cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những lợi thế khi học ngành quản trị khách sạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocBí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Nên chọn trường nào khi học ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sỹ?
Đất nước Thụy Sĩ được biết đến như cái nôi của ngành Quản lý Khách sạn.

Có rất nhiều ngôi trường danh tiếng, cả công lập lẫn tư thục, nổi tiếng về truyền thống đào tạo ngành này. Vì vậy có thể bạn sẽ bối rối khi lựa chọn một ngôi trường phù hợp nhất cho mình tại Thụy Sĩ để theo đuổi. Với chia sẻ qua cùng anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương sẽ có lời giải đáp nên chọn trường nào khi học ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sỹ

Câu hỏi 1:  Chào anh Bảo Anh ! Em tên Hương. Em hiện đang làm việc tại một khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh. Và hiện em đang muốn được học hỏi thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này và em biết là thụy sỹ là nơi lý tưởng để em có thể theo học ngành này. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học nhiều nước trên thế giới. Vậy anh có thể chia sẻ cho em biết được rằng nên chọn trường nào khi học ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sỹ được không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào Hương ! Rất cảm ơn câu hỏi của  em dành cho anh. Theo kinh nghiệm tư vấn du học nhiều năm cho sinh viên đi du học các nước thì theo anh với lĩnh vực em chọn là ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sỹ thì em có thể chọn trường HTMi để có thể học ngành quản lý khách sạn

Chương trình học tại HTMi khá đa dạng ngoài chuyên ngành quản lý khách sạn trường còn đào tạo chuyên sâu vào một số chuyên ngành khác như: Quản lý Du Lịch và Khách Sạn, Quản lý Ẩm thực,

Đối với Chương trình cử nhân, sinh viên sẽ học 3 năm trong đó mỗi năm sinh viên học 5 tháng lý thuyết và thực tập hưởng lương 6 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình sinh viên sẽ được nhận 2 bằng là BA do HTMi Thụy Sỹ cấp và bằng BSc do đại học Ulster, Anh quốc cấp.

Chương trình sau đại học, sinh viên sẽ học trong 1 năm, gồm 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương

Chương trình Thạc sỹ/ MBA, sinh viên học tổng 1 năm, gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương. Sinh viên sẽ được cấp 3 bằng thạc sỹ là: MA và MBA PgD do HTmi cung cấp, bằng MSc do đại học Napier, Anh quốc cấp.

Học tại HTMi sinh viên hoàn tâm yên tâm về chất lượng giảng dạy của trường. Đồng thời với quan hệ rộng rãi với các đối tác là các hệ thống khách sạn hàng đầu thế giới luôn đảm bảo cho sinh viên cơ hội thực tập cũng như việc làm.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Dạ thưa anh Bảo Anh ! Em tên Huệ. Em có tìm hiểu về một số trường đào tạo chuyên ngành quản lý khách sạn thụy sỹ và em biết trường HTMi là một trong số các trường đào tạo tốt ngành này ? Với chủ để trao đổi về việc nên chọn trường nào khi học ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sỹ thì anh có thể chia sẻ cho em biết về một số thông tin về trường HTMi được không thưa anh ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

HTMi là trường đại học với chuyên ngành chính là Quản Trị Du Lịch và Khách Sạn. Cách đều thủ đô Bern và thành phố Luzern 1 giờ đồng hồ (đi xe buýt lẫn tàu hỏa), sinh viên có thể thỏa mãn nhu cầu giao lưu, mua sắm và sinh hoạt của mình. Học tập tại HTMi, sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong môi trường đa văn hóa, được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu nhất và trưởng thành qua những cuộc thi đầy tính thử thách.

HTMi chuẩn bị cho học sinh một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp quản lý trong ngành khách sạn toàn cầu. Học viện có năm trung tâm xuất sắc, đó là: Trường Quốc tế Quản lý khách sạn và Du lịch, Trung tâm nghiên cứu Khách sạn quốc tế, Trung tâm đào tạo quản lý sự kiện quốc tế, Trung tâm tư vấn nghề nghiệp và Trung tâm ẩm thực.

Tất cả các bằng cấp của HTMI đều có giá trị quốc tế vì được Hội Đồng Công Chứng Anh (British Acreditation Council) và tổ chức quản lí chất lượng EDUQUA của chính phủ Thụy Sĩ công nhận. Học sinh hoàn thành khóa cử nhân, sẽ được nhận một lúc hai bằng. Bằng đầu tiên do trường đại học Ulster (Anh Quốc) cấp và bằng thứ hai do trường cấp – và được chừng nhận bởi cả Hội Đồng Công Chứng Anh và tổ chức EDUQUA công nhận. Bên cạnh đó, quy mô của trường và số lượng học sinh luôn được giới hạn nhằm đảm bảo sự quan tâm và trợ giúp đúng mức của đội ngũ giáo viên giảng dạy đối với học sinh.

Không hề quá chút nào khi khẳng định rằng HMTI là cơ sở đào tạo hàng đầu thế giới về ngành Khách sạn! Với chất lượng đào tạo đỉnh cao và mức học bổng hấp dẫn, HMTI thật sự là ngôi trường đáng mơ ước với các bạn học sinh – sinh viên đam mê ngành Quản trị Khách sạn.

Câu hỏi 3: Em chào anh Bảo Anh ! Em tên Diễm. Anh có thể cho em biết đối với Thụy Sỹ thì môi trường học tập và điều kiện sống khi du học Thụy Sỵ ngành quản lý khách sạn như thế nào không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Học tập tại Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tiên tiến, hiện đại, tiện nghi bậc nhất. Sinh viên sẽ được cấp bằng quốc tế quản lý và kinh doanh khách sạn ngay sau khi ra trường. Và như vậy sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được làm ở vị trí quản lý trong các khách sạn lớn, các khu du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Hầu hết các trường đào tạo ngành quản lý khách sạn đều có liên kết và là thành viên của các hiệp hội khách sạn. Chính nhờ có các liên kết này mà học sinh khi du học Thụy Sĩ ngành quản lý  khách sạn sẽ có cơ hội tiếp nhận những kiến thức khoa học quản lý có tính thực hành cao. Đồng thời, thay vì phải phụ thuộc vào sự trợ giúp của gia đình, trong chương trình của các trường đào tạo thường có quy định bắt buộc sinh viên năm thứ 1 và thứ 2 phải đi thực tập và được hưởng lương trong quá trình đó.

Tuỳ theo từng trường mà một năm có 5 – 7 tháng thực tập kế tiếp theo 5 tháng học lý thuyết ở trường. Năm thứ nhất đại học, sinh viên du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn được chỉ định địa điểm thực tập, tuy nhiên sang năm thứ hai, sinh viên có thể tự tìm địa điểm phù hợp với điều kiện học tập của mình. Không nhất thiết phải thực tập ở Thụy Sỹ, sinh viên có thể được bố trí hoặc tự tìm việc tại tất cả các nước châu Âu, hoặc tại Mỹ hay một các điểm du lịch và nghỉ dưỡng nổi tiếng tại châu Phi…

>>> Mọi thông tin về nên chọn trường nào khi học ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sỹ để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất. Các bạn đừng ngần ngại gọi ngay đến hotline: (028)38382080 – (028)38484879. Hoặc hãy đến trực tiếp công ty theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những lý do chọn chương trình dự bị đại học tại Taylors College khi du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand nên chọn ngành gì để có cơ hội nghề nghiệp cao?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand chọn học trường gì tại thành phố Christchurch?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand có những lợi ích gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand trường Đại học Lincoln có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có nên học ngành truyền thông tại New Zealand không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Làm việc tại New Zealand cần lưu ý những gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học nghề tại New Zealand có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học NewZealand, chọn hình thức nhà ở nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những sai lầm học sinh dễ mắc phải khi đi du học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore