cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Tại sao nên học quản trị khách sạn tại IHTTI ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học ngành Nhà hàng Khách sạn tại Thụy Sĩ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocLợi thế của việc thực tập khi du học Thụy ...
Du học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Xin Visa du học NewZealand có khó không?
Việc xin visa du học tại các nước như Anh, Mỹ, Úc,.. ngày càng trở nên khó khăn hơn bởi quy trình xét duyệt visa ngày càng nghiêm ngặt.

Vì thế, các bạn du học sinh có xu hướng tìm một quốc gia khác có nền giáo dục phát triển tương đương để du học và New Zealand là một trong những điểm đến được lựa chọn phổ biến trong thời gian gần đây. Vậy xin visa du học New Zealand có khó không? Cùng tham khảo phần giải đáp của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương qua bài viết dưới đây nhé!

Câu 1: “Chào anh, em Ngân Tuyết đến từ Cần Thơ, em đang thắc mắc không biết việc xin Visa du học NewZealand có khó không vì thấy hiện nay các bạn chọn NewZealand để đi du học khá nhiều, anh có thể giải đáp thắc mắc này giúp em không ạ?”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn. Việc xin visa du học tại New Zealand tương đối dễ dàng, thuận lợi hơn các nước khác. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ cần thiết cho việc xin visa như trình độ học tập, tài chính,… Một số bước trong quy trình xin visa như sau:

Bước 1: Chọn trường

Ở bước này, các bạn có thể trao đổi với chuyên gia tư vấn của các công ty tư vấn du học để có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp với nhu cầu học tập, dự định nghề nghiệp trong tương lai và khả năng tài chính của mình. Đây là bước khởi đầu và cũng là bước quan trọng quyết định tới sự thành công trong khóa học của bạn.

Bước 2: Thư mời nhập học

Khi bước một được hoàn tất, các chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho việc xin thư mời nhập học của trường. Thời gian trung bình xin thư mời và nhận hồi đáp của trường là khoảng một tuần. Riêng với các trường đại học thì thời gian này khoảng hai tuần. Khi du học New Zealand, sau khi nhận được thư mời nhập học từ các trường, bạn có thể xin visa ngay mà không cần trải qua các bước khác. Điều này khá thuận tiện cho sinh viên và ưu tiên so với du học ở nước khác.

Bước 3: Chuẩn bị giấy tờ xin visa

Một điểm thuận lợi cho các bạn chọn du học New Zealand đó là các trường không yêu cầu tiền đặt cọc hay là tiêu chuẩn học cho các khóa gần nhất. Vì vậy, sau khi nhận được giấy mời từ trường, bạn sẽ được chuyển thẳng đến bước làm thủ tục xin visa.

Bước 4: Nhận visa và chuẩn bị hành trang

Nếu bạn thành công trong cuộc phỏng vấn du học New Zealand, bạn chỉ cần đợi khoảng thời gian 1 tháng sẽ có visa du học. Việc cần làm là chuẩn bị hành trang cần thiết như giấy tờ, nơi ở, vé máy bay, quần áo…những vật dụng cần thiết cho quá trình học tập lâu dài tại nước ngoài. Lúc này bạn cần chuẩn bị tâm lý, tinh thần và các kỹ năng sống, kinh nghiệm sống để bạn tự tin hơn khi học tập và làm việc ở nước ngoài.

Bước 5: Nhập học

Đối với quá trình nhập học, sinh viên cần tìm hiểu kĩ thời gian nhập học của mỗi trường, quy định thời gian cụ thể. Các kỳ nhập học thường bắt đầu vào tháng 2, tháng 5, tháng 7 hàng năm. Tuy nhiên, một số trường có thể có đến 3 học kỳ. Bạn cần cung cấp đủ giấy tờ cho bộ phận tuyển sinh của trường khi nhập học.

>>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Xin Visa du học NewZealand có khó không”

Câu 2: “Chào anh, em tên Giáng My sinh viên năm nhất trường cao đẳng Bách Việt, em nghe nói khi xin Visa du học NewZealand vẫn có trường hợp bị phỏng vấn, không biết nội dung phỏng vấn thường gặp là thưa anh?”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn. Những nội dung phỏng vấn thường gặp như:

– Kế hoạch học tập và thông tin khóa học, trường học tại New Zealand: đây là một trong những nội dung mà sinh viên nào cũng gặp phải trong các cuộc phỏng vấn, người phỏng vấn thường nêu lên những câu hỏi về trường học, khóa học, thậm chí các môn học mà sinh viên sẽ theo học tại New Zealand. Bên cạnh đó, lý do chọn ngành học, trường học, thành phố đến học và đất nước New Zealand cũng là câu hỏi thường gặp.

– Việc học tại Việt Nam: học sinh và phụ huynh học sinh cần nắm rõ cả địa chỉ trường, thông tin lớp học, thông tin học lực trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam. Bởi những câu hỏi như: Cô giáo chủ nhiệm của con anh/chị tên gì? Con anh/chị học giỏi nhất môn gì? quả thật là cửa tử với nhiều học sinh và phụ huynh chưa có sự chuẩn bị chu đáo

– Khả năng tài chính của gia đình: Thông tin về thu nhập, đất đai, công việc, nguồn tích lũy của gia đình để chuẩn bị cho việc học của học sinh/sinh viên tại New Zealand là nội dung được “chăm sóc” kỹ lưỡng trong các cuộc phỏng vấn

– Thông tin nhà ở, làm thêm và cuộc sống của sinh viên tại New Zealand: Để chắc chắn rằng sinh viên/phụ huynh hiểu rõ nơi mình sẽ đến, môi trường mình sẽ sống tại New Zealand, nhiều câu hỏi về việc làm thêm, phương tiện đi lại tại New Zealand, việc ăn, việc ở của sinh viên cũng thường được nêu lên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Xin Visa du học NewZealand có khó không”, bạn hãy truy cập vào trang tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 3: “Chào anh, em tên Kim Dung - 21 tuổi, em chuẩn bị đi phỏng vấn xin Visa du học NewZealand nên rất lo lắng, anh có thể hướng dẫn em chuẩn bị như thế nào để có thể vyuo75t qua buổi phỏng vấn này không ạ?”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn. Các bước chuẩn bị khi phỏng vấn xin Visa du học NewZealand gồm:

– Hãy chuẩn bị tốt ngay từ phần làm hồ sơ, bởi một hồ sơ mạch lạc, kín kẽ thường không bị phỏng vấn

– Chuẩn bị chi tiết phần trả lời cho các câu hỏi phỏng vấn có thể bị hỏi. Đặc biệt chú ý phần kế hoạch học tập và mục đích học tập tạiNew Zealand của học sinh, sinh viên.

– Nội dung trả lời tốt thường đi liền với một thái độ tự tin, bình tĩnh, trả lời rõ câu rõ chữ và đúng ý hỏi của người phỏng vấn. Bạn nên ghi nhớ rằng cuộc phỏng vấn của bạn sẽ được ghi âm lại để phục vụ cho quá trình xét duyệt visa. Vì vậy, sẽ không thừa nếu bạn luyện tập nội dung phỏng vấn hàng ngày với một người bạn, hoặc đứng trước gương để tự nắn chỉnh phần luyện phỏng vấn của mình.

– Luôn mở máy và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, bởi tắt máy và né tránh mọi cuộc gọi không phải là một ý hay trong thời gian chờ ra kết quả visa.

– Bạn cần một số phần trăm may mắn nhất định, tuy nhỏ, để có một cuộc phỏng vấn thành công

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Du học New Zealand với cơ hội việc làm và định cư cao

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Xin Visa du học NewZealand có khó không” hãy liên hệ ngay :

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành Du lịch khách sạn tại New Zealand sẽ đem lại cho bạn những kỹ năng gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn trường THPT Aotea College khi du học New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Một số điều mà bạn cần biết khi đi học tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du lịch New Zealand nên lựa chọn thành phố nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ nên chọn trường nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học thạc sỹ ngành sư phạm tại Đại học Massey, New Zealand có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học nghề hay học đại học khi du học NewZealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên học MBA tại trường BHMS Thụy Sĩ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên du học tại New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên theo học các trường đại học nhóm Russell Anh?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore