức các lễ hội nhạc Jazz Montreux nổi tiếng. Trung tâm học thuật của trường kế bên Khách sạn châu Âu với nhiều phòng học chính, phòng thực hành cùng hệ thống tài nguyên phục vụ quá trình học tập rất phong phú.

Học viện IHTTI

Học viện IHTTI là một trong những trường Quản trị Khách sạn hàng đầu của Thụy Sĩ và trên thế giới, mang đến cho sinh viên cơ hội thực hành và làm việc tốt nhất trong ngành. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Neuchatel, trang bị cho sinh viên sự nghiệp Thiết kế và Quản lý Nhà hàng khách sạn quốc tế rạng rỡ với bề dày kinh nghiệm từ năm 1984. Ngoài ra, sinh viên du học Thụy Sĩ ngành Nhà hàng khách sạn tại trường IHTTI còn có cơ hội nhận thêm bằng do Đại học Derby (Anh Quốc) cấp nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh sự nghiệp.

Chương trình học tại IHTTI được thiết kế dựa trên mô hình đào tạo quản lý khách sạn nổi tiếng của Thụy Sĩ cùng những cải tiến mới nhất trong lĩnh vực thiết kế, công nghệ và quản lý thương hiệu sang trọng. Sinh viên được học tập với các chuyên gia hàng đầu thế giới thông qua mối quan hệ hợp tác chuyên môn cùng LesConcierges (Nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp phục vụ khách sạn toàn cầu đầu tiên thế giới), HBA/Hirsch Bedner Associates (Đơn vị dẫn đầu thế giới về thiết kế nội thất khách sạn toàn cầu).

Phương pháp giảng dạy chính của trường là tập trung khai phá, phát triển tiềm năng của từng cá nhân; củng cố tri thức, khả năng quản lý, kỹ năng điều hành cũng như kiến lập phẩm chất chuyên môn toàn diện. Tốt nghiệp tại IHTTI, sinh viên có sự tự tin cần thiết để đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong lĩnh vực điều hành khách sạn, quản lý thương hiệu, thiết kế khách sạn và các ngành liên quan đến du lịch. Cũng nhờ vậy mà Học viện IHTTI được xếp trong top 50 trường Nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới, theo CEOWORLD.

Du học Thụy Sỹ:  Học ngành Quản trị Nhà  hàng khách sạn nên chọn trường nào?

Cao đẳng César Ritz

Bạn muốn sở hữu nền tảng chuyên môn vững vàng, bộ sưu tập kỹ năng hoàn hảo để tự tin startup trong ngành công nghiệp Nhà hàng khách sạn? Vậy thì Cao đẳng César Ritz chính là ngôi trường mà bạn nên cân nhắc.

Xếp vị trí 24 trong bảng xếp hạng 50 trường dạy Nhà hàng khách sạn tuyệt vời nhất thế giới (theo CEOWORLD), Cao đẳng César Ritz còn là ngôi trường đầu tiên và duy nhất tại Thụy Sĩ nhận được chứng chỉ danh giá của Tổ chức Du lịch thế giới TedQual (UNWTO). Trường vốn nổi tiếng về chất lượng và sự xuất sắc trong đào tạo ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch cùng mạng lưới mối liên hệ hợp tác tầm cỡ thế giới. Điều đó đảm bảo những kiến thức mà bạn nhận được luôn mang tính cập nhật và đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của ngành Nhà hàng khách sạn.

Các khóa học tại César Ritz được thiết kế dựa trên triết lý của Ngài César Ritz – Người sáng lập nên chuỗi Khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng và được toàn thế giới công nhận là người đi tiên phong trong việc tạo ra những khách sạn sang trọng cùng những giá trị tuyệt đỉnh. Trường hiện có 3 khu học xá tiện nghi hiện đại tọa lạc tại các cùng nói tiếng Đức và Pháp trứ danh của Thụy Sĩ là Le Bouveret, Lucerne và Brig. Bằng cách học tập và sinh sống ở các khu vực khác nhau, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để khám phá các khía cạnh đa dạng của nền văn hóa Nhà hàng khách sạn nổi tiếng của xứ sở đồng hồ.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học Thụy Sỹ:  Học ngành Quản trị Nhà  hàng khách sạn nên chọn trường nào? ”, bạn hãy truy cập vào trang tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu hỏi: Chào anh, tôi tên là Hương đang sống ở Bình Phước. Gia đình tôi hiện đang muốn định hướng cho con sang Thụy Sỹ học. Tôi được biết Thụy Sỹ nổi tiếng về đào tạo ngành Du lịch Khách sạn. Vậy anh có thể cung cấp một số thông tin về ngành này và cơ hội việc làm trong tương lai cho tôi tham khảo được không? Cảm ơn anh!

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị, cảm ơn về câu hỏi của chị. Sau đây là phần trả lời để chị tham khảo:

Đôi nét về ngành Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ

Cách đây hơn trăm năm khi những khách sạn mang phong cách cung điện Hoàng gia đầu tiên được xây dựng ở Thụy Sỹ thì ngành Quản trị khách sạn chính thức ra đời. Nói cách khác, Thụy Sỹ là cái nôi của ngành dịch vụ đang giữ vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng và giá trị sống. Những chuyên gia quản trị khách sạn Thụy Sỹ không ngừng nỗ lực tạo ra tiêu chuẩn "vàng" cho hoạt động khách sạn, nhà hàng nhằm thỏa mãn đòi hỏi khắt khe của những khách hàng khó tính.

Cơ sở hạ tầng ngành du lịch khách sạn tại đây được đầu tư hiện đại với những khách sạn, nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao. Và không chỉ nổi tiếng về socola, phô mai, dịch vụ ngân hàng tư hay sản xuất đồng hồ hạng sang, Thụy Sỹ còn có nền giáo dục phát triển, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các chương trình đào tạo quản trị khách sạn của Thụy Sỹ được công nhận toàn cầu và người dân tại đây luôn đề cao sự chuyên nghiệp. Thụy Sỹ cũng thành công trong việc khai thác lao động bán thời gian và mô hình đào tạo kết hợp lý thuyết và thực tập hưởng lương. Việc này không chỉ giải quyết bài toán trải nghiệm thực tế hiệu quả mà còn giúp sinh viên trang trải một phần học phí của những kỳ học tiếp theo. Mô hình này trở thành kiểu mẫu để nhiều quốc gia khác làm theo như Canada, Úc, Mỹ, Anh, Pháp...

Du học Thụy Sỹ:  Học ngành Quản trị Nhà  hàng khách sạn nên chọn trường nào?

Các trường quản trị khách sạn ở Thụy Sỹ thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với những công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới. Do vậy, sinh viên không chỉ được đảm bảo thực tập hưởng lương mà sau khi tốt nghiệp còn được tư vấn, giới thiệu công việc phù hợp với năng lực cho các tập đoàn khách sạn trong và ngoài Thụy Sỹ như Dubai, Mỹ, Hong Kong, Singapore...

Thực tập có hưởng lương là phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo tại Thụy Sỹ, giúp du học sinh rèn luyện kỹ năng đã học, đây cũng là lợi thế giúp sinh viên tốt nghiệp tự tin gia nhập vào thị trường lao động quốc tế sôi động và nhiều thách thức.

Cơ hội việc làm với ngành du lịch khách sạn

Cử nhân ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ sau khi tốt nghiệp không chỉ đảm nhiệm công việc quản lý tại khách sạn mà ở tất cả các doanh nghiệp, tổ chức cung cấp dịch vụ như các resort, trung tâm nghỉ dưỡng, du thuyền, hội nghị, triển lãm, các hãng hàng không, nhân sự, lưu trú, du lịch, lữ hành...Một số gợi ý công việc dành cho bạn:

+Nhà hàng khách sạn (Food and Beverage Management): những công việc có thể đảm trách như phục vụ nhà hàng, quản lý nhà hàng, phụ trách nhân sự, dịch vụ khách hàng, kinh doanh, tài chính kế toán, quản lý tồn kho, quản lý chuỗi cung ứng.

+Phụ trách nhân sự (Human Resources): sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận công tác nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, tính lương, xây dựng chính sách nhân sự cho các khách sạn, nhà hàng, spa, casino…

Lưu trú (Lodging Management): sinh viên học ngành này cũng có thể tìm việc trong các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lưu trú như khách sạn, khu nghỉ dưỡng và đảm trách công việc như lễ tân, phục vụ buồng phòng, marketing, chăm sóc khách hàng, quản lý ngân sách, kinh doanh, quản lý cơ sở vật chất...

+Các sòng bạc (Casino Management): bao gồm kinh doanh, dịch vụ khách hàng, quản lý tài sản, nhân sự, kế toán…

Du lịch, lữ hành (Travel and Tourism Management): làm việc tại các công ty du lịch, công ty lữ hành, du thuyền với các công việc như bán tour, thiết kế tour, điều hành tour, marketing, kế toán, nhân sự, chăm sóc khách hàng..

Trở về Việt Nam làm nhân viên quản lý nhà nước về Du lịch, văn hóa tại các sở - ban – ngành tại các tỉnh thành trên cả nước…

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin “Du học Thụy Sỹ:  Học ngành Quản trị Nhà  hàng khách sạn nên chọn trường nào?” các bạn hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 –(028)38484879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Du học Thụy Sỹ:  Học ngành Quản trị Nhà  hàng khách sạn nên chọn trường nào?

Câu hỏi: Xin chào anh, em tên là Đăng Khoa, hiện em đang học tập ở Vũng Tàu. Được nhiều người giới thiệu nên chọn Thụy Sỹ để học. Vậy anh có thể cho em biết lí do vì sao chọn Thụy Sỹ để học cho em tham khảo được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, anh xin giải đáp các thắc mắc của em như sau:

Bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới

Thụy Sỹ là quốc gia có thế mạnh chuyên về đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn, là cái nôi của nhiều nhà quản trị du lịch khách sạn nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy, sau khi có tấm bằng tốt nghiệp danh giá tại đây, sinh viên sẽ dàng tìm công việc phù hợp ngay tại Thụy Sỹ hoặc bất kỳ quốc gia nào. Sau tốt nghiệp bạn sẽ được làm ở vị trí quản lý trong các khách sạn lớn, thậm chí các đia điểm nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, hầu hết các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn, du lịch đều có liên kết và là thành viên của các hiệp hội khách sạn, điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tập tại đây cũng như tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

Du học Thụy Sỹ:  Học ngành Quản trị Nhà  hàng khách sạn nên chọn trường nào?

Chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp

Học ngành quản trị Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ, bạn được tiếp cận mô hình đào tạo linh hoạt giữa lý thuyết và thực hành cùng trang thiết bị, giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại. Ngoài ra, học tại Thụy Sỹ bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp sang du học tại Úc hoặc Mỹ. Học ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ, bạn sẽ có nhiều lựa chọn trường với số lượng trường đào tạo ngành này rất nhiều như: SHMS, HTMi, BHMS, Swiss IM&H , v.v…

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng như: Quản lý khách sạn, du lịch, nhà hàng, các khu giải trí, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, quản lý hàng không, các hãng vận tải, casino…và nhiều cơ hội việc làm liên quan đến marketing, quản trị nhân sự, hay truyền thông đại chúng…

Sự trú trọng đầu tư vào ngành Quản trị du lịch khách sạn của chính phủ

Du lịch là một trong những ngành công nghiệp quan trọng của Thụy Sĩ. Năm 2013, ngành du lịch đã tạo ra 18.2 tỷ CHF từ lượng du khách du lịch quốc tế. Dự kiến lợi nhuận ngành du lịch sẽ tăng 7.4% và nước này sẽ thu hút khoảng 8.232.000 lượt khách du lịch quốc tế đến Thụy Sĩ trong những năm tới. Năm 2024, có 13.362.000 lượng khách du lịch quốc tế đến tham quan, tạo ra khoảng 34.1 tỷ CHF, tăng 5.7%. Vì vậy, Ngành Du lịch và Khách sạn được coi là ngành công nghiệp không khói hàng đầu của Thụy Sĩ. Chính phủ nước này luôn có những chính sách đầu tư rất mạnh mẽ vào ngành công nghiệp mũi nhọn này nhằm ổn định và tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống vốn có của ngành. Chính vì vậy, hàng năm lượng sinh viên quốc tế học tập và nghiên cứu tại các trường đại học của Thụy Sỹ chiếm hơn 40% tổng số sinh viên của nước này.

Du học Thụy Sỹ:  Học ngành Quản trị Nhà  hàng khách sạn nên chọn trường nào?

Chương trình thực tập có hưởng lương

Một năm học tại Thụy Sĩ chia thành 2 kỳ: một kỳ học lý thuyết tại trường và một kỳ đi thực tập được hưởng lương (Thời gian thực tập 6 tháng/năm sinh viên được trả lương khoảng 2000 CHF, sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở sinh hoạt còn tiết kiệm được 1.000 – 1.400 USD/tháng). Như vậy, sau khi ra trường các bạn đã có kinh nghiệm làm việc từ 1-2 năm và có thể sẵn sàng bước chân vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chương trình thực tập cũng chính là một phần giáo trình đặc biệt quan trọng của trường mà mọi sinh viên phải thực hiện để đáp ứng điều kiện nhận bằng. Đây cũng chính là lúc sinh viên áp dụng những gì đã học vào thực tế của việc quản lý nhà hàng, khách sạn tại Thụy Sỹ.

Xem thêm: Những lợi thế khi du học Thụy Sỹ

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Du học Thụy Sỹ:  Học ngành Quản trị Nhà  hàng khách sạn nên chọn trường nào?” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Xin Visa du học NewZealand có khó không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Xin Visa du học NewZealand có khó không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành Du lịch khách sạn tại New Zealand sẽ đem lại cho bạn những kỹ năng gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn trường THPT Aotea College khi du học New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Một số điều mà bạn cần biết khi đi học tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du lịch New Zealand nên lựa chọn thành phố nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ nên chọn trường nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học thạc sỹ ngành sư phạm tại Đại học Massey, New Zealand có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học nghề hay học đại học khi du học NewZealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên học MBA tại trường BHMS Thụy Sĩ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore