cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những lợi thế khi học ngành quản trị khách sạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocBí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Những điều du học sinh cần lưu ý khi làm thêm ở New Zealand
Du học ở quốc gia nào cũng vậy, đa số các bạn học sinh – sinh viên đều mong muốn tìm kiếm các cơ hội làm thêm nhằm trang trải chi phí học tập, sinh hoạt và hơn hết cả là được trải nghiệm cuộc sống, tìm hiểu thị trường lao động quốc tế.

Đây chính là cơ hội để du học sinh có thể trang bị những kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu. Biết được những mong muốn chính đáng đó, chính phủ New Zealand cho phép sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm 20 giờ/tuần với những điều kiện ràng buộc chặt chẽ. Vậy “Những điều du học sinh cần lưu ý khi làm thêm ở New Zealand” là gì? Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương sẽ giải đáp ngay sau đây!

Câu hỏi 1: Chào công ty Tân Đại Dương, em tên Thanh Hương. Sắp tới em sẽ đi du học tại New Zealand và muốn đi làm thêm để có thêm thu nhập đóng tiền học phí và sinh hoạt phí tại đây. Vậy các vấn đề mà du học sinh cần lưu ý làm thêm ở New Zealand là gì ạ? Mong công ty tư vấn cho em để em có thêm thông tin.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Xin chào và cũng chân thành cảm ơn câu hỏi của Thanh Hương nhé.

Theo quy định của Chính phủ New Zealand, du học sinh sẽ được phép làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong các kì nghỉ. Ngoài ra, chỉ trong những trường hợp đặc biệt như đang vào kỳ thực tập hoặc có yêu cầu từ trường thì bạn mới được tham gia làm việc lâu hơn.

Sẽ có rất nhiều công việc cho bạn thoải mái lựa chọn: từ làm trong các quán bar, nhà hàng, quán café, trạm xăng, siêu thị,… hoặc một vài công việc liên quan đến chuyên môn với mức thu nhập trung bình khoảng 13 – 16 NZD/giờ hoặc cũng có thể cao hơn khi bạn có trình độ chuyên môn phù hợp hoặc đạt được thỏa thuận với người quản lí. Đặc biệt hơn, nếu bạn năng động và giỏi ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh, thì khả năng kiếm được những việc làm trợ lý trong ngân hàng hoặc các công ty là điều hoàn toàn có thể. Bên cạnh đó do New Zealand là một nước với đặc thù nông nghiệp trồng trọt nên du học sinh có thể lựa chọn tới các nông trại đang cần nhân lực trong kì nghỉ giữa kì học để xin làm các công việc như thu hoạch trái cây với mức lương khá cao.

Các kênh tìm việc làm dành cho học sinh – sinh viên tại New Zealand:

Phòng Hỗ trợ Việc làm cho Sinh viên tại mỗi trường sẽ đưa ra các công việc trong kì nghỉ cũng như việc làm tạm thời, đặc biệt là các công việc ngay trong khuôn viên khu học xá hay ký túc xá của trường.

Nhờ người quen giới thiệu

Tìm hiểu trên báo chí, Internet,…

Khi làm thêm tại New Zealand, các bạn cần lưu ý những điều sau:

Phải nắm rõ những yêu cầu, quy định của Chính phủ New Zealand về việc làm thêm của sinh viên quốc tế: Thời lượng làm việc, giấy phép làm thêm…

Tùy vào địa điểm học tập của mình mà hãy cân nhắc quyết định đi làm thêm. Nếu học tại các thành phố lớn như Auckland hay Wellington, mức độ cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm sẽ gay gắt hơn.

Tuyệt đối không làm quá thời gian quy định, làm những công việc phi pháp hoặc vì mải mê làm thêm mà bỏ bê mục đích chính là đi học. Với những vi phạm này, du học sinh rất dễ bị xét hủy visa và phải về nước.

>>> Muốn biết thêm thông tin về “Những điều học sinh cần lưu ý khi làm thêm ở New Zealand”, các bạn có thể truy cập vào website tandaiduong.edu.vn hoặc fanpage Du học Tân Đại Dương để trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi những thông tin mới nhất.

Câu hỏi 2: Chào các anh/chị tư vấn viên tại công ty Tân Đại Dương. Em là Hiền Thu, hiện đang học lớp 11 trường THPT Lê Quý Đôn, TP.HCM. Sức học của em cũng khá tốt nên bố mẹ có dự định sẽ cho em đi du học ở New Zealand và đang chuẩn bị hồ sơ xin visa. Em có thắc mắc là mình có thề vừa học vừa làm tại New Zealand được không? Chính phủ New Zealand có những quy định gì về việc làm thêm của học sinh – sinh viên không ạ? Mong các anh chị có thể tư vấn giúp em. Cảm ơn các anh chị nhiều ạ.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Rất cảm ơn câu hỏi của bạn.

Dĩ nhiên là bạn có thể vừa học vừa đi làm thêm để trang trải chi phí học tập cũng như sinh hoạt trong thời gian học tập tại New Zealand.

Những quy định của Cơ quan Di trú thuộc Chính phủ New Zealand về việc làm đối với du học sinh tại đất nước này như sau:

Tất cả những sinh viên tham dự khóa học Tiếng Anh ở 1 trường Đại học hoặc các Tổ chức giáo dục thuộc nhóm 1 với chương trình học ít nhất 14 tuần sẽ được phép làm thêm trong thời gian học.

Du học sinh được phép đi làm thêm 20 giờ/tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Trong một số trường hợp đặc biệt, sinh viên được làm thêm trên 20 giờ/tuần khi việc làm hoặc thực tập là một phần bắt buộc trong khoá học của sinh viên.

Du học sinh sẽ được phép làm việc toàn thời gian vào tất cả các kỳ nghỉ nếu chương trình học có ít nhất 120 tín chỉ hoặc được phân phối qua ít nhất 2 học kỳ trong thời gian tối thiểu là 8 tháng.

Quyền làm việc không giới hạn dành cho các nghiên cứu sinh bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ tại bất kỳ một trường Đại học hay tổ chức giáo dục nào tại New Zealand.

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại (028) 38484879 – (028) 38382080 để các tư vấn viên của công ty Tân Đại Dương giải đáp mọi thắc mắc của mọi người về chủ đề “Những điều du học sinh cần lưu ý khi làm thêm ở New Zealand”.

Câu hỏi 3: Xin chào các anh/chị tư vấn viên của công ty Tân Đại Dương. Em là Toàn Vũ. Các anh/chị cho em hỏi là sau khi học xong ở New Zealand thì cơ hội việc làm và định cư như thế nào? Có bí quyết nào giúp du học sinh dễ tìm việc làm và có cơ hội định cư cao tại New Zealnd hay không ạ? Cảm ơn anh/chị đã quan tâm tới câu hỏi của em. Mong sớm nhận được phản hồi từ các anh/chị.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn Toàn Vũ. Rất cảm ơn câu hỏi của bạn gửi vể cho công ty Tân Đại Dương.

Cũng như nhiều nước đang thiếu hụt nhân lực, chính phủ New Zealand đang triển khai chính sách khuyến khích nhập cư. Theo đó, tùy thuộc vào ngành học mà mỗi du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp sẽ được phép ở lại New Zealand từ 1 – 3 năm để làm việc và có thể xin thường trú nhân. Đặc biệt, nếu lĩnh vực các bạn làm việc nằm trong các nhóm ngành nghề đang thiếu hụt tại New Zealand, bao gồm: kỹ sư xây dựng, giảng viên Đại học, nhân viên sức khỏe cộng đồng, cán bộ nông lâm, nhân viên tài chính – kinh doanh, giao thông vận tải,… thì cơ hội định cư tại New Zealand của bạn sẽ là rất cao.

Cụ thể hơn về vấn đề sấp visa như sau:

Visa làm việc (Working Visa) dạng mở: Visa này cho phép sinh viên được ở lại New Zealand tối đa 12 tháng để tìm kiếm việc làm quan đến lĩnh vực đã học. Trong khoảng thời gian nói trên, các bạn vẫn có thể làm thêm bất cứ công việc gì để tự trang trải chi phí sinh hoạt.

Visa dạng công ty/chủ sử dụng lao động bảo lãnh: Visa này sẽ giúp sinh viên ở lại New Zealand để tích lũy kinh nghiệm làm việc thêm 2 năm tính từ thời điểm tốt nghiệp. Visa này liên quan đến một công việc cụ thể gắn với một nhà tuyển dụng hay còn gọi là chủ sử dụng lao động cụ thể. Sau khi visa hỗ trợ này hết thời hạn, hầu hết người lao động đã có đủ điều kiện để xin visa thường trú nhân tại New Zealand theo diện nhập cư vì lý do nghề nghiệp.

Bí quyết để nâng cao cơ hội tìm được việc làm và định cư một cách nhanh chóng tại New Zealand chính là:

Có định hướng ngành học rõ ràng, đừng chỉ chọn ngành học mà mình thích mà hãy tham khảo danh sách nghề ưu tiên định cư tại New Zealand ngay từ khi lên kế hoạch đi du học.

Lựa chọn những trường học phù hợp với điều kiện kinh tế và khả năng học tập của mình để đạt được kết quả học tập tốt nhất. Thông thường thì với một tấm bằng đẹp của một trường có danh tiếng tại New Zealand sẽ giúp đảm bảo cho bạn cơ hội xin việc cao hơn.

Tự tin, năng nổ tham gia các hoạt động tình nguyện và các công việc làm thêm để tích lũy kiến thức và kinh nghiệm.

Tận dụng những nguồn học bổng, quỹ khuyến học do trường nơi bạn học tập  hiện có để giảm tối đa các khoản chi phí cũng như gia tăng cơ hội tích lũy tài chính và sẵn sàng cho quá trình làm việc sau khi ra trường.

>>> Thông tin chi tiết hơn về “Những điều du học sinh cần lưu ý khi làm thêm ở New Zealand” luôn được cập nhật trên website tddvn.com, các bạn hãy theo dõi để không bỏ sốt thông tin hấp dẫn nào nhé.

Mọi người có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Du học New Zealand tại trường Đại học Massey

Nếu như có bất kì thắc mắc nào về chủ đề “Những điều du học sinh cần lưu ý khi làm thêm ở New Zealand” cũng như quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học New Zealand và các quốc gia khác, mọi người đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Làm sao để tiết kiệm chi phí khi đi du học New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có nên du học New Zealand tại trường trung học Waimea College không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có nên du học New Zealand tại thành phố Auckland không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Để thành công tại New Zealand bạn cần chú ý điều gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều cần biết khi du học thạc sĩ tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lý do nên chọn du học tại trường Đại học Canterbury New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành gì dễ định cư New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand nên chọn học chương trình gì tại Học viện SIT?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên đi du học tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành ẩm thực tại học viện CAA, Thụy Sĩ có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore