cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Tại sao nên học quản trị khách sạn tại IHTTI ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học ngành Nhà hàng Khách sạn tại Thụy Sĩ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocLợi thế của việc thực tập khi du học Thụy ...
Du học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Thông tin du học
Nên chọn du học Mỹ hay Canada?
Mỹ và Canada là hai cường quốc thuộc khu vực Bắc Mỹ, luôn được biết đến với nền kinh tế phát triển, xã hội văn minh và giáo dục chất lượng quốc tế.

Vì vậy, du học và định cư tại hai quốc gia này là ước mơ của nhiều học sinh Việt Nam. Tuy nhiên đây cũng không phải là một điều dễ dàng khi hệ thống giáo dục, chi phí và cơ hội định cư giữa hai nước có nhiều điểm biệt đáng kể. Vậy, nên lựa chọn Mỹ hay Canada cho quyết định du học quan trọng của cuộc đời?

Hôm nay, chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương để tìm hiểu về chủ đề này nhé!

Câu 1: Chào anh Bảo Anh, em là Hải Triều, đến từ Bình Dương. Em vừa mới tốt nghiệp lớp 12 và dự định đi du học vào năm tới nhưng em vẫn chưa biết nên chọn nước nào để đi du học. Em thấy hiện nay rất nhiều học sinh sinh viên Việt Nam chọn Mỹ và Canada là điểm đến du học. Vậy thì nên chọn Mỹ hay Canada để đi du học ạ. Mong anh có thể giải đáp sớm giúp em. Em cảm ơn ạ.

Anh - Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Chào Hải Triều, cảm ơn câu hỏi của bạn.

Như bạn có thể thấy, hiện nay có rất nhiều điểm đến cho du học sinh lựa chọn khi đi du học. Việc lựa chọn nơi nào để du học là một yếu tố vô cùng quan trọng vì nó quyết định gần như toàn bộ tương lai của bạn sau này.

Mỹ và Canada là 2 đất nước gây ra khá nhiều "tranh cãi" đối với các bạn trẻ Việt trong việc quyết định đâu mới là điểm đến du học lý tưởng của bản thân các bạn ấy. Vậy nên du học Mỹ hay Canada ? Câu hỏi này thực sự không dễ dàng để đưa ra lời giải đáp một cách hợp tình, hợp lý. Câu trả lời phụ thuộc vào mỗi cá nhân vì mỗi người sẽ có hoàn cảnh, khả năng, sở thích, tài chính,.......khác nhau. Dưới đây là một số các thông tin quan trọng có thể giúp các bạn quyết định được nên du học Mỹ hay Canada và chính thức bắt tay vào chuẩn bị hồ sơ du học.

- Hệ thống giáo dục

+ Mỹ:

Nước Mỹ có 1 nền giáo dục khổng lồ với hơn 4,000 cơ sở đào tạo trên khắp cả nước, du học sinh có thể thoải mái lựa chọn được ngôi trường có chuyên ngành mình yêu thích.

Phổ thông nội trú (Boarding schools)

Cao đẳng cộng đồng (Community college)

Đại học công lập

Đại học tư thục

Học viện công nghệ

+ Canada:

 Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng.

 Trung học công lập & tư thục (Secondary schools)

 Cao đẳng cộng đồng (Community college)

 Cao đẳng nghề (Technical institute)

 Đại học công lập & tư thục

 Trường ngoại ngữ (Languege schools)

- Chất lượng đào tạo

+ Mỹ : Năm 2015, Mỹ đứng thứ 14 trong Top 20 nền giáo dục thành công nhất thế giới.

Với hệ thống giáo dục chất lượng, mang đẳng cấp quốc tế, nền giáo dục Mỹ mang nhiều ưu điểm v à phù hợp cho sinh viên quốc. Sự phong phú về trường, chương trình học và địa điểm mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn. Cơ sở vật chất giáo dục luôn được đầu tư và trang bị tiện nghi, hiện đại. Mỹ luôn hướng đến việc giáo dục gắn với thực tiễn, nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức – kĩ năng tốt nhất phục vụ cho việc làm sau tốt nghiệp.

+ Canada: Năm 2015, Canada đứng thứ 7 trong Top 20 nền giáo dục thành công nhất thế giới.

Đây là quốc gia có mức đầu tư cho giáo dục cao nhất trong tất cả các nước thuộc Tổ chức Phát triển và Hợp tác kinh tế cũng như khối G7, và người dân cũng coi giáo dục là mối quan tâm hàng đầu nên theo khảo sát của Liên hợp quốc, Canada đạt thứ hạng cao nhất cho hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến lớp 12, từ cao đẳng đến đại học.

- Học phí:

+ Mỹ:

  Nếu học tại các trường THPT hoặc cao đẳng cộng đồng tại Mỹ, chi phí cho 1 năm học sẽ  

  khoảng 15000 – 20000 USD.

  Nếu học tại chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại các trường đại học, bạn cần chuẩn bị

  khoảng 25000 – 40000 USD/năm

+ Canada:

 Chi phí học tập ở Canada không quá đắt đỏ.

 Trung Học khoảng $10.000 CAD

 Cao Đẳng từ $11.000 -$12.000 CAD

+ Đại Học $13.000-$18.000 CAD

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được tư vấn chính xác hơn hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về chủ đề “Nên chọn du học Mỹ hay Canada ? ” nhé.

Câu hỏi 2: Chào Anh/Chị của công ty du học Tân Đại Dương, em là Hoài Thu, ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Em đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Em cũng đang phân vân trong việc nên chọn Mỹ hay Canada để du học vì không biết nước nào có nhiều cơ hội định cư hơn cho du học sinh . Anh/ Chị có thể giải đáp thắc mắc này giúp em được không ạ ?

Anh - Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Chào Hoài Thu, cảm ơn câu hỏi của bạn.

Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mỹ

Định cư Mỹ sau khi tốt nghiệp Đại học và cao học từ trước luôn là một vấn đề tương đối nan giải đối với sinh viên Việt Nam, nay càng sát sao hơn với những chính sách của chính phủ mới.

Tùy thuộc vào loại visa sinh viên, thời gian được phép ở lại Mỹ sau khi tốt nghiệp thay đổi. Sinh viên F-1 sẽ có thời gian lưu trú là 60 ngày, trong khi visa M-1 và J-1 chỉ có 30 ngày. Trước khi visa hết hạn, sinh viên cần xin chuyển sang visa lao động/ ghi danh vào một cơ sở đào tạo, hoặc sẽ bị buộc phải rời khỏi Mỹ và xin lại visa ở Việt Nam.

Canada

Hiện tại, chương trình (CES) Canada Express Study và chương trình thực tập có trả lương co-op cung cấp thêm nhiều cơ hội du học và định cư cho sinh viên Việt Nam.

Chính phủ Canada luôn được biết đến với những chính khách mở và thân thiện đối với người nhập cư, đặc biệt chiêu mộ nhân tài bởi nguồn nhân lực Canada đang thiếu hụt. Mỗi tỉnh bang hay liên bang có các chính sách định cư khác nhau cho sinh viên tốt nghiệp. Có thể nói, cơ hội định cư Canada đang vô cùng rộng mở đối với sinh viên Việt Nam.

>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được tư vấn chính xác hơn hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về chủ đề “Nên chọn du học Mỹ hay Canada ? ” nhé.

Câu 3: Chào anh Bảo Anh, em là Thanh Nhân, đến thư Quảng Nam. Hiện tại, em đang theo học tại trường Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh. Em được biết Canada có chính sách xét visa ưu tiên CES, không cần chứng minh tài chính dành cho sinh viên quốc tế. Anh có thể cung cấp chi tiết về chính sách này được không ạ ? Em cảm ơn.

Anh - Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Chào Thanh Nhân, cảm ơn câu hỏi của bạn.

Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

- Caada Express Study – CES là chương trình xét Visa nhanh dành cho du học sinh theo học tại những trường thuộc Colleges and Institutes Canada.

- Để có thể xin Visa du học theo chương trình CES các bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu sau:

+ Đăng kí theo học 1 trong số 45 trường thuộc danh sách CES (Danh sách xem tại đây) và đóng  

  trước 1 năm học phí tại trường đó.

+ Mua giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) với trị giá 10.000 CAD tại Ngân hàng Scotia Bank nhằm chi trả sinh hoạt phí trong năm đầu tiên ở Canada.

+ IELTS tối thiểu 5.0, không kĩ năng nào dưới 4.5

- Các bước để xin visa diện CES :

 + Chuẩn bị lộ trình học
Việc chuẩn bị lộ trình học tưởng như đơn giản và tốn ít thời gian tuy nhiên nếu chủ quan, lộ trình học không phù hợp, lí do học tập không thỏa đáng, Visa của bạn có thể bị từ chối ngay lập tức. Do vậy du học sinh nên có sự cân nhắc kĩ lưỡng, xin tư vấn từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhằm vạch ra lộ trình học tập phù hợp nhất.

 + Xin thư mời nhập học
Thời gian xin thư mời học có thể kéo dài từ 2 đến 4 tuần, cá biệt có trường hợp cần tới 8 tuần. Hiện tại trong giai đoạn nước rút, có rất nhiều trường đã không nhận học sinh cho kỳ học năm 2017 nữa. Vì vậy, hãy xin cùng lúc khoảng 2 – 3 trường dự phòng để không bị lỡ kế hoạch học tập của mình.

 + Chuẩn bị hồ sơ du học và xin Visa
Việc chuẩn bị hồ sơ du học cùng những giấy tờ cần thiết (tài chính, hồ sơ học bạ, giấy khám sức khỏe, một số giấy tờ dịch thuật công chứng,…). Cần lưu ý rằng bạn phải nộp hồ sơ xin Visa trước 60 ngày nhập học, có trường hợp vì nộp trước hoặc nộp sau mốc này đã bị từ chối Visa bạn nhé.

Các giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

Mẫu đơn cần thiết

+ Mua giấy chứng nhận Đầu tư đảm bảo GIC từ Ngân hàng Scotiabank

+ Khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ xin Visa

Xem thêm: Nên du học thạc sĩ ở Úc , Canada hay Mỹ?

>>>Để cập nhật đây đủ thông tin về “Nên chọn du học Mỹ hay Canada ?”cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Điều kiện du học Thụy Sĩ cần những gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tuần tham vấn du học Singapore - Các ưu điểm khi du học Singapore trường Nanyang
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lý do nên chọn du học tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những kỹ năng mềm không thể thiếu khi đi du học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand có phỏng vấn không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Vì sao nên chọn du học New Zealand từ bậc phổ thông?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Có nên học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên du học trường Selwyn College tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tuần tham vấn du học Singapore tại trường MDIS – Chi phí tiết kiệm – Tiêu chuẩn quốc tế
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn trường THPT Long Bay College khi du học New zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore