cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những lợi thế khi học ngành quản trị khách sạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocBí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Du học New Zealand có những lợi ích gì?
Đất nước New Zealand cũng là một quốc gia sở hữu nền giáo dục chất lượng quốc tế, là nơi mang lại cho học sinh nhiều cơ hội học tập và định cư hấp dẫn. Dự báo trong những năm tới, cái tên New Zealand sẽ còn hot hơn nữa trên thị trường du học VN.

Du học New Zealand có rất nhiều lợi ích, đó là lý do khiến du học sinh quốc tế càng ngày càng yêu mến và lựa chọn quốc gia này làm điểm đến cho kế hoạch du học của mình. Hôm nay, chúng ta hãy trò chuyện với anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương để tìm hiểu xem những lợi ích đó là gì nhé.

Câu hỏi 1: Chào Tân Đại Dương, tôi tên Thanh Hoài ở Đồng Nai. Tôi dự định cho con trai tôi - hiện đang học lớp 12 - đi du học. Sau khi tham khảo thông tin trên mạng, tôi nhận thấy trong các nước được nhiều du học sinh lựa chọn hiện giờ, New Zealand có chi phí tương đối vừa phải nhất nên muốn hỏi, khi du học New Zealand, học sinh có nhận được nhiều lợi ích như các nước phát triển khác không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công Ty Du Học Tân Đại Dương trả lời:

Các lợi ích của du học New Zealand gồm có:

1. Tiếp nhận một nền giáo dục chất lượng.

New Zealand là một trong những cường quốc giáo dục của thế giới, không hề thua kém với các nước Úc, Anh, Mỹ, Canada…thậm chí còn nổi bật hơn bởi chi phí hợp lý và môi trường học tập yên bình. Du học New Zealand sẽ giúp bạn khám phá những khía cạnh khác nhau của bản thân, tạo mọi điều kiện phát triển sự nghiệp tương lai.

2. Trau dồi kỹ năng Tiếng Anh

Du học New Zealand là cơ hội để bạn hòa mình vào môi trường tiếng Anh. Ngoài việc được sử dụng tiếng Anh thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày, các trường ĐH New Zealand đều có các khóa học cải thiện và nâng cao khả năng tiếng Anh cho bạn được khai giảng thường xuyên.

3. Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Sau khi tốt nghiệp cử nhân tại New Zealand, bạn sẽ được ở lại từ 2 - 3 năm để làm việc. Bên cạnh đó, nếu ngành du học New Zealand của bạn có trong danh sách ngành nghề thiếu hụt nhân lực, bạn sẽ có cơ hội được định cư lâu dài tại đây. Ngành Y tế, chăm sóc sức khỏe, Quản lý, Kỹ sư…là những ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất tại New Zealand hiện nay.

4. Khám phá khả năng của bản thân

Du học New Zealand mang đến cho bạn những cơ hội tham gia nhiều hoạt động mới, từ đó mở rộng ra khả năng của mình như chơi các môn thể thao dưới nước, trượt tuyết, golf,...hoặc khám phá nhiều hình thức giải trí hấp dẫn khác như kịch, phim ảnh, nhảy múa, câu lạc bộ đêm, những buổi hòa nhạc.

5. Xây dựng những mối quan hệ

Trong khoảng thời gian du học New Zealand, bạn sẽ phải hòa nhập vào trường học và cuộc sống nước ngoài cùng những sinh viên khác. Điều này đem đến cho bạn cơ hội để tạo lập những mối quan hệ lâu dài, đó có thể là mạng lưới quan trọng để bạn mở rộng mối quan hệ trong công việc tương lai đấy.

6. Phát triển và hoàn thiện bản thân

Khi du học, bạn sẽ phải học cách sống độc lập và chủ động. Tuy nhiên, khám phá bản thân chính là một lợi ích khác của việc đi du học, điều đó cũng sẽ giúp kiểm tra khả năng thích ứng với các tình huống khác nhau và khả năng giải quyết rắc rối của bạn.

7. Khám phá New Zealand

Du học New Zealand là cách tuyệt vời nhất để bạn trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới. Các thành phố lớn như Auckland, Wellington, Dunedin, Christchurch…của New Zealand nhất định giúp bạn có cái nhìn mới, mở rộng thế giới quan và tiếp xúc được với những phong tục và nhịp sống sinh hoạt đặc trưng nơi đây.

Câu hỏi 2: Chào anh/chị trong Tân Đại Dương, em tên Quốc Hân ở quận 12. Em đang tìm hiểu về các khóa học du học New Zealand. Cho em hỏi, khi xin visa du học New Zealand có nhất thiết phải có bằng tiếng Anh không? Và ở New Zealand có các hình thức học bổng nào?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công Ty Du Học Tân Đại Dương trả lời:

Tiếng Anh chỉ là điều kiện cần chứ không phải là điều kiện bắt buộc để xin được visa du học New Zealand, bởi học sinh hoàn toàn có thể sang New Zealand học tiếng Anh trước khi vào chương trình chính.

Về phần các hình thức học bổng dành cho sinh viên quốc tế gồm:

+ Học bổng du học New Zealand được xét cấp trực tiếp bởi các trường ĐH New Zealand, bạn có thể liên lạc với nhà trường để biết được điều kiện cụ thể để xin học bổng.

+ Học bổng du học New Zealand của Chính phủ New Zealand, được xét cấp thông qua Tổ chức giáo dục New Zealand dành cho bậc ĐH và sau ĐH. Tuy nhiên, số lượng rất hạn chế.

+ Chính phủ New Zealand còn cung cấp các suất học bổng sau ĐH theo chương trình NZAID - Chương trình hỗ trợ cho các nước đang phát triển, trong đó có VN.

Điều kiện xin học bổng du học New Zealand thường là:

+ Ứng viên đã tốt nghiệp ĐH/có bằng thạc sĩ loại khá, giỏi.

+ Trình độ Anh văn: IELTS 6.5 trở lên.

+ Bạn có thể được yêu cầu viết một đề tài nghiên cứu theo chủ đề nhất định.

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được tư vấn chính xác hơn hoặc truy cập vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về chủ đề "Du học New Zealand có những lợi ích gì” nhé!

Câu hỏi 3: Chào Tân Đại Dương, em tên Thu Trang ở Bến Tre. Em muốn đăng kí một khóa học tiến sĩ ở nước ngoài nhưng còn chưa quyết định vì còn vướng bận chuyện gia đình. Sau đó em có nghe nói New Zealand có các chính sách hỗ trợ mang lại nhiều lợi ích cho du học sinh bậc tiến sĩ, Tân Đại Dương có thể cho em biết rõ hơn về chính sách này không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công Ty Du Học Tân Đại Dương trả lời:

Về chính sách bảo trợ và giúp đỡ cho nghiên cứu sinh quốc tế, New Zealand có một khung học phí chung áp dụng cho tất cả sinh viên bậc Tiến sĩ không phân biệt trong và ngoài nước. Học phí cho mỗi năm nghiên cứu khá thấp so với các cường quốc giáo dục khác, chỉ dao động từ 5.500 - 7000 NZD. Sinh viên du học New Zealand hoàn toàn có thể tự chi trả cho khoản phí này thông qua các công việc toàn thời gian.

Thêm vào đó, thời gian nghiên cứu bậc Tiến sĩ tại New Zealand khá ngắn, chỉ trong vòng 3 - 4 năm trong khi những nước khác thường kéo dài 5 - 6 năm. Điều này giúp các nghiên cứu sinh tiết kiệm được thời gian và tài chính.

Một ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho các sinh viên du học New Zealand bậc tiến sĩ là các chính sách của New Zealand còn hướng đến gia đình của các nghiên cứu sinh. Vợ hoặc chồng của nghiên cứu sinh bậc Tiến sĩ khi đến New Zealand được phép làm việc toàn thời gian. Con cái (từ 5 - 18 tuổi) của họ sẽ được miễn học phí tại các trường công lập của New Zealand và được hưởng các phúc lợi như học sinh bản xứ. Các chính sách cởi mở của Chính phủ New Zealand được thiết lập nhằm giảm bớt áp lực cho các du học sinh bậc Tiến sĩ và tạo điều kiện cho họ tập trung vào nghiên cứu hơn.

Xem thêm: Du học New Zealand - chi phí hợp lý

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Cảm ơn câu hỏi của các bạn cũng như những chia sẻ của anh Bảo Anh. Nếu các bạn muốn được tư vấn thêm về những lợi ích khi du học New Zealand, cũng như bất kì thắc mắc về thủ tục visa, cách chọn trường và điều kiện đầu vào để đi du học tại Úc, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand trường Đại học Lincoln có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có nên học ngành truyền thông tại New Zealand không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Làm việc tại New Zealand cần lưu ý những gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học nghề tại New Zealand có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học NewZealand, chọn hình thức nhà ở nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những sai lầm học sinh dễ mắc phải khi đi du học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao chọn NewZealand là điểm đến du học?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những lợi ích khi du học nước ngoài khiến bạn phải du học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những ứng dụng bổ ích mà du học sinh không nên phớt lờ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có nên du học New Zeland tại trường trung học Upper Hutt College không
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore