cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những lợi thế khi học ngành quản trị khách sạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocBí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Học ngành công nghệ thông tin tại trường SIT, New Zealand có tốt không?
Với thời đại phát triển công nghệ hiện nay thì công nghệ thông tin là một trong những ngành thu hút nhiều du học sinh trên thế giới.

Bên cạnh các quốc gia đang phát triển như Mỹ, úc, Canada thì New Zealand cũng là nước được nhiều du học sinh trên thế giới lựa chọn. Có rất nhiều trường tại New Zealand có đào tạo chuyên ngành này và trong đó không thể không nhắc đến trường SIT. Vậy “Học ngành công nghệ thông tin tại trường SIT, New Zealand có tốt không?”

Chúng ta hãy cùng giải đáp thắc mắc này qua sự chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trong chủ đề “Học ngành công nghệ thông tin tại trường SIT, New Zealand có tốt không?” nhé!

Câu 1: Hiện nay, em đang học năm nhất ngành công nghệ thông tin tại trường đại học Sài Gòn TPHCM. Em muốn qua New Zealand để học chuyên sâu về chuyên ngành này hơn. Được biết có rất nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn học ngành công nghệ thông tin tại trường SIT, New Zealand. Vậy “Học ngành công nghệ thông tin tại trường SIT, New Zealand có tốt không?” ạ! Trà My đang sống tại TPHCM.

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Rất cám ơn câu hỏi của bạn!

Trường SIT là một ngôi trường được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên ngành công nghệ. Khi học tập tại đây sinh viên luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ kinh nghiệm từ các giảng viên, kỹ sư. Hệ thống máy tính, công nghệ thông tin và các khóa học tại SIT luôn toàn diện nhất và điều quan trọng là kinh nghiệm thực hành của sinh viên.

Hệ thống máy tính và công nghệ thông tin chương trình của SIT luôn được hỗ trợ mạnh bởi các nhà tuyển dụng ICT. Trường luôn đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có được lượng kiến thức và những kỹ năng tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Khi lựa chọn chuyên ngành này bạn sẽ được học tập và nghiên cứu phát triển ứng dụng, các công nghệ web mới nhất, quản trị hệ thống, thiết kế mạng lưới và an ninh, lập trình phần mềm và phát triển cơ sở dữ liệu, phạm vi của máy tính. Trong đó các môn học sẽ được thành lập thành bốn phần bao gồm: thông tin liên lạc, công nghệ thông tin và hệ thống thông tin.

SIT sẽ cung cấp giấy chứng nhận và bằng tốt nghiệp tại các khóa học mà bạn đã học, tiếp theo bạn có thể lựa chọn chuyển tiếp lên Cử nhân Công nghệ thông tin – một chương trình toàn diện nhằm nhấn mạnh các kỹ năng thực hành cần thiết cho sự nghiệp, thành công lâu dài cho bạn trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin.

>>> Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương. Nó sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu về “Học ngành công nghệ thông tin tại trường SIT, New Zealand có tốt không?” hoặc có thể đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương:148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM để được hướng dẫn thêm.

Câu 2: Em dự định đi du học New Zealand để học ngành công nghệ thông tin. Có nhiều người khuyên em nên lựa chọn học tại trường SIT, New Zealand. Em muốn biết sau khi em học xong chương trình tại SIT thì cơ hội việc làm của em như thế nào ạ? Hưng Thịnh - 20 tuổi tại Bến Tre.

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn! Khi học ngành công nghệ thông tin tại trường SIT, New Zealand bạn sẽ có  cơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn, bạn có nhiều lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn như:

- Lập trình viên: người trực tiếp tạo ra các sản phẩm công nghệ như phần mềm, hệ thống thông tin;

- Kiểm duyệt chất lượng phần mềm: trực tiếp kiểm tra chất lượng các sản phẩm công nghệ do lập trình viên tạo ra;

- Chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính;

- Chuyên gia quản lý, kinh doanh, điều phối các dự án công nghệ thông tin;

- Giảng dạy và nghiên cứu về công nghệ thông tin tại các cơ sở đào tạo…

Bạn có thể làm việc tại:

- Các công ty, tập đoàn về công nghệ thông tin; 

- Các công ty sản xuất, lắp ráp, sửa chữa trang thiết bị phần cứng;

- Các công ty cung cấp giải pháp tích hợp;

- Các công ty cung cấp giải pháp về mạng và an ninh mạng;

- Bộ phận Quản trị, bộ phận IT tại các công ty, kể cả công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ và các lĩnh vực khác như ngân hàng, y tế, giáo dục, giải trí...

- Giảng viên các trường đại học, cao đẳng, học viên, trung tâm có đào tạo Công nghệ thông tin.

>>> Bạn có thể trung cập trang tandaiduong.edu.vn để được tìm hiểu thêm về “Học ngành công nghệ thông tin tại trường SIT, New Zealand có tốt không?”

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu 3: Em là Minh Phụng, Em rất thích ngành công nghệ thông tin nên em đự định đi du học New Zealand để học ngành này. Em thấy trường SIT có đào tạo chuyên ngành này. Vậy không biết chương trình đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin tại trường như thế nào ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Minh Phụng thân mến!

Tại SIT, chương trình công nghệ thông tin được cung cấp từ bậc thạc sỹ, văn bằng sau đại học, bằng cử nhân, bằng cao đẳng… đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn học tập hơn:

Master of Information Technology (level 9 - 18 tháng):

Sinh viên sẽ thực hiện một chương trình học thống nhất với 180 tín chỉ để đạt được trình độ cao về Công nghệ thông tin. Sinh viên yêu cầu phải tốt nghiệp Cử nhân/ bằng sau đại học về Công nghệ thông tin hoặc các môn học liên quan ở mức trung bình B level 7 hoặc cao hơn. IELTS 6.5

Postgraduate Certificate (level 8 – 20 tuần):

Đây là khóa học ngắn nhằm giúp các chuyên gia IT nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức và thúc đẩy sự tiến bộ trong sự nghiệp. Sinh viên nhập học sẽ được yêu cầu là đã hoàn thành bằng cử nhân công nghệ thông tin hoặc môn học có liên quan với ít nhất một mức trung bình B level 7. IELTS 6.5

Postgraduate Diploma in Information Technology (level 8 – 1 năm):

Bằng Tốt nghiệp Sau đại học về Công nghệ Thông tin nhằm vào các chuyên gia IT và những sinh viên tốt nghiệp gần đây (trong nước và quốc tế) muốn thực hiện một chương trình học dài hơn, bao gồm một phạm vi rộng hơn các môn học, để chuẩn bị cho việc học thêm hoặc Vị trí cao cấp trong lĩnh vực IT hoặc IT liên quan đến kinh doanh. IELTS 6.5

Bachelor of Information Technology (Level 7 – 3 năm):

Khóa học sẽ giúp bạn khám phá các công nghệ tiên tiến, tiên tiến và các dự án hoàn chỉnh cho khách hàng trong ngành công nghiệp thực, giải quyết các vấn đề thực sự và tạo ra các giải pháp thực sự. Với bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin từ SIT, bạn có thể chuyên về quản lý, cơ sở dữ liệu, lập trình, ứng dụng web, máy tính kỹ thuật (mạng và quản trị hệ thống). Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

Diploma in Information Technology (Level 6 – 1 năm):

Chương trình này sẽ cung cấp các kỹ năng chuyên nghiệp trong Công nghệ Thông tin. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể xây dựng cơ sở dữ liệu để kinh doanh, đề xuất và phát triển hệ thống thông tin, thiết kế và ứng dụng phần mềm thử nghiệm trong một loạt các doanh nghiệp. Để nhập học chương trình này, sinh viên yêu cầu hoàn thành level 5 công nghệ thông tin tại SIT hoặc bằng cấp tương đương, IELTS 5.5.

Xem thêm: Những lợi ích khi học trường SIT tại New Zealand

>>> Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học New Zealand hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Học ngành công nghệ thông tin tại trường SIT, New Zealand có tốt không?” các bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Nên chọn trường nào khi học ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sỹ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những lý do chọn chương trình dự bị đại học tại Taylors College khi du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand nên chọn ngành gì để có cơ hội nghề nghiệp cao?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand chọn học trường gì tại thành phố Christchurch?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand có những lợi ích gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand trường Đại học Lincoln có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có nên học ngành truyền thông tại New Zealand không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Làm việc tại New Zealand cần lưu ý những gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học nghề tại New Zealand có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học NewZealand, chọn hình thức nhà ở nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore