cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Tại sao nên học quản trị khách sạn tại IHTTI ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học ngành Nhà hàng Khách sạn tại Thụy Sĩ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocLợi thế của việc thực tập khi du học Thụy ...
Du học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Thông tin du học
Du học New Zealand có phỏng vấn không?
New Zealand là một đất nước xinh đẹp với môi trường sống thân thiện, giáo dục đào tạo được chú trọng, bằng cấp được công nhận cho nên New Zealand xứng đáng là một trong những điểm đến du học hàng đầu của các bạn du học sinh trên thế giới.

Nhưng để có thể du học New Zealand thì bạn cần phải xin được Visa thông hành. Và có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như làm thế nào để xin được Visa du học New Zealand? Hồ sơ, giấy tờ bao gồm những gì? Và quan trọng nhất là “Du học New Zealand có phỏng vấn không?”.

Để giải đáp những thắc mắc trên chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trong chuyên đề “Du học New Zealand có phỏng vấn không?” nhé!

Câu 1: Em là An Phú, hiện nay em đang tìm hiểu du học về các nước thì em thấy New Zealand là quốc gia có nền giáo dục rất tốt, môi trường học lại chất lượng. Nên em quyết định chọn New Zealand là điểm đến du học của mình. Nhưng em có chút lo lắng vì không biết “Du học New Zealand có phỏng vấn không?”. Xin nhờ các Anh/Chị tư vấn giúp em. Em xin cám ơn!

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn! “Du học New Zealand có phỏng vấn không?” khi vào giai đoạn xét duyệt hồ sơ khi bạn đã cung cấp đầy đủ giấy tờ sẽ kéo dài trong vòng 2 - 3 tuần. Việc bạn có phỏng vấn xin visa du học New Zealand hay không phụ thuộc vào kết quả của việc xét duyệt hồ sơ này:

- Nếu bạn cung cấp đầy đủ thông tin rõ ràng, bảng điểm và thành tích đẹp thì Đại sứ Quán New Zealand sẽ cấp luôn Visa du học cho bạn mà không cần phải qua phỏng vấn.

- Nếu hồ sơ của bạn không cung cấp thông tin đầy đủ, không hài lòng viên chức xét duyệt hồ sơ thì bạn sẽ phải phỏng vấn.

Hình thức phỏng vấn:

Tất cả các cuộc phỏng vấn với đối tượng học sinh, sinh viên xin Visa du học tại New Zealand đều diễn ra qua điện thoại. Nhân viên của Văn phòng Thị thực và Visa New Zealand sẽ là người tiến hành cuộc phỏng vấn.

Người đứng đơn xin Visa du học sẽ là người bị phỏng vấn, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp học sinh dưới 18 tuổi, phụ huynh học sinh sẽ là người được liên lạc để trả lời phỏng vấn.

Thời gian phỏng vấn thông thường kéo dài từ 15′ đến 30′. Tuy nhiên, với nhiều hồ sơ, thời gian này có thể kéo dài đến 1 giờ đồng hồ.

>>> Bạn có thể trung cập trang tandaiduong.edu.vn để được tìm hiểu thêm về “Du học New Zealand có phỏng vấn không?”

Câu 2: Em là Mỹ Hòa, em muốn qua New Zealand để du học nhưng em nghe nói mình cần phải xin được Visa và mình cần phải trải qua vòng phỏng vấn với đại sứ quán. Vậy làm thế nào để xin được Visa du học New Zealand thành công? Xin nhờ các Anh/Chị chia sẻ một số bí quyết giúp em ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn! Để xin được visa du học New Zealand thành công bạn cần phải chú ý những điều sau:

+Nâng cao kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh: Để có thể tự tin giao tiếp và trả lời các câu hỏi của nhân viên Đại sứ quán New Zealand, chắc chắn bạn phải có khả năng nghe và nói Tiếng Anh tốt.

+Lập một kế hoạch học tập khoa học, rõ ràng: Khi phỏng vấn Visa du học New Zealand, chắc chắn Đại sứ quán sẽ hỏi bạn về kế hoạch và dự định học tập của mình ở nước bạn. Vì vậy, tốt nhất, bạn hãy chuẩn bị trước cho mình một kế hoạch học tập ngắn gọn, rõ ràng, khoa học để thuyết phục được Đại sứ quán.

+Chuẩn bị một số câu hỏi như: Vì sao bạn muốn du học New Zealand mà không phải ở nước nào khác?, nội dung khóa học của bạn là gì?, lợi ích của khóa học này là gì?, bạn dự định sẽ ở đâu tại New Zealand?, tại sao bạn lại chọn trường đại học này?.....

+Chủ động trong câu trả lời: Ví dụ: “Bạn qua New Zealand làm gì?”. Thay vì trả lời đơn giản: “Tôi qua New Zealand để du học”, bạn hãy mở rộng câu trả lời của mình với những lý do cụ thể: “Tôi qua New Zealand để học ngành…., vì tôi có một niềm đam mê với ngành này ở Việt Nam, tôi đã tìm hiểu và học về ngành này khá kỹ, tôi muốn du học New Zealand để tiếp tục mở rộng kiến thức về ngành …này”. Một câu trả lời như vậy, chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm với nhân viên Đại sứ quán.

Nội dung trả lời tốt thường đi liền với một thái độ tự tin, bình tĩnh, trả lời rõ câu rõ chữ và đúng ý hỏi của người phỏng vấn. Bạn nên ghi nhớ rằng cuộc phỏng vấn của bạn sẽ được ghi âm lại để phục vụ cho quá trình xét duyệt visa. Vì vậy, sẽ không thừa nếu bạn luyện tập nội dung phỏng vấn hàng ngày với một người bạn, hoặc đứng trước gương để tự nắn chỉnh phần luyện phỏng vấn của mình.

Chuẩn bị tâm thế sẵn sàng: Bởi bạn sẽ không được báo trước về ngày, giờ bị phỏng vấn, vì vậy, luôn mở máy điện thoại và chuẩn bị tâm thế bình tĩnh, sẵn sàng là điều cần làm trong giai đoanh có khả năng diễn ra cuộc phỏng vấn.

>>> Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương. Nó sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu về “Du học New Zealand có cần phỏng vấn không?” hoặc có thể đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương:148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM để được hướng dẫn thêm.

Câu 3: Chào các Anh/Chị, em là Trà My, hiện tại em đang tiến hành chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ để xin Visa du học New Zealand nhưng em không biết mình đã chuẩn bị đầy đủ chưa có còn thiếu sót gì không? Các Anh/Chị có thể tư vấn giúp em một số giấy tờ, hồ sơ cần phải chuẩn bị khi xin Visa du học New Zealand không ạ? Em xin cám ơn!

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn! Để xin Visa du học New Zealand, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau:

- Mẫu đơn xin visa du học New Zealand “Applicatioon to Study in New Zealand”. Đơn này bạn có thể tải về từ trang web của Đại sứ quán New Zealand hoặc lên trực tiếp Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán xin mẫu để điền.

- Nộp lê phí xin cấp visa du học. Khoản phí này sẽ không được hoàn trả lại dù bạn có được cấp visa hay không.

- Hộ chiếu. Cần nộp bản gốc và có hạn ít nhất 3 tháng. Hộ chiếu bắt buộc phải có chữ ký của người đứng tên trong hộ chiếu.

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

- Bản sao giấy khai sinh.

- Học bạn hoặc bảng điểm

- Bản sao các bằng cấp, chửng chỉ cao nhất

- Thư chấp nhận học của một trường tại New Zealand và giấu đảm bảo về nơ ở của nhà trường. Những giấy tờ này sẽ được nhà trường gửi về cho học sinh khi các bạn đã được chấp nhận.

- Lý lịch Tư pháp. Các bạn xin giấy này tại Sở Tư pháp của tỉnh hoặc thành phố theo hộ khẩu đăng ký của bạn.

- Giấy khám sức khỏe. Cần lưu ý là khám tại những trung tâm được chỉ định theo quy định của Đại sứ quán.

- Các giấy tờ chứng minh tài chính du học New Zealand của bạn bao gồm: một tài khoản tiết kiệm tối thiểu là 10.000NZD tiền sinh hoạt mỗi năm cùng với học phí của khóa chính; giấy tờ chứng minh nguồn gốc thu nhập và những tài sản giá trị khác.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Du lịch New Zealand nên lựa chọn thành phố nào?

>>> Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học New Zealand hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Du học New Zealand có phỏng vấn không?” các bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Vì sao nên chọn du học New Zealand từ bậc phổ thông?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Có nên học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên du học trường Selwyn College tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tuần tham vấn du học Singapore tại trường MDIS – Chi phí tiết kiệm – Tiêu chuẩn quốc tế
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn trường THPT Long Bay College khi du học New zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Không tốt nghiệp THPT tại Việt Nam vẫn có thể lấy bằng Đại học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn trường trung học Auckland Grammar tại New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand nên chọn ngành nào để có cơ hội việc làm cao?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học hết lớp 12 có thể vào thẳng đại học Victoria tại New Zealand không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều cần chú ý khi du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore