cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những lợi thế khi học ngành quản trị khách sạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocBí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Những điều du học sinh sẽ đạt được khi đi du học
Du học có nghĩa là học tập và sinh sống trong một thời gian ngắn ở một quốc gia khác. Ở Việt Nam hiện nay, xu hướng du học đang tăng mạnh. Các bạn trẻ Việt Nam muốn được đến các nước phát triển để trải nghiệm và học hỏi trong một môi trường giáo dục tốt hơn.

Du học có nghĩa là học tập và sinh sống trong một thời gian ngắn ở một quốc gia khác. Ở Việt Nam hiện nay, xu hướng du học đang tăng mạnh. Các bạn trẻ Việt Nam muốn được đến các nước phát triển để trải nghiệm và học hỏi trong một môi trường giáo dục tốt hơn.

Chào anh Bảo Anh, em là Thu Hương, đang học năm cuối đại học Hồng Bàng. Các bạn em hiện đang chuẩn bị hồ sơ làm visa du học khá nhiều. Bên cạnh đó, nhiều người cũng khuyên em nên đi du học sẽ tốt hơn. Nhưng hiện nay em thấy công việc không chỉ dựa trên bằng cấp, mà còn dựa trên kinh nghiệm thực tế, nên em không chắc mình sẽ được gì khi đi du học. Theo anh, du học sẽ đem lại những lợi ích gì và những điều du học sinh sẽ được khi đi du học

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám Đốc Công Ty Du Học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn, mỗi bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tuy có mục đích đi du học khác nhau, nhưng việc du học tại một đất nước xa lạ sẽ đem lại những điều du học sinh sẽ đạt được khi đi du học là:

- Tăng khả năng ngoại ngữ. Việc học trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ thúc đẩy du học sinh sử dụng tiếng Anh mỗi ngày và thường xuyên hơn rất nhiều so với ở Việt Nam, để các bạn học tập và thích ứng với môi trường mới và trò chuyện với mọi người xung quanh.

- Tiếp xúc nhiều nền văn hóa mới. Bạn sẽ gặp nhiều du học sinh khác đến từ các nước trên thế giới. Mỗi một nơi, mỗi một đất nước sẽ có nếp sinh hoạt, phong cách và phong tục khác nhau, tạo nên sự đa dạng và đặc trưng của mỗi một nền văn hóa.

-  Kết bạn với nhiều du học sinh đến từ đa quốc gia. Bạn sẽ gặp được những người bạn đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới, từ đó bạn sẽ mở rộng được mối quan hệ của mình và bạn còn có thể tìm thấy những người bạn có cùng chung lý tưởng.

- Trải nghiệm những điều mới lạ. Du học sinh sẽ được chọn đi làm thêm hoặc tham gia những hoạt động ngoại khóa bên cạnh việc học của mình. Đây là một cơ hội giúp bạn khám phá ra điểm mạnh và khả năng của bản thân, giúp bạn chinh phục thử thách và giải quyết những vấn đề mới. Bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống hoàn toàn xa lạ với mình và bạn sẽ phải học cách để thích nghi và giải quyết chúng theo những cách hiệu quả.

- Trưởng thành và tự lập. Học tập ở một đất nước khác, bạn sẽ gặp một nền văn hóa mới. Vậy nên khi học tập và sống ở một môi trường mới. bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ như vật chất cũng như tinh thần. Bạn cần phải tự biết chăm lo cho sức khoẻ của mình, làm quen với chuyện ăn uống hay sắp xếp công việc nhà; vừa học vừa làm thì phải làm thế nào để cân bằng được cả 2; rồi khối lượng bài tập, thi cử, kiểm tra nhiều phải làm sao để giải quyết được hết… Cũng từ đó mà bạn sẽ sống tự lập hơn, trưởng thành hơn trong hành động và cả suy nghĩ.

>>> Để biết thêm về Những điều du học sinh sẽ đạt được khi đi du học, các bạn có thể vào fanpage du học Tân đại dương hoặc >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Chào anh Bảo Anh, em tên là Phương Vy, em đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam. Hiện nay, gia đình và mọi người xung quanh khuyên em nên đi du học nước ngoài. Nhưng em lo lắng vì nhiều bạn em đang rất áp lực khi đi du học. Anh có thể cho em lời khuyên không?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám Đốc Công Ty Du Học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn, đi du học là bạn đang tiêu tốn một khoản tiền rất lớn của gia đình để “đầu tư cho tương lai”. Do vậy bạn sẽ phải chăm chỉ học hành để có kết quả tốt, sau khi tốt nghiệp cơ hội có được công việc như ước mơ cùng thu nhập lý tưởng. Để bạn đi du học mở mang tầm nhìn và trí tuệ thì áp lực tài chính của bố mẹ là rất lớn còn áp lực học tập của bạn cũng không hề nhỏ. Nếu như ở nhà bạn chỉ việc ăn, ngủ, đi chơi và lướt Facebook thì du học rồi, những cuộc gọi về cho gia đình chỉ là tranh thủ lúc rảnh rỗi, thời gian còn lại của bạn sẽ là ở giảng đường, đi thực tế, hoạt động xã hội, tự học hoặc đi làm thêm. Có thể các bạn đó thấy áp lực, nhưng đó lại là một động lực rất lớn để cho bạn tiếp xúc nhiều hơn với xã hội, học hỏi những điều mới và trải nghiệm những kinh nghiệm chưa từng có khi bạn còn ở Việt Nam. Khi bạn đã vượt qua được áp lực khi đi du học, thì bạn đã đạt được điều quan trọng trong những điều du học sinh sẽ đạt được khi đi du học.

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào trang web của Tân Đại Dương để biết thêm về Những điều du học sinh sẽ đạt được khi đi du học   nhé.

Chào Bảo Anh, tôi là Mỹ Ngọc, tôi có hai đứa con hiện đang học lớp 11. Là một người mẹ, đương nhiên tôi luôn lo lắng cho cuộc sống và tương lai của các cháu, tôi cũng không muốn các cháu phải cực khổ khi còn tuổi học đường. Nhưng các bạn tôi và mọi người luôn khuyên tôi nên cho các cháu đi du học sẽ tốt hơn cho chúng sau này. Nay tôi muốn xin vài lời tư vấn của Bảo Anh.

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám Đốc Công Ty Du Học Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị, theo Bảo Anh thì nếu gia đình chị có thể đảm bảo về tài chính cho các cháu đi du học thì nên cho các cháu đi để được học trong một nền giáo dục tiên tiến và học hỏi những điều mới hơn. Các cháu sẽ có những điều du học sinh sẽ đạt được khi đi du học, và quan trọng nhất là các cháu sẽ có cơ hội việc làm cao với tấm bằng có giá trị trên toàn thế giới.

Trong con mắt của những nhà tuyển dụng, một người từng đi du học rất năng động, tự lập, sẵn sàng đương đầu với thử thách và có khả năng giải quyết những vấn đề, tình huống khác nhau. Hơn nữa, kinh nghiệm sống và học tập ở nước ngoài, am hiểu một nền văn hóa khác và thành thạo một ngoại ngữ sẽ giúp con chị nổi bật giữa những ứng viên khác. Với bằng cấp giá trị hàng đầu, con chị sẽ có một nền kiến thức vững chắc và kinh nghiệm khả năng áp dụng chúng vào công việc thực tế.

Để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ xin visa du học hoặc muốn biết về  Những điều du học sinh sẽ đạt được khi đi du học. Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn  - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều bạn cần phải biết khi Du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các trường đại học uy tín, chất lượng tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều nên biết về cuộc sống sinh viên tại Úc và New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   New Zealand - nơi học tập và du lịch lý tưởng
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Những điều bạn cần biết về bậc học tiến sĩ tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điểm mạnh khi du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin hồ sơ, điều kiện du học New Zzealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Khóa Cao đẳng Quản trị Kinh doanh cấp tốc 8 tháng của Nanyang Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Bảo lãnh người thân cùng đi du học Úc cần điều kiện gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore