cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những lợi thế khi học ngành quản trị khách sạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocBí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Học ngành nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ nên chọn trường nào?
Ngành nhà hàng khách sạn vẫn là một trong những ngành nghề hot và luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trên thế giới và Thụy Sĩ chính là cái nôi của ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn thế giới, nơi mang đến nhiều cơ hội thực tập hưởng lương vô cùng hấp dẫn.

Đa số các trường học tại Thụy Sĩ đều có đào tạo ngành nhà hàng khách sạn. Tuy nhiên, “Học ngành nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ nên chọn trường nào?” để phù hợp với bản thân, định hướng nghề nghiệp không phải là điều dễ dàng và có rất nhiều bạn du học sinh luôn băn khoăn lo lắng về vấn đề này.

Để giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường học cho bản thân thì chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trong vấn đề “Học ngành nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ nên chọn trường nào?” các bạn nhé!

Câu 1: Em là Mỹ An, em rất thích ngành nhà hàng khách sạn và em quyết định chọn du học tại Thụy Sĩ ngành này. Song, em vẫn còn có một vấn đề rất băn khoăn vì hầu hết các trường tại Thụy Sĩ đều có đào tạo ngành này nên em không biết nên chọn trường nào. Các Anh/Chị có thể giới thiệu một vài trường đào tạo ngành nhà hàng khách sạn tốt nhất tại Thụy Sĩ không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn! “Học ngành nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ nên chọn trường nào?” Luôn là vấn đề khiến cho các bạn sinh viên phải lo lắng căng thẳng. Sau đây anh sẽ giới thiệu một vài trường đào tạo tốt nhất tại Thụy Sĩ cho bạn tham khảo nhé!

Cao đẳng César Ritz:

Cao đẳng César Ritz nổi danh cùng với chất lượng và sự xuất sắc trong giảng dạy Du lịch, Khách sạn và Kinh doanh.

Trường nổi tiếng về chất lượng và sự xuất sắc trong đào tạo quản lý khách sạn và du lịch. César Ritz có mối liên hệ hợp tác tầm cỡ thế giới nhằm đảm bảo tính nghiêm ngặt của học thuật và các chứng nhận quốc tế trường đạt được đảm bảo các chương trình học luôn được cập nhật theo xu hướng và nhu cầu của ngành nhà hàng khách sạn.

HSSV có cơ hội nhận được cùng lúc 2 bằng do Thụy Sỹ và Vương quốc Anh hoặc Mỹ cấp, giúp mở rộng cơ hội sự nghiệp. Hơn 50% số sinh viên tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp, 90% sinh viên còn lại được hỗ trợ tìm được việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

Học viện HIM:

HIM nằm trong top 5 trường tại Thụy Sỹ được công nhận bởi hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng nổi tiếng tại Hoa Kỳ (NEASC) và là thành viên hiệp hội các trường Quản lý Khách sạn tốt nhất Thụy Sỹ (ASEH), thành viên của SEG.

Chương trình học của HIM kết hợp giữa truyền thống kỹ thuật trong nghiệp vụ của Thụy Sỹ với kỹ thuật tiên tiến trong kinh doanh, cách tiếp thị và quản lý của Mỹ với ba yếu tố quan trọng nhất là: kỹ năng thực tiễn; cách thức quản lý; ngôn ngữ, khả năng giao tiếp và tác phong chuyên nghiệp.

Học viện CAA:

Khi học tập tại CAA sinh viên sẽ được học và sống trong môi trường của một khách sạn thật sự với các cơ sở vật chất tốt nhất cho chương trình học quản lý khách sạn và các nghiên cứu ẩm thực ở Thụy Sỹ.

Những lớp học tại CAA có quy mô nhỏ, cho phép HSSV làm việc độc lập lẫn nhóm dưới sự hướng dẫn chuyên môn học của những giảng viên và nhận được sự quan tâm đồng đều. Giảng viên đứng lớp là các chuyên gia đầy nhiệt huyết và tận tâm cùng bề dày cọ xát được tích lũy trong quá trình làm việc tại những nhà hàng, khách sạn sang trọng.

Học viện SHMS:

Được thành lập từ năm 1992, Học viện S.H.M.S được Soegjobs.com (Cổng tin tức Nhà hàng khách sạn thế giới) đánh giá trong Top 5 Trường quản lý Khách sạn tốt nhất toàn thế giới dựa trên các tiêu chí: chất lượng đào tạo, thiết kế khóa học, môi Học viện học tập, chất lượng Sinh viên, tỉ lệ việc làm sau khi ra Học viện.

Các lĩnh vực đào tạo mà S.H.M.S mang đến gồm Nhà hàng khách sạn, Sự kiện, Spa và Resort, Thực phẩm và Đồ uống cùng với việc tập trung vào xu hướng toàn thế giới, chiến lược kinh doanh và quản lý.

Học viện IHTTI:

Trường IHTTI trang bị cho du học sinh bộ sưu tập kĩ năng tuyệt vời nhất để thành công trong lĩnh vực Nhà hàng khách sạn nước ngoài. Thiết kế lớp học nhỏ, IHTTI cho phép Sinh viên có điều kiện tốt nhất để thể hiện năng lực.

>>> Bạn có thể trung cập trang tandaiduong.edu.vn để được tìm hiểu thêm về “Học ngành nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ nên chọn trường nào?”

Câu 2: Em là Thanh Tâm, em rất muốn đi du học ngành nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ. Tuy nhiên, trước giờ em chưa từng đi du học nên em không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn trường học. Anh/Chị có thể chia sẻ một số bí quyết để giúp em có thể lựa chọn trường học tốt nhất cho bản thân mình không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn! Sau đây là một số bí quyết để giúp bạn có thể chọn được cho mình trường học tốt nhất khi đi du học tại Thụy Sĩ:

+Bằng cấp và chứng chỉ bạn được nhận sau khi kết thúc khóa học: Cần quan tâm đến trường đó thuộc những hội hiệp hay tập đoàn nào, bạn được nhận những chứng chỉ gì, bằng tốt nghiệp của bạn được ai cấp và liên kết với những trường gì. Đây là một trong những cơ sở để bạn chọn ra được những trường có tiếng tăm trong lĩnh vực này.

+Đội ngũ giảng viên: Cần quan tâm đến trình độ và đặc điểm của độ ngũ giáo viên giảng dạy tại trường mà bạn muốn theo học. Cần xem xét tỉ lệ giữa giáo viên với học sinh, đây là chỉ số mang tính chất sư phạm giáo dục của từng trường.

+Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo được coi là chuẩn bao giờ cũng bao gồm học lý thuyết trên lớp và kết hợp với hoạt động thực tế. Thông thường các chương trình đào tạo ngành quản lý khách sạn tại đây có đến 1 hoặc 2 kỳ thực tập tại Thụy Sỹ hay ở nước ngoài. Chính vì vậy bạn cần hiểu vấn đề này thật kỹ khi chọn trường.

+Hội cựu sinh viên: Bạn cần liên lạc với các hội sinh viên tại trường mà bạn theo học. Thông qua hiệp hội bạn sẽ tìm được những thông tin chuẩn và chính xác nhất, hơn nữa khi sang bên đó bạn cũng nhận được sự hỗ trợ từ các hội sinh viên này.

+Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp: Một trường tốt cần cung cấp cho bạn những thông tin về các học sinh đã tốt nghiệp của trường ra đi làm ở đâu, bắt đầu sự nghiệp từ những công việc gì và vị trí cao nhất là gì.

+Trình độ anh ngữ: Với các trường có thứ hạng thấp hơn thì yêu cầu về anh ngữ cũng thấp hơn so với các trường top đầu. Trình độ ngoại ngữ rất quan trọng trong việc học tập của bạn. Du học Thụy Sỹ chương trình cử nhân thường yêu cầu bạn có trình độ tiếng Anh tối thiểu là IELTS 5.0, thạc sĩ từ 5.5 trở lên.  

>>> Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương. Nó sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu về “Học ngành nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ nên chọn trường nào?” hoặc có thể đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương:148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM để được hướng dẫn thêm.

Câu 3: Hiện nay, em đang học năm cuối ngành nhà hàng khách sạn tại học viện HIM. Không biết sau khi em học xong thì cơ hội việc làm của em như thế nào ạ? Hương Thủy - 22 tuổi tại Khánh Hòa.

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn! Theo báo cáo thống kê của Tổng cục Du lịch Thụy Sĩ 2015, nước này có hơn 28.000 cơ sở nhà hàng khách sạn. Nhờ đó, sinh viên du học Thụy Sĩ có rất nhiều lựa chọn nơi thực tập và làm việc. Đó là chưa kể đến phạm vi công việc bạn có thể tham gia là rất rộng mở, từ nhà hàng, khách sạn, du lịch, ẩm thực, spa, sự kiện, nghỉ dưỡng cho đến logistics, tài chính, kinh doanh, hàng không, sales, marketing. Theo số liệu thống kê của Payscale 10/06/2017, lương trung bình của nhân sự làm trong ngành Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ rất hấp dẫn.

Cụ thể mức lương trung bình cho một số vị trí như sau:

- Lễ tân: 48.000 CHF

- Bếp trưởng: 50.400 CHF

- Phục vụ bàn: 46.130 CHF

- Kiểm toán đêm: 33.600 CHF

- Quản lý điều hành: 72.000 CHF

- Quản lý nhân sự: 124.814 CHF

- Quản lý khách sạn: 45.500 CHF

- Quản lý nhà hàng: 80.000 CHF

- Giám đốc Sale: 100.990 CHF

Đặc biệt, các trường đào tạo về lĩnh vực Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ đều sở hữu mạng lưới cựu sinh viên, đối tác trong ngành khổng lồ, sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp cơ hội việc làm cho sinh viên khi thực tập và ra trường.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Tại sao nên chọn ngành ẩm thực tại học viện ẩm thực CAA khi du học Thụy Sĩ?

>>> Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Thụy Sĩ hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Học ngành nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ nên chọn trường nào?” các bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học thạc sỹ ngành sư phạm tại Đại học Massey, New Zealand có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học nghề hay học đại học khi du học NewZealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên học MBA tại trường BHMS Thụy Sĩ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên du học tại New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên theo học các trường đại học nhóm Russell Anh?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi du học NewZealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn trường Lincoln University?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường Saint Patrick's College, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi du học NewZealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn ngành quản lý nhà hàng khách sạn tại học viện Glion khi du học Thụy Sĩ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore