cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những lợi thế khi học ngành quản trị khách sạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocBí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Để thành công tại New Zealand bạn cần chú ý điều gì?
Quyết định du học New Zealand 2017, chắc chắn bạn đã được giới thiệu và biết đến một đất nước Kiwi xinh đẹp và phồn thịnh bậc nhất trên thế giới.

Một quốc đảo với phong cảnh đẹp như tranh vẽ và những con người thân thiện, đáng yêu. Và bạn còn được nghe nhiều hơn về chất lượng giáo dục cũng như những sinh viên tài năng mà nền giáo dục New Zealand đào tạo thành công. Tất cả những lý do đó, đã thúc đẩy sự quyết tâm du học New Zealand trong bạn. Vậy để thành công tại NewZealand bạn cần chú ý điều gì? Hôm nay công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vấn đề này nhé các bạn.

Câu 1: Xin chào Tân Đại Dương em tên Minh Hiếu là sinh viên năm nhất trường Đại Học Tôn Đức Thắng, em dự định đi du học NewZealand. Tân Đại Dương có thể tư vấn cho em biết thêm để thành công tại NewZealand thì cần lưu ý những gì ạ?Em xin cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Bạn Minh Hiếu thân mến. Để thành công tại New Zealand bạn cần chú ý điều sau:

+Tìm kiếm thông tin và sự giúp đỡ tư vấn

Nếu bạn không muốn đơn độc trong hành trình tìm kiếm công việc thì hãy tìm kiếm sự ủng hộ của người thân và bạn bè trong thời gian sớm nhất có thể. Đó sẽ là những người mà bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm với bạn, làm cho mọi việc dễ dàng hơn - và tất nhiên đó cũng là người có thể ăn mừng thành công với bạn.

Bạn cũng nên chủ động tìm kiếm thông tin và gây ấn tượng đối với người nhà tuyển dụng trong thời gian ngắn và hiệu quả. Một lựa chọn tuyệt vời là “New New Zealand ", một chương trình do Phòng Thương mại Quốc tế Auckland sáng lập. Nó được thiết kế để giúp người New Zealand hay người mới đến để tìm sự nghiệp New Zealand có được một công việc.

+Hiểu được môi trường làm việc tại Kiwi

Hiểu được môi trường làm việc và tác phong làm việc phù hợp với tính cách Kiwi sẽ giúp bạn tự tin và thoải mái hơn trong vai trò mới của mình. Bạn cũng nên chủ động tìm hiểu chi tiết những công việc mình phải làm, hỏi những điều mình chưa biết để có thể làm việc và ứng phó với những tình huống nhất định. Nếu bạn không có kinh nghiệm đừng bỏ qua những cơ hội thử việc trong thời gian bạn đang học hoặc thực tập.

+Thể hiện năng lực và sự phù hợp của bản thân đối với vị trí ứng tuyển

Bạn sẽ được phỏng vấn và kiểm tra các kỹ năng trước khi được tuyển dụng vào một vị trí cụ thể. Và bạn phải chuẩn bị thật tốt để nhà tuyển dụng tin răng bạn là người phù hợp. Hãy chuẩn bị trong các cuộc phỏng vấn để mô tả cách trình độ của mình so sánh với những người địa phương. Nỗ lực chứng tỏ bản thân cũng là một cách ghi điểm tuyệt vời đối với nhà tuyển dụng.

+Trau dồi tiếng Anh và các kỹ năng liên quan khác

Để làm việc tại New Zealand, bạn sẽ cần để có thể hiểu, nói và viết tiếng Anh tốt. Làm thế nào cũng sẽ phụ thuộc vào ngành công nghiệp hoặc nghề nghiệp của bạn. Vì vậy, hãy kiểm tra trang học tiếng Anh của chúng tôi trong Live in New Zealand cho ý tưởng về cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn, điều chỉnh đôi tai của bạn vào giọng của chúng tôi và sự hiểu biết về tiếng lóng và các biểu thức bất thường chúng tôi sử dụng.

+Quản lý lịch sử công việc của bạn

Nếu giải quyết và tìm kiếm việc làm là một khoảng thời gian, bạn có thể có một số khoảng trống trong CV của bạn. Tuy là điều bất lợi nhưng nếu sử dụng nó như thời gian để nâng cao kiến thức và sự hiểu biết của mình về văn hóa Kiwi, luật pháp và quy định tại nơi làm việc của địa phương…thì những nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận.

+Linh hoạt trong tìm kiếm công việc

Bạn cần phải linh hoạt trong việc tìm kiếm một công việc mà bạn thực sự muốn. Để bắt đầu, nhìn xa hơn trình độ của bạn. Đào sâu hơn và suy nghĩ rất nhiều về những kỹ năng và kinh nghiệm làm việc mà bạn có. Đây là những kỹ năng được tích lũy có thể mở ra công việc mà bạn mong muốn. Một phần của việc linh hoạt đó là không chỉ tập trung vào chức danh công việc cụ thể. Mở rộng tìm kiếm của bạn để tìm kiếm vị trí tuyển dụng cần những kỹ năng bạn đã xác định và nắm được nó

+Tìm kiếm cơ hội thành công

Rất nhiều việc làm tại New Zealand - có lẽ đến 70 - 80% trong số đó không bao giờ được quảng cáo. Vì vậy, cũng như tìm kiếm công ăn việc làm được quảng cáo bạn cần đặt mình vào tình huống có thể dẫn đến cung cấp. Gặp gỡ những người và gia nhập mạng lưới nghề nghiệp là cách thông thường để bắt đầu. Điều đó có thể bắt đầu cuộc trò chuyện có thể dẫn đến một giới thiệu ... có thể dẫn đến một dự án .... có thể dẫn đến một vị trí làm việc.

>>> Để biết thêm thông tin về “Để thành công tại New Zealand bạn cần chú ý điều gì?”, các bạn có thể truy cập vào Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

Câu 2:  Em đang có dự định đi du học NewZealand , nhưng em cũng chưa rõ hệ thống giáo dục NewZealand như thế nào?Tân Đại Dương có thể tư vấn giúp em được không ạ?( Kim Thủy, Nha Trang)

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Bạn Kim Thủy thân mến. Hệ thống giáo dục New Zealand được dựa trên hệ thống giáo dục chất lượng cao của Anh. Trường học tại New Zealand được trang bị cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên ngang tầm với các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Do đó bằng cấp tại New Zealand được công nhận trên toàn thế giới.

Tuy nhiên bằng cấp không phải là thứ quý nhất sinh viên nhận được khi học tại New Zealand. Hầu hết sinh viên khi đến học tại New Zealand đều cho biết những trải nghiệm về văn hóa, phong cảnh, lối sống tại New Zealand cũng là những kinh nghiệm quý báu họ nhận được bên cạnh một nền giáo dục chất lượng cao.

New Zealand có diện tích gần bằng Nhật Bản hoặc Anh Quốc nhưng chỉ có khoảng 4 triệu dân. Điều này làm cho New Zealand càng trở nên hấp dẫn hơn với sinh viên quốc tế vì họ sẽ có cơ hội sống trong những thành phố nhỏ hơn, lớp học với sĩ số ít hơn và một cuộc sống thư thả hơn. Sinh viên quốc tế tại đây sẽ không cảm thấy bị lạc lỏng vì họ sẽ nhận được sự quan tâm từ giáo viên và trợ giảng nhiều hơn, tạo điều kiện cho họ nhận được những điều tốt nhất trong thời gian du học của mình.

Ngoài việc được làm bán thời gian 20 giờ/tuần trong suốt thời gian học, sinh viên sau khi hoàn tất chương trình sẽ có thể ở lại làm việc tại New Zealand trong vòng 1 năm và có cơ hội định cư tại New Zealand theo chính sách Nhập cư có tay nghề tại New Zealand.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hoặc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại (028)38484879 - (028)38382080 để biết thêm thông tin về “Để thành công tại New Zealand bạn cần chú ý điều gì?”

Câu 3: Xin chào các Anh/Chị công ty tư vấn du học Tân Đại Dương em tên Tấn Đạt hiện em đạt học lớp 12 trường THPT Ngô Gia Tự. Em đang có dự định đi du học tại NewZealand. Các Anh/Chị có thể cho em biết điều kiện du học New Zealand chung ở mọi bậc học như thế nào được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng cảm ơn câu hỏi của em. Điều kiện du học New Zealand chung ở mọi bậc học như sau:

Thứ nhất, về trình độ ngoại ngữ, bạn phải có khả năng giao tiếp phổ thông. Bạn cũng không cần phải sở hữu chứng chỉ tiếng Anh IELTS hay TOEFT, đó chỉ là điều kiện thuận lợi vì bạn hoàn toàn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh tại New Zealand trước khi nhập học chính thức.

Thứ hai, về chứng minh tài chính, bạn buộc phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh tài chính, được dịch thuật và công chứng. Đây là một trong những giấy tờ quan trọng và không thể không có. Để có thể xin visa du học New Zealand thành công, bạn phải có giấy tờ chứng minh bạn sở hữu ít nhất 20.000 USD.

Thứ ba, về trình độ văn hóa, bạn sẽ thấy sự khác biệt trong yêu cầu của từng bậc học. Tuy nhiên, lợi thế của điều kiện du học New Zealand là không đòi hỏi quá cao về trình độ văn hóa. Bạn chỉ cần trình độ văn hóa từ lớp 6 trở lên với học lực trên trung bình. Bên cạnh đó, bạn phải chứng minh được quá trình học tập của bạn là liên tục, không bị ngắt quãng.

Xem thêm: Những lợi ích khi học trường SIT tại New Zealand

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Để thành công tại New Zealand bạn cần chú ý điều gì?” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều cần biết khi du học thạc sĩ tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lý do nên chọn du học tại trường Đại học Canterbury New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành gì dễ định cư New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand nên chọn học chương trình gì tại Học viện SIT?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên đi du học tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành ẩm thực tại học viện CAA, Thụy Sĩ có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand trường Đại học Waikato có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Cách tiết kiệm chi phí khi chọn trường tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành công nghệ thông tin tại trường SIT, New Zealand có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Nên chọn trường nào khi học ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sỹ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore