cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những lợi thế khi học ngành quản trị khách sạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocBí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Có nên du học New Zealand tại trường trung học Waimea College không?
Các bậc phụ huynh luôn mong muốn cho con mình sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng vì thế du học ngay từ bậc trung học đang là xu hướng nổi bật hiện nay và New Zealand chính là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh trên thế giới.

Ngày hôm nay các bạn sẽ được tìm hiểu thêm về trường trung học Waimea College một trong những trường trung học nổi tiếng được nhiều du học sinh trên thế giới lựa chọn khi du học tại New Zealand qua sự chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trong chủ đề “Có nên du học New Zealand tại trường trung học Waimea College không?” nhé!

Câu 1: Em là Ngọc Châu - 15 tuổi, em có người thân hiện nay đang sinh sống tại New Zealand, chú em có giới thiệu cho em trường trung học Waimea College là một trường rất tốt, có uy tín tại New Zealand. Chú có khuyên em nên đi học tại trường này. Nhưng em đang băn khoăn không biết “Có nên du học New Zealand tại trường trung học Waimea College không?”. Xin nhờ các Anh/Chị tư vấn giúp em ạ!

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Rất cám ơn câu hỏi của bạn!

Trường trung hoc Waimea College tọa lạc tại thành phố nhỏ thân thiện Richmond, 10 phút đi xe hơi từ sân bay Nelson và 15 phút từ thành phố Nelson, biệt danh “The Sunshine Cty”.

Có nên du học New Zealand tại trường trung học Waimea College không?

+Ưu điểm của trường trung học Waimea College:

- Trường cung cấp các chương trình đào tạo: đa dạng chương trình Tiếng Anh, các môn học phổ thông

- Trường trung học Waimea nhấn mạnh việc đạt thành tích học tập. Học sinh tại trường Waimea có chương trình học tập đầy thử thách và khuyến khích, trường có 65 môn học khác nhau. ESOL nằm trong chương trình dành cho học sinh quốc tế.

- Ngoài ESOL thì học sinh quốc tế có sự hỗ trợ của 2 Trợ Lý Học Tập Quốc Tế có trình độ đại học để giúp các em trong lớp học tổng quát.

- Cơ sở vật chất hiện đại: Trường gồm 80 phòng học, 9 Phòng Thí Nghiệm Khoa Học, một dãy phòng nghệ thuật biểu diễn và âm nhạc mới, 250 máy vi tính cho học sinh dung, 3 phòng tập, một hồ bơi, 2 sân bong đá, 2 sân Ruby, 2 sân Tennis……

- Đội ngũ phụ trách học sinh quốc tế của trường đều là những thầy cô giáo tận tâm. Với văn phòng hiện đại nằm ngay trung tâm cùng sự giúp đỡ 24/24 các em hoàn toàn yên tâm sẽ được giúp đỡ trong mọi hoàn cảnh từ nhà trường.

- Đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, uy tín, có nhiều hỗ trợ cho học sinh nước ngoài.

- Các học sinh tốt nghiệp của trường hiện đang theo học tại tất cả các trường Đại Học trên toàn thế giới.

- Kỳ nhập học linh hoạt: tháng 02, 04, 07, 10

>>> Bạn có thể trung cập trang tandaiduong.edu.vn để được tìm hiểu thêm về “Có nên du học New Zealand tại trường trung học Waimea College không?”

Câu 2: Tôi là Minh Hà, con gái tôi hiện nay vừa học xong lớp 8 tại Việt Nam. Tôi muốn cho cháu sang New Zealand để du học. Hiện tại, tôi đang tìm hiểu các trường trung học tại New Zealand. Tôi thấy trường trung học Waimea College rất tốt. Vậy không biết mức học phí tại trường như thế nào. Tân Đại Dương có thể tư vấn giúp tôi không ạ? Xin chân thành cám ơn!

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn! Học phí và các chi phí khác khi học tập tại trung học Waimea College, New Zealand như sau:

1. Cả năm:

- Giá trọn gói (*): $27,760.00

- Học phí(**): $14,500.00

2. Kỳ 9 Tháng:

- Giá trọn gói(*): $21,800.00

- Học phí(**): $11,600.00

3. Học kỳ

- Giá trọn gói(*): $14,820.00

- Học phí(**): $8,700.00

4. Khóa ngắn hạn (10 - 12 tuần)

- Giá trọn gói(*): $8,860.00

- Học phí(**): $5,800.00

Có nên du học New Zealand tại trường trung học Waimea College không?

Phí bổ sung ( thường được trả cho trường ) * * *

- Đồng phục học sinh, hoạt động chương trình giảng dạy thêm Đặc biệt

Đặc biệt:

- Giảm $1000 cho niên học nếu bắt đầu vào tháng giêng

Lưu ý:

- Tất cả phí tính bằng đô la New Zealand gồm:

* Giá trọn gói bao gồm : Phí Admin, Học phí, chỗ ăn ở cùng gia đình bản địa ( bảng Một nửa, phòng một người ), bảo hiểm y tế, Giám hộ, di chuyển ở sân bay, Trường Hỗ trợ sinh viên 24/7

** Học phí : Bạn nhận hoa hồng 10% học phí

*** Phụ phí này được ước tính theo tỉ giá hiện hành, chưa chính thức. Các phí này vẫn được áp dụng mặc dù chưa được liệt kê đầy đủ

- Thay đổi Homestay AUD500

- Chi phí không bao gồm : Lệ phí thị thực, chi tiêu cá nhân, Bữa trưa ở căn-tin trường, phụ phí cho các môn học/ hoạt động đặc biệt, đồng phục của trường thay đổi nhà ở địa phương, Chuyến bay.

>>> Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương. Nó sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu về “Có nên du học New Zealand tại trường trung học Waimea College không?” hoặc có thể đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương:148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM để được hướng dẫn thêm.

Câu 3: Em là Ngọc Tiền, hiện em vừa học xong chương trình lớp 9, sang năm em muốn đi du học để học tiếp chương trình. Tuy nhiên, em vẫn chưa có quyết định nên chọn nước nào. Em được biết New Zealand là một nước có nền giáo dục rất có uy tín và chất lượng trên thế giới. Vậy nếu em du học New Zealand từ bậc trung học thì em sẽ có những lợi ích gì ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em! Những lợi ích khi em du học New Zealand từ bậc trung học như:

Học tập trong hệ thống giáo dục đạt chuẩn thế giới: Hệ thống giáo dục của New Zealand được toàn thế giới công nhận. Về chương trình học tập luôn có sự liên kết chặt chẽ giữa lý thuyết với thực tiến, giữa trí tuệ và thể chất. Được học tập với cơ sở vật chất hiện đại, sẽ giúp bạn phát huy tính sáng tạo và tiếp thu bài tốt hơn.

Chương trình giảng dạy ở bậc trung học của nước này được xây dựng trên cơ sở chuẩn bị cho học sinh kỹ năng tiếp thu những nguồn thông tin đa dạng. Các lớp học của New Zealand thường có không khí thân mật.

Học sinh được khuyến khích phát biểu trong lớp để bày tỏ ý kiến và giáo viên sẽ thúc đẩy thảo luận. Các môn học đều có các bài tập về nghiên cứu và trình bày trước lớp, giúp học sinh phát triển sự tự tin, khả năng trình bày trước đám đông và làm việc theo nhóm.

Môi trường thân thiện, chi phí phải chăng: New Zealand nổi tiếng là đất nước thanh bình và con người thân thiện. Xét về chi phí học tập cũng như chi phí sinh hoạt trung bình tại New Zealand chắc chắn thấp hơn các nước Mỹ, Anh, Úc…

Cơ hội nâng cao tiếng Anh: Với môi trường đa dạng văn hóa nhiều sinh viên quốc tế, các du học sinh không chỉ có cơ hội rèn luyện tiếng Anh mà còn có điều kiện để tiếp thu văn hóa nhân loại.

Du học New Zealand bậc THPT chính là cơ hội để các học sinh Việt Nam dễ dàng vào con đường Đại học cũng như cơ hội để thích nghi và hòa nhập với môi trường giáo dục quốc tế hiện đại.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Thông tin, học phí, các chương trình đào tạo tại trường Alfriston College, New Zealand

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học New Zealand hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Có nên du học New Zealand tại trường trung học Waimea College không?” các bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có nên du học New Zealand tại thành phố Auckland không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Để thành công tại New Zealand bạn cần chú ý điều gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều cần biết khi du học thạc sĩ tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lý do nên chọn du học tại trường Đại học Canterbury New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành gì dễ định cư New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand nên chọn học chương trình gì tại Học viện SIT?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên đi du học tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành ẩm thực tại học viện CAA, Thụy Sĩ có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand trường Đại học Waikato có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Cách tiết kiệm chi phí khi chọn trường tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore