cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Tại sao nên học quản trị khách sạn tại IHTTI ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học ngành Nhà hàng Khách sạn tại Thụy Sĩ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocLợi thế của việc thực tập khi du học Thụy ...
Du học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Thông tin du học
Lý do nên chọn du học tại New Zealand
Đảo quốc New Zealand nằm ở phía Nam Thái Bình Dương đang thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có cả Việt Nam bởi những chính sách mở cửa chào đón học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau với rất nhiều ưu đãi.

Có thể khẳng định rằng đây thực sự là một nơi tuyệt vời để sinh sống và học tập. Vậy “Lý do nên chọn du học tại New Zealand” là gì ? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh,  Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương giải đáp nhé!

Câu hỏi 1: Chào công ty Tân Đại Dương, em tên Trang Thư, hiện em đang học lớp 12. Em muốn đi du học New Zealand vì nghe bạn em nói nước này rất tốt. Em đang thuyết phục ba mẹ cho em đi nhưng vẫn chưa tìm ra những lý do thích hợp để nói. Công ty có thể tư vấn cho em những lý do nên chọn du học tại New Zealand để em có thể dễ dàng nói với ba mẹ được không ạ? Em xin cảm ơn công ty nhiều.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Xin chào và cũng chân thành cảm ơn câu hỏi của Trang Thư nhé. New Zealand đã và đang dần trở thành một quốc gia thu hút nhiều du học sinh trên thế giới bởi:

- Thủ tục xét visa của New Zealand đơn giản và nhanh chóng, việc chứng minh tài chính dựa trên điều kiện thực tế của từng gia đình mong muốn cho con em mình đi du học và được xét duyệt một cách công bằng. Để được cấp visa du học, người thân của du học sinh phải chứng minh được mình có đủ tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại cũng như học phí của con em mình trong suốt thời gian ở tại New Zealand.

- Chất lượng cuộc sống luôn ở mức cao trong khi chi phí học tập và sinh hoạt phí vẫn ở mức chấp nhận được. Cụ thể mức học phí một năm học khi du học New Zealand của bậc Phổ thông là từ 10.000 đến 15.000 NZD, bậc Cao đẳng 7.000 – 14.000 NZD, học phí bậc Đại học – sau Đại học là 15.000 – 30.000 NZD, bậc tiến sĩ chỉ khoảng 6.500 - 10.000 NZD. Các mức học phí này thường ổn định qua các năm hoặc có tăng nhưng cũng không quá cao. Mức sinh hoạt phí tại đây trung bình khoảng 12.000 NZD một năm học. Hầu hết các trường đều có học bổng cho học sinh, sinh viên để hỗ trợ các bạn trong việc học tập.  Thêm vào đó học phí tại các trường New Zealand thường không tăng quá cao hàng năm.

- Hệ thống giáo dục tiên tiến với nhiều trường đạt tiêu chuẩn quốc tế, các trường này đều có những trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho giảng dạy và học tập. Các trường tại New Zealand luôn chú trọng phát huy tối đa khả năng sáng tạo, tư duy độc lập và trang bị cho học sinh - sinh viên các kĩ năng cần thiết nhất thông qua những phương pháp giảng cấp tiến.

- Sinh viên được học cả ở ngoài cuộc sống theo phương pháp giáo dục tương tác mới mẻ cũng những giáo viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết nên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội tìm được việc lam cũng như xin định cư nhanh chóng. Bằng cấp của các trường tại New Zealand được công nhận tại hầu hết các quốc gia trên thế giới.

- Du học sinh được phép làm thêm 20h/tuần trong suốt thời gian học với nhiều công việc để lựa chọn như nhân viên phục vụ trong quán cà phê, tạp hóa, thu ngân trong siêu thị, thu hoạch nông sản tại các nông trại,... hoặc cũng có thể chọn ngành nghề có liên quan đến chuyên ngành đang học để làm. Trong những kỳ nghỉ, ngày lễ sinh viên, học sinh còn được làm toàn thời gian. Và không chỉ thế, các bạn còn có cơ hội được thực tập hưởng lương từ 3- 6 tháng (tùy từng trường).

- Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có thể ở lại trong vòng 1 năm để tìm việc làm. Khi đã có việc làm, sinh viên có thể xin Sở Di Trú cấp visa làm việc (Working Visa) với thời hạn tối đa là 3 năm. New Zealand đang có sự thiếu hụt về nguồn nhân lực trẻ nên Chính phủ nước này có chính sách mở cửa để thu hút nguồn nhân lực từ bên ngoài. Một số ngành và nhóm ngành được ưu tiên và cộng điểm để xét định cư khi bạn làm việc như kế toán, kiểm toán, lập trình viên, quản trị mạng, chăm sóc y tế và dịch vụ xã hội,…

- Ngoài ra, New Zealand không những có phong cảnh đẹp mà còn sở hữu môi trường sống trong lành và an toàn. Các bạn du học sinh sẽ có cơ hội khám phá, hòa mình vào thiên nhiên, giải toả căng thẳng sau những ngày học tập vất vả. Thêm vào đó là những người dân bản địa thân thiện, nhiệt tình.

>>> Muốn biết thêm thông tin về “Lý do nên chọn du học tại New Zealand”, các bạn có thể truy cập vào website tandaiduong.edu.vn hoặc fanpage Du học Tân Đại Dương để trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi những thông tin mới nhất.

Câu hỏi 2: Chào các anh/chị tư vấn viên tại công ty Tân Đại Dương. Em tên Hồ Đắc Nam Phương, hiện đang học lớp 11. Bố mẹ có dự định sẽ cho em đi du học ở New Zealand và đang chuẩn bị hồ sơ xin visa. Em có thắc mắc về những quy định trong việc chăm sóc học sinh quốc tế của New Zealand. Mong các anh chị có thể tư vấn giúp em. Cảm ơn các anh chị nhiều ạ.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Rất cảm ơn câu hỏi của bạn. Điều lệ thực hiện chăm sóc học sinh quốc tế mang tính bắt buộc của New Zealand được áp dụng tại tất cả các trường có du học sinh theo học và bao gồm những quy định sau:

- Bảo đảm thông tin được cung cấp cho du học sinh là chính xác, cập nhật và đầy đủ.

- Bảo đảm việc tuyển sinh học sinh, sinh viên quốc tế được tiến hành có trách nhiệm và đạo đức.

- Bảo đảm các yêu cầu đặc biệt về nhà ở và quyền lợi của sinh viên quốc tế dưới 18 tuổi.

- Bảo đảm các dịch vụ hỗ trợ được cung cấp đầy đủ và kịp thời cho du học sinh.

- Bảo đảm học sinh quốc tế được tiến hành việc khiếu nại một cách công bằng và hợp lý.

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại (028) 38484879 – (028) 38382080 để các tư vấn viên của công ty Tân Đại Dương giải đáp mọi thắc mắc của mọi người về chủ đề “Lý do nên chọn du học tại New Zealand”.

Câu hỏi 3: Xin chào các anh/chị tư vấn viên của công ty Tân Đại Dương. Em là Phan Hoài Bão. Các anh/chị cho em hỏi là học những nào thì để dễ dàng định cư tại New Zealand sau khi tốt nghiệp ạ? Cảm ơn anh/chị đã quan tâm tới các câu hỏi của em. Mong sớm nhận được phản hồi từ các anh/chị.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn Nhân. Rất cảm ơn câu hỏi của bạn gửi vể cho công ty Tân Đại Dương.

Theo thông tin từ Bộ Di trú New Zealand thì Danh sách các ngành thiếu hụt tay nghề khẩn cấp (Immediate Skill Shortage List) và Danh sách các ngành thiếu hụt tay nghề về lâu dài (Long Term Skill Shortage List) có rất nhiều ngành nghề thuộc các lĩnh vực khác nhau nằm trong 2 danh sách này, đó là:

- Thiếu hụt lao động dài hạn:

+ Xây dựng và Cơ sở hạ tầng: Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư điện, Kỹ sư cơ khí …;

+ Nông nghiệp, lâm nghiệp;

+ Kinh doanh/ Tài chính: Kế toán/Kiểm toán viên;

+ Dịch vụ sức khỏe – xã hội: Bác sỹ phẫu thuật, Nha sỹ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên xét nghiệm y khoa, Kỹ thuật viên, Nhân viên công tác xã hội;

+ Đầu bếp

- Thiếu hụt khẩn cấp:

+ Công nghệ: Nhân viên cáp (dữ liệu và truyền thông); Nhân viên kỹ thuật tổng hợp, Kỹ thuật viên viễn thông, Kỹ sư phần mềm/phát triển website.

+ Giáo dục: Tiến sĩ Triết học, Giáo sư Đại học;

+ Dầu khí :Vận hành hóa chất, Địa chất học, Trắc địa, Giám đốc sản xuất, Chuyên gia bảo hộ lao động.

>>> Mọi người có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm:  DU HỌC NEW ZEALAND - CƠ HỘI VỪA HỌC, VỪA LÀM TẠI NEW ZEALAND

Nếu như có bất kì thắc mắc nào về chủ đề “Lý do nên chọn du học tại New Zealand” cũng như quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học New Zealand và các quốc gia khác, mọi người đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những kỹ năng mềm không thể thiếu khi đi du học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand có phỏng vấn không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Vì sao nên chọn du học New Zealand từ bậc phổ thông?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Có nên học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên du học trường Selwyn College tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tuần tham vấn du học Singapore tại trường MDIS – Chi phí tiết kiệm – Tiêu chuẩn quốc tế
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn trường THPT Long Bay College khi du học New zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Không tốt nghiệp THPT tại Việt Nam vẫn có thể lấy bằng Đại học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn trường trung học Auckland Grammar tại New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand nên chọn ngành nào để có cơ hội việc làm cao?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore