cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những lợi thế khi học ngành quản trị khách sạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocBí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Cẩm nang để nhanh chóng thích nghi với cuộc sống du học New Zealand
Không chỉ có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và môi trường xã hội an ninh, New Zealand còn có một nền giáo dục chất lượng, cả 8 trường ĐH tại quốc gia này đều được QS World Rankings vinh danh trong top 500 trường ĐH hàng đầu thế giới

Không chỉ có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và môi trường xã hội an ninh, New Zealand còn có một nền giáo dục chất lượng, cả 8 trường ĐH tại quốc gia này đều được QS World Rankings vinh danh trong top 500 trường ĐH hàng đầu thế giới, ngoài ra còn có lợi thế về chi phí, đó cũng là lý do khiến nhiều du học sinh lựa chọn New Zealand làm điểm đến của mình. Nhưng đi được là một chuyện, thích nghi được lại là một chuyện khác. Vì thế, hôm nay, chúng ta hãy cùng trò chuyện với anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc công ty Du học Tân Đại Dương về “Cẩm nang để nhanh chóng thích nghi với cuộc sống du học New Zealand” nhé.

Câu hỏi 1: Chào các anh/chị trong Tân Đại Dương, em tên Tuyết Lâm ở Thủ Đức. Khoảng gần 3 tháng nữa là em sẽ sang New Zealand học nên muốn xin các anh chị một số cẩm nang để nhanh chóng thích nghi với cuộc sống du học New Zealand, mong anh/chị sớm trả lời.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công Ty Du Học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, cám ơn câu hỏi của Tuyết Lâm.

Các cẩm nang để nhanh chóng thích nghi với cuộc sống du học New Zealand điển hình nhất là:

1. Chọn nơi ở phù hợp.

Lựa chọn về chỗ ở cho các du học sinh học tập tại New Zealand cũng khá đa dạng. Bạn có thể sống cùng gia đình địa phương để hòa nhập vào cộng đồng và tìm hiểu văn hóa New Zealand, hoặc sống trong ký túc xá để gặp mặt và giao lưu với các sinh viên cùng trường qua các hoạt động xã hội và thể thao, hoặc thuê căn hộ để được độc lập hơn cả về mặt xã hội và về mặt tài chính, tập cách tự mình quản lý chi tiêu.

2. Đi làm thêm:

Phần lớn các sinh viên đều đi làm thêm để có thêm thu nhập. Bạn có thể tận dụng các trang web việc làm như TradeMeJobs, StudentJobSearch hoặc tìm việc thông qua trường ĐH.

3. Đi lại và ăn uống hợp lý:

Bạn có thể đăng ký làm thẻ Hop AT - đây là loại thẻ trả trước cho cước phí đi các phương tiện công cộng như xe buýt, tàu lửa với chiết khấu 20% so với giá bình thường. Về ăn uống, lựa chọn các quán ăn xung quanh trường đại học sẽ rẻ hơn rất nhiều.

4. Tổ chức học nhóm

Việc học nhóm có thể rất hữu ích, nhưng mấu chốt là phải học với đúng người. Chỉ khi học với những ai có đủ kiến thức và khiến bạn thoải mái thì bạn mới có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất.

5. Tham gia những nhóm truyền thông xã hội cho sinh viên

Thông thường, Facebook là một trong những phương tiện truyền thông xã hội dành cho sinh viên hữu ích và tiện lợi nhất. Việc tham gia vào các nhóm sinh viên sẽ giúp bạn có thể nắm bắt các thông tin về các sự kiện trong trường một cách nhanh nhất, đồng thời giúp bạn dễ kết bạn hơn.

Câu hỏi 2: Chào anh/chị trong Tân Đại Dương, em tên Thùy Dương ở quận 7. Em đang chuẩn bị đi du học New Zealand. Trong quá trình học, em định sẽ làm thêm để dành tiền đi du lịch đó đây. Học phí thì không nói, nhưng làm thế nào để tiết kiệm chi phí ăn uống và giải trí tại New Zealand ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công Ty Du Học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, cám ơn câu hỏi của Thùy Dương.

Chi phí ở New Zealand có thể nói là đã tương đối phải chăng so với tiêu chuẩn phương Tây. Sau đây là các khoản mà bạn có thể tiết kiệm bớt khi ở tại New Zealand:

1. Phí sách vở:

 Hầu hết giáo trình học ở New Zealand có giá khoảng 100$/cuốn. Tuy nhiên, bạn có thể mua lại giáo trình đã qua sử dụng ở cửa hàng bán sách cũ hoặc dán tin tìm sách trên bảng thông báo của trường.

2. Đồ đạc:

Nếu bạn thuê một căn hộ chưa có đồ đạc, bạn có thể cần mua hoặc thuê đồ đạc để phục vụ cho sinh hoạt, nhưng nên nhớ rằng tiền điện ở New Zealand khá đắt. Tùy thuộc vào chất lượng mà giá của chúng sẽ dao động từ $500-$3.000.

3. Giải trí

Nếu túi tiền bạn khá eo hẹp, thì New Zealand vẫn là một nơi lý tưởng bởi ở đây có rất nhiều hoạt động ngoài trời mà bạn không phải chi một đồng nào như dạo chơi, đạp xe hoặc đi dã ngoại ở công viên, hồ nước và bãi biển. Người New Zealand cũng rất ưa thích các lễ hội với nhiều lễ hội thực phẩm và rượu vang, nghệ thuật, hoa, hoặc nhạc jazz miễn phí diễn ra quanh năm.

4. Ăn uống

Có vô số nhà hàng và quán cà phê giá cả phải chăng ở New Zealand, đủ loại ẩm thực như Thái Lan, Trung Quốc và các đồ châu Á khác với giá chỉ khoảng $10. Ngoài ra, ở New Zealand còn có các nhà hàng thuộc loại “BYO” (Tự mang đồ uống), giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể trong hóa đơn. Tuy nhiên, sẽ có một khoản phí “mở chai” được tính thêm vào hóa đơn của bạn.

Hoặc bạn có thể mua nguyên liệu tại các siêu thị địa phương hoặc chợ thực phẩm để nấu ăn tại nhà. Hầu hết các siêu thị đều có đủ các gia vị và các sản phẩm quen thuộc với giá tương đối rẻ, nhiều thành phố cũng sẽ có các cửa hàng chuyên dụng như các siêu thị châu Á. Giờ mở cửa thường từ 8h sáng - 8h tối hoặc muộn hơn. Một số siêu thị còn mở cửa suốt 24 giờ.

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn chính xác hơn hoặc truy cập vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về chủ đề "Cẩm nang để nhanh chóng thích nghi với cuộc sống du học New Zealand” nhé!

Câu hỏi 3: Chào Tân Đại Dương, em tên Thanh Yên ở Tiền Giang. Em đang cân nhắc về việc đi du học New Zealand nên muốn hỏi một số vấn đề. Cơ hội kiếm được việc làm sau khi ra trường khi du học New Zealand như thế nào? Nếu muốn đi hoạt động tình nguyện, em phải làm những việc gì?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công Ty Du Học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, cám ơn câu hỏi của Thanh Yên.

+ Về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp:

Theo chính sách của Cục nhập cư New Zealand, những sinh viên quốc tế đã hoàn thành ít nhất 3 năm học tập tại New Zealand được phép xin visa làm việc đến 3 năm sau khi hoàn thành khóa học. Khả năng thành công trong việc xin visa phụ thuộc vào công việc của bạn có đáp ứng được yêu cầu theo hình thức Dân nhập cư có tay nghề trong Chính sách Nhập cư New Zealand hay không.

+ Về hoạt động tình nguyện:

Các cơ hội tình nguyện bao gồm làm việc trong tổ chức cộng đồng phi lợi nhuận hoặc trong một doanh nghiệp, từ các việc như bảo tồn, trồng cây, giúp đỡ trong các trang trại, giúp đỡ người già, dọn bãi biển,...đến các việc trong các sự kiện thể thao hoặc âm nhạc lớn.

Đây là một cách tuyệt vời để bạn tìm hiểu về cộng đồng New Zealand và kết bạn, đồng thời tích lũy các kỹ năng cần thiết, học hỏi văn hóa New Zealand và là một cơ hội tuyệt vời để CV của bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt các nhà tuyển dụng.

Xem thêm: Du học New Zealand Thông tin chuyên ngành đào tạo tại trường Otumoetai college

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:

https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Cảm ơn câu hỏi của các bạn cũng như những chia sẻ của anh Bảo Anh. Nếu các bạn muốn được tư vấn thêm về “Cẩm nang để nhanh chóng thích nghi với cuộc sống du học New Zealand”, cũng như bất kì thắc mắc về thủ tục visa, cách chọn trường và điều kiện đầu vào để đi du học tại Úc, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn  - tddvn.com

 LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những quyền lợi mới dành cho hành khách khi đi máy bay
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lý do khiến New Zealand trở thành điểm đến lý tưởng của du học sinh Việt
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều du học sinh sẽ đạt được khi đi du học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều bạn cần phải biết khi Du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các trường đại học uy tín, chất lượng tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều nên biết về cuộc sống sinh viên tại Úc và New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   New Zealand - nơi học tập và du lịch lý tưởng
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Những điều bạn cần biết về bậc học tiến sĩ tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điểm mạnh khi du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore