cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Thông tin du học
Vì sao nên chọn du học New Zealand từ bậc phổ thông?
Ngày nay, việc cho con em du học từ bậc phổ thông đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam.

Du học bậc phổ thông, các bạn học sinh sẽ có bước đệm hoàn hảo để tự tin bước vào giảng đường đại học, gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp sau này. New Zealand là đất nước có nền giáo dục phát triển, có hệ thống trường phổ thông vô cùng thân thiện với học sinh quốc tế. Thực tiễn đã chứng mình, du học New Zealand từ bậc phổ thông là sự lựa chọn thông minh cho tương lai.  Sau đây chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề “Vì sao nên chọn du học New Zealand từ bậc phổ thông”.

Câu hỏi: Chào anh, em là Hải Anh hiện nay em đang học tập ở Vũng Tàu. Em hiện nay đang muốn học Phổ thông tại nước ngoài và được nhiều người giới thiệu nên chọn New Zealand là điểm đến. Vậy anh có thể cho em biết các lí do nên chọn New Zealand để học không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, dưới đây là các lí do khiến cho du học bậc phổ thông ở New Zealand trở nên thu hút đến vậy:

Thời gian hợp lí

Thời gian học ở trường thường bắt đầu lúc 9 giờ sáng và đến 15:00 hoặc 15:30. Theo quy định thông thường của Chính phủ New Zealand, học sinh Trung học trường có 4 học kỳ bắt đầu từ cuối tháng một đến giữa tháng mười hai hằng năm với hai tuần nghỉ giữa mỗi học kỳ và một kỳ nghỉ hè sáu tuần vào cuối năm.

Quyền lợi cho sinh viên quốc tế

New Zealand cũng có một luật quốc gia về bảo vệ các Học sinh quốc tế. Bộ luật này khuyên các nhà cung cấp giáo dục tuân theo các tiêu chuẩn chăm sóc cho sinh viên quốc tế đang sống và học tập tại New Zealand. Tất cả các nhà cung cấp giáo dục chiêu sinh các sinh viên quốc tế phải ký bộ luật, và sự tuân thủ của họ được giám sát chặt chẽ bởi Chính phủ. Do vậy, các học sinh quốc tế luôn được quan tâm và bảo hộ của chính phủ New Zealand.

Vì sao nên chọn du học New Zealand từ bậc phổ thông

Tăng cường ngoại ngữ

Một lợi ích khác cũng rất đáng cân nhắc cho học sinh Việt Nam đó là học cấp 3 ở New Zeland sẽ giúp cải thiện trình độ tiếng anh để bước vào các trường đại học danh tiếng ở nước này. Mỗi trường đều có tiêu chuẩn nhập học cho sinh viên quốc tế dựa trên khả năng Anh ngữ và kết quả học tập.

Tuy nhiên, hầu hết các trường trung học lớn của New Zealand đều có phương tiện giúp học sinh Quốc tế tăng cường khả năng tiếng Anh bao gồm các giờ học ngoại khoá bên cạnh các giờ học trong chương trình chính khoá. Một số trường có phương tiện đào tạo Anh ngữ hiện đại với các lớp học tiếng Anh ESOL - tiếng Anh dành cho học sinh đến từ các nước không nói tiếng Anh.

Thỏa thích sáng tạo

Kỷ luật được xem trọng hết mức tại các trường New Zealand làm cho các học sinh cảm thấy thoải mái và an toàn. Tuy nhiên, sự sáng tạo được đặt lên hàng đầu là một phong cách rất riêng ở đất nước này. Những người trẻ tuổi được khuyến khích đặt câu hỏi để tưởng tượng những điều lớn hơn và thoải mái trong việc tìm kiếm những cách thức mới để tiếp cận mọi thứ.

Vì sao nên chọn du học New Zealand từ bậc phổ thông?

Môi trường học tập tuyệt vời

Ngoài ra, với mục tiêu tạo ra sự “tự tin, kết nối và tích cực tham gia học hỏi suốt đời” cho các học sinh, New Zealand cung cấp một môi trường học tập an toàn cùng các hoạt động giải trí ngoài trời lành mạnh. Hầu hết các trường đều có rất nhiều không gian ngoài trời và thể thao, trường học ở đây thường có sân chơi riêng của họ và hồ đôi khi thậm chí là hồ bơi. Giáo viên hỗ trợ một loạt các hoạt động ngoài giờ học, huấn luyện các đội thể thao, các câu lạc bộ kịch hay dàn nhạc, vv…

Bên cạnh đó, học sinh tại New Zealand cũng có nhiều cơ hội cho các chuyến đi học tập, khám phá hệ thực vật và động vật hay thách thức mình với hoạt động giải trí ngoài trời mà họ có thể không bao giờ gặp ở quốc gia khác. Tất cả những yếu tố này giúp New Zealand tạo nên công thức để sản xuất ra những thanh niên tháo vát và tự tin bước ra thế giới.

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin “Vì sao nên chọn du học New Zealand từ bậc phổ thông?”  các bạn hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 –(028)38484879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Vì sao nên chọn du học New Zealand từ bậc phổ thông

Câu hỏi: Xin chào anh, tôi tên Mai hiện tôi đang sống ở Trà Vinh. Hiện nay gia đình tôi đang muốn cho con gái qua New Zealand để học phổ thông. Anh có thể cho tối biết điều kiện để học Phổ thông ở đất nước này yêu cầu gì và một số trường cho tôi tham khảo được không? Cảm ơn anh.

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị, cảm ơn về câu hỏi của chị, sau đây là một số thông tin cho chị tham khảo:

Điều kiện để học sinh Việt Nam du học hệ THPT tại New Zealand

Do phổ thông Việt Nam là 12 năm trong khi phổ thông tại New Zealand là 13 năm nên với các học sinh Việt Nam đăng ký học phổ thông tại New Zealand sẽ có hai trường hợp xảy ra:

Được nhận vào học lớp kế tiếp, ví dụ: Hết lớp 9 tại Việt Nam có thể học lên lớp 10, hết lớp 10 có thể học lên lớp 11…

Được học nhảy lớp, áp dụng với các học sinh có học lực + khả năng tiếng Anh tốt cũng như vượt qua được phỏng vấn của nhà trường.

Một số yêu cầu chung:

+Học lực trung bình khá trở lên (6,5/10)

Tiếng Anh: Tương đương 38- 46 PTE A hoặc 5.0- 5.5 IELTS (nếu học sinh không đủ trình độ tiếng Anh có thể làm bài kiểm tra đầu vào của trường). Tuy nhiên, tiếng Anh chỉ là điều kiện thuận lợi chứ không bắt buộc phải có mới xin được visa, do đó học sinh có thể sang New Zealand học tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa. Để học THPT tại New Zealand, học sinh chỉ cần nghe, nói được tiếng Anh để có thể trả lời phỏng vấn.

Vì sao nên chọn du học New Zealand từ bậc phổ thông

Gia đình có khả năng tài chính để chi trả cho việc học tập và sinh hoạt tại New Zealand. Người bảo trợ cho học sinh đi học phải có các sổ tiết kiệm với tổng giá trị trên 20.000 USD gửi trong thời hạn 6-12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ vào Đại sứ quán.

Đối với học sinh dưới 18 tuổi phải ở homestay và một số trường yêu cầu học sinh có bảo trợ học sinh dưới 18 tuổi.

Danh sách các trường trung học tại New Zeland để bạn có thể tham khảo và lựa chọn ngôi trường tốt nhất cho mình:

+Wellington Girl"s College

+Wellington College

+Hutt Valley High School

+Henderson High School

+Mount Roskill Grammar School

+Onslow College

+Auckland International College

+Glenfield College

+Takapuna Grammar School

+Glendowie College

+Macleans College

+Lynfield College

+Academic College Group

+Avondale College

+Rangitoto College

+Mount Albert Grammar School

+Burnside High School

+Auckland Grammar School

+Westlake Boys High School

+Westlake Girls High School

+Epsom Girls Grammar School

+Pakuranga College

+Massey High School

+Otumoetai College

+Orewa College

+Howick College

+James Hargest College

+Botany Downs Secondary College

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Vì sao nên chọn du học New Zealand từ bậc phổ thông?”, bạn hãy truy cập vào trang tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Vì sao nên chọn du học New Zealand từ bậc phổ thông

Câu hỏi: Chào anh, em tên là Kim chi, em đang sống ở Đà Lạt. Anh có thể cho em biết các điểm nổi trội của nền giáo dục New Zealand được không? Cảm ơn anh ạ.

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Xin chào em, anh xin trả lời câu hỏi của em như sau:

New Zealand có một nền giáo dục chất lượng quốc tế, nơi đây mang lại cho sinh viên Quốc tế nhiều cơ hội học tập và dịch vụ hỗ trợ. Chương trình đào tạo đa dạng từ các khoá học nghề tại các trường cao đẳng nghề, các chương trình đại học, học viện công nghệ, các trường phổ thông trung học v.v…

Đặc biệt trong những năm gần đây, các trường phổ thông của New Zealand đang thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế bởi chương trình học tập linh hoạt, dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời, cơ hội bước vào giảng đường đại học sau khi tốt nghiệp phổ thông vô cùng rộng mở.

Điểm qua báo cáo của Bộ Di trú ở New Zealand, số lượng visa cho du học sinh quốc tế có xu hướng tăng trưởng liên tục bắt đầu từ năm 2013. Và đến năm 2015, New Zealand đã cấp visa chạm mức 91,062 cho sinh viên quốc tế, trong đó mức tăng hơn 13% so với năm 2014 tương đương hơn 10,407 visa.

-Thành tích nổi bật của nền giáo dục new zealand

-Là Quốc gia tốt nhất cho các hoạt động kinh doanh theo Forbes.

-Là quốc gia ít tham nhũng nhất theo chỉ số minh bạch quốc tế (CPI).

-Xếp thứ 3 trong chỉ số hòa bình toàn cầu.

-Hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu theo chỉ số Better Life năm 2013.

-Xếp thứ 5 trong nhóm các quốc gia thịnh vượng nhất theo The Legatum Institute

-Được công nhận là một trong những quốc gia sáng tạo nhất thế giới trong năm 2013.

Vì sao nên chọn du học New Zealand từ bậc phổ thông

Khảo sát của HSBC cho thấy New Zealand xếp vị trí thứ 7 toàn cầu về giáo dục Trung Học. Với hơn 420 trường Trung học (High school, Grammar school, hay College). Các trường trung học New Zealand thông thường có khoảng từ 500-1500 học sinh.

Giáo dục trung học tại New Zealand là từ lớp 9 đến lớp 13 (từ 13 đến 18 tuổi) và được chia thành hai giai đoạn: Năm lớp 9 và lớp 10: học sinh cần học các môn chính như tiếng Anh, toán, khoa học cũng như sức khỏe và giáo dục thể chất. Ngoài ra, hầu hết các trường trung học cung cấp một loạt các môn học tự chọn khác nhau như công nghệ, nghệ thuật, khoa học xã hội và các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Năm lớp 11 đến lớp 13: sinh viên chuyên hơn nữa khi họ làm việc hướng tới NCEA - chứng chỉ quốc gia trình độ trung học.

Xem thêm: Những chính sách mới dành cho du học sinh tại New Zealand

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Vì sao nên chọn du học New Zealand từ bậc phổ thông” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Có nên học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên du học trường Selwyn College tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tuần tham vấn du học Singapore tại trường MDIS – Chi phí tiết kiệm – Tiêu chuẩn quốc tế
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn trường THPT Long Bay College khi du học New zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Không tốt nghiệp THPT tại Việt Nam vẫn có thể lấy bằng Đại học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn trường trung học Auckland Grammar tại New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand nên chọn ngành nào để có cơ hội việc làm cao?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học hết lớp 12 có thể vào thẳng đại học Victoria tại New Zealand không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều cần chú ý khi du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những lợi ích khi đi du học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore