cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những lợi thế khi học ngành quản trị khách sạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocBí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Những ứng dụng bổ ích mà du học sinh không nên phớt lờ
Chúng ta đang sống trong một thời đại công nghệ thông tin phát triển trên toàn cầu.

Mọi thứ dường như dễ dàng hơn , gần nhau hơn và tiết kiệm được thời gian hơn. Các ứng dụng từ đó cũng phát triển theo mang theo những lợi ích nhất định cho con người mà đặc biệt là các du học sinh của chúng ta. Hôm nay anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ với các bạn về những ứng dụng bổ ích mà du học sinh không nên phớt lờ nhé. Hãy đặt câu hỏi cho chương trình ngay bây giờ.

Câu hỏi 1: Chào chương trình, Nick Name của em là Linh Miu, đến từ Tiền Giang. Tháng 8 tới em đi du học ở Mỹ, em đang rất lo ngại về vốn anh văn của em, nên rấ muốn tìm những ứng dụng hoặc trang web có thể hỗ trợ em trong việc học thêm anh văn. Anh có thể giúp em một số trang web hoặc ứng dụng tốt không ạ! Em xin cảm ơn!

Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

Chào Linh Miu,

Bạn Linh Miu và các bạn có thể tham khảo một số ứng dụng sau để cải thiện khả năng anh ngữ của mình nhé:

Sounds: The Pronunciation App,  chương trình này có một hệ điều hành thông minh cho phép các bạn học cách phát âm tiếng Anh từ cấp độ cơ bản nhất. Mỗi từ đều có một cách phát âm riêng biệt, được tạo nên bởi một âm tiết riêng. Bạn sẽ được học lại từ đầu từng âm tiết một.

Một khi bạn đã thông thạo các cách phát âm phụ âm – nguyên âm này, bạn sẽ nói như một người bản địa thực thụ.

Elevate:Đây là một ứng dụng app rèn luyện cho não các kỹ năng giao tiếng Anh – bao gồm cả Nghe, Nói, Đọc, Viết . Đây là một ứng dụng mang tính giải trí thách thức bạn vượt qua mỗi vòng đấu và vẫn có thể trau dồi tiếng Anh. Dù bạn chơi thắng hay thua, tất cả đáp án đều sẽ hiện lên màn hình để bạn có cơ hội học được qua mỗi màn chơi. Ứng dụng này cũng đòi hỏi bạn phải luyện tập hằng ngày để bạn có thể tự nhìn lại mức độ tiến bộ của mình qua mỗi hành trình.

Google Translate:Google Translate có nhiều công dụng hữu ích hơn cả việc thông dịch các từ vựng và đoạn văn bản. Ứng dụng nổi tiếng này có một chiếc micro đính kèm dưới màn hình giúp người dùng đọc to những gì học cần phiên dịch, sau khi đọc xong thì những dòng chữ sẽ hiện lên ngay tức thì. Bạn có thể tận dụng tính năng này để sửa sai cho mình và từ đó cải thiện nhanh hơn. Ví dụ, khi tôi muốn nói “dog”, nhưng khi đọc lên Google Translate lại nghĩ là “duck” thì phải sửa ngay.

Siri:Siri được thiết lập để tương tác với người dùng Apple, vì vậy nó có một kho hội thoại rất phong phú. Nói chuyện với Siri rất thú vị và đặc biệt hữu ích trong việc xây dựng kĩ năng tiếng Anh: Bạn hỏi một câu hỏi, và cùng lúc đó học cách để trả lời câu hỏi đó sao cho chính xác nhất. Quan trọng hơn, bạn phải tập phát âm mỗi từ thật chính xác nếu không thì Siri sẽ không thể hiểu bạn.

Tất cả những ứng dụng này đều vô cùng hữu ích cho việc xây dựng vốn từ vựng và cách phát âm, đặc biệt khi bạn sử dụng hàng ngày. Linh Miu chỉ cần cố gắng dành ra 15 phút mỗi ngày thì sẽ thấy một sự thay đổi rất lớn. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là việc bạn can đảm bước ra khỏi “vùng an toàn” của mình và nói chuyện với các bạn sinh viên người Mỹ nhé.

>>> Để biết thêm thông tin các bạn có thể vào fanpage du học Tân đại dương hoặc >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Chào chương trình, em tên Ngọc Nhi đến từ Long An, em mới sang Mỹ được 1 tháng, thời gian học cũng linh động nên em rất muốn kết hợp du lịch và tìm hiểu về Mỹ nhiều hơn. Anh có thể cho em một số ứng dụng tốt để tham khảo được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

Chào Ngọc Nhi,

Ngọc Nhi có thể tham khảo một số trang web như:

Cheap Tickets

T trang web này cung cấp vé giá rẻ cho tất cả mọi thứ từ đặt vé cho các kỳ nghỉ, khách sạn, vé xe ô tô, du lịch trên biển, các chuyến bay và các sự kiện. Bạn chỉ cần check chọn mục thích hợp và điền vào mẫu đơn. Sau đó, bạn sẽ thấy được các kết quả với các giá trị tốt nhất, giá thấp nhất, khoảng cách, số rating và các nhận xét của người dùng khác.

Bạn có thể chọn để đặt chỗ cả các chuyến bay và khách sạn. Bằng cách này, tổng số tiền của cả chuyến đi sẽ thấp hơn. Sau khi chọn khách sạn, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin về các chuyến bay. Sau đó, bạn thậm chí có thể chọn để thuê cho mình một chiếc xe hơi. Lúc này, công cụ sẽ cảnh báo bạn về các chi phí bổ sung và tuổi tối thiểu các lái xe phải có.

Hostel World

Hostel World thật sự là tiêu chuẩn vàng để đặt chỗ cho một nhà nghỉ hoặc khách sạn trên toàn thế giới. Ngọc Nhi có thể tìm phòng nghỉ giá rẻ khá nhiều ở bất cứ nơi nào bạn sẽ đi tới. Ngoài ra, trang web còn cung cấp hướng dẫn du lịch trực tuyến miễn phí. Tùy thuộc vào quốc gia được lựa chọn, cá nhân có quyền truy cập vào để xem mẹo đi du lịch, hướng dẫn bỏ túi miễn phí, video và các hành trình du lịch.

Ngoài ra, nhóm phát triển ứng dụng cũng đã thiết kế một kế hoạch ngày hoàn hảo cho mỗi thành phố để bạn đỡ phải tốn thời gian nghiên cứu nên đi đâu, làm gì hay ăn ở đâu.

Budget Your Trip

Tại đây, bạn có khả năng kiểm tra giá cả và kinh nghiệm du lịch trực tiếp từ các khách du lịch khác. Những thông tin này không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ công ty nào.

Sau đó, các cá nhân có thể tạo ra các chuyến đi của mình và tính toán ngân sách cần thiết bằng cách sử dụng công cụ trực tuyến của website. Nhóm nghiên cứu cũng cung cấp hướng dẫn du lịch cho các thành phố trên toàn thế giới, tuy nhiên ứng dụng này sẽ miễn phí.

AroundMe

Đây là một ứng dụng điện thoại thông minh có trên iOS. Nó là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang ở một thành phố mới. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể tìm thấy các nhà hàng gần nhất, các ngân hàng, trạm xăng, hoặc khách sạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể đặt phòng khách sạn hoặc tìm một lịch chiếu phim ngay trong khu vực của bạn.

TravelSafe Pro

Ứng dụng này hoạt động trên mọi điện thoại thông minh và có chứa các thông tin cần thiết về những nơi bạn muốn ghé thăm. Nó bao gồm một cơ sở dữ liệu với các số điện thoại khẩn cấp và danh bạ đại sứ quán.

Các ứng dụng không cần Wi-Fi để truy cập, do đó bạn có thể sử dụng nó bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. TravelSafe Pro rất dễ dàng và đơn giản để sử dụng. Bạn có thể tìm thấy các thông tin cần thiết một cách nhanh chóng.

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn du học, du lịch hoặc truy cập vào tandaiduong.edu.vn để biết thêm thông tin về Những ứng dụng bổ ích mà du học sinh không nên phớt lờ nhé.

Câu hỏi 3: Chào chương trình, tên của em là Minh Minh, đến từ Nha Trang. Đến với chương trình về Những ứng dụng bổ ích mà du học sinh không nên phớt lờ , em muốn tìm hiểu thêm về những ứng dụng, hoặc trang web hay ho và hấp dẫn mà giúp ích cho du học sinh, Anh có thể giới thiệu cho em và các bạn một số ứng dụng mà các du học sinh nên sử dụng được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

Chào bạn Minh Minh,

Anh sẽ giới thiệu tới Minh và các bạn một số ứng dụng khá là hay ho và rất hữu ích nha.

Evernote

Evernote là một phần mềm sắp xếp công việc, cho phép các bạn ghi chép, lên danh sách việc làm, và lưu lại những mẩu ghi chú và phác thảo của mình.

Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập tất cả các ghi chép của mình trên bất cứ thiết bị điện tử nào.

The Happiest Hour

Ứng dụng The Happiest Hour sẽ giúp các bạn tìm kiếm những chương trình khuyến mãi “giờ vàng” của các nhà hàng tại địa phương, giúp bạn tiết kiệm hơn mỗi khi ăn ngoài.

Student Edge

Một trong những điều tuyệt vời khi còn đi học là bạn có thể tiếp cận vô số những khuến mãi chỉ dành riêng cho sinh viên. Ứng dụng Student Edge cung cấp những khuyến mãi từ các thương hiệu phổ biến như Apple, McDonald’s, Hoyts và Uber.

UniDays

Ứng dụng UniDays giúp sinh viên tiết kiệm tiền trong khi mua sắm, với các chương trình giảm giá từ các nhà bán lẻ lớn như ASOS, General Pants, Glue, Cotton On và Platypus Shoes.

Tiny Scanner

Với ứng dụng quét ảnh tiện lợi này, bạn có thể chụp hình bài giảng hoặc ghi chép nhóm với điện thoại và chuyển thành tập tin PDF hoặc hình ảnh chất lượng cao, sau đó gửi qua email hoặc tải lên các dịch vụ điện toán đám mây. Các bạn thích chụp ảnh sẽ rất thích ứng dụng này nè.

Và Sleep Time

Bạn nào chưa quen với múi giờ thì hãy làm quen với ứng dụng này nha. Không chỉ phân tích và thấu hiểu thói quen ngủ của bạn, ứng dụng này còn giúp lựa chọn thời điểm tốt nhất để đặt chuông báo thức. Bên cạnh đó, ứng dụng còn bao gồm những âm thanh dịu dàng như tiếng sóng biển, giúp đưa bạn vào giấc ngủ dễ dàng nữa.

Các bạn muốn biết thêm về thông tin du học, du lịch, hay muốn hỗ trợ làm hồ sơ du học, du lịch các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore,...Hoặc cần biết thêm về Những ứng dụng bổ ích mà du học sinh không nên phớt lờ, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn  - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có nên du học New Zeland tại trường trung học Upper Hutt College không
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có nên du học New Zealand tại trường trung học Onslow College?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các bước xin visa du lịch Mỹ từ Úc dành cho du học sinh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Cẩm nang để nhanh chóng thích nghi với cuộc sống du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những quyền lợi mới dành cho hành khách khi đi máy bay
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lý do khiến New Zealand trở thành điểm đến lý tưởng của du học sinh Việt
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều du học sinh sẽ đạt được khi đi du học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều bạn cần phải biết khi Du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các trường đại học uy tín, chất lượng tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore