cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những lợi thế khi học ngành quản trị khách sạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocBí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Du học New Zealand nên chọn ngành gì để có cơ hội nghề nghiệp cao?
Hiện nay, New Zealand đang dần dần là sự lựa chọn của nhiều du học sinh vì New Zealand có nền chính trị ổn định, kinh tế phát triển, môi trường học tập yên bình, chi phí du học hợp lý.

Khi quyết định lựa chọn con đường đi du học thì nhiều bạn du học sinh cũng mong muốn ngành nghề mình chọn sau khi học xong có cơ hội việc làm cao. Vậy Du học New Zealand nên chọn ngành gì để có cơ hội nghề nghiệp cao thì sau đây anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty Du học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ với các bạn nhé!

Câu hỏi 1: Chào Công ty Tân Đại Dương, em tên Ánh Nhi, đang học lớp 12 trường THPT Trưng Vương, em dự định học xong sẽ đi du học New Zealand nhưng em chưa biết chọn ngành nào để học. Em muốn chọn những ngành học mà sau này cơ hội việc làm cao. Tân Đại Dương có thể tư vấn giới thiệu giúp em được không ạ?Em cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn Ánh Nhi. Việc định hướng nghề nghiệp, chọn chuyên ngành học phù hợp với thị trường lao động New Zealand là một điều vô cùng quan trọng cho các bạn du học sinh mới bắt đầu đi du học. Anh sẽ giới thiệu một số ngành tại New Zealand  có cơ hội nghề nghiệp cao là:

+ Ngành Y tế và sức khỏe

Một ngành học đang ngày càng thu hút số lượng lớn các bạn sinh viên khi du học New Zealand. Bởi lẽ khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao thì trình độ chuyên môn và kỹ thuật là điều cần được quan tâm và nâng cao không ngừng. Thêm vào đó, đây đang là một ngành khan hiếm nhân lực vào bậc nhất hiện nay.

+ Ngành Công nghệ thông tin

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ số ngày càng tăng cao. Đó chính là lý do mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay chọn ngành học Công nghệ thông tinđể du học. Đây là một ngành học mang tính ổn định về cơ hội nghề nghiệp sau này.

+ Ngành kinh doanh và quản lý

Kinh doanh và quản lý chưa bao giờ là ngành học hết “hot”. Các bạn sẽ được học về lĩnh vực tài chính, marketing cũng như quản trị kinh doanh. Ngành học này hứa hẹn mang lại cho bạn sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

+ Ngành Du lịch khách sạn

Theo học ngành này, các bạn sẽ được đào tạo về ngành công nghiệp du lịch, khách sạn cũng như những tác động của ngành tới xã hội và ngược lại. Sinh viên sẽ có cái nhìn tổng quát về sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch trên toàn cầu từ đó đưa ra đươc hướng đi hoặc kế hoạch cụ thể cho từng dự án của mình.

Chi tiết bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 - (028)38382080 để được tìm hiểu thêm về “Du học New Zealand nên chọn ngành gì để có cơ hội nghề nghiệp cao”

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Chào các anh/chị, em đang tìm những trường Đại học uy tín, chất lượng tại New Zealand để năm sau em đi du học nhưng chưa biết chọn trường nào. Anh/chị có thể giới thiệu giúp em một vài trường để e tham khảo được không ạ?Em cảm ơn. (bạn Hoàng Thùy - Đà Nẵng)

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, chào bạn Hoàng Thùy. Để có được một công việc tốt với cơ hội nghề nghiệp cùng với mức thu nhập cao bạn cần chọn cho mình được một địa điểm học tập uy tín, chất lượng giáo dục quốc tế giúp bạn tích lũy được nhiều nhất kinh nghiệm và kỹ năng. Anh sẽ giới thiệu cho bạn những trường học chất lượng sau đây:

Đại học Massey

Đại học Massey, thành lập năm 1927, là một trong số các trường đại học lớn nhất và được xếp hạng là một trong ba đại học hàng đầu của New Zealand. Đại học Massey nằm trong top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới (theo đánh giá từ tổ chức giáo dục quốc tế QS Quacquarelli Symonds). Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới. Thế mạnh đào tạo của trường: Kinh doanh, Tài chính – Kế toán, Thiết kế, Sức khỏe – y tế, Nông nghiệp – Lâm nghiệp…

Học viện Crown

Được thành lập vào năm 1972, Học viện Crown tự hào là học viện tư thục lâu đời nhất tại Auckland, New Zealand. Với chất lượng giáo dục luôn được kiểm tra, đánh giá bởi Cơ quan Quản lý Giáo dục New Zealand (NZQA) mà Crown đã đăng ký, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm cao.

Học viện Crown liên kết với các trường Đại học hàng đầu của New Zealand như Đại học tổng hợp Auckland, Đại học kỹ thuật Auckland, Đại học Massey... Do vậy, sinh viên có thể chuyển tiếp lên học tại các trường Đại học này dễ dàng hơn. Kinh doanh và Du lịch chính là điểm mạnh trong đào tạo của trường.

Taylors College

Nằm ở trung tâm thành phố Auckland và có thể đi bộ từ Trường đến Đại học Auckland và Đại học Công nghệ Auckland, trường Taylors College đem đến cho bạn cơ hội chuyển tiếp lên những trường đại học hàng đầu tại New Zealand. Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và hỗ trợ tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế chính là những điểm cộng mà ngôi trường này thu hút sinh viên.

>>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Du học New Zealand nên chọn ngành gì để có cơ hội nghề nghiệp cao?”

Câu hỏi 3: Chào anh Bảo Anh, em tên Phúc Yên, em đang dự tính xin bố mẹ đi du học New Zealand và muốn sau khi học xong sẽ ở lại làm việc nhưng em không biết cơ hội nghề nghiệp và định cư tại New Zealand dành cho du học sinh như thế nào?Anh có thể chia sẻ giúp em được không? Em cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, Hiện nay chính phủ New Zealand đang khuyến khích các du học sinh thật sự yêu thích đất nước này ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp, mở đuờng cho nhiều du học sinh có cơ hội lấy lại phần đầu tư cho du học và thuờng trú tại quốc gia được bình chọn là một trong những nơi sinh sống tốt nhất thế giới. Vì vậy sinh viên tốt nghiệp tại New Zealand được phép ở lại 12 tháng để làm việc tích lũy kinh nghiệm. Có thể nói, cơ hội định cư tại New Zealand đối với các du học sinh là rất cao. Và cơ hội định cư là một trong những lý do chính thu hút nhiều sinh viên du học tại xứ sở Kiwi này.

 Sinh viên có tay nghề như bậc thạc sĩ đang rất được cần và những ai muốn ở lại New Zealand lâu dài có thể nộp đơn xin visa định cư diện có tay nghề sẽ cho phép họ sinh sống và làm việc tại New Zealand. 

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học New Zealand nên chọn ngành gì để có cơ hội nghề nghiệp cao”, bạn hãy truy cập vào trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Xem thêm: Những lý do bạn nên du học tại New Zealand

Nếu các bạn còn thắc mắc vấn đề gì về "Du học New Zealand nên chọn ngành gì để có cơ hội nghề nghiệp cao" hoặc du học, du lịch các nước như Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.. các bạn hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand chọn học trường gì tại thành phố Christchurch?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand có những lợi ích gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand trường Đại học Lincoln có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có nên học ngành truyền thông tại New Zealand không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Làm việc tại New Zealand cần lưu ý những gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học nghề tại New Zealand có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học NewZealand, chọn hình thức nhà ở nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những sai lầm học sinh dễ mắc phải khi đi du học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao chọn NewZealand là điểm đến du học?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những lợi ích khi du học nước ngoài khiến bạn phải du học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore