cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Thông tin du học
Có nên học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ?
Đất nước Thụy Sĩ được biết đến như cái nôi của ngành Quản trị Khách sạn. Có rất nhiều ngôi trường danh tiếng, cả công lập lẫn tư thục, nổi tiếng về truyền thống đào tạo ngành này.

Tuy nhiên vẫn còn có nhiều bạn đang muốn theo học ngành quản trị du lịch khách sạn vẫn còn băn khoăn về về việc liệu có nên học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ . Qua buổi chia sẻ này, các bạn sẽ có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích về ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ và bạn có thể quyết định có nên chọn Thụy Sỹ để học ngành quản trị du lịch khách sạn qua chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh quốc tế của Tân Đại Dương

Câu hỏi 1: Dạ chào anh. Em tên Thúy Vân. Hiện em học lớp 12 tại thành phố Vũng Tàu. Em có ước mơ sau này muốn được làm việc tại các khách sạn nội tiếng. Em cũng có dự định đi du học ngành quản trị du lịch khách sạn nhưng hiện em chưa biết nên chọn quốc gia nào để học. Được nhiều người nhắc đến Thụy Sỹ là một gia đào tạo mạnh về ngành quản trị du lịch khách sạn. Song qua chủ đề về có nên học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ thì anh có thể cho em biết một số thông tin về ngành này tại Thụy Sỹ phố biến như thế nào không thưa anh?  

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Thụy Sĩ nổi tiếng là quốc gia an toàn nhất trên thế giới với những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, nơi đây là trung tâm tài chính trên thế giới và là điểm đến hàng đầu đối với du khách cũng như sinh viên quốc tế. Thụy Sĩ là quốc gia có thế mạnh đào tạo về chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn, nơi đây là cái nôi của những nhà quản trị khách sạn hàng đầu trên thế giới. Với hàng trăm trường chuyên đào tạo trong ngành, Thụy Sĩ thu hút phần lớn sinh viên quốc tế theo học ngành này bởi chất lượng đào tạo của trường cũng như sự đơn giản hóa về visa du học (không cần chứng minh tài chính).

Hiếm có một quốc gia nào trên thế giới thành công trong đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành khách sạn du lịch như Thụy Sỹ. Hơn 90% sinh viên tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp, 80% chọn làm việc đúng ngành, trong khi 20% còn lại chuyển sang các ngành dịch vụ khác. 100% sinh viên đều hài lòng với việc học của mình tại Thụy Sĩ.

>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Dạ thưa anh Bảo Anh. Em là Hưng, hiện em đang dự định học ngành quản lý du lịch khách sạn nhưng em đang đắn đo suy nghĩ không biết nên học ở thì tốt. Em cũng có tìm hiểu trên mạng thấy cũng có một số quốc gia đào tạo tốt ngành quản trị khách sạn đặc biệt là Thụy Sỹ. Nhiều bạn bè cũng có lời khuyên đối cho em nên chọn Thụy Sỹ để học. Vậy anh có thể chia sẻ cho em biết học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ thì có sự khác biệt gì so với các nước khác không anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Không phải ngẫu nhiên mà Thụy Sĩ được mệnh danh là cái nôi của ngành du lịch khách sạn. Cách đây hơn 100 năm, những trường danh tiếng của Thụy Sĩ đã bắt đầu đưa vào giảng dạy những lớp học đầu tiên về chuyên ngành DLKS bởi vì nhu cầu nhân lực cho ngành này ở Thụy Sĩ lúc đó tăng rất cao. Thụy Sĩ nằm ở vị trí đắc địa trên dãy núi Alps – nơi vào mùa đông tuyết phủ trắng, rất thích hợp cho những du khách ưa khám phá, thích phiêu lưu mạo hiểm trong các môn thể thao như trượt tuyết. Thụy Sĩ cũng nổi danh với những cảnh đẹp mê hồn, thanh bình, người dân mến khách, một đất nước ổn định về chính trị và kinh tế. Bên cạnh những ngành công nghiệp khác, hàng năm ngành công nghiệp không khói cũng đóng góp phần lớn tổng thu nhập quốc nội của Thụy Sĩ.

Bên cạnh những trường công lập, Thụy Sĩ còn có những trường tư danh tiếng đào tạo chuyên ngành này. Các trường này hầu hết là những khách sạn hoặc đã từng là khách sạn. Bên cạnh việc đào tạo, họ cũng kinh doanh cả các dịch vụ khách sạn, nhà hàng… Vì vậy khi sinh viên theo học, sinh viên dễ dàng tiếp cận và học được những kinh nghiệm thực tế, sau này ra trường sinh viên sẽ tiếp cận và nắm bắt được ngay công việc của mình.

Thụy sĩ là đất nước đa ngôn ngữ. Khi học sinh theo học ở đây, sinh viên sẽ có cơ hội học và nói được nhiều ngôn ngữ như: Tiếng Anh (ngôn ngữ giảng dạy chính thức), tiếng Pháp, tiếng Đức… Việc biết nhiều ngoại ngữ giúp ích rất nhiều cho công việc của sinh viên sau này.

Sinh viên được đào tạo lý tuyết đi đôi với thực hành. Đặc biệt sinh viên được thực tập hưởng lương ở các nhà hàng cao cấp hoặc sang các nước Anh, Mỹ thực tập để trải nghiệm thực tế. Lương được trả theo quy định của bộ lao động Thụy Sỹ, trung bình 2,200 CHF (tương đương 50 triệu đồng/tháng). Thời gian thực tập 5-6 tháng/năm.

>>> Truy cập ngay vào Fanpage : Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về có nên học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ hoặc truy cập trang web: duhocsingapore.net

Câu hỏi 3: Chào anh Bảo Anh ! Được biết anh là người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học các nước. Vậy với chủ đề trao đổi về việc có nên học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ thì anh có thể cho em biết các trường đào tạo tốt ngành này tại Thụy Sỹ được không anh ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Một số trường đào tạo tốt ngảnh quản trị du lịch khách sạn như

Hotel and Tourism Management Institute Switzerland (HTMI)

HTMI chuẩn bị cho học sinh một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp quản lý trong ngành  du lịch khách sạn toàn cầu. Học viện có năm trung tâm xuất sắc, đó là: Trường Quốc tế Quản lý khách sạn và Du lịch, Trung tâm nghiên cứu Khách sạn quốc tế, Trung tâm đào tạo quản lý sự kiện quốc tế, Trung tâm tư vấn nghề nghiệp và Trung tâm ẩm thực.

Tất cả các bằng cấp của HTMI đều có giá trị quốc tế vì được Hội Đồng Công Chứng Anh (British Acreditation Council) và tổ chức quản lí chất lượng EDUQUA của chính phủ Thụy Sĩ công nhận. Học sinh hoàn thành khóa cử nhân, sẽ được nhận một lúc hai bằng. Bằng đầu tiên do trường đại học Ulster (Anh Quốc) cấp và bằng thứ hai do trường cấp – và được chừng nhận bởi cả Hội Đồng Công Chứng Anh và tổ chức EDUQUA công nhận. Bên cạnh đó, quy mô của trường và số lượng học sinh luôn được giới hạn nhằm đảm bảo sự quan tâm và trợ giúp đúng mức của đội ngũ giáo viên giảng dạy đối với học sinh.

Business Hotel Management School Luzern Switzerland (BHMS)

- Chất lượng đào tạo được công nhận bởi EDUQUA, IHRA, American Hotel and Lodgng Association,…

- Đối tác với Orient Express Hotels, Trains and Cruises, GHM, các khách sạn và khu nghỉ mát Swiss-Belhotel, Genesis Hotel & Resorts and Rearl Resort & Spas (công ty quản lý Nam Thái Bình Dương).

Swiss Hotel Management School (SHMS)

- SHMS là đối tác của trường Đại học Derby – Trường đào tạo quản trị du lịch khách sạn hàng đầu của Anh. Sau khi tốt nghiệp đại học sinh viên sẽ nhận được 3 bằng cấp quốc tế Anh, Mỹ và Thụy Sĩ.

- Sinh viên tại SHMS sẽ học 5 tháng lý thuyết và được thực tập hưởng lương từ 4-6 tháng ở Thụy Sĩ và các nước khác với mức lương thực tập vào khoảng 2.168 CHF đến 2.450 CHF/tháng.

Mọi thông tin về có nên học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất. Các bạn đừng ngần ngại gọi ngay đến hotline: (028)38382080 – (028)38484879.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên du học trường Selwyn College tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tuần tham vấn du học Singapore tại trường MDIS – Chi phí tiết kiệm – Tiêu chuẩn quốc tế
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn trường THPT Long Bay College khi du học New zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Không tốt nghiệp THPT tại Việt Nam vẫn có thể lấy bằng Đại học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn trường trung học Auckland Grammar tại New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand nên chọn ngành nào để có cơ hội việc làm cao?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học hết lớp 12 có thể vào thẳng đại học Victoria tại New Zealand không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều cần chú ý khi du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những lợi ích khi đi du học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều cần biết khi đi du học tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore