cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Tại sao nên học quản trị khách sạn tại IHTTI ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học ngành Nhà hàng Khách sạn tại Thụy Sĩ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocLợi thế của việc thực tập khi du học Thụy ...
Du học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Thông tin du học
Học ngành du lịch khách sạn ở New Zealand nên chọn trường nào?
Đã từ lâu ngành du lịch khách sạn là một trong những ngành học hot và thu hút nhiều bạn sinh viên quốc tế trong nhiều năm qua.

Và hiện nay du học New Zealand ngành du lịch khách sạn đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh trên thế giới nhất là các bạn sinh viên Việt Nam. uy nhiên, bạn sẽ học ở đâu, trường nào là phù hợp với bạn? Để các bạn có thêm được sự lựa chọn phù hợp cho bản thân, thì chúng ta cùng đến với sự giải đáp của anh anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương qua chủ đề “Học ngành du lịch khách sạn ở New Zealand nên chọn trường nào?” các bạn nhé!

Câu 1: Em là Mỹ Dung, em rất thích học du lịch khách sạn nên em dự định đi du học New Zealand để học nâng cao về chuyên ngành này. Tuy nhiên, em vẫn còn đang rất lo lắng vì hiện tại em vẫn chưa quyết định được mình nên học tại trường nào? Vậy các Anh/Chị có thể cho em biết em nên chọn trường nào khi học ngành du lịch khách sạn tại New Zealand không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Cám ơn Mỹ Dung đã gửi câu hỏi về cho chương trình “Học ngành du lịch khách sạn ở New Zealand nên chọn trường nào?”. Khi du học New Zealand nag2nh du lịch khách sạn bạn có thể lựa chọn một trong những ngôi trường sau đây:

PIHMS:

Trường quản trị khách sạn quốc tế PIHMS thành lập năm 1995 tại thành phố New Plymouth, giữa Auckland và Wellington. Được biết đến là ngôi trường duy nhất chuyên đào tạo Quản Lý du lịch và khách sạn tại New Zealand. Đến nay PIHMS đã đào tạo hàng trăm sinh viên, cung cấp nguồn lực cho ngành quản lý khách sạn & du lịch trên khắp thế giới. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu.

Đại học công nghệ Auckland (AUT):

Là 1 trường nằm trong top 8 cơ sở đào tạo ngành Du lịch Khách sạn số 1 tại New Zealand. Tại trường có 2 nhà hàng 5 sao và khu vực thực tập chuyên nghiệp cho sinh viên và có các đối tác toàn cầu là các khách sạn, nhà hàng hàng đầu như Accor, Interconential, Pullman, Sofitel,…

Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các chương trình thực tập tại chính những khách sạn này để áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, tích lũy kinh nghiệm để dễ dàng đón nhận những cơ hội làm việc và định cư tại New Zealand.

Đại học Waikato:

Đại học Waikato thành lập năm 1946 là một trong những trường đại học hiện đại và danh tiếng bậc nhất tại New Zealand. Waikato nằm trong TOP 8 trường Đại học công lập nằm tại thành phố Hamilton, thành phố lớn thứ 4 của New Zealand.

Trường hiện đang đào tạo khoảng 13.000 sinh viên trong đó có 1.800 là sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia khác nhau.

Đại học Massey:

Đại học Massey được xếp hạng là một trong 3 trường đại học hàng đầu tại New Zealand, cũng là một trong những trường có số lượng sinh viên hoàn tất và nghiên cứu chương trình sau đại học cao nhất tại New Zealand. Ngành Du lịch Khách sạn được coi là một trong những ngành đào tạo chất lượng và nổi bật nhất tại đây.

>>> Chi tiết bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 - (028)38382080 để được tìm hiểu thêm về “Học ngành du lịch khách sạn ở New Zealand nên chọn trường nào?”

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu 2: Em là Cẩm My, hiện em đang học năm nhất ngành du lịch khách sạn tại trường cao đẳng Bách Việt TPHCM. Em muốn đi du học để học chuyên sâu về chuyên ngành này hơn. Được biết New Zealand là nước được rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn khi đi du học ngành. Vậy Anh/Chị có thể cho em biết những lợi thế khi du học ngành du lịch khách sạn tại New Zealand không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn! Khi học ngành du lịch khách sạn tại New Zealand bạn sẽ được những lợi thế sau:

- Được học với các chương trình học đa dạng, học phí và sinh hoạt phí vừa phải khá phù hợp với sinh viên Việt Nam

- Chương trình học kết hợp 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực hành

- Bằng cấp và các chương trình học được quốc tế công nhận

- Thực tập có hưởng lương từ 6 – 9 tháng, bạn sẽ được thực tập tại nhà hàng, quán bar nhà bếp của khách sạn gần trường học.

- Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp, 83% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp chuyên ngành. 13% sinh viên học liên thông tại nước ngoài.

- Đặc biệt, nhu cầu nhân lực ngành Du lịch Khách sạn tại New Zealand tăng cao. Cho nên chính phủ New Zealand cũng đã có nhiều thay đổi trong chính sách định cư nhằm thu hút nhiều hơn sinh viên quốc tế, và cho phép những sinh viên giỏi được ở lại New Zealand để giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

>>> Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương. Nó sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu về “Học ngành du lịch khách sạn ở New Zealand nên chọn trường nào?” hoặc có thể đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương:148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM để được hướng dẫn thêm.

Câu 3: Chào Anh/Chị, em là Bảo Huy, hiện em đang học năm cuối tại trường đại học Waikato, New Zealand với chuyên ngành du lịch khách sạn. Em muốn biết sau khi em hoàn thành xong chương trình học của mình thì cơ hội việc làm của em như thế nào ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào Bảo Huy! Bạn có thể lựa chọn làm những công việc như:

- Hướng dẫn viên du lịch

- Điều hành du lịch: nghiên cứu thị trường, xây dựng các sản phẩm (chương trình du lịch, sự kiện…), tổ chức các hoạt động marketing và bán sản phẩm liên quan đến lĩnh vực du lịch.

- Quản lí doanh nghiệp lữ hành: từ hoạch định đến điều hành việc thực hiện chiến lược, kế hoạch kinh doanh  du lịch.

- Lễ tân, Nhân viên các bộ phận tại các khách sạn.

- Quản lý, trưởng bộ phận tại các khách sạn, khu nghĩ dưỡng.

- Giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn.

Có nên du học New Zealand ngành du lịch khách sạn tại trường PIHMS không?

Cơ hội việc làm tại New Zealand:

Ngành du lịch khách sạn hiện là nguồn xuất khẩu cao thứ nhì ở New Zealand, đóng góp 13% tổng doanh thu xuất khẩu. Vì thế, nhu cầu nhân lực của ngành này luôn cao và trở thành ngành nghề đang rất “hot”.

New Zealand sẽ mở ra nhiều con đường cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp, những lợi ích của việc nhập cư đến New Zealand là rất lớn. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực học tập, sinh viên sẽ có cơ hội ở lại và làm việc tại New Zealand thời gian lên tới 4 năm hoặc định cư lâu dài.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế được phép ở lại New Zealand 1 năm để tìm công việc tương xứng với chuyên ngành học tập và được tiếp tục ở lại làm việc 2-3 năm. Sau khi tích luỹ đủ vốn kinh nghiệm làm việc này, sinh viên có thể nộp đơn xin visa thường trú.

Xem thêm: Du học New Zealand ngành Công nghệ thông tin tại trường Đại học Massey

>>> Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học New Zealand hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Học ngành du lịch khách sạn ở New Zealand nên chọn trường nào?” các bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên học kinh doanh tại trường đại học Aut, New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chọn học trường nào tại Auckland khi du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những quy định làm thêm khi đi du học tại một số nước
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học nấu ăn tại Học viện NMIT, New Zealand có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Hệ thống giáo dục tại Thụy Sỹ như thế nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều cần lưu ý khi chọn điểm đến du học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học tại các trường đại học hàng đầu về ngành y khoa dành cho sinh viên quốc tế
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin mới về chính sách visa du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Top 10 trường đại học hàng đầu thế giới
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có nên du học New Zealand tại trường trung học phổ thông Hutt Valley High School không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore