cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những lợi thế khi học ngành quản trị khách sạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocBí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Có nên du học New Zealand tại trường trung học Onslow College?
New Zealand là một trong những quốc gia có nền giáo dục đẳng cấp, không chỉ nổi tiếng với chất lượng đào tạo ở các bậc đại học, cao đẳng và sau đại học mà hầu hết các trường trung học ở New Zealand đều đạt chuẩn chất lượng giáo dục trên thế giới.

Và khi du học New Zealand bậc trung học bạn không thể không nhắc đến trường trung học Onslow College là một trong những trường trung học công lập nổi tiếng đước rất nhiều du học sinh trên thế giới lựa chọn khi du học tại đây. Vậy tại sao ngôi trường này lại thu hút nhiều du học sinh đến thế?

Để giải đáp thắc mắc trên thì ngày hôm nay anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương sẽ chia sẻ với các bạn chủ đề “Có nên du học New Zealand tại trường trung học Onslow College?”

Câu 1: Xin chào các Anh/Chị em là Hà Phương - 15 tuổi, em có dự định đi du học New Zealand để học chương trình trung học tại đây. Được biết tại New Zealand có rất nhiều trường trung học nổi tiếng trong đó có trường Onslow College được rất nhiều bạn học sinh Việt Nam lựa chọn. Vậy các Anh/Chị có thể giới thiệu cho em một vài điểm nổi bật tại trường Onslow College không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn!

Trường trung học Onslow College là trường công lập, thành lập năm 1956, toạ lạc tại quận Johnsonville,TP. Wellington - nơi có mật độ dân số khoảng 160,000 và được xây dựng xung quanh bến cảng đẹp, có cây cối bao phủ các ngọn đồi. Trường có hơn 1.220 sinh viên trong đó có 35 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia như: Hồng Kông, Nhật Bản, Phần Lan, Mehicô, Mỹ, Italia, Việt Nam…Trung học Onslow College có một truyền thống vững chắc về giáo dục và triết lý chú trọng vào từng học viên. Học viên trường Onslow College đến từ nhiều nền văn hóa và trình độ khác nhau.

Có nên du học New Zealand tại trường trung học Onslow College?

Ưu điểm của Trường Trung học Onslow College:

- Nằm trong tốp 5 trường trung học nam và nữ suất sắc có thành tích giáo dục nổi tiếng thành công.

- Tỷ lệ học sinh đỗ đại học cao. 90% học sinh tốt nghiệp tại đây thuận lợi ứng tuyển vào những trường đại vọng mà các bạn mong muốn.

- Chương trình học tiếng Anh linh hoạt đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho học viên

- Trang thiết bị học tập đầy đủ, hiện đại

- Đội ngũ giáo viên chuyên môn với phương pháp giảng dạy đạt chất lượng cao.

- Trường nằm trên các tuyến đường xe buýt và xe lửa nên rất thuận tiện cho các học sinh đi lại.

- Môi trường học tập an toàn, dễ thích nghi. Sinh viên nhận được nhiều sự trợ giúp như: học tập, xã hội, sắp xếp chỗ ở.

- Chi phí hợp lý cho sinh viên quốc tế

>>> Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương. Nó sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu về “Có nên du học New Zealand tại trường trung học Onslow College?” hoặc có thể đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương:148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM để được hướng dẫn thêm.

Câu 2: Em là Khánh Nguyên, hiện nay em đang tìm hiểu các trường trung học tại New Zealand, và em được biết trường Onslow College là một trong những trường trung học công lập nổi tiếng tại New Zealand. Vậy không biết tại trường Onslow College có những dịch vụ hỗ trợ nào dành cho các du học sinh quốc tế không ạ? Xin nhờ các Anh/Chị tư vấn giúp em. Em cám ơn!

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn!

Onslow College luôn dành sự quan tâm và trân trọng đến học viên quốc tế và nỗ lực để cung cấp sự chăm sóc tốt nhất cho các học viên. Trường có những chính sách rất cụ thể về hỗ trợ cho sinh viên quốc tế như:

- Sự trợ giúp về ngôn ngữ:

Các giáo viên ngôn ngữ chuyên nghiệp giảng dạy chương trình Anh ngữ với mục đích đáp ứng được các nhu cầu và trình độ Anh ngữ cho học viên. Thêm vào đó, Khoa ESOL ( Anh ngữ dành cho những người không nói tiếng Anh) cung cấp sự hổ trợ trong lớp học và chăm sóc từng cá nhân học viên.

Khoa này cũng có một chương trình giảng dạy căn cứ trên các khóa học ngôn ngữ để giúp đỡ học viên trong các môn học chính. Học viên được chuẩn bị để đạt đến các tiêu chuẩn Anh ngữ yêu cầu của trường Đại học và kỳ thi IELTS.

Khoa ESOL phấn đấu hướng dẫn cho học viên những kỹ năng cần thiết để áp dụng có hiệu quả trong các môn học chính và các chương trình học nâng cao sau này.

Ví dụ như: Một trong số các đề tài có trong các khóa học của học viên là: Quản lý thời gian, luyện thi, tốc ký, lập kế hoạch và từ vựng.

- Sự trợ giúp về học tập

Trường Onslow College tập trung vào việc cung cấp chất lượng giảng dạy cao cho những học viên quốc tế muốn hoàn tất việc học tại NZ. Học viên được chuẩn bị chu đáo để tham dự các kỳ thi quốc gia và đạt được thành tích tốt.

Có nên du học New Zealand tại trường trung học Onslow College?

- Sự chăm sóc cá nhân

Trường Onslow College đánh giá cao tầm quan trọng việc dành thời gian cá nhân cho các học viên và được biết đến bởi chương trình hướng dẫn tối ưu của trường. Khoa học viên quốc tế luôn “mở rộng cửa” để tiếp xúc và luôn có nhân viên đáp ứng các nhu cầu của học viên. Khoa trưởng giúp đỡ những khó khăn trong các môn học hay những vấn đề trong trường. Nhân viên điều phối nơi ăn ở, nhân viên hành chánh và các cố vấn hướng dẫn của trường luôn sẳn có. Thông dịch viên song ngữ cũng sẵn có khi cần thiết.

Có nên du học New Zealand tại trường trung học Onslow College?

- Nơi ăn ở

Nhân viên phụ trách homestay sắp xếp nơi ăn ở cho các học viên và làm việc với học viên và gia đình.

Nhà trường cố gắng mang đến sự chăm sóc tốt cho các du học sinh quốc tế và cung cấp sự huấn luyện, giúp đỡ các phụ huynh bản xứ những người mà trường sẽ liên lạc và thăm viếng thường xuyên.

Chi tiết bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (08)38484879 - (08)38382080 để được tìm hiểu thêm về “Có nên du học New Zealand tại trường trung học Onslow College?”

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu 3: Em là Thu Trang - 16 tuổi. Em rất muốn đi du học NEw Zealand để học lên tiếp chương trình. Tuy nhiên, em vẫn chưa biết mình nên lựa chọn học trường nào, gia đình có khuyên em nên chọn trường Onslow College. Vậy các Anh/Chị có thể cho em biết thêm về các chương trình đào tạo tại trường Onslow College không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn!

Trường trung học Onslow College đào tạo chương trình trung học từ lớp 9 đến lớp 13 (Độ tuổi từ 13 – 18)

Một số các môn học mà học sinh quốc tế yêu thích là: Vi tính, Kịch nghệ, Nhật ngữ, Âm nhạc, Thiết kế nghệ thuật, Nhiếp ảnh...Trong đó, các môn thế mạnh của trường: Vật lý, Hoá học, Âm nhạc, Địa lý, tiếng Pháp, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ hoạ…

Bên cạnh đó, trường Onslow College cung cấp cho học sinh nhiều cơ hội tham gia vào những hoạt động phong phú. Chương trình giáo dục dã ngoại bao gồm: đi bộ xuyên rừng, chèo thuyền, trượt tuyết bằng bảng, bơi thuyền phao, đạp xe trên núi, chèo thuyền đôi.

>>> Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học New Zealand hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Có nên du học New Zealand tại trường trung học Onslow College?” các bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890

✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

✉ CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các bước xin visa du lịch Mỹ từ Úc dành cho du học sinh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Cẩm nang để nhanh chóng thích nghi với cuộc sống du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những quyền lợi mới dành cho hành khách khi đi máy bay
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lý do khiến New Zealand trở thành điểm đến lý tưởng của du học sinh Việt
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều du học sinh sẽ đạt được khi đi du học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều bạn cần phải biết khi Du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các trường đại học uy tín, chất lượng tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều nên biết về cuộc sống sinh viên tại Úc và New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   New Zealand - nơi học tập và du lịch lý tưởng
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore