cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những lợi thế khi học ngành quản trị khách sạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocBí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới
Một tấm bằng đại học kinh doanh hoặc quản lý sẽ là bước ngoặt lớn cho những người yêu thích nghề kinh doanh, đặc biệt là khi nó đến từ những ngôi trường danh tiếng toàn thế giới.

Một tấm bằng đại học kinh doanh hoặc quản lý sẽ là bước ngoặt lớn cho những người yêu thích nghề kinh doanh, đặc biệt là khi nó đến từ những ngôi trường danh tiếng toàn thế giới. Hôm nay, anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương chia sẻ kinh nghiệm về “Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới”cho các bạn nhé.

Câu 1: Em chào Anh Nguyễn Bảo Anh, Em tên là Quốc Bảo. Năm nay em 18 tuổi em đang học Đại học năm thứ nhất trường Đại học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh. Em tốt nghiệp THPT loại giỏi. Bố mẹ em là chủ của Công ty chuyên về đồ gỗ nội thất. Bố mẹ em muốn em sau này nối nghiệp Công ty nên bây giờ muốn em đi du học để sau này về giúp đỡ bố mẹ em và nối nghiệp Công ty của Ba Me. Em thích du học ở Anh. Em bây giờ đang phân vân không biết nên chọn trường Đại Học nào đào tạo tốt về nghành kinh doanh. Anh có thể chia sẻ cho em biết top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở Anh để em tham khảo được không ạ? Em cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn. Dưới đây là chia sẻ về top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở Anh mà bạn có thể tham khảo nhé:

 1. Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở Anh là Trường Kinh doanh London

 Trường Kinh doanh London được coi là trường đào tạo kinh doanh và quản lý tốt nhất nước Anh và tốt nhất thế giới bên ngoài nước Mỹ. Đây là nơi đào tạo nhiều tầng lớp doanh nhân Anh, là “mỏ vàng” trong việc tuyển dụng của các tập đoàn đa quốc gia.

 2. Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở Anh là Đại học Oxford

 Đại học Oxford nổi tiếng đào tạo các môn học như kinh điển, lịch sử và ngôn ngữ, đồng thời cũng là một trong những nơi cung cấp tấm bằng kinh doanh và quản lý tốt nhất thế giới. Nó đã leo lên vị trí thứ 7, thay thế vị trí của đại học Cambridge năm 2016.

 3. Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở Anh là Đại học Cambridge

 Đứng ở vị trí thứ 7 trong năm ngoái, năm nay, tuy giảm xuống một bậc, Cambridge vẫn được cho là một trong những trường đại học uy tín nhất thế giới. Đại học Cambridge là một trong ba trường đại học hàng đầu nước Anh và là trường đại học lâu đời thứ 4 trên thế giới hiện còn hoạt động.

 4. Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở Anh là Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London (LSE)

 Đây là ngôi trường không chỉ thành công trong đào tạo kinh doanh mà còn nổi tiếng với việc đào tạo các nhà chính trị học và kinh tế học. 27% trong số tất cả các giải thưởng Nobel về Kinh tế được trao cho cựu sinh viên, nhân viên hoặc cựu nhân viên của LSE.

 >>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (08) 3848 4879 – (08) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới.”

Câu 2: Em chào Anh Nguyễn Bảo Anh, em tên là Như Quỳnh. Em vừa tốt nghiệp THPT và bây giờ em muốn làm hồ sơ đi du học Mỹ. Em muốn qua Mỹ học nghành Kinh doanh để sau này về Việt nam xin làm việc trong công ty lớn của nước ngoài và sau này muốn mở công ty riêng trong tương lai. Anh có thể chia sẻ cho em bi biết top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở Mỹ để em tham khảo được không ạ? Em cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn. Sau đây là Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở Mỹ nhé:

1. Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở Mỹ là Đại học Columbia

 Đại học Columbia có trụ sở tại New York, là một trong những trường đại học tốt nhất đào tạo kinh doanh và quản lý ở New York nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Năm 2016, đại học Columbia chỉ xếp thứ 22 trong bảng xếp hạng này.

2. Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở Mỹ là Đại học Chicago

Xếp thứ 19 trong danh sách năm ngoái, năm nay, đại học Chicago trở thành trường dạy kinh doanh xuất sắc, đào tạo ra nhiều cựu sinh viên tài năng như Larry Ellison – người sáng lập tập đoàn Oracle, chuyên về phần mềm quản trị.

3. Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở Mỹ là Đại học New York

Vượt lên cả đại học Columbia, đại học New York xứng đáng đứng ở vị trí số 1 những trường đại học uy tín đào tạo kinh doanh và quản lý tại New York.

4. Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở Mỹ là Đại học Los Angeles thuộc California 

Liên tục tăng hạng trong bảng xếp hạng QS về đào tạo kinh doanh và quản lý, đại học Los Angeles đã tăng 5 bậc kể từ giai đoạn 2015-2016.

5. Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở Mỹ là Đại học Northwestern

Nằm gần Chicago, phía bắc nước Mỹ, đại học Northwestern đã nhảy vọt 8 bậc so với năm 2016. Trường có nhiều cựu sinh viên nổi tiếng và thành công như James Allen và Edwin Booz.

6. Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở Mỹ là Đại học Berkeley thuộc California

Vươn lên đáng kể so với năm 2016, đại học Berkeley hiện là trường kinh doanh và quản lý tốt nhất nhì bờ tây nước Mỹ.

7. Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở Mỹ là Đại học Stanford

Đại học Kinh doanh Stanford là một trong những tổ chức uy tín nhất tại Mỹ và đương nhiên, tấm bằng Stanford cũng vô cùng giá trị.

8. Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở Mỹ là Đại học Pennsylvania: Wharton

Pennsylvania không phải là trường nổi tiếng nhất trong hệ thống các trường của Ivy League, nhưng nói về việc đào tạo văn bằng kinh doanh và quản lý thì chắc chắn phải đứng đầu. Pennsylvania tự hào có những cựu sinh viên nổi tiếng như tỷ phú Warren Buffett hay Tổng thống Mỹ Donald Trump.

9. Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở Mỹ là Viện Công nghệ Massachusetts

Việc tăng 2 bậc so với năm ngoái ngày càng củng cố niềm tin vững chắc rằng, đây là một trong những trường hàng đầu về đào tạo kinh doanh và quản lý.

10. Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở Mỹ là Đại học Harvard

Không có gì ngạc nhiên khi Harvard giữ vị trí đầu tiên trong danh sách các trường đại học tốt nhất đào tạo kinh doanh và quản lý. Sinh viên đại học Harvard sẽ có những trải nghiệm học tập đẳng cấp với những kiến thức kinh doanh cao cấp cùng nhiều kỹ năng quan trọng khác.

>>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (08) 3848 4879 – (08) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới”

Câu 3: Chào Anh Nguyễn Bảo Anh, em tên là Thanh Lam, Em vừa tốt nghiệp THPT chuyên Lê Hồng Phong TPHCM loại giỏi. Sở thích của em là học các môn khoa học tự nhiên. Bây giờ em đang tìm hiểu về các Trường Đại Học chuyên đào tạo về nghành kinh doanh. Vì trong tương lai em muốn trở thành một chủ doanh nghiệp. Ngoài top những bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở Anh và Mỹ mà Anh đã chia sẻ ở trên thì Anh có thể chia sẻ cho em biết top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở các nước khác để em tham khảo được không ạ? Em cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn. Sau đây là top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở các nước khác mà bạn có thể tham khảo thêm nhé:

1. Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở nước Singapore là Đại học Quốc gia Singapore

Đây là trường đại học được xếp hạng cao nhất và cũng là đại diện duy nhất của châu Á. Đại học Quốc gia Singapore có danh tiếng lớn, các sinh viên được đào tạo về kinh doanh và quản lý khi tốt nghiệp đều có cơ hội cao nhận được công việc ưng ý.

2. Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở nước Đan Mạch là Đại học Kinh doanh Copenhagen

Ngôi trường kinh doanh uy tín nhất Đan Mạch vẫn đứng vững vị trí thứ 13 trong top các trường kinh doanh và quản lý tốt nhất thế giới.

3. Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở nước là Trường thương mại cao cấp Paris (HEC Paris)

HEC Paris là trường đào tạo chuyên môn kinh doanh và quản lý tài chính, là một trong những trường nổi tiếng và chất lượng nhất nước Anh. HEC Paris từng đứng thứ 14 trong bảng xếp hạng năm ngoái.

4. Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới ở nước là Đại học Thương mại Luigi Bocconi

Có trụ sở tại thành phố xinh đẹp Milan, Ý, đại học Bocconi cung cấp những chương trình tốt nhất về kinh doanh và quản lý hơn bất cứ trường đại học nào ở một nước không nói tiếng Anh. Thật không may, nó đã rớt từ thứ hạng 10 xuống 11 trong năm nay.

>>> Để biết thêm về “Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới” bạn có thể truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D tại đây bạn có thểm tìm thấy thông tin du học mới nhất cũng như các chia sẻ của các bạn du học sinh từ các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore,…

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Top những tấm bằng đại học kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Mỹ tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn  - tddvn.com

 LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều bạn cần phải biết khi Du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các trường đại học uy tín, chất lượng tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều nên biết về cuộc sống sinh viên tại Úc và New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   New Zealand - nơi học tập và du lịch lý tưởng
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Những điều bạn cần biết về bậc học tiến sĩ tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điểm mạnh khi du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin hồ sơ, điều kiện du học New Zzealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Khóa Cao đẳng Quản trị Kinh doanh cấp tốc 8 tháng của Nanyang Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Bảo lãnh người thân cùng đi du học Úc cần điều kiện gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chi tiêu của cặp vợ chồng và con trai khi du học Úc là bao nhiêu?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore