cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những lợi thế khi học ngành quản trị khách sạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocBí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Tại sao nên du học tại New Zealand?
Bạn có biết, New Zealand không chỉ được nhắc tới như là một trong những quốc đảo thiên đường với những bãi biển tràn ngập ánh nắng, những chú chim kiwi đáng yêu và người dân thì thân thiện đáng mến mà New Zealand còn là một cường quốc về giáo dục.

Tất cả các trường đại học công lập tại đây đều nằm trong TOP 500 trường đại học tốt nhất thế giới. Sức hút của hệ thống giáo dục hiện đại, chất lượng cao chính là lý do du học New Zealand 2017 đang trở thành điểm nóng trên bản đồ du học thế giới. Hãy cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ cung cấp những thông tin về “Tại sao nên du học tại New Zealand” để các bạn tham khảo nhé!

Câu 1: Chào anh, tên của em là Huỳnh Như em đến từ Long An. Em có ý định du học nước ngoài sau khi em tốt nghiệp THPT vào năm tới nhưng em đang bối rối vì chưa biết chọn quốc gia nào? Nhiều người khuyên em chọn New Zealand để đi du học. Anh có thể giúp em giải đáp “Tại sao nên du học tại New Zealand” được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Anh cảm ơn câu hỏi của em. Cũng có rất nhiều bạn thắc mắc về vấn đề này là “ Tại sao nên du học tại New Zealand”. Anh sẽ đưa ra 2 lí do cơ bản nhiều người quan tâm nhất về vấn đề này nhé!

Giáo dục New Zealand tiếp tục khẳng định chất lượng

Kết quả xếp hạng mới nhất của QS World Rankings 2016 vừa cho thấy, bất chấp sự cạnh tranh mạnh mẽ trong thị trường giáo dục quốc tế, tất cả các trường Đại học công lập của New Zealand vẫn nằm trong top 3% các trường hàng đầu thế giới.

Sáu trong số tám trường tại New Zealand có sự tăng trưởng thứ hạng và 2 trường còn lại tiếp tục giữ vững vị trí của mình trong bảng xếp hạng. Ông Chris Wheelan, Giám đốc điều hành các trường Đại học New Zealand, cho biết: “Chúng tôi tự hào là quốc gia duy nhất mà tất cả các trường Đại học đều nằm trong Top 500. Nếu bạn là một người trẻ năng động đang tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng quốc tế, bạn có thể tự tin tìm thấy điều này ở những trường của New Zealand”.

Du học New Zealand 2017 - Cơ hội việc làm 

Ông Chris Wheelan cũng nhận xét, các trường Đại học của New Zealand đặc biệt chú trọng đến các lĩnh vực liên quan đến nghiên cứu cũng như quan tâm đến tỉ lệ tìm việc của sinh viên sau tốt nghiệp. Kết quả này xuất phát từ sự đầu tư không ngừng của chính phủ New Zealand cho các quỹ nghiên cứu. 97% sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp và 90% sinh viên làm những công việc có liên quan mật thiết với ngành học chỉ vài năm sau khi ra trường. “Thứ hạng cao của các trường Đại học hỗ trợ rất nhiều cho New Zealand. Nhiều trường uy tín khác trên thế giới muốn hợp tác trong nghiên cứu, có thêm nhiều du học sinh, chúng tôi cũng có thể thu hút đông đảo giáo viên và nhà nghiên cứu xuất sắc cũng như nâng cao cơ sở vật chất. Đây là nền tảng để New Zealand mang đến cho sinh viên nền giáo dục với chất lượng quốc tế”, Chris Wheelan chia sẻ.

Hàng năm, New Zealand thu hút hơn 26.000 du học sinh. Một số hoạt động cụ thể của các trường Đại học New Zealand nhằm đẩy mạnh khả năng sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp có thể kể như: Đại học Otago có một trung tâm tình nguyện kết nối sinh viên muốn phát triển kỹ năng với các tổ chức cộng đồng, chương trình liên kết với những nhà tuyển dụng để hỗ trợ sinh viên xây dựng những kỹ năng tiền tuyển dụng cần thiết. Đại học Auckland cũng có chương trình thực tập cho tất cả các ngành, chỉ riêng ngành Kỹ sư mỗi năm có hơn 1.000 sinh viên tham gia thực tập, hoặc AUT có 39 Ủy ban Tư vấn Công nghiệp, hoạt động để đảm bảo sự liên kết của chương trình học với nhu cầu của ngành công nghiệp.

>>>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về “ Tại sao nên du học tại New Zealand  ” nhé!

Câu 2: Tên của em là Minh Thúy. Gia đình em có định hướng cho em du học nước ngoài và em đã quyết định chọn New Zealand làm nơi em du học. Nhưng mà cũng khá nhiều trường tại đây nên em chưa biết chọn trường nào? Anh có đưa ra giúp em một vài trường có chất lượng đào tạo tốt được không ạ? Em xin cảm ơn

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Rất cảm ơn câu hỏi của em. Anh sẽ đưa ra một số trường đứng trong Top 500 các trường giỏi trên thế giới. Em có thể tham khảo và chọn trường phù hơp cho mình nhé!

Sáu trong số tám trường có sự tăng trưởng thứ hạng và 2 trường còn lại tiếp tục giữ vững vị trí của mình trong bảng xếp hạng. Ông Chris Wheelan, Giám đốc điều hành các trường Đại học New Zealand, cho biết: “Chúng tôi tự hào là quốc gia duy nhất mà tất cả các trường Đại học đều nằm trong Top 500. Nếu bạn là một người trẻ năng động đang tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng quốc tế, bạn có thể tự tin tìm thấy điều này ở những trường của New Zealand”.

Trong bảng xếp hạng mới nhất này, Đại học Auckland tiếp tục là trường dẫn đầu của New Zealand (hạng 81), ngay sau đó là Đại học Otago, trường lâu đời nhất New Zealand (hạng 169). Tiếp theo lần lượt là Canterbury (hạng 214), Victoria of Wellington (hạng 228). Đại học Waikato tăng 77 bậc trong 2 năm qua để xếp hạng 324, Đại học Massey hạng 340. Đại học Lincoln tăng 68 bậc để xếp hạng 343, còn Auckland University of Technology (AUT) cũng tăng 60 bậc để nằm trong khu vực 441- 450. Bảng xếp hạng QS là bảng xếp hạng các trường Đại học uy tín hàng đầu trên thế giới, đánh giá các trường dựa trên các tiêu chí: Nghiên cứu khoa học, nguồn nhân lực và tài chính, cơ hội công việc sau tốt nghiệp và khả năng hội nhập.

>>> Vui lòng ghé thăm fanpage Du học Tân Đại Dương  hoặc truy cập tandaiduong.edu.vn để luôn được cập nhật những thông tin mới, bổ ích và đầy đủ nhất về “Tại sao nên du học tại New Zealand”. Hoặc gọi vào đường dây nóng trong giờ hành chính (028) 3 848 4879 hoặc (028) 3 838 20 80 luôn có tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được những thông tin hiệu quả nhất.

Câu 3: Chào anh. Do khá chán về nền giáo duc đa phần là lý thuyết nên em định du học và em đã chọn New Zealand làm điểm đến bởi vì em rất thích phong cảnh ở đây. Nhưng em chưa biết khi em học tại đây thì cơ hội việc làm sau khi ra trường cũng như chế độ định cư ở đây như thế nào? Anh tư vấn giúp em với. Em là My đến từ TPHCM.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em. Đa số ai cũng muốn có một công việc ổn định ngay sau khi ra trường. Vì vậy chọn New Zealand là điểm du học sẽ không sai lầm đối với em

Sinh viên du học New Zealand thường được khuyến khích ở lại làm việc để tích lũy kinh nghiệm và định cư do sự thiếu hụt kỹ năng trong các lĩnh vực khác nhau trên thị trường lao động New Zealand. Các nhóm ngành thiếu hụt bao gồm nhóm thiếu hụt dài hạn (Nông-Lâm nghiệp, Kỹ thuật, Xây dựng, Tài chính-Kinh tế, Điện tử-Viễn thông…) & nhóm thiếu hụt khẩn cấp (Tiến sĩ triết, Kỹ thuật, Kế toán, Du lịch- Khách sạn, Phân tích hóa học, Thương mại…).

Với sự thiếu hụt nguồn nhân lực hiện nay, sinh viên có bằng cấp trở thành nguồn nhân lực tiềm năng của New Zealand và được chính phủ sở tại khuyến khích đóng góp chất xám vào những ngành nghề tại New Zealand. Những ai có mong muốn định cư lâu dài có thể xin cấp visa. Có hai bước xin cấp visa: Visa sau khi tốt nghiệp và visa sau tốt nghiệp, loại hình 1 cho phép ở lại New Zealand trong vòng 12 tháng làm việc liên quan đến ngành học. Loại hình 2 cho phép tích sinh viên được lũy kinh nghiệm làm việc từ 2 đến 3 năm, rất nhiều cơ hội mà chính phủ tạo điều kiện cho sinh viên được làm việc tại New Zealand và nhiều ngành nghề với mức lương cao.

Với sinh viên Việt Nam sau khi du học New Zealand có rất nhiều cơ hội mà chính phủ tạo điều kiện để bạn làm việc ngắn hạn và định cư lâu dài, tuy nhiên phải đáp ứng yêu cầu công việc và các yêu cầu về visa. Bên cạnh đó, việc quay về nước với thành tích học tập cao và tấm bằng quốc tế sẽ là con đường đầy hứa hẹn với những ai muốn khởi nghiệp tại quê hương.

>>> Các bạn có thể lên trang web tandaiduong.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cập nhật những thông tin mới nhất về “ Tại sao nên du học tại New Zealand” nhé!

Xem thêm: Du học New Zealand cần quan tâm điều gì?

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Tại sao nên Du học tại New Zealand” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Mỹ tại Việt Nam:

 

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên theo học các trường đại học nhóm Russell Anh?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi du học NewZealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn trường Lincoln University?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường Saint Patrick's College, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi du học NewZealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn ngành quản lý nhà hàng khách sạn tại học viện Glion khi du học Thụy Sĩ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều du học sinh cần lưu ý khi làm thêm ở New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Làm sao để tiết kiệm chi phí khi đi du học New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có nên du học New Zealand tại trường trung học Waimea College không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có nên du học New Zealand tại thành phố Auckland không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore