cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những lợi thế khi học ngành quản trị khách sạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocBí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Có nên du học New Zeland tại trường trung học Upper Hutt College không
Cho con đi du học ngay từ bậc trung học đang là xu hướng của nhiều phụ huynh Việt Nam. Nền giáo dục chất lượng cao, chi phí phù hợp và môi trường sống an toàn là những yếu tố được ưu tiên hàng đầu.

Du học bậc trung học New Zealand là một trong những sự lựa chọn sáng suốt – là hành trình đi đến thành công cho du học sinh quốc tế. Và khi du học bậc trung học tại New Zeland chúng ta không thể không nhắc đến trường Upper Hutt College, một trường trung học khá nổi tiếng. Vậy Có nên du học New Zeland tại trường trung học Upper Hutt College không ?thì hôm nay anh Nguyễn Bảo Anh -  Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương sẻ giải đáp cùng các bạn nhé!

Câu hỏi 1: Chào Công ty Tân Đại Dương, tôi dự định cho con tôi đi du học New Zealand  vào năm sau nên tôi đang tìm hiểu các trường trung học ở New Zealand thì được người bạn giới thiệu trường trung học Upper Hutt College, nhưng tôi không biết rõ về trường này như thế nào thì nhờ Công ty có thể giới thiệu giúp tôi để tôi biết rõ hơn. Tôi cảm ơn (chị Hồng Nhung - Đồng Tháp) 

 Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị Nhung. Trường tọa lạc tại Upper Hutt – một thành phố nhỏ có 40,000 cư dân, cách thủ đô Wellington khoảng 32 km. Được thành lập từ năm 1962, Upper Hutt College là một trong những trường trung học công lập hàng đầu dành cho cả nam và nữ từ lớp 9-13 tại thủ đô Wellington, New Zealand với khoảng 1100 sinh viên trong đó có khoảng 25 học sinh quốc tế đến từ Châu Âu, Nam Mỹ và Châu Á.

Khi đến với Upper Hutt College, học sinh sẽ được học tập những kiến thức học thuật để nhận chứng chỉ giáo dục quốc gia New Zealand NCEA (National Certificates of Educational Achievement) để từ đó chuyển tiếp thẳng vào học chương trình cao đẳng hoặc đại học mà không cần phải học thêm chương trình dự bị hoặc chứng minh năng lực tiếng Anh như các sinh viên quốc tế khác.

Upper Hutt có đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, với thư viện, nhà thể chất, phòng hoà nhạc, phòng máy tính… Các giáo viên bộ môn luôn giúp đỡ học sinh khi cần.

Có nên du học New Zeland tại trường trung học Upper Hutt College?

Ưu điểm của trường Upper Hutt:

-  Địa điểm lý tưởng – Nằm tại TP Upper Hutt dễ dàng đến Wellington, nơi có nhiều khu mua sắm, các tiện nghi giải trí và thể thao tuyệt vời.

-  Các khoá học chính và ngoại khoá tuyệt vời. Các lớp học tổ chức theo những nhóm nhỏ tạo điều kiện học tập tốt cho học sinh.

-  Là trường có bề dày thành tích học tập tốt.

-  Miễn phí học tiếng Anh trong suốt quá trình học.

-  Sự chăm sóc và hỗ trợ lý tưởng: Có những dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc học sinh tốt nhất (có phòng tư vấn, hỗ trợ học tập cho học sinh…).

-  Cơ hội tham gia các hoạt động thể thao và văn hoá lý thú.

Câu hỏi 2: Chào các anh/chị, em tên Tây Thy em đang học lớp 9, bố mẹ em đang dự định cho em đi du học New Zealand trường Upper Hutt College nhưng em chưa biết trường này điều kiện nhập học và chương trình học như thế nào?anh/chị có thể trả lời giúp em được không ạ?Em cảm ơn.

 Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, Điều kiện đầu vào và chương trình học của trường  trung học Upper Hutt College như sau:

Điều kiện nhập học:

– Học sinh độ tuổi từ 13 – 17

Chương trình và các môn học:

– Chương trình học từ lớp 9 đến lớp 13. Học sinh có thể đăng kí thi IELTS và TOEFL , thi chứng chỉ bằng cấp quốc gia New Zealand (NCEA)

– Học sinh có thể chọn học các môn truyền thống như: Khoa học, Toán, Khoa học nhân văn, cũng như lĩnh vực Nghệ thuật, Nhiếp Ảnh, Giáo dục dã ngoại, Khách sạn và phục vụ, Đồ họa, Kịch, Tin học và giáo dục thể chất.

– Các hoạt động ngoại khoá: Bơi xuồng, Đấu kiếm, Bóng đá, Chơi gôn, Bóng bầu dục, Bóng lưới, Bơi thuyền rồng, Bóng mềm, Bắn súng, Bóng chuyền và Bóng rổ.

Về văn hoá: Nhà trường có các hoạt động Kapa haka, Hợp xướng, Hùng biện, Nhóm hòa nhạc, Câu lạc bộ đánh cờ, các hoạt động trong nhà, biểu diễn kịch nhà trường, đi thực tế và dạ tiệc khiêu vũ.

>>Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D cũng như để biết thêm thông tin mới nhất về Có nên du học New Zeland tại trường trung học Upper Hutt College không.  

Câu hỏi 3: Em tên Tường Vy, em dự định chọn trường Upper Hutt College tại New Zealand  để du học nhưng em chưa biết rõ học phí ở trường này như thế nào?nhờ các anh/chị Công ty du học Tân Đại Dương có thể tư vấn giúp em để gia đình em có thể chuẩn bị tốt hơn ạ. Em cảm ơn.

 Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, chào bạn Tường Vy. Học phí và các chi phí khác tại trường Upper Hutt College , New Zealand như sau:

Là trường công lập hàng đầu với đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm nhưng học phí của trường hết sức phù hợp đối với sinh viên quốc tế.

Cả năm:

- Giá trọn gói (*): $26,480.00

- Học phí(**): $13,000.00

Học kỳ:

- Giá trọn gói(*): $20,600.00

- Học phí(**): $10,000.00

Khóa ngắn hạn 10 - 12 tuần:

- Giá trọn gói(*): $7,880.00

- Học phí(**): $4,000.00

Lưu ý:

- Tất cả phí tính bằng đô la New Zealand gồm:

* Giá trọn gói bao gồm : Phí Admin, Học phí, chỗ ăn ở cùng gia đình bản địa ( bảng Một nửa, phòng một người ), bảo hiểm y tế, Giám hộ, di chuyển ở sân bay, Trường Hỗ trợ sinh viên 24/7

** Học phí : Bạn nhận hoa hồng 10% học phí

*** Phụ phí này được ước tính theo tỉ giá hiện hành, chưa chính thức. Các phí này vẫn được áp dụng mặc dù chưa được liệt kê đầy đủ

- Thay đổi Homestay NZD 500

- Chi phí không bao gồm : Lệ phí thị thực, chi tiêu cá nhân, Bữa trưa ở căn-tin trường, phụ phí cho các môn học/ hoạt động đặc biệt, thay đổi nhà ở địa phương, Chuyến bay.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin xoay quanh vấn đề Có nên du học New Zeland tại trường trung học Upper Hutt College không tại  Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

>>> Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học New Zealand hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Có nên du học New Zeland tại trường trung học Upper Hutt College không? ” các bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890

✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

✉ CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có nên du học New Zealand tại trường trung học Onslow College?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các bước xin visa du lịch Mỹ từ Úc dành cho du học sinh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Cẩm nang để nhanh chóng thích nghi với cuộc sống du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những quyền lợi mới dành cho hành khách khi đi máy bay
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lý do khiến New Zealand trở thành điểm đến lý tưởng của du học sinh Việt
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều du học sinh sẽ đạt được khi đi du học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều bạn cần phải biết khi Du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các trường đại học uy tín, chất lượng tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều nên biết về cuộc sống sinh viên tại Úc và New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore