cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Thông tin du học
Chọn học trường nào tại Auckland khi du học New Zealand
Auckland là thành phố đáng tự hào của người dân Kiwi (tên gọi dùng để chỉ người dân New Zealand).

Thành phố này được gọi với nhiều cái tên như: “thành phố cảng trong mơ”, “thành phố thuyền buồm” hay “thành phố đáng sống nhất thế giới”… Dù gọi bằng cái tên nào, thì tình cảm của người dân dành cho thành phố này đều nồng nhiệt và sâu sắc. Nếu các bạn mong muốn được học tập tại đây thì hôm nay công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ cùng các bạn tìm hiểu về một số trường đại học tốt nhất tại Auckland khi du học New Zealand các bạn nhé.

Câu 1:Xin chào Tân Đại Dương em tên Thúy Hạnh hiện em đang là sinh viên năm 2 trường đại học Tôn Đức Thắng, em dự định đi du học NewZealand tại thành phố  Auckland  vào năm sau nhưng em chưa biết nên chọn trường đại học nào? Tân Đại Dương có thể giới thiệu cho em biết một số trường đại học tốt nhất tại Auckland. Em xin cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Cảm ơn câu hỏi vừa rồi của bạn Thúy Hạnh. Sau đây anh sẽ giới thiệu cho em biết Những trường đại học tốt nhất tại Auckland:

+Massey University - top 3% các đại học hàng đầu thế giới

Đại học Massey, thành lập năm 1927, là một trong số các trường đại học lớn nhất và được xếp hạng là một trong ba đại học hàng đầu của New Zealand. Bằng cấp của trường Đại học Massey được công nhận trên toàn thế giới. Với tầm ảnh hưởng của mình, mỗi năm trường thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế từ trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Đại học Massey là trường đại học duy nhất đại diện cho tất cả Trung tâm nghiên cứu được tài trợ bởi nguồn ngân sách từ chính phủ.

Những ngành đào tạo của Massey lọt top đào tạo tốt nhất thế giới gồm có:

- Top 5% các trường đại học kinh doanh cao cấp trên thế giới (theo hiệp hội các trường đại học kinh doanh cao cấp toàn cầu (AACSB)

- Ngành kế toán và tài chính Top 51 – 100 (bảng xếp hạng QS)

- Ngành Giáo dục Top 105 – 150 thế giới (bảng xếp hạng QS)

- Kinh tế và quản lý Top 151 – 200 thế giới (bảng xếp hạng QS)

- Ngành nông – lâm nghiệp Top 19 thế giới – đứng đầu New Zealand (bảng xếp hạng QS)

- Trường đại học duy nhất ở New Zealand đào tạo các ngành Hàng không, Thú y, Công nghệ nano…

+Auckland University of Technology (AUT)

Đại học AUT cũng là điểm đến yêu thích của du học sinh khắp thế giới. Những thành tựu đáng tự hào của AUT mà chúng ta có thể kể đến gồm:

- Là trường Đại học lớn thứ 2 tại New Zealand. Top 61 các trường có tỷ lệ du học sinh lớn nhất và Top 12 về triển vọng quốc tế trên toàn thế giới, theo Times Higher Education (THE) rankings 2016.

- Top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy, tỷ lệ có việc làm của sinh viên tốt nghiệp, trang thiết bị giảng dạy, theo QS World University Rankings 2015.

- Chuyên ngành Nghệ thuật và thiết kế thuộc Top 50, Chuyên ngành Kế toán, tài chính thuộc top 150, Chuyên ngành Kinh doanh và Quản trị thuộc Top 200 trên toàn thế giới, theo QS World University Rankings by Subjects 2015.

- Chuyên ngành Nghệ thuật và thiết kế thuộc Top 50, Chuyên ngành Kế toán, tài chính thuộc top 150, Chuyên ngành Kinh doanh và Quản trị thuộc Top 200 trên toàn thế giới, theo QS World University Rankings by Subjects 2015.

+Ntec - National Technology Institute

NTEC tự hào cung cấp chất lượng giảng dạy tốt nhất được công nhận và đánh giá cao bởi Tổ chức giám định chất lượng New Zealand (NZQA – New Zealand Qualifications Authority), trong đó:

- Concordia Institute of Business được xếp loại 1 (đánh giá cao nhất) theo NZQA

- National Technology Institute: xếp loại 1

- The College of Future Learning New Zealand: xếp loại 1

- National Institute of Education: xếp loại 2

Trường chuyên đào tạo chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng chuyên nghiệp với các chuyên ngành như: kế toán, kinh doanh, nấu ăn, du lịch khách sạn, dịch vụ y tế… đồng thời cung cấp các chương trình chuyển tiếp và liên kết với các trường đại học tại Úc, Thụy Sỹ, Anh Quốc…

+Edenz College

Được thành lập vào năm 1988, EDENZ là một ngôi trường đào với tầm nhìn quốc tế và chất lượng giáo dục tốt giúp sinh viên có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình và thành công trong tương lai. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, EDENZ đã tạo nên một uy tín về chất lượng đào tạo, học phí phải chăng và dịch vụ chăm sóc sinh viên hoàn hảo.

Trường cũng luôn quan tâm đế việc phát triển các khóa học để đáp ứng các nhu cầu của học sinh trong môi trường công nghiệp và cơ hội việc làm cao hơn.

>>> Để biết thêm thông tin Chọn học trường nào tại Auckland khi du học New Zealand các bạn có thể truy cập vào website: tddvn.com hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

Câu 2:Em dự định đi du học New Zealand tại thành phố Auckland, em cũng đang tìm hiểu về chi phí khi du học ở đây. Mong quý công ty cho em biết về mức học phí tại Auckland khi du học New Zealand như thế nào? Em xin cảm ơn.(Thanh Thúy, TPHCM)

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Học phí tại Auckland khi du học New Zealand như sau.

Trước hết, chi phí mà bạn phải quan tâm đầu tiên chính là học phí. Một chương trình bậc cử nhân có thể dao động ở mức 18,000 đến 25,000 đô la New Zealand/năm còn một chương trình sau cử nhân rơi vào khoảng 10,000 đến 30,000 đô la New Zealand, tùy thuộc vào ngành học mà bạn lựa chọn.

 Chẳng hạn, nếu học nghệ thuật, nhân văn, khoa học xã hội, quản lý hay kỹ sư thì bạn cần chuẩn bị từ 10,000 đến 12,000 đô la New Zealand/năm cho học phí, trong khi các ngành khoa học và công nghệ sẽ đắt hơn – từ 14,000 đến 18,000 đô la New Zealand/năm.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được tư vấn Chọn học trường nào tại Auckland khi du học New Zealand

>>> Hoặc nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu 3: Chào Anh/Chị, em tên Quỳnh Lan em dự định đi du học NewZealand nhưng em không biết nên chọn trường nào, em có tham khảo trên mạng và ý kiến bạn bè xung quanh thì khuyên em nên chọn trường Đại Học Auckland vì hiện nay có khá nhiều du học sinh lựa chọn . Anh/Chị có thể cho em biết lý do tại sao nên chọn du học New Zealand tại trường Đại học Auckland? Em xin cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Bạn Quỳnh Lan thân mến.Lý do mà khá nhiều bạn du học sinh lựa chọn trường Đại học Auckland như sau:

- Trường nằm tại Auckland – một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới;

- Chất lượng giảng dạy của trường được công nhận toàn thế giới: trường luôn xếp hạng nhất tại New Zealand và top 100 trường Đại học của Thế giới; NCos 22 ngành học của trường đều nằm trong top 100 của Thế giới (Theo QS World Ranking);

- Bằng cấp được công nhận rộng rãi, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tra trường.

- Trường có nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Xem thêm: Du học New Zealand Chương trình đào tạo nổi bật của trường Macleans College

Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin về Chọn học trường nào tại Auckland khi du học New Zealand, cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những quy định làm thêm khi đi du học tại một số nước
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học nấu ăn tại Học viện NMIT, New Zealand có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Hệ thống giáo dục tại Thụy Sỹ như thế nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều cần lưu ý khi chọn điểm đến du học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học tại các trường đại học hàng đầu về ngành y khoa dành cho sinh viên quốc tế
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin mới về chính sách visa du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Top 10 trường đại học hàng đầu thế giới
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có nên du học New Zealand tại trường trung học phổ thông Hutt Valley High School không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Hot!Hot!Hot! Những Ưu đãi hấp dẫn cho kì nhập học tháng 7/2017 khi du học tại trường SHRM Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, các chương trình đào tạo tại trường Pakuranga College, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore