cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Tại sao nên học quản trị khách sạn tại IHTTI ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học ngành Nhà hàng Khách sạn tại Thụy Sĩ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocLợi thế của việc thực tập khi du học Thụy ...
Du học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Một số điều mà bạn cần biết khi đi học tại New Zealand
Nền giáo dục của New Zealand được đánh giá khá cao trên thế giới. Tại đây có đến 8 trường đại học công lập có cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên đẳng cấp quốc tế.

Hơn thế nữa, bằng cấp của 8 trường đại học này được công nhận trên toàn thế giới, vì vậy sau khi tốt nghiệp các sinh viên và du học sinh có rất nhiều cơ hội để làm việc tại các công ty, tổ chức mang tầm quốc tế.

Các trường đại học của New Zealand luôn được các doanh nghiệp và tổ chức quốc tế đánh giá cao. Nhiều trường đại của nước này thường xuyên có mặt trong các bảng xếp hạng đại học quốc tế như top 500 trường đại học uy tín thế giới do tờ The Times đánh giá. Vậy khi lựa chọn học ở quốc gia này chúng ta cần quan tâm đến vấn đề gì? Sau đây chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương tìm hiểu “Một số điều mà bạn cần biết khi đi học tại New Zealand” nhé!

Câu hỏi: Chào anh, em tên Thanh hiện  đang sinh sống ở Bình Dương. Sắp tới gia đình  muốn cho em sang New Zealand để du học. Anh có thể cho em biết các thông tin về vấn đề xin Visa và chỗ ở sinh hoạt khi sang đất nước này học được không? Cảm ơn anh.

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, cảm ơn về câu hỏi của em. Em có thể tham khảo các thông tin dưới đây:

Để tiến hành xin Visa bạn cần chuẩn bị:

Thư mời nhập học

Để có visa du học sinh, việc đầu tiên bạn cần làm là xin thư mời nhập học tại các trường tại New Zealand, bao gồm: Tên khóa học, thời gian hoàn thành khóa học, học phí cho toàn khóa học và mức học bổng bạn đạt được.

Người giám hộ

Nếu du học sinh dưới 18 tuổi, thì sẽ cần người giám hộ. Còn nếu bạn muốn sống với người thân ở New Zealand, bạn sẽ phải có sự cho phép của nhà trường.

Chứng minh tài chính

Để có thể nhận được Visa và giấy phép cần thiết, Bộ di trú sẽ yêu cầu bạn phải chứng tỏ bạn có khả năng chi trả cho chi phí sinh họat trong toàn bộ thời gian bạn ở New Zealand. Để thuyết phục được Bộ di trú bạn cần:

+Sổ tiết kiệm từ 3 tháng trở lên với số tiền càng lớn càng tốt

+Chứng minh thu nhập ổn định của bố mẹ (từ công việc, các tài sản giá trị như cho thuê nhà, thuê xe, cho vay các khoản tiền,…)

+Chương trình hỗ trợ từ một cơ quan của chính phủ New Zealand

+Người thân tại New Zealand tài trợ tiền nhà ở và sinh họat phí,…

Một số điều mà bạn cần biết khi di học tại New Zealand

Hộ chiếu: Hộ chiếu phải có giá trị ít nhất là ba tháng sau khi bạn hết thời hạn thị thực.

Tiêu chuẩn đi du học

+Trình độ văn hóa phải từ lớp 6 trở lên, học lực trung bình trở lên và phải có quá trình học và làm việc liên tục.

+Chứng minh tài chính có khả năng đi du học: Tài khoản tiết kiệm ít nhất 20.000USD

+Anh văn: Nghe nói giao tiếp phổ thông

Điều kiện đầu vào các bậc học ở New Zealand

Điều kiện học dự bị Đại học

New Zealand có tất cả 8 trường Đại Học và 21 Viện công nghệ công lập đào tạo đa ngành nghề, đa bằng cấp. Chương trình dự bị đại học được giảng dạy ở rất nhiều trường. Mọi học sinh đã tốt nghiệp lớp 11 – 12 đều có thể tham gia. Điều kiện Tiếng Anh 5.5 IETLS không bắt buộc khi làm thủ tục mà học sinh có thể sang học khóa Tiếng Anh trước để đạt điều kiện.

Một số điều mà bạn cần biết khi đi học tại New Zealand

Điều kiện học Tiến sĩ tại New Zealand

Thông tin mới cho tất cả các bạn muốn theo học chương trình tiến sĩ tại New Zealand: Sinh viên quốc tế học chương trình tiến sĩ tại New Zealand chỉ với mức học phí bằng với sinh viên bản xứ, học phí khoảng từ 1.800 USD/năm đến 2.500 USD/năm (ngoại trừ các ngành Kỹ thuật hay Y khoa). Đây là cơ hội rất tốt dành cho các bạn được học tập và sinh hoạt trong môi trường giáo dục quốc tế với chi phí rất ưu đãi.

Chỗ ở sinh hoạt

Sang học tại Newzealand, các bậc phụ huynh và sinh viên hoàn toàn có thể an tâm vể chỗ ở và môi trường sống. Nếu ở tại gia đình người bản xứ, sinh viên sẽ không hề có cảm giác xa xứ bởi người New Zealand rất thân thiện, hiếu khách. Điều này giúp sinh viên có cơ hội hiểu biết về cuộc sống ở Newzealand và thực tập tiếng Anh của mình. Gia đình chủ nhà sẽ xem sinh viên như một thành viên trong gia đình và sẽ chuẩn bị bữa ăn sáng và ăn tối cho sinh viên. Các gia đình homestay này được lựa chọn cẩn thận và thường là các gia đình có thể cung cấp môi trường sống an toàn và có thể tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên an tâm sinh sống và học tập tại đây. Ngoài ra sinh viên còn có những lựa chon khác như tự thuê nhà ở theo nhóm  hay ở trong kí túc xá với đầy đủ tiện nghi.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Một số điều mà bạn cần biết khi đi học tại New Zealand”, bạn hãy truy cập vào trang tandaiduong.edu.vn  hoặc trang fanpage  Du học Tân Đại Dương  để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Một số điều mà bạn cần biết khi di học tại New Zealand

Câu hỏi: Chào an hem tên là Toàn, em đang học tập tại Vũng Tàu. Anh cho em hỏi là sinh viên quốc tế khi sang New Zealand học thì có được làm thêm hay không? Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp sẽ như thế nào? Cảm ơn anh.

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, dưới đầy là phần giải đáp cho các thắc mắc của em nhé:

Làm thêm trong khi học

Du học sinh tại New Zealand có thời lượng làm thêm tối đa là 20h/ tuần trong các học kỳ và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ lễ. Ngoài ra, chỉ trong những trường hợp đặc biệt như đang vào kỳ thực tập hoặc có yêu cầu từ trường thì bạn mới được tham gia làm việc lâu hơn.

Riêng sinh viên của các chương trình Master by Research hoặc Tiến sỹ sẽ được phép làm thêm toàn thời gian trong khóa học tại New Zealand.

Tại New Zealand có khá nhiều dạng công việc cho sinh viên làm thêm như phụ bếp, bồi bàn, giao hàng, nhân viên trạm xăng, nhân viên thu ngân siêu thị… Đây đều là những công việc có tính chất đơn giản, cho nên chỉ cần bạn chịu khó ghi danh vào các chương trình giới thiệu việc làm của trường/ câu lạc bộ chuyên ngành là sẽ tìm được. Mặt khác, nếu bạn năng động và giỏi ngoại ngữ nữa thì khả năng kiếm được những việc làm trợ lý trong ngân hàng hoặc các công ty là hoàn toàn có thể.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại New Zealand

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên cần có Visa để ở lại làm việc và phải đổi sang Visa làm việc thích hợp.

Một số điều mà bạn cần biết khi di học tại New Zealand

Chính phủ New Zealand luôn để ra chính sách nhập cư bao gồm các công việc sau khi tốt nghiệp cho sinh viên quốc tế phải đạt được năng lực và trình độ nhất định. Cho phép sinh viên được trau dồi và tích lũy kinh nghiệm làm việc đúng với chuyên ngành mà mình mới hoàn thành.

Tùy thuộc vào từng ngành học tập, sinh viên sẽ có cơ hội định cư và làm việc tại New Zealand thời gian lên đến 4 năm hoặc dài hơn.

Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, du học sinh cần phải có được chấp thuận VISA làm việc. Có 2 dạng Visa dành cho sinh viên sau tốt nghiệp, đó là:

Post-study work (Open): Loại Visa này dành cho du học sinh mới tốt nghiệp mà chưa tìm được việc làm. Khi xin Visa, yêu cầu sinh viên phải nộp đơn không quá 3 tháng kể từ ngày tốt nghiệp và đảm bảo tài chính trong tài khoản ít nhất là NZ$4,200. Visa này cho phép sinh viên được ở lại New Zealand tối đa 12 tháng để tìm việc làm tương xứng với chuyên ngành học của mình. Sau khi tìm được việc làm ổn định, sinh viên được phép xin lại Visa diện làm việc dài hạn (giới hạn từ 2-3 năm) để được ở lại New Zeland.

Post-study work (employer assisted): Loại Visa này dành cho sinh viên mới tốt nghiệp được ở lại New Zealand để tích lũy kinh nghiệm làm việc và học nghề theo đúng với chuyên ngành mà mình đã học (thường là 2 năm hoặc 3 năm). Visa này có liên quan đến nghề nghiệp và đơn vị tuyển dụng cụ thể.

Một số điều mà bạn cần biết khi đi học tại New Zealand

 Nếu du học sinh có đủ kinh nghiệm làm việc tại New Zealand, sau khi xin được Visa employer assisted, có thể nộp đơn xin Visa thường trú. Trong trường hợp công việc của sinh viên thuộc diện bị thiếu hụt lao động thì cơ hội ở lại làm việc và định cư tại New Zealand của sinh viên sẽ cao hơn.

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin “Một số điều mà bạn cần biết khi đi học tại New Zealand” các bạn hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 –(028)38484879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Một số điều mà bạn cần biết khi đi học tại New Zealand

Câu hỏi: Xin chào anh, em tên là Hiền đang học tập tại Cần Thơ. Hiện tại em đang muốn du học tại New Zealand, anh có thể cho em biết về chính sách định cư của nước này được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em,

Cũng như nhiều nước đang thiếu hụt nhân lực, chính phủ New Zealand đang triển khai chính sách khuyến khích nhập cư. Theo đó, tùy thuộc vào ngành học mà mỗi sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp sẽ được phép ở lại New Zealand từ 1 – 3 năm để làm việc và có thể xin thường trú nhân.

Một số điều mà bạn cần biết khi đi học tại New Zealand

Đặc biệt, nếu lĩnh vực bạn làm việc nằm trong các nhóm ngành nghề đang thiếu hụt tại New Zealand, bao gồm: kỹ sư xây dựng, giảng viên đại học, nhân viên sức khỏe cộng đồng, cán bộ nông lâm, nhân viên tài chính – kinh doanh, giao thông vận tải… thì cơ hội định cư tại New Zealand của bạn sẽ là rất lớn.

Xem thêm: Những chính sách mới dành cho du học sinh tại New Zealand

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Một số điều mà bạn cần biết khi di học tại New Zealand” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du lịch New Zealand nên lựa chọn thành phố nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ nên chọn trường nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học thạc sỹ ngành sư phạm tại Đại học Massey, New Zealand có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học nghề hay học đại học khi du học NewZealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên học MBA tại trường BHMS Thụy Sĩ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên du học tại New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên theo học các trường đại học nhóm Russell Anh?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi du học NewZealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn trường Lincoln University?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường Saint Patrick's College, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore