cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những lợi thế khi học ngành quản trị khách sạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocBí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Kinh nghiệm du học
Các trường đại học uy tín, chất lượng tại New Zealand
Chúng ta sẽ được tìm hiều qua sự chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trong chủ đề “Các trường đại học uy tín, chất lượng tại New Zealand”.

Ngày nay, với điều kiện phát triển kinh tế, và chính sách mở cửa hội nhập thế giới thì du học không còn quá xa lạ đối với các bạn học sinh sinh viên. Ngoài các nước Mỹ, Anh, Úc.....thì New Zealand là một trong những quốc gia được nhiều bạn du học sinh lựa chọn. Không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng giáo dục, giá trị bằng cấp mà New Zealand còn tập trung các trường đại học uy tín, chất lượng. Vậy đó là những trường đại học nào. Chúng ta sẽ được tìm hiều qua sự chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trong chủ đề “Các trường đại học uy tín, chất lượng tại New Zealand”.

Câu 1: Em là Nguyệt Quế hiện em đang học lớp 12 tại trường THPT Lê Hồng Phong. Gia đình muốn cho em đi du học và em định chọn du học tại New Zealand. Tuy nhiên, em vẫn chưa quyết định mình nên học tại trường nào vì em nghe nói tại New Zealand có rất nhiều trường đại học rất nổi tiếng. Vậy Anh/Chị có thể giới thiệu “Các trường đại học uy tín, chất lượng tại New Zealand” để em có thể tham khảo trước không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào Nguyệt Quế!

New Zealand hiện nay đang là điểm đến hàng đầu của các bạn du học sinh trên thế giới. Không chỉ thu hút bởi chất lượng giáo dục, chương trình đào tạo tiêu chuẩn toàn cầu, giá trị bằng cấp mà nơi đây còn tập trung rất nhiều trường đại học nổi tiếng. Sau đây tôi xin sơ lược Các trường đại học uy tín, chất lượng tại New Zealand cho bạn nhé!

Otago University:

Đại học Otago là ngôi trường đại học lâu đời tại New Zealand. Trường có kiến trúc cổ kính, nằm bên bờ sông thanh bình, nổi bật với kiến trúc đậm phong cách tân Gothic thế kỷ 19. Song hành cùng 145 năm tuổi đời của trường là bề dày trong chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Đại học Otago nổi danh nhờ việc là "cái nôi" sản sinh ra nhiều nhà khoa học, giáo sư, bộ trưởng và tỷ phú hàng đầu của đất nước.

Các sinh viên tốt nghiệp ĐH Otago luôn đạt được tỷ lệ chấp thuận cao trong các cuộc nghiên cứu đánh giá của các nhà tuyển dụng và theo đuổi nghề nghiệp rất thành công trên khắp thế giới. Otago có chương trình nghiên cứu mở rộng và các mối liên kết trao đổi sinh viên với các trường đại học hàng đầu ở châu Á, châu Âu và châu Mỹ.

The University of Auckland:

Auckland là một trong những trường đại học lớn nhất New Zealand, mái nhà của 40.000 sinh viên, trong đó có gần 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia. Trường liên tục có mặt trong những bảng xếp hạng như QS World Rankings, Times Higher Education World Rankings. Trường có nhiều mối liên kết quốc tế và là thành viên của Universitas 21, nhóm các trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu trên toàn cầu.

Các trường đại học uy tín, chất lượng tại New Zealand

Lincoln University:

Đại học Lincoln là đại học công lập do chính phủ New Zealand thành lập năm 1878, Đại học Lincoln có tuổi đời lớn thứ ba trong số các trường đại học ở New Zealand. Từ một trường chuyên về các ngành nông nghiệp và sinh học nông nghiệp ban đầu, ngày nay, Đại học Lincoln đã mở rộng và trở thành trường đi đầu về công tác nghiên cứu. Trường có thế mạnh trong các ngành nông nghiệp và kinh doanh nông nghiệp, thương mại, quản lý môi trường và quy hoạch, kiến trúc cảnh quan, công nghệ thông tin, du lịch...

Auckland University of Technology (AUT):

AUT là trường đại học lớn thứ hai tại New Zealand, nổi tiếng với sự tân tiến và nhanh chóng cập nhật những xu hướng mới của thế giới. Trường có mối quan hệ tốt với các công ty lớn trên toàn cầu, vì thế, chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu của nhiều ngành nghề. Tỷ lệ sinh viên có được việc làm sau tốt nghiệp của AUT lên đến 95%.

The University of Waikato:

Đây là trường Đại học công lập cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, được quốc tế công nhận cho tất cả các sinh viên từ nhiều quốc tịch khác nhau. Đại học Waikato trẻ trung, năng động nhưng chuyên nghiệp với những chuyên ngành đào tạo nổi trội như nghệ thuật, phân tích kinh tế tài chính, truyền thông, thiết kế, khoa học toán học và máy tính, du lịch, âm nhạc, thể thao...

Waikato được nhiều người biết đến như là một ngôi trường luôn phát triển và sáng tạo, luôn xây dựng nhiều chương trình học để đáp ứng nhu cầu của môi trường làm việc quốc tế không ngừng thay đổi.

Các trường đại học uy tín, chất lượng tại New Zealand

Massey University:

Được thành lập 1927, chưa đến 100 năm tuổi nhưng đây là một trong 3 trường ĐH lớn và chất lượng nhất New Zealand, top 100 trường đại học lớn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, top 500 trường ĐH công lập lớn và uy tín nhất thế giới. Năm 2009, Massey tự hào được Hiệp hội các Trường ĐH kinh doanh cao cấp toàn cầu – AACSB – kiểm định và công nhận nằm trong top 5 các trường ĐH Kinh doanh cao cấp thế giới.

Đại học Massey là trường đa chi nhánh tại New Zealand với 35.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường nổi tiếng bởi sự phát triển năng động, những nghiên cứu nhằm đưa ra định hướng đúng đắn cho sinh viên cùng nhiều phương pháp giảng dạy tại chỗ và từ xa đa dạng.

Đại học Massey có 3 khu học xá lớn tại thủ đô Wellington, 2 thành phố lớn là Auckland và Palmerton, New Zealand.

>>> Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương. Nó sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu về “Các trường đại học uy tín, chất lượng tại New Zealand” hoặc có thể đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương:148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM để được hướng dẫn thêm.

Câu 2: Em là Yến Như hiện đang sống tại TPHCM em đang có dự định đi du học New Zealand để học tiếp chương trình đại học. Tuy nhiên, em vẫn chưa nắm rõ các điều kiện học đại học tại đây như thế nào. Các Anh/Chị có thể tư vấn giúp em để học đại học tại New Zealand thì em cần phải đáp ứng những điều kiện gì không ạ? Em xin cám ơn!

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Cám ơn câu hỏi của bạn!

Điều kiện để học đại học tại New Zealand bao gồm 2 điều kiện chính, đó là trình độ học vấn và khả năng tài chính:

1. Trình độ học vấn:

Các điều kiện này có thể khác nhau tùy theo từng trường và khóa học, nhìn chung, đối với các trường tại New Zealand sẽ đón nhận các đối tượng sau: Sinh viên tốt nghiệp PTTH và có điểm IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khóa học tiếng Anh tại trường; sinh viên đã hoàn thành khóa dự bị đại học hoặc năm nhất đại học tại Việt Nam với điểm IELTS 6.0 - 6.5 và điểm trung bình chung học tập phải đạt từ loại trung bình khá trở lên.

Các trường đại học của New Zealand cũng có các khóa dự bị đại học dành cho các sinh viên chưa đạt yêu cầu đầu vào

Tiếng Anh chỉ là điều kiện thuận lợi chứ không bắt buộc phải có mới xin được visa, do đó học sinh có thể sang New Zealand học tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa. Bằng TOEFL và IELTS đều được công nhận. Điểm Tiếng Anh chính là điều kiện đầu vào.

2. Tài chính: 

Người bảo trợ tài chính phải chứng minh có đủ tài chính cho du học sinh đi học phải chứng minh được sổ tiết kiệm đủ chi phí cho một năm học bao gồm học phí và sinh hoạt phí, chứng minh được nguồn thu nhập hàng tháng của gia đình như là giấy xác nhận viiệc làm, hợp đồng lao động, bảng lương, giấy phép kinh doanh, biên lai đóng thuế, hợp đồng cho thuê nhà, thuê đất, hợp đồng góp vốn, sổ hồng, sổ đỏ...)

Chi tiết bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (08)38484879 - (08)38382080 để được tìm hiểu thêm về “Các trường đại học uy tín, chất lượng tại New Zealand”

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu 3: Em dự định sau khi học xong chương trình học cấp 3 tại Việt Nam sẽ đi du học để học tiếp chương trình đại học của mình. Có rất nhiều ngưởi khuyên em nên chọn học tập tại các trường đại học New Zealand. Vậy các Anh/Chị có thể cho em biết nếu như em học tập tại các trường đại học New Zealand thì em sẽ có những lợi thế như thế nào ạ? Cát Phượng - 18 tuổi tại Lâm Đồng.

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Cát Phượng thân mến!

Khi học tập tại các trường đại học New Zealand bạn sẽ có những lợi thế như sau:

Được học tập tại các trường đại học chất lượng và thứ hạng cao:

Tất cả các trường đại học tại New Zealand đều có thứ hạng cao trong những đại học danh tiếng nhất thế giới được đánh giá bởi QS World University Rankings.

Các trường đại học tại New Zealand nằm trong top 50 trường đại học danh tiếng nhất thế giới trong 19 lĩnh vực khác nhau.

Nhận các bằng cấp, chứng chỉ có giá trị:

Bằng cấp được công nhận tầm cỡ quốc tế: Là một thành viên của Công ước công nhận bằng cấp Lisbon (Lisbon Qualification Recognition Convention), bằng cấp của New Zealand được công nhận tại hơn 50 quốc gia.

Nhận được nhiều lời mời từ các nhà tuyển dụng: Những tấm bằng danh giá có được ở New Zealand sẽ giúp sinh viên đạt được vị trí cao và sự chào đón nồng nhiệt từ các nhà tuyển dụng cũng như những cơ sở giáo dục khác trên toàn thế giới.

Cơ hội việc làm rộng mở:

Trong quá trình học tập tại New Zealand, du học sinh không chỉ được học kiến thức chuyên ngành mà còn nhiều kiến thức liên quan khác. New Zealand luôn tập trung vào những kĩ năng ứng dụng thực tế. Từ đó, sinh viên sẽ trở nên tự tin hơn, được rèn luyện tính sáng tạo và tư duy phản biện, có tinh thần hoà nhập vào môi trường làm việc ở bất cứ nơi đâu mơ ước ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên cũng có thể tiếp tục nghiên cứu hoặc học cao học tại New Zealand.

Các nhà tuyển dụng coi trọng khả năng suy nghĩ, tìm kiếm giải pháp và giải quyết vấn đề một cách độc lập từ các ứng cử viên của mình. Rất nhiều công ty ở New Zealand đang chủ động săn tìm những ứng viên chuyên nghiệp với kĩ năng cao nên cơ hội là rất lớn nếu bạn có ý định làm việc tại đây.

Được học tập trong một môi trường thân thiện, hiếu khách:

Con người ở New Zealand được biết đến với tinh thần hiếu khách và sự chào đón nồng nhiệt đối với tất cả mọi người bất kể văn hoá và quốc gia. Cùng với môi trường sống an toàn và nhân hậu, học sinh sẽ cảm thấy không khí của mái ấm gia đình ngay tại nơi đây.

>>> Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học New Zealand hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Các trường đại học uy tín, chất lượng tại New Zealand” các bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT  : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.

 

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều nên biết về cuộc sống sinh viên tại Úc và New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   New Zealand - nơi học tập và du lịch lý tưởng
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Những điều bạn cần biết về bậc học tiến sĩ tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điểm mạnh khi du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin hồ sơ, điều kiện du học New Zzealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Khóa Cao đẳng Quản trị Kinh doanh cấp tốc 8 tháng của Nanyang Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Bảo lãnh người thân cùng đi du học Úc cần điều kiện gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chi tiêu của cặp vợ chồng và con trai khi du học Úc là bao nhiêu?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chi phí, kinh nghiệm thực tế và chương trình học của du học sinh Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Cẩm nang kinh nghiệm, lời khuyên, giải đáp thắc mắc về đời sống du học sinh du học Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore