cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Thông tin du học
Có nên du học New Zealand tại trường trung học phổ thông Hutt Valley High School không?
Hiện nay, du học New Zealand bậc phổ thông đang trở thành một xu hướng phổ biến đối với các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh trên thế giới.

Hệ thống các trường trung học phổ thông tại New Zealand rất đa dạng và đều đạt những thành tựu về uy tín và chất lượng đào tạo giáo dục. Và trong đó không thể không nhắc đến trường trung học phổ thông Hutt Valley High School là một trong những điểm đến hàng đầu của các bạn học sinh trên thế giới đặc biệt là các bạn học sinh Việt Nam. Vậy tại sao trường này lại thu hút các bạn học sinh đến vậy? Và bạn “Có nên du học New Zealand tại trường trung học phổ thông Hutt Valley High School không?”.

Chúng ta cùng giải đáp thắc mắc trên qua sự chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trong vấn đề Có nên du học New Zealand tại trường trung học phổ thông Hutt Valley High School không?” nhé!

Câu 1: Chào Anh/Chị, em tên là Thúy An - 15 tuổi, em rất muốn đi du học tại New Zealand. Trước đây chị gái em cũng đi du học New Zealand và chị ấy học tại trường trung học phổ thông Hutt Valley High School. Chị có nói với em trường trung học phổ thông Hutt Valley High School là một trường rất tốt và khuyên em nên học trường này. Vậy em “Có nên du học New Zealand tại trường trung học phổ thông Hutt Valley High School không?” xin nhớ các Anh/Chị tư vấn giúp em ạ. Em xin cám ơn!

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn!

Được thành lập vào năm 1926, Hutt Valley High School đã luôn đứng đầu của giáo dục trung học ở Lower Hutt trong gần 90 năm. Trường tự hào về những thành tựu đã đạt được và mục tiêu của Trường hiện nay là phát triển nó hơn nữa. Hutt Valley High School cung cấp một nền giáo dục chất lượng để đảm bảo rằng mỗi học sinh của Trường đều có cơ hội tốt nhất để phát triển tài năng của mình và đạt được thành công theo cách cung cấp cho các em một cuộc sống có mục đích và bổ ích trong tương lai.

Có nên du học New Zealand tại trường trung học phổ thông Hutt Valley High School không? Du học sinh chọn lựa học tập tại trường trung học phổ thông Hutt Valley High School mkhi du học New Zealand vì những lý do sau:

- Vị trí thuận lợi: Trường nằm ở thủ đô của New Zealand, thành phố Wellington, trung tâm văn hoá, nghệ thuật, và có hai đại học hàng đầu thế giới là Đại học Victoria và Đại học Massey.

- Là trường trung học lớn nhất ở khu vực Wellington, có bề dày đào tạo lẫy lừng. Nhiều cựu học sinh ở trường đã từng giành giải Nobel, nhiều trong số họ đã trở thành doanh nhân, vận động viên thể thao nổi tiếng, hàng đầu thế giới.

- Là một trong số những trường trung học phổ thông có môi trường học tập và dạy tiếng Anh tốt nhất giúp học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi ESOL.

- Là trường trung học phổ thông duy nhất ở New Zealand cung cấp chứng chỉ về ngôn ngữ, văn hoá và quản lý. Đối với những sinh viên học ngành kinh doanh trong tương lai, trường Hutt Valley cung cấp khoá học đặc biệt giúp học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc học ngành kinh doanh tại trường đại học sau này.

- Có những dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc học sinh tốt nhất (có phòng tư vấn, hỗ trợ sinh viên…).

- Có nhiều câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khoá phong phú

- Nhiều cựu học sinh ở trường đã từng giành giải Nobel Khoa Học, đạt được thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia và vô địch các kỳ thi quốc gia trong các môn thể thao và văn hóa.

Chi tiết bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (08)38484879 - (08)38382080 để được tìm hiểu thêm về “Có nên du học New Zealand tại trường trung học phổ thông Hutt Valley High School không?”

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu 2: Em là Hoài Thu, được biết trường trung học phổ thông Hutt Valley High School rất nổi tiếng về chất lượng giáo dục đào tạo tại New Zealand. Nên em có dự định đăng ký xin học vào trường này. Tuy nhiên, em chưa rõ lắm về các chương trình đào tạo, yêu cầu đầu vào cũng như các thông tin về giấy tờ, hồ sơ để xin học vào trường này như thế nào? Các Anh/Chị có thể tư vấn giúp em không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn!

Chương trình đào tạo:

Hutt Valley High School là một trường học lớn với lợi thế của một loạt các môn học, các lớp học chuyên sâu với giáo viên tốt và học sinh giỏi. Nhà trường luôn xây dựng tinh thần cạnh tranh cũng như khuyến khích mọi sự sáng tạo và phát triển. Một số môn học tại trường có thể kể đến như:

- Toán

- Sinh học & nông nghiệp

- Hóa học, Vật lý & điện tử

- Địa lí & du lịch

- Thể thao & sức khỏe

- Lịch sử

- Âm nhạc

- Khiêu vũ & kịch nghệ

- Thời trang & công nghệ thực phẩm

- Nghệ thuật thị giác

Yêu cầu đầu vào:

- Kết thúc lớp 8, học bạ từ 6,0 trở lên

- Tình trạng sức khoẻ tốt, không mắc viêm gan B

Hồ sơ, giấy tờ cần nộp:

- Bằng tốt nghiệp, học bạ, bảng điểm (gốc và 02 công chứng)

- Sơ yếu lý lịch (02 dấu phường, xã)

- Giấy khai sinh (sao)

- Hộ khẩu (02 sao công chứng)

- Lý lịch tư pháp (nếu đăng ký khóa học trên 2 năm và học sinh trên 17 tuổi)

- Giấy xác nhận nghề nghiệp (nếu có).

- Giấy tờ chứng minh tài chính (công ty sẽ hướng dẫn cụ thể)

- 8 ảnh 4×6

- Hộ chiếu (gốc và 02 copy)

- Sổ tiết kiệm (nếu có)

>>> Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương. Nó sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu về “Có nên du học New Zealand tại trường trung học phổ thông Hutt Valley High School không?” hoặc có thể đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương:148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM để được hướng dẫn thêm.

Câu 3: Tôi tên Trọng Nam, tôi muốn cho con tôi đi du học New Zealand tại trường trung học phổ thông Hutt Valley High School. Tôi muốn biết thêm về các khoản chi phí cũng như học phí khi học tập tại trường như thế nào để tôi có thể chuẩn bị tốt cho con mình. Xin nhờ Tân Đại Dương tư vấn giúp tôi. Xin cám ơn! 

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn! Học phí và các chi phí khác khi học tập tại trường trung học phổ thông Hutt Valley High School, New Zealand như sau:

1. Cả năm:

- Giá trọn gói (*): $27,280.00

- Học phí(**): $14,000.00

2. Kỳ 9 Tháng:

- Giá trọn gói(*): $20,100.00

- Học phí(**): $10,500.00

3. Học kỳ

- Giá trọn gói(*): $12,760.00

- Học phí(**):  $7,000.00

4. Khóa ngắn hạn (10 - 12 tuần)

- Giá trọn gói(*): $6,380.00

- Học phí(**): $3,500.00

Có nên du học New Zealand tại trường trung học phổ thông Hutt Valley High School không?

Phí bổ sung ( thường được trả cho trường ) * * *

- Đồng phục học sinh, hoạt động chương trình giảng dạy thêm Đặc biệt

Đặc biệt:

- Giảm $1000 cho niên học nếu bắt đầu vào tháng giêng

Lưu ý:

- Tất cả phí tính bằng đô la Úc gồm:

* Giá trọn gói bao gồm : Phí Admin, Học phí, chỗ ăn ở cùng gia đình bản địa ( bảng Một nửa, phòng một người ), bảo hiểm y tế, Giám hộ, di chuyển ở sân bay, Trường Hỗ trợ sinh viên 24/7

** Học phí : Bạn nhận hoa hồng 10% học phí

*** Phụ phí này được ước tính theo tỉ giá hiện hành, chưa chính thức. Các phí này vẫn được áp dụng mặc dù chưa được liệt kê đầy đủ

- Thay đổi Homestay AUD500

- Chi phí không bao gồm : Lệ phí thị thực, chi tiêu cá nhân, Bữa trưa ở căn-tin trường, phụ phí cho các môn học/ hoạt động đặc biệt, đồng phục của trường thay đổi nhà ở địa phương, Chuyến bay.

>>> Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học New Zealand hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Có nên du học New Zealand tại trường trung học phổ thông Hutt Valley High School không?” các bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website:www.tddvn.com– www.tandaiduong.edu.vn– www.duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Hot!Hot!Hot! Những Ưu đãi hấp dẫn cho kì nhập học tháng 7/2017 khi du học tại trường SHRM Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, các chương trình đào tạo tại trường Pakuranga College, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Chương trình học bổng hấp dẫn đến từ trường Queenstown Resort College, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các chính sách hỗ trợ sinh viên khi du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Săn ngay học bổng du học hấp dẫn từ tập đoàn Navitas - bước đệm đưa bạn đến các trường danh tiếng nhất
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học hè tại Cambridge - Anh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học hè tại London - Anh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chương trình du học hè Education First tại Anh quốc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Nhận bằng Anh, Úc, Mỹ với thủ tục xin visa dễ dàng tại Kaplan Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Singapore tại Học viện Kaplan cơ hội chuyển tiếp Thụy Sĩ khi du học ngành Du lịch khách sạn
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore