cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Tại sao nên học quản trị khách sạn tại IHTTI ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học ngành Nhà hàng Khách sạn tại Thụy Sĩ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocLợi thế của việc thực tập khi du học Thụy ...
Du học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Học ngành ẩm thực tại học viện CAA, Thụy Sĩ có tốt không?
Học viện Culinary Arts Academy Switzerland gọi tắt là CAA được thành lập vào năm 2006 trực thuộc trường Cao đẳng César Ritz với 2 cơ sở đào tạo đặt tại Lucerne và Le Bouveret.

Đây là một trong những trường quản lý khách sạn hàng đầu thế giới tại Thụy Sĩ. Hôm nay chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương tìm hiểu về trường CAA cũng như vấn đề “Học ngành ẩm thực tại học viện CAA, Thụy Sĩ có tốt không?” các bạn nhé!

Câu 1: Em là Mỹ Duyên, em rất thích ngành ẩm thực nên em muốn đi du học tại Thụy Sĩ để học ngành này. Được biết tại Thụy Sĩ có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành này và trong đó học viện CAA được rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam cũng như các bạn du học sinh trên thế giới lựa chọn. Vậy “Học ngành ẩm thực tại học viện CAA, Thụy Sĩ có tốt không?”. Các Anh/Chị có thể tư vấn giúp em vấn đề này không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn! “Học ngành ẩm thực tại học viện CAA, Thụy Sĩ có tốt không?”

Khi học tập tại CAA sinh viên sẽ được học và sống trong môi trường của một khách sạn thật sự với các cơ sở vật chất tốt nhất cho chương trình học quản lý khách sạn và các nghiên cứu ẩm thực ở Thụy Sỹ.

Tại CAA, sinh viên sẽ được đào tạo kỹ lưỡng về các kỹ năng cần thiết để vận hành 1 khu bếp kiểu châu Âu, nhất là Ý và Pháp. Các sinh viên có cơ hội học hỏi về truyền thống, triết lý nghệ thuật ẩm thực châu Âu, cũng như các xu hướng phát triển của nền ẩm thực thế giới.

Là nơi hội tụ tinh hoa truyền thống ẩm thực của châu Âu, CAA sẽ giúp bạn chuẩn bị một sự nghiệp vững chắc trong ngành Ẩm thực đầy thú vị. Trường thiết kế các khóa học tập trung vào việc phát triển kỹ năng và kinh nghiệm của sinh viên trong lĩnh vực ẩm thực, nấu nướng, làm bánh và socola với các lớp học quản lý hiện đại để đủ khả năng trở thành lãnh đạo nhà hàng hoặc đội ngũ nhân viên bếp.

CAA có những mối quan hệ chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn hàng đầu, đảm bảo chương trình đào tạo luôn được cập nhật và đáp ứng yêu cầu của ngành. Ngoài ra, quan hệ đối tác với các trường đại học khác cũng cho phép sinh viên đạt được bằng cấp của Anh hoặc Mỹ, ngoài bằng chuyên môn của Thụy Sỹ.

Du học Thụy sĩ ngành Ẩm thực tại CAA, bạn sẽ được tham gia vào chương trình thực tập tối đa là 12 tháng (tùy chương trình học). Bạn sẽ được thực tập tại một số nhà hàng khách sạn 4 và 5 sao tại Thụy Sĩ cũng như trên thế giới như Ritz Paris, Widder Hotel, Royal Plaza, Hotel President Wilson, Macdonald Hotels and Resorts… Đây chính là cơ hội để bạn ứng dụng những gì đã được học vào trong thực tế công việc, nâng cao kỹ năng làm việc và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Bạn có thể trung cập trang tandaiduong.edu.vn để được tìm hiểu thêm về “Học ngành ẩm thực tại học viện CAA, Thụy Sĩ có tốt không?”

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu 2: Em là Khánh Mỹ, được biết học viện CAA tại Thụy Sĩ có đào tạo ngành ẩm thực. Vậy nếu như em học ngành ẩm thực tại học viện CAA thì cơ hội việc làm của em sẽ như thế nào ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn!

Hằng năm, CAA tổ chức các chuyến đi nghề nghiệp, tạo điều kiện để sinh viên đến thăm các địa điểm nổi tiếng của ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn và tìm hiểu kỹ hơn về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh đó, cứ hai lần trong năm Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế được tổ chức quy tụ đại diện 60 công ty từ khắp nơi trên thế giới đến để phỏng vấn ứng viên. Đây chính là dịp để sinh viên tiếp cận với các cơ hội việc làm tốt nhất. Bên cạnh đó, Ban Dịch vụ Nghề nghiệp tại trường cũng hỗ trợ sinh viên tìm được việc làm khởi đầu cho sự nghiệp của mình.

Học ngành ẩm thực tại học viện CAA tại Thụy Sĩ, bạn không đơn thuần chỉ là nhận một tấm bằng được quốc tế công nhận mà hơn thế chính là bộ sưu tập những kỹ năng tuyệt đỉnh để có thể khởi đầu sự nghiệp ở bất kỳ vị trí nào, và ở bất kỳ nơi đâu.

Những vị trí bạn có thể tham gia bao gồm đầu bếp, bếp trưởng, quản lý nhà hàng, quản lý tiệc, quản lý thực phẩm và đồ uống, quản lý dịch vụ ăn uống, đầu bếp bánh ngọt, thợ làm bánh, quản lý ẩm thực, chủ tiệm bánh, cake designer, blogger ẩm thực, biên tập viên ẩm thực…

>>> Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương. Nó sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu về “Học ngành ẩm thực tại học viện CAA, Thụy Sĩ có tốt không?” hoặc có thể đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương:148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM để được hướng dẫn thêm.

Câu 3: Em có dự định đi du học Thụy Sĩ để học ngành ẩm thực. Em có một người bạn hiện nay đang học tập tại học viện CAA cho nên em cũng muốn được học tập tại đây. Các Anh/Chị có thể tư vấn cho em các chương trình đào tạo và điều kiện đầu vào trại trường không ạ? Minh Quyên - 20 tuổi tại Bến Tre.

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn! Các chương trình đào tạo tại CAA:

Đại học:

- Chứng chỉ nâng cao (Advanced Certificate)

- Bậc Cao đẳng nâng cao (Higher Diploma)

- Cử nhân chuyên ngành nghệ thuật ẩm thực (Bachelor of arts)

- hóa học chuyên sâu (Specialisation) chuyên ngành Nghệ thuật Chocolate và Bánh ngọt Thụy Sỹ

Yêu cầu đầu vào:

- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

- Tiếng Anh TOEFL 500 hoặc IELTS 5.0 hoặc OOPT (Oxford Online Placement Test) 50+ hoặc bằng cấp tương đương.

- 18 tuổi trở lên (Học sinh phải đủ 18 tuổi trở lên ở thời điểm kỳ thực tập)

- Để chuyển tiếp học năm cuối chương trình Đại học, sinh viên phải có bằng Cao đẳng nâng cao (Higher Diploma) theo chuyên ngành liên quan và chứng chỉ Anh văn TOEFL 525 hoặc IELTS 5.5.

- Ưu tiên sinh viên đã từng học ở các trường liên quan đến đào tạo ẩm thực hoặc làm việc trong lĩnh vực này. Hồ sơ sẽ được xét theo từng trường hợp.

Sau đại học:

- Chương trình Sau đại học (Postgraduate Diploma) chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực

- Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế chuyên ngành Quản trị Ẩm thực

Yêu cầu đầu vào:

- Tốt nghiệp Đại học, hoặc có kinh nghiệm ít nhất 3 năm làm việc trong vị trí giám sát/quản lý.

- Tiếng Anh TOEFL 500 hoặc IELTS 5.0 hoặc OOPT (Oxford Online Placement Test) 50+ hoặc bằng cấp tương đương.

- Tối thiểu 21 tuổi.

Chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn:

Thời gian thực tập từ 4-6 tháng là phần quan trọng nhất của chương trình Ẩm thực. Đây là cơ hội để bạn nâng cao kỹ năng đã học trong môi trường luôn được khuyến khích tại bếp của trường. Bạn sẽ được trải nghiệm thực tập tại các nhà hàng tốt nhất và khách sạn bốn và năm sao ở Thụy Sỹ  hoặc quốc gia khác với lương tối thiểu cho vị trí thực tập tại Thụy Sỹ là 2.172 CHF một tháng.

Xem thêm: Du học Thụy Sĩ ngành du lịch khách sạn tại trường BHMS

>>> Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Thụy Sĩ hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Học ngành ẩm thực tại học viện CAA, Thụy Sĩ có tốt không?” các bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand trường Đại học Waikato có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Cách tiết kiệm chi phí khi chọn trường tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành công nghệ thông tin tại trường SIT, New Zealand có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Nên chọn trường nào khi học ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sỹ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những lý do chọn chương trình dự bị đại học tại Taylors College khi du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand nên chọn ngành gì để có cơ hội nghề nghiệp cao?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand chọn học trường gì tại thành phố Christchurch?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand có những lợi ích gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand trường Đại học Lincoln có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có nên học ngành truyền thông tại New Zealand không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore