cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những lợi thế khi học ngành quản trị khách sạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocBí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Học nghề hay học đại học khi du học NewZealand?
Lựa chọn du học tại New Zealand đang là một trong những lựa chọn mang tính xu thế hiện nay vì 2 yếu tố: chất lượng giáo dục hàng đầu và chi phí vừa phải.

Tuy vậy, để lựa chọn cho mình con đường phù hợp thì không phải ai cũng có quyết định đúng đắn. Với vô vàn lĩnh vực học cũng như trường học như hiện nay, liệu bạn sẽ phù hợp với con đường Đại học hay học nghề tại New Zealand. Để hiểu sâu hơn về vấn đề này thì hôm nay công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ cùng các bạn tìm hiểu về chủ đề “Học nghề hay học đại học khi du học NewZealand” các bạn nhé.

Câu 1:Xin chào công ty tư vấn du học Tân Đại Dương em tên Đan Thanh, em là sinh viên năm nhất trường Đại Học Kinh Tế, em dự định đi du học NewZealand, nhưng em đang phân vân không biết nên học nghề hay đại học khi du học NewZealand vì kinh tế gia đình em cũng không khá lắm. Tân Đại Dương có thể tư vấn giúp em được không ạ?Em xin cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Bạn Đan Thanh thân mến. Anh sẽ trả lời câu hỏi của em như sau:

-Lựa chọn được điểm đến du học lý tưởng là New Zealand nhưng nhiều sinh viên Việt Nam vẫn không biết nên quyết định học nghề hay học đại học. Phân tích những điểm giống và khác nhau của hai hình thức du học này sẽ giúp sinh viên có được lựa chọn phù hợp nhất với chính mình.

-Điểm đầu tiên, nổi bật và quan trọng nhất mà chỉ du học sinh tại New Zealand mới có thể cảm nhận đó là dù có bằng nghề hay bằng đại học, họ đều được xem trọng và có cơ hội nghề nghiệp bình đẳng như nhau. Không còn phải giữ tâm lý “bị thua thiệt” so với những sinh viên tại các trường đại học, học viên tại các học viện kỹ nghệ vẫn được đánh giá trên năng lực thực sự của họ và đứng trước rất nhiều cơ hội rộng mở không hề kém cạnh.

-Đáng chú ý, tại New Zealand, dù học nghề hay theo đuổi con đường học thuật, sau khi tốt nghiệp, các sinh viên đều có thể tiếp tục học cao lên để lấy bằng thạc sĩ và tiến sĩ. Chính đặc điểm này đã tạo cho những học viên cơ hội trau dồi thêm kỹ năng và chuyên môn, vươn đến đỉnh cao trong lĩnh vực của mình và trở thành những lao động ưu tú, xuất sắc nhất trên thị trường.

-Ngoài ra, các học viện kỹ nghệ và đại học tại New Zealand đều có rất nhiều chương trình, khóa học và lĩnh vực đào tạo phù hợp với nhu cầu đa dạng của cá nhân học viên. New Zealand áp dụng phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trọng tâm. Phương pháp dạy học này giúp sinh viên phát triển tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân và sẵn sàng gia nhập lực lượng lao động toàn cầu sau khi tốt nghiệp.

-Bên cạnh những điểm tương đồng, học nghề và học đại học tại New Zealand cũng có những điểm khác biệt đáng quan tâm. Thứ nhất, chỉ tiêu đầu vào của những trường đại học cao hơn so với các học viện kỹ nghệ. Học viên phải hội đủ những yêu cầu về học lực, bằng cấp ngoại ngữ và khả năng nghiên cứu nhất định nếu muốn nộp đơn vào một trường đại học. Trong khi đó, nếu lựa chọn các học viện kỹ nghệ thì những yêu cầu này sẽ ít khắt khe hơn.

-Thêm nữa, sinh viên đại học phải chi trả khoản học phí mỗi năm cao hơn so với học viện học nghề. Đó là chưa kể thời gian học đại học thường lâu hơn học nghề nên chi phí tổng cộng để đầu tư cho việc học đại học thậm chí còn cao hơn rất nhiều.

Tùy vào định hướng nghề nghiệp, hoàn cảnh của gia đình và nhu cầu của bản thân, xem xét và tìm hiểu kĩ lưỡng về hai hình thức đào tạo này sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình con đường phù hợp nhất để trải nghiệm nền giáo dục tiến bộ tại New Zealand.        

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Học nghề hay học đại học khi du học NewZealand”, bạn hãy truy cập vào trang tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 2: Em dự định đi du học nhưng chưa biết nên chọn du học ở đâu, em có tham khảo thông tin trên mạng cũng như bạn bè xung quanh thì khuyên em nên chọn du học NewZeand, vì hiện nay đất nước này được khá nhiều các bạn du học sinh lựa chọn.Tân Đại Dương có thể tư vấn cho em biết lý do nào mà NewZealand lại thu hút nhiều du học sinh đến như vậy không ạ?Em xin cảm ơn.( Phan Ngân – TPHCM)

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng xin cảm ơn câu hỏi của bạn Phan Ngân gửi đến chương trình. Nếu chọn du học New Zealand, điều đầu tiên bạn sẽ được đảm bảo đó là bằng cấp được công nhận toàn cầu. Sinh viên có dự định làm việc tại các công ty và tập đoàn đa quốc gia sẽ không phải bận tâm về vấn đề này. Chìa khóa thành công trong tương lai xem như đã nằm trong túi của bạn, điều cần chờ đợi chỉ còn là kết quả học tập của bạn mà thôi.

Với nền giáo dục phát triển và chất lượng đỉnh cao, học tập tại New Zealand sẽ giúp bạn phát triển toàn diện khả năng tư duy và sáng tạo. Sinh viên được cung cấp những nền tảng kiến thức vững chắc và nhiều cơ hội thực tập với những công việc thực tế. Môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp sẽ là đòn bẩy cho khả năng thích nghi tốt với môi trường làm việc sau tốt nghiệp của các bạn. Nhà tuyển dụng rất hài lòng với sinh viên có bằng cấp từ New Zealand vì không phải bỏ thời gian ra đào tạo lại những tân cử nhân mới nhận việc.

>>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Học nghề hay học đại học khi du học NewZealand”

Câu 3: Xin chào các anh/chị công ty tư vấn du học Tân Đại Dương em đang tìm hiểu về các hình thức chỗ ở tại NewZealand,Tân Đại Dương có thể tư vấn giúp em được không ạ?Em xin cảm ơn( Thanh Nhựt – Nha Trang)

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Bạn Thanh Nhựt thân mến, bạn có thể tham khảo các hình thức chỗ ở khi du học NewZealand như sau:

1. Kí túc xá

Đối với sinh viên quốc tế thì việc chọn ở trong kí trúc xá vào khoảng thời gian tiên đầu khi đi du học là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi vì khi lựa chọn sống chung với một cộng đồng sinh viên như vậy, thì bạn sẽ giảm bớt được phần nào nổi sợ hải khi phải một mình sang một đất nước xa lạ để sinh sống. Đồng thời bạn cũng có thể dễ dàng làm quen với những người bạn mới hơn, cũng như dễ dàng thích nghi với môi trường, phong cách sinh hoạt, và các hoạt động tại quốc gia này hơn.

2. Homestay

Đây là một hình thức nhà ở cực kỳ thú vị và rất nhiều lợi ích dành cho sinh viên quốc tế, vì việc sống chung với một gia đình người bản xứ sẽ đem lại cho bạn cơ hội hòa nhập nhanh chóng với văn hóa tại đất nước này. Song song đó, khả năng giao tiếp ngoại ngữ của bạn cũng sẽ được tăng lên rất nhiều đấy. Tại đây các bạn sẽ được ăn các bửa cơm chung với gia đình người bản xứ (sáng, trưa, chiều), ngoài ra các bạn cũng có thể tham gia các buổi hoạt động ngoài trời chung với gia đình

3. Thuê một căn hộ

Hình thức nhà ở này rất khác so với kí tức xá hay là homestay, vì khi sống chung một cộng đồng như kí túc xá hay là homestay thì bạn cần phải tuân theo những tắc nhất định. Còn khi bạn tự thuê cho mình một căn hộ thì bạn sẽ có được sự tự do đáng quý. Tuy nhiên, hình thức nhà ở này thường rất đắt đỏ vì nó sẽ đi kèm với các tiện ích ngoài nhà ở khác như các bửa ăn, chi phí giặt ủi và cần phải mua thêm các đồ dùng gia dụng

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Học ngành gì để có cơ hội được định cư tại New Zealand?

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Học nghề hay học đại học khi du học NewZealand” hãy liên hệ ngay :

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên học MBA tại trường BHMS Thụy Sĩ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên du học tại New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên theo học các trường đại học nhóm Russell Anh?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi du học NewZealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn trường Lincoln University?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường Saint Patrick's College, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi du học NewZealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn ngành quản lý nhà hàng khách sạn tại học viện Glion khi du học Thụy Sĩ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều du học sinh cần lưu ý khi làm thêm ở New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Làm sao để tiết kiệm chi phí khi đi du học New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore