cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Thông tin du học
Du học tại các trường đại học hàng đầu về ngành y khoa dành cho sinh viên quốc tế
Ngành y khoa là ngành học chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của con người.

Đây là ngành học đòi hỏi rất nhiều nỗ lực của sinh viên trong học tập với những đòi hỏi kiến thức vô cùng khắt khe. Vì vậy hầu hết các trường Đại học chỉ chấp nhận những ứng viên khá giỏi cho ngành Y. Nếu các bạn muốn học ngành y khoa tại một đất nước phát triển, các bạn nên lập một bảng so sánh điều kiện tuyển sinh của các trường để đối chiếu với bản thân. Hãy cùng anh Nguyễn Bảo Anh, giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trao đổi thêm về việc du học tại các trường đại học hàng đầu về ngành y khoa dành cho sinh viên quốc tế các bạn nhé.

Chào Tân Đại Dương, em là Trúc Ly, em vừa hoàn thành chương trình THPT trường chuyên Lê Hồng Phong. Em muốn được học về y khoa, và em muốn được học trong trường đại học hàng đầu về ngành y khoa ở Mỹ. Tân Đại Dương có thể giới thiệu cho em những trường đại học hàng đầu về ngành y khoa và có nhiều sinh viên quốc tế chọn học?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, cho đến năm nay các trường Harvard University, Johns Hopkins University, Stanford University, University of California - Los, Yale University, University of California – San là những cái tên luôn xuất hiện trong top 10 trường đại học hàng đầu về ngành y khoa trên thế giới. Tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị thật kỹ khi quyết định chọn học ngành y khoa ở Mỹ. Chất lượng giáo dục Việt Nam khá chênh lệch so với Mỹ, nếu bạn thật sự muốn học ngành y khoa tại Mỹ, bạn phải đáp ứng được nhiều điều kiện như điểm học tập, tiếng Anh, điểm MCAT, luận văn, thư giới thiệu, … Bên cạnh đó, bạn còn phải tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện hay các chương trình nghiên cứu hay công việc nào đó tương tự cũng là điểm cộng cho bạn khi xét hồ sơ vào trường.

Để chuẩn bị cho du học ngành y, bạn phải có một nền tảng kiến thức chắc chắn trong những năm học cấp 3, đặc biệt là ở các môn toán, khoa học như sinh học, hóa học và vật lý và những kỹ năng xã hội tốt và những kiến thức khoa học xã hội cơ bản. Hơn nữa, hoạt động ngoại khóa như tình nguyện tại một bệnh viện địa phương hoặc trung tâm y tế có thể khiến hồ sơ của bạn nổi bật hơn và cũng là cách tốt nhất để phát triển các mối quan hệ chuyên môn. Đặc biệt những người này có thể giúp bạn viết thư giới thiệu, cánh cửa du học sẽ rộng mở hơn với bạn.

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về “Du học tại các trường đại học hàng đầu về ngành y khoa dành cho sinh viên quốc tế”.

Chào Tân Đại Dương, em tên Hải Triều đang học lớp 11 trường THPT Bùi Thị Xuân. Từ nhỏ em luôn muốn được theo ngành y như bác sĩ, y tá. Năm ngoái em có tìm hiểu về các trường đại học hàng đầu về ngành y khoa để luôn đặt ra mục tiêu học tập cho em. Năm nay cũng không ngoại lệ, em muốn biết về các trường đại học hàng đầu về ngành y khoa năm nay có thay đổi gì mới không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, sau đây là bảng xếp hạng của top 10 trường đại học hàng đầu về ngành y khoa:

1. Harvard University     (Mỹ)

2. University of Oxford  (Anh)

3. University of Cambridge      (Anh

4. Johns Hopkins University    (Mỹ)

5. Stanford University    (Mỹ)

6. Karolinska Institute     (Thụy Điển)

7. University of California, Los              (Mỹ)

8. Yale University       (Mỹ)

9. University College London     (Anh)

10. University of California, San        (Mỹ)

So với năm trước, 10 cái tên xuất hiện trong danh sách vẫn được giữ nguyên nhưng thứ hạng có nhiều thay đổi. Cụ thể, Đại học Johns Hopkins từ vị trí thứ 5 đã vươn lên vị trí thứ 4, đồng hạng với Đại học Stanford. Đại học này việc giảng dạy chủ yếu được tiến hành tại bệnh viện Johns Hopkins, một trong những bệnh viện hàng đầu của Mỹ. Với các đại diện còn lại của Mỹ, Đại học Harvard và Đại học Yale vẫn giữ vững vị trí, lần lượt đứng thứ nhất và thứ 8. Đại học California ở Los Angeles tăng một bậc, trong khi phân hiệu của trường này ở San Francisco lại tụt 3 bậc. Học viện Karalinska tăng 4 bậc trên bảng xếp hạng (từ thứ 10 lên thứ 6). Đây là đại diện duy nhất của Thụy Điển lọt vào top 10. Theo số liệu năm 2016, Karalinska chiếm hơn 30% công tác đào tạo y khoa và 40% số lượng công trình nghiên cứu ở nước này.

Với việc tiến hành giảng dạy ở nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm nghiên cứu hàng đầu nước Anh, ba đại diện của quốc gia này bao gồm Đại học Oxford, Cambridge và College London không thay đổi thứ hạng so với năm 2016. QS xếp hạng đại học đào tạo y khoa dựa trên đánh giá danh tiếng quốc tế của mỗi trường từ các nhà nghiên cứu và nhà tuyển dụng, số lượng trích dẫn nghiên cứu và chỉ số đo hiệu quả, tác động của các nghiên cứu đã được công bố. QS là bảng xếp hạng thường niên về thứ hạng các đại học thế giới của tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (Anh quốc).

Chào Tân Đại Dương, em là Vĩnh Phúc, em đang học năm 2 trường đại học Phạm Ngọc Thạch. Sau hai năm học tại đây, em đã đủ tự tin và những kiến thức cơ bản cần thiết cho việc du học nước ngoài. Tuy nhiên, em vẫn còn phân vân không biết nên học y khoa tại Anh hoặc tại Mỹ. Tân Đại Dương có thể tư vấn giúp em không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn, để quyết định nên học tại Mỹ hoặc tại Anh, bạn cần phải tìm hiểu lộ trình học của từng nước, và lộ trình nào phù hợp với bạn nhất. Trước tiên, bạn cần phải hiểu về lộ trình học Y tại Anh và Mỹ khác nhau như thế nào.

- Ở Anh, các em sẽ học thẳng vào chuyên ngành Y ngay từ năm 1, thời gian học sẽ trong vòng 4-6 năm để có bằng MBBS hoặc MBBS/BSc. Trong thời gian 4 - 6 năm này, các bạn sẽ chia lộ trình học ra các mốc thời điểm như học chuyên ngành, thực tập, nghiên cứu và tích luỹ kinh nghiệm trong môi trường bênh viện.

- Trong khi đó, ở Mỹ, các em sẽ phải học hết bằng BA và cố gắng học Pre-Med trong 3-4 năm; sau đó tiếp tục nộp đơn vào Medical School học trong 4 năm nữa để được chứng nhận Doctor of Medicine (M.D.) hoặc Doctor of Osteopathic Medicine (D.O.). Thời gian tổng cộng là 8 năm, nhưng các em không học liền mạch mà phải trải qua vòng Application khắc nghiệt của Medical School.

Lộ trình kéo dài từ 6 - 8 năm tại Anh và Mỹ, sẽ tiếp tục với thời gian các em đi làm bác sỹ nội trú hay còn gọi Foundation Training của Anh hoặc Residency của Mỹ. Ở Anh, các em sẽ làm khoảng 2 - 5 năm, còn ở Mỹ thì sẽ từ 3 - 10 năm.

Thời gian học Y tại Anh ngắn hơn so với thời gian ở Mỹ, đi kèm với yếu tố tiết kiệm chi phí học thuật và ăn ở. Chưa kể hiện nay tại Anh có các khoá đào tạo về chuyên ngành Y có thực tập Clinical Training tại Mỹ để tạo điều kiện cho SV có thể apply hẳn vào chương trình Residency. Tuy nhiên, với các bạn đã tốt nghiệp Y tại Mỹ thì triển vọng nghề nghiệp và lương được trả sẽ tốt hơn so với Anh vì Mỹ có cả hệ thống Private và Public hospital. Chính vì thế, hiện nay có chương trình học Y ở Anh, nhưng thực tập tại Mỹ để tạo điều kiện cho SV rút ngắn lộ trình học, đồng thời có cơ hội để nộp đơn vào làm việc tại Mỹ với văn bằng của Anh quốc.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Nếu các bạn còn thắc mắc vấn đề gì về " Du học tại các trường đại học hàng đầu về ngành y khoa dành cho sinh viên quốc tế " hoặc du học, du lịch các nước như Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.. các bạn hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin mới về chính sách visa du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Top 10 trường đại học hàng đầu thế giới
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có nên du học New Zealand tại trường trung học phổ thông Hutt Valley High School không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Hot!Hot!Hot! Những Ưu đãi hấp dẫn cho kì nhập học tháng 7/2017 khi du học tại trường SHRM Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, các chương trình đào tạo tại trường Pakuranga College, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Chương trình học bổng hấp dẫn đến từ trường Queenstown Resort College, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các chính sách hỗ trợ sinh viên khi du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Săn ngay học bổng du học hấp dẫn từ tập đoàn Navitas - bước đệm đưa bạn đến các trường danh tiếng nhất
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học hè tại Cambridge - Anh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học hè tại London - Anh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore