cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Thông tin du học
Những điều cần lưu ý khi chọn điểm đến du học
Mỗi quốc gia là một ấn tượng văn hóa khác biệt, không có đất nước nào giống đất nước nào.

Thế nên, chắc chắn sẽ có những khác biệt độc đáo giữa các vùng lãnh thổ, phong cách sống, đặc điểm địa hình, con người và văn hóa bản địa. Do đó, có thể nói lựa chọn điểm đến du học phù hợp nhất với mình là một điều không hề đơn giản .Ngoài việc lựa chọn ngôn ngữ, ngành học ,văn hóa còn nhiều vấn đề bạn cần quan tâm . Hôm nay, chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc chọn điểm đến du học nhé!

Câu hỏi 1 : Chào Anh /Chị , em tên là Bùi Ánh Nguyệt , 23 tuổi ,ở Đà Nẵng . Em vừa mới tốt nghiệp trường Đại học kinh tế Đà Nẵng . Em đang có ý định đi du học nhưng đang phân vân trong việc chọn nước nào là điểm đến .Khi chọn điểm đến du học mình cần phải quan tâm đến những khía cạnh nào ạ ? Quý công ty có thể đưa ra cho em một số lời khuyên được không ạ?

Anh - Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Chào Ánh Nguyệt , cảm ơn câu hỏi của bạn.

Có rất nhiều lý do để các bạn sinh viên đưa ra chọn lựa cho việc du học; cũng như điểm đến du học phù hợp với bản thân và chuyên ngành của mình. Bạn nên cân nhắc tất cả các lựa chọn, cũng như yêu cầu riêng của bản thân. Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn có thể tham khảo trước khi cân nhắc chọn đất nước nào để đi du học.

  +Thứ nhất , đó là chất lượng đào tạo và trải nghiệm học tập

Cuộc sống du học của nhiều bạn trở thành ác mộng khi chạy theo công việc làm thêm. Không còn thời gian để học cho nghiêm túc; hay hưởng thụ cuộc sống văn hóa một cách trọn vẹn…

Hãy tìm hiểu thứ hạng và độ uy tín của trường qua bảng xếp hạng giáo dục, hoặc qua tổ chức kiểm định giáo dục của đất nước đó.

Trong trường hợp có bạn bè đang du học ở đó, bạn có thể hỏi chi tiết hơn về chất lượng đào tạo. Đừng vì một vài lý do bên ngoài tác động như: theo xu hướng; lựa chọn may rủi… mà vội vàng quyết định điểm đến du học. Những điều này sẽ dẫn đến hệ quả là một số bạn sinh viên cảm thấy thất vọng về những lựa chọn du học của mình sau khi đã tham gia học tập.

  +Thứ hai , tình hình chính trị ổn định

Vấn đề an toàn đối với du học sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Bất kể du học sinh nào cũng mong muốn được học trên một đất nước hoàn toàn ổn định về an ninh và tình hình chính trị.

Một xã hội an ninh, trật tự, tỷ lệ tội phạm đối với người nước ngoài thấp… luôn là điểm đến lý tưởng cho các du học sinh. Học tập trong một môi trường như vậy sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn và yên tâm theo học.

  +Thứ ba , chi phí sinh hoạt và học tập

Tài chính luôn là vấn đề rất đáng quan tâm cho nhiều bạn du học sinh. Điều kiện kinh tế của mỗi bạn sẽ khác nhau và không phải ai cũng có điều kiện để học tập ở ngôi trường với mức học phí cao chót vót.Thế nên lựa chọn một trường đại học có học phí hợp lý cũng là một tiêu chí du học sinh nên quan tâm. Các bạn có thể tham khảo mức học phí của nhiều trường khác nhau; có đào tạo ngành mà bạn muốn theo học để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Và khi có cho mình một lựa chọn hợp lý, thì những năm tháng học tập nơi đất khách quê người sẽ không bị gánh nặng lớn bởi: chuyện tiền nong; chi trả học phí…

   +Thứ tư, có chính sách hỗ trợ sinh viên của chính phủ

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có nhiều cơ hội ở lại làm việc tại đất nước theo học. Và được chính phủ tạo điều kiện gia hạn visa. Đây cũng là một trong những tiêu chí lựa chọn điểm đến của du học sinh hiện nay.

Bỏ ra chi phí du học khá cao nên ít nhất sau khi hoàn thành chương trình học, các bạn du học sinh mong muốn có thể tìm được công việc phù hợp; với mức lương thích hợp để tích lũy kinh nghiệm. Và quan trọng hơn vẫn là mục tiêu: định cư.

Ngoài ra, điểm đến đó sẽ được “điểm cộng” nếu có thêm các dịch vụ hỗ trợ sinh viên: Giảm tiền ăn ở các nhà ăn sinh viên; miễn hoặc giảm vé vào cửa ở các khu du lịch, danh lam thắng cảnh; được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế và sức khỏe tốt nhất với mức bảo hiểm tối thiểu,…

  +Cuối cùng , đó là cơ hội làm thêm và tỷ lệ thất nghiệp sau tốt nghiệp

Những bạn có ý định vừa học vừa làm, cần quan tâm đến cơ hội và điều kiện làm việc trong quá trình học. Vì một số nước người học không được làm việc, một số lại cho làm việc trong một khoảng thời gian nhất định mỗi tuần, hoặc một số nước hoàn toàn mở cho du học sinh làm thêm. Hiện tại kinh tế thế giới đang khủng hoảng, người bản địa cũng thất nghiệp nhiều, nên các bạn càng nên kỹ tiêu chí này.

Những ai có ý định ở lại sau khi du học, thì cần quan tâm đến cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp. Không phải nước nào cũng dễ và mở cửa cho người học ở lại sau khi tốt nghiệp.

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được tư vấn chính xác hơn  hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về chủ đề “Những điều cần lưu ý khi chọn điểm đến du học” nhé!

Câu hỏi 2 : Chào quý công ty du học Tân Đại Dương ,tôi tên là Trần Quang Đat , ở quận Bình Tân . Tôi có có trai đang là sinh viên năm cuối trường Đại học mở Hồ Chí Minh .Tôi đang tìm hiểu điểm đến du học tốt nhất cho con trai tôi sau khi tốt nghiệp nhưng vẫn chưa xác định được nơi nào . Quý công ty có thể giúp tôi giải đáp thắc mắc này không ?

Anh - Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Chào Anh Đạt ,cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến công ty.

Như anh đã biết ,ngày nay khi mà chất lượng giáo dục chung trên thế giới đều được nâng cao, số trường đại học chất lượng trên thế giới ngày càng nhiều ,việc quyết định điểm đến du học ngày càng khó khăn .Vì vậy, tôi sẽ đưa ra 5 điểm đến du học tốt nhất thế giới hiện nay .

Úc

Úc có một số trường đại học hàng đầu thế giới. Mười chín trường đại học của Úc có mặt trong bảng xếp hạng 400 trường đại học hàng đầu thế giới trong năm 2013/2014 của tạp chí Times Higher Education. Các trường đại học Úc có mức hỗ trợ cao cho du học sinh, bao gồm số năm dự bị đại học và quá trình học, hỗ trợ học tập, hỗ trợ về Anh ngữ và bảo vệ khách hàng.

Không chỉ vậy, Chính phủ ở đất nước này còn có những tác động thay đổi tích cực trong việc sắp xếp công việc mới cho các sinh viên tốt nghiệp. Nền kinh tế vững mạnh và tỉ lệ thất nghiệp thấp là những yếu tố hấp dẫn sinh viên khi cân nhắc về việc du học tại đất nước này.

Anh

Việc du học Anh sẽ mang lại cho bạn cơ hội phát triển năng lực tiếng Anh của mình cũng như những kĩ năng, phẩm chất cần thiết cho nghề nghiệp tương lai. Nền giáo dục Anh luôn khuyến khích sinh viên tư duy độc lập. Có rất nhiều chương trình giảng dạy, trải dài trên nhiều ngành học khác nhau cho bạn lựa chọn, đặc biệt là ở bậc cử nhân.Với nền giáo dục đẳng cấp và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, việc tốt nghiệp từ các trường của Anh quốc đem lại cho bạn cơ hội cao trong nghề nghiệp và sự thăng tiến trong sự nghiệp, Lựa chọn Du học Anh, bạn không chỉ thu được kiến thức, kỹ năng, bằng cấp mà còn là nhưng mối quan hệ đáng quý mà bạn cần cho công việc cũng như trong cuộc sống.

Mỹ

Mỹ đã thành lập một hệ thống giáo dục đại học có chất lượng cao. Sống trong trường Đại học ở Mỹ có thể cho bạn cơ hội tích lũy kinh nghiệm giáo dục và gặp gỡ bạn mới. Hay bạn cũng có thể chọn lối sống ngoài trường. Các trường đại học Mỹ có nhiều lựa chọn khác nhau về các hoạt động học tập, văn hóa và thể thao. Trường đại học của bạn cũng có thể có các đội thể thao cùng với các hội sinh viên và câu lạc bộ thuộc các khu vực và tôn giáo khác nhau.

Các sinh viên du học tại Mỹ nhiều hơn là tại các quốc gia khác trên thế giới – hiện tại có hơn 750.000 sinh viên du học tại đây. Điều đó chứng tỏ đây là quốc gia lý tưởng cho việc học tập và nghiên cứu cũng như trải nghiệm thực tế hữu ích cho công việc sau này.

Canada

Canada cũng sở hữu một hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn cao với chất lượng đã được công nhận trên khắp thế giới. Bằng cấp ở đây có giá trị tương đương với Mỹ, Vương quốc Anh và các điểm đến hàng đầu khác. Tất cả các chương trình học thuật đều được kiểm duyệt bởi các trường đại học để duy trì chất lượng.

Singapore

Có rất nhiều lí do để chọn Singapore là điểm du học lí tưởng, dưới đây là 8 yếu tố phổ biến nhất:

§  Chất lượng giáo dục cao nhưng chi phí thấp

§  Vị trí địa lí và nền văn hóa

§  Tỉ lệ tội phạm thấp

§  Môi trường Tiếng Anh 24/24

§  Visa du học 100%

§  KHÔNG chứng minh tài chính

§  Bằng cấp giá trị cùng cơ hội chuyển tiếp

§  Cơ hội ở lại làm việc với mức lương cao

Câu hỏi 3 :Chào quý công ty ,em tên là Tôn Nữ Như Phương , 24 tuổi , ở Đồng Nai .Em đang dự định đi du học nước ngoài . Em nghe một số người bạn của em nói rằng muốn chọn điểm đến du học tốt nhất nên chọn các nước có học phí du học cao . Thông tin này có chính xác không ạ ?

Anh - Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn Phương ,cảm ơn câu hỏi của bạn.

Du học nước nào tốt có thể nói là một câu hỏi mở, vì lời giải đáp sẽ tuỳ thuộc vào quan điểm, điều kiện và tình hình thực tế của từng cá nhân.Lựa chọn điểm đến du học phù hợp nhất với mình không phải là điều đơn giản. Không phải cứ du học ở quốc gia có học phí học cao là tốt nhất . Như câu trả lời của tôi ở các câu hỏi trên , điểm đến du học tốt nhất tùy thuộc vào nhiều yếu tố: ngành học ,chương trình học , tỷ lệ đỗ visa, tình hình an ninh-chính trị, ....

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được tư vấn chính xác hơn  hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về chủ đề “Những điều cần lưu ý khi chọn điểm đến du học” nhé!

Nếu các bạn còn thắc mắc vấn đề gì về "Những điều cần lưu ý khi chọn điểm đến du học" các bạn hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học tại các trường đại học hàng đầu về ngành y khoa dành cho sinh viên quốc tế
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin mới về chính sách visa du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Top 10 trường đại học hàng đầu thế giới
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có nên du học New Zealand tại trường trung học phổ thông Hutt Valley High School không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Hot!Hot!Hot! Những Ưu đãi hấp dẫn cho kì nhập học tháng 7/2017 khi du học tại trường SHRM Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, các chương trình đào tạo tại trường Pakuranga College, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Chương trình học bổng hấp dẫn đến từ trường Queenstown Resort College, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các chính sách hỗ trợ sinh viên khi du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Săn ngay học bổng du học hấp dẫn từ tập đoàn Navitas - bước đệm đưa bạn đến các trường danh tiếng nhất
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học hè tại Cambridge - Anh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore