cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Những sai lầm học sinh dễ mắc phải khi đi du học
Đi du học là một quãng thời gian thú vị mà các bạn sẽ được thỏa thích khám phá một đất nước mới, kết thân với những người bạn mới.

Bạn sẽ sống trong một nền văn hóa khác biệt cùng với nhiều món ăn chưa từng được thưởng thức và nhiều điều kì thú khác! Những năm tháng du học đầu tiên với sai lầm và nhiều trải nghiệm mới mẻ sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cũng như những kinh nghiệm quý báu cho mỗi du học sinh. Hôm nay anh Nguyễn Bảo Anh, giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương sẽ cùng các bạn sẽ chỉ ra những sai lầm mà các bạn du học sinh thường mắc phải khi đi du học trong chuyên mục “Những  sai lầm học sinh dễ mắc phải khi đi du học”

Câu 1: Chào Tân Đại Dương, em tên Vân Anh ở Củ Chi. Em đang làm hồ sơ du học Úc ngành Quản trị kinh doanh. Nhưng em cũng rất lo sợ vì đã có vài người bạn của em cũng đi du học mà không thích ứng được và bỏ ngang giữa chừng. Tân Đại Dương có thể cho em một vài lời khuyên để tránh mắc phải sai lầm khi đi du học không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công ty Du học Tân Đại Dương trả lời:

Cảm ơn câu hỏi của bạn.Sau đây là những sai lầm du học sinh thường mắc phải:

+Không tạo cho mình những mục tiêu, kế hoạch học tập

Bạn đã trải qua cả một quá trình dài phấn đấu, hoặc cũng có thể do sự giúp sức về kinh tế của gia đình mà có cơ hội học tập ở nước ngoài. Dù vì lý do gì đi nữa, thì đây chỉ là bước đầu tiên trong cả một gian đoạn học tập sắp tới của bạn. Đừng mãi choáng ngợp trong những điều mới mẻ, những chuyến du lịch, những danh lam thắng cảnh… mà quên mất mục đích quan trọng nhất của bạn là học tập! Trong môi trường hoàn toàn mới, mỗi du học sinh phải tự nỗ lực, phấn đấu để tự lập và phát triển.

+Quên không thực hành tiếng Anh

Nhiều bạn thấy khả năng giao tiếp tự nhiên của mình đã ổn và quên luôn rằng đi du học là cơ hội để các bạn hoàn thiện tiếng Anh của mình, bao gồm cả đọc, viết, nghe, nói. Đặc biệt là kỹ năng viết bằng tiếng Anh sao cho thuyết phục. Kỹ năng này sẽ tạo ra rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai cho bạn.

+Quá “mọt sách”

Cả ngày chỉ ngồi nghiên cứu và học tập không phải là cách hay để đạt được kết quả học tập cao. Trong môi trường học tập quốc tế, bạn không cần biến thành một con mọt sách trong thư viện đâu. Hãy giành nhiều thời gian ra ngoài, gặp gỡ mọi người, kết bạn hay chỉ đơn giản là đi dạo trong công viên và hít thở không khí trong lành để nạp thêm năng lượng cho lịch trình học tập dày đặc phía trước nhé!

+Chỉ kết bạn với đồng hương

Trong một môi trường mới, với nhiều bạn bè xa lạ từ nhiều quốc gia trên thế giới, bất cứ ai cũng cảm thấy lạc lõng và bỡ ngỡ. Giữa biết bao người xa lạ, có khi chỉ mong tìm được một người nói ngôn ngữ giống mình, có màu tóc giống như mình để cảm thấy không đơn độc.

Vậy là các bạn chỉ chơi với những bạn bè đồng hương mà không kết thêm người bạn quốc tế nào. Tại sao chúng ta không mở rộng biên giới của mình để có thêm hiểu biết về nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế gi

+Mải mê kiếm tiền, sa đà vào việc làm thêm

Rời xa sự đùm bọc của gia đình,đến vùng đất mới với những bỡ ngỡ, xa lạ du học sinh hoàn toàn phải tự chủ, chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình.  Bởi vậy, vừa học vừa tìm kiếm một công việc làm thêm để trang trải phí sinh hoạt là lựa chọn của rất nhiều du học sinh hiện nay. Tuy nhiên, lựa chọn công việc gì để làm thêm cũng là điều các du học sinh cần cân nhắc kĩ, để không ảnh hưởng đến việc học tập. Thực tế, không hiếm những trường hợp, du học sinh vì ham một chút chi phí kiếm được từ việc làm thêm mà bỏ bê, chểnh mảng việc học.

+Yêu quá nhanh

Ở một môi trường mới, thiếu thốn tình cảm của gia đình bạn bè quen thuộc có thể khiến bạn nhanh chóng cảm nắng một anh chàng/cô nàng nào đó. Đôi khi chỉ là vì nói chuyện hợp nhau, thấy ấn tượng về vẻ bên ngoài. Trong lúc những người khác đang bước đầu làm quen và kết thân với càng nhiều bạn càng tốt thì bạn lại tự trói buộc mình vào một mối quan hệ chưa chắc đã bền lâu. Cuối cùng, khi mọi người đã có những nhóm bạn thân thì bạn sẽ ngồi khóc một mình vì một mối tình tan vỡ.

+Sống ảo

Việc đầu tiên khi ngủ dậy là kiểm tra smartphone? Việc cuối cùng làm trước khi đi ngủ là nhắn tin? Thay vì quan sát xung quanh, tận hưởng cuộc sống ở một đất nước mới mẻ và xinh đẹp thì bạn lại cắm cúi vào chiếc điện thoại? Hãy ngưng sống ảo đi thôi. Bên ngoài kia là cả một thế giới cần được bạn khám phá đấy!

Đi du học là một cơ hội mới và mở ra những chân trời mới. Hãy tận hưởng những điều mới mẻ, đừng mắc những sai lầm như trên nhé!

>>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Những  sai lầm học sinh dễ mắc phải khi đi du học”

Câu 2: Chào Tân Đại Dương, em tên Minh Xuân ở quận Bình Thạnh. Em có người cô sống bên Úc muốn bảo trợ cho em qua đó du học. Nhưng em vẫn chưa quyết định vì sợ mình không theo kịp với chương trình học bên Úc. Tân Đại Dương có thể chỉ cho em một vài bí quyết để đạt được kết quả học tập tốt khi đi du học không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công ty Du học Tân Đại Dương trả lời:

Một số điều cần chú ý về học tập – cách học để đạt hiệu quả cao:

 + Các bạn phải trang bị cho mình khả năng ngoại ngữ thật tốt để theo học các chuyên ngành của các bạn ( tiếng Anh, pháp, Đức, Trung, Nhật …tuỳ theo nước mà các bạn theo học).

  + Thông thường sinh viên phải nghe giảng trên giảng đường, phụ thêm là các hoạt động trợ giảng trong các nhóm nhỏ nơi mà bạn có thể thoải mái trao đổi và trình bày mọi ý tưởng với giáo viên, quá trình này giúp bạn nảy sinh nhiều sáng kiến và tìm ra những hướng đi mới, bạn nên mạnh dạn tự tin để sử dụng tốt những thời gian này. Mặc dù mối quan hệ giữa giáo viên và sinh viên rất chặt chẽ như-ng chủ yếu vẫn là việc tự học.

  + Vì bạn không bắt buộc phải lên lớp do vậy có rất nhiều thời gian để tự học nên việc tổ chức và sắp xếp việc tự học rất quan trọng. Nên chú ý cân bằng giữa việc học và việc chơi.

 + Bạn phải nghe giảng như thế nào ?  Bạn phải tự giác đến trường nghe giảng, nếu bạn nhỡ học một buổi bạn sẽ thấy hậu quả ngay lập tức.

 + Nếu bạn bỏ nhỡ 1 buổi học thì nên mượn vở ghi chép của các bạn để bổ xung ngay.   

+ Nếu có thể bạn nên đọc tài liệu trước khi đến nghe giảng, bạn sẽ dễ dàng hiểu bài hơn.

+ Bạn nên bao quát thông tin, ghi chép nhanh những ý chính, kèm theo các lưu ý của giáo viên h-ướng dẫn,  các phụ lục bạn cần phải đọc và nghiên cứu thêm.   

 + Sau khi nghe giảng xong, các bạn nên đọc lại để hiểu các vấn đề chính và ghi lại cho có hệ thống và bổ xung những vấn đề nghiên cứu thêm hoặc tham khảo  để có một bài học hoàn chỉnh

+ Phong cách học được đánh giá rất cao khi bạn biết độc lập suy nghĩ và tự tin.

>>> Truy cập website duhocuc.info hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để cập nhật những thông tin mới nhất về du học, du lịch Úc và các vấn đề liên quan đến “Những  sai lầm học sinh dễ mắc phải khi đi du học”.

Câu 3: Chào Tân Đại Dương, em tên Thanh Trang ở quận 1. Em đã tốt nghiệp ĐH và đang muốn đi du học để chuẩn bị sau này về tiếp quản công ty của gia đình. Nhưng em hơi lo vì tính em khá trầm, khó thích nghi với môi trường mới. Có cách nào để nhanh chóng làm quen với phong cách và lối sống mới khi đi du học không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công ty Du học Tân Đại Dương trả lời:

Bạn Thanh Trang thân mến, sau đây là cách làm quen với phong cách và lối sống mới:

-Khi đặt chân đến nước bạn, bạn nên :  đi mở ngay một tài khoản ngân hàng để gửi tiền vào cho an toàn, đăng ký tham gia các buổi hướng dẫn thông tin cho sinh viên do trường tổ chức và lấy thẻ sinh viên, thẻ ưu đãi giảm giá.

-Đối với sinh viên lần đầu mới ra nước ngoài, tuy vấn đề học tập vẫn được đặt lên hàng đầu nh-ưng bạn cũng nên quan tâm đến việc kết bạn và tìm chỗ ăn ở. Khả năng thích ứng văn hoá sẽ dẫn đến những thành công trong học tập, giao tiếp cũng như sức khoẻ của cá nhân bạn.

-Khi bạn đến học ở một nước nào đó, bạn sẽ phải tham gia vào một nền văn hóa mới rất năng động, đa dạng, ở một đất nước mới. Mặc dù bạn giỏi quan sát và hiểu rõ về những bạn học người nư-ớc đó, nhưng đôi khi bạn vẫn ngạc nhiên vì hành vi của họ. Cho nên bạn sẽ phải làm gì trong khi chờ đợi ? Đầu tiên hãy cười và thư giãn. Sau đó quan sát và nghe ngóng. Hãy biết cảm nhận sự khác biệt văn hoá mà bạn vừa khám phá ra theo một cách hài hước.

-Sự đúng giờ ngang với sự tôn trọng – ở nước ngoài, người ta rất coi trọng sự nhanh nhẹn và cách nhanh nhất để đánh mất sự tôn trọng của họ là đến muộn. Nếu bạn đến muộn dù chỉ 5 phút trong một cuộc phỏng vấn, bạn có thể đánh mất quyền tham dự của mình. Bất cứ một sự trễ hẹn nào cũng bị cho là thiếu tôn trọng. Nếu bạn chỉ nhớ một thứ, thì đó là: hãy đến đúng giờ, hoặc thậm chí đến sớm. Nếu không thể đến đúng hẹn hãy luôn biết xin lỗi. –

-Một cái bắt tay là một lời chào, cho dù bạn là nam hay nữ, già hay trẻ đó là kiểu tiếp xúc giữa những người bạn. Nhưng bạn hãy lưu ý nếu là người lạ thì thường tránh chạm vào người khác, thậm chí trong đám đông nếu chẳng may bạn chạm phải một người lạ hãy luôn nói “ xin lỗi”.

-Bạn hãy nên chủ động giữ khoảng cách 3 bước với người lạ và bạn học, thậm chí là trong suốt cuộc nói chuyện hay đi đứng trong hàng. Khi bạn thu hẹp lại khoảng cách đó, họ có thể cảm thấy không thoải mái.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Những  sai lầm học sinh dễ mắc phải khi đi du học”hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Úc tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao chọn NewZealand là điểm đến du học?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những lợi ích khi du học nước ngoài khiến bạn phải du học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những ứng dụng bổ ích mà du học sinh không nên phớt lờ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có nên du học New Zeland tại trường trung học Upper Hutt College không
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có nên du học New Zealand tại trường trung học Onslow College?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các bước xin visa du lịch Mỹ từ Úc dành cho du học sinh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Cẩm nang để nhanh chóng thích nghi với cuộc sống du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những quyền lợi mới dành cho hành khách khi đi máy bay
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lý do khiến New Zealand trở thành điểm đến lý tưởng của du học sinh Việt
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều du học sinh sẽ đạt được khi đi du học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore